Hiện nay các hoạt động cung cấp ly thuỷ tinh thanh lý đang được phục vụ nhanh và chuyên nghiệp để thoả mãn nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng. Vậy, ly thủy tinh thanh lý là gì? Cách sử dụng và bảo quản ly? Đâu là địa chỉ thanh lý ly thủy tinh tốt nhất? Theo dõi nội dung sau của Mekoong để có câu trả lời bạn nhé! 

Giới thiệu ly thủy tinh thanh lý 

Ly thủy tinh thanh lý thực chất là loại ly đã qua sử dụng, tuy nhiên chúng vẫn còn giá trị và thậm chí còn rất mới. Có nhiều hàng thanh lý là hàng mới 100% đang tồn kho, hoặc do doanh thu muốn thu hồi để nâng cấp và đầu tư cho sản phẩm khác hợp với nhu cầu hơn nên phải bán ra để nhanh giải phóng hàng tồn. Ly thuỷ tinh hàng thanh lý chỉ là cái tên, chứ chất lượng rất đảm bảo, có khi vẫn còn nguyên hình và tình trạng ở 99%. Với một số người đang eo hẹp tài chính, thì việc mua ly thuỷ tinh đã qua sử dụng là cách làm hợp lý. Điều này thuận tiện nhiều mặt về thời gian và giá cả sản phẩm, mà vẫn đảm bảo được chất lượng tương tự như hàng mới.

mua ly indo tphcm

mua ly indo tphcm

Mô tả sản phẩm ly thủy tinh thanh lý

 • Tên sản phẩm: Ly thủy tinh thanh lý
 • Loại sản phẩm: Ly thuỷ tinh
 • Chất liệu: Thủy tinh 
 • Công dụng: Dùng để chứa thực phẩm, thức uống
 • Tính chất: Đáy cốc dày, bề mặt sáng bóng, dễ dàng vệ sinh
 • Khả năng chịu nhiệt: -10 đến 100 độ C
 • Lưu ý: Không dùng trong lò vi sóng, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp
ly thủy tinh thanh lý giá rẻ cho quán cà phê

ly thủy tinh thanh lý giá rẻ cho quán cà phê

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ly thủy tinh thanh lý

Dù đã sử dụng qua ly thuỷ tinh khá nhiều lần, tuy nhiên nhiều người chỉ bảo quản chúng một cách qua loa cho có. Chính vì thế, Mekoong sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng và bảo quản ly cốc thuỷ tinh thanh lý:

 • Đồ dùng thuỷ tinh chúng cũng có thể sứt mẻ, vì vậy chúng ta cần tránh rửa ly thuỷ tinh với máy rửa bát.
 • Để hạn chế bề mặt thuỷ tinh bị xước, chúng ta không nên dùng những vật dụng sắc nhọn như miếng cọ rửa hay dao để lau rửa ly cốc.
 • Nên chọn những vị trí khô ráo, bằng phẳng và tránh gần các mặt tủ, kệ… để đặt hoặc cất giữ các loại cốc thuỷ tinh.
 • Nếu chúng bị dính chặt với nhau khiến bạn khó tháo ra, hãy úp ngược ly thuỷ tinh vào tô nước đá.
 • Bạn nên bọc ly thuỷ tinh bằng giấy báo hoặc hộp đựng bằng nhựa, đồng thời bọc mút xốp cho những loại ly thuỷ tinh trước khi sử dụng.
 • Để tránh nấm mốc, bạn nên để cốc thuỷ tinh khô ráo trước khi cất giữ.
 • Nếu có thói quen úp ngược ly thuỷ tinh, bạn nên chọn khay gỗ có lỗ thoát nước để không làm mất độ bóng sáng của chúng.
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ly thủy tinh thanh lý

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ly thủy tinh thanh lý

Địa chỉ mua ly thủy tinh thanh lý tphcm

Không thể phủ nhận sự tiện dụng và khả năng tiết kiệm chi phí của ly thuỷ tinh thanh lý. Tuy nhiên, chúng ta nên sử dụng những loại ly thuỷ tinh mới để đảm bảo an toàn cho sức khoẻ và không gây độc hại khi sử dụng. Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp sản phẩm ly thuỷ tinh với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng không phải công ty nào cũng có uy tín để làm việc với nhiều đối tác lớn và đảm bảo được sự tin tưởng từ khách hàng. Riêng với siêu thị Mekoong, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt đủ tiêu chuẩn. Mekoong đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng – đối tác lớn. Chúng tôi cam kết ly thuỷ tinh có mức giá hợp lý nhất và luôn được kiểm định chất lượng hoàn hảo. Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm ly cốc thuỷ tinh, quý khách có thể liên hệ cho chúng tôi theo những phương thức dưới đây!

Bình luận

[viweb_comments_template]