Gợi ý 30+ Quà tặng doanh nhân sang trọng và đẳng cấp

Các khách hàng, đối tác của công ty thường là những doanh nhân. Do đó vào ngày doanh nhân hoặc những dịp lễ đặc biệt, các doanh nghiệp thường chọn những món quà tặng doanh nhân độc đáo.

Bài viết dưới đây của Mekoong sẽ giới thiệu với bạn đọc về doanh nhân là nghề gì? Lịch sử ngày doanh nhân Việt Nam cùng một số món quà đặc biệt nhất trong ngày doanh nhân. 

Lịch sử Ngày doanh nhân Việt Nam

Để tôn vinh vai trò, truyền thống của đội ngũ doanh nhân Việt Nam, cùng với đề xuất của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội doanh nghiệp (VCCI) đương nhiệm – ông Vũ Tiến Lộc, ngày 20/9/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg ban hành Ngày Doanh nhân Việt Nam, hằng năm chọn ngày 13/10 là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. 

Như vậy, cho đến nay là gần tròn 17 năm sau khi có Ngày Doanh nhân Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam đã có nhiều bước chuyển mình đáng kể về mặt số lượng và chất lượng. Tính tới thời điểm hiện tại Việt Nam có tổng cộng 6 tỷ phú Đô la trong danh sách của Forbes. 

Lịch sử Ngày doanh nhân Việt Nam
Lịch sử Ngày doanh nhân Việt Nam

Quà tặng doanh nhân là gì?

Quà tặng doanh nhân là những món quà giành cho người làm lãnh đạo hoặc người đứng đầu của một tổ chức kinh tế. Quà tặng doanh nhân hay được người tặng chọn lựa là những món quà gắn liên với công việc hoặc có một ý nghĩa phong thuỷ may mắn tốt đẹp cho người nhận. 

Quà tặng doanh nhân, mới nghe qua là chúng ta đã liên tưởng ngay đến những món quà có thiết kế tinh tế, sang trọng và đẳng cấp xứng tầm với vị thế của người trao nó.

Ý Nghĩa Của Quà Tặng Doanh Nhân

Từ lâu tặng quà đã trở thành một nét đẹp trong văn hoá giao tiếp của người Việt Nam. Trong kinh doanh tặng quà chính là cầu nối tuyệt vời để tạo dựng các mối quan hệ đối tác làm ăn và mở ra nhiều cơ hội mới. Việc tặng quà cho doanh nhân cũng chỉ là bước đầu xây dựng lên các mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Mặt khác khi đã được coi là doanh nhân thì đương nhiên người đó cũng phải có một số thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Những doanh nhân thành công giống như một bách khoa toàn thư có rất nhiều điều mà chúng ta cần học tập: sự thông minh, khéo léo, nhanh nhạy và kiến thức sâu rộng. 

Tặng quà chúc mừng sếp ngày doanh nhân việt nam giúp bạn mở thêm cánh cửa và những cơ hội để tiếp cận với những người tài giỏi thành công, bạn vừa có thể học tập được nhiều điều ở họ vừa kết nối các mối quan hệ khác trong doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân

Món quà sẽ thay tấm lòng của bạn đối với các doanh nhân, đồng thời chúng cũng giúp việc trao đổi trở nên dễ dàng hơn. Sau đây là một số món quà thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân:

Quà tặng thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân
Quà tặng thích hợp và ý nghĩa cho doanh nhân

Quà phong thủy tặng doanh nhân

Quà tặng cho người thành đạt bao gồm các món quà phong thủy như:

Tượng Rồng

Tượng Rồng nhả ngọc được xem là biểu tượng doanh nhân phong thuỷ giúp tôn lên sự nỗ lực và quyết tâm. Đây là một biểu tượng của sự kiên trì, nhẫn nại và phải biết chớp lấy cơ hội. 

Quà tặng cho doanh nhân nam này phù hợp với những người đang tìm kiếm và ấp ủ những giấc mộng lớn lao như: khởi sự kinh doanh, mua bất động sản, dự định du lịch nước ngoài….

Đĩa hình cá chép hoa sen dát vàng biểu tượng dư dả và thăng tiến

Đĩa cá chép hoa sen là vật phẩm phong thuỷ để bàn dành tặng doanh nhân đang làm mưa làm gió trên thị trường phong thuỷ.

Cá chép là con vật linh thiêng, Cá chép là con vật mang tính phong thuỷ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho gia đình bạn.Tượng trưng cho sự giàu có và mang tới sức khoẻ, tài lộc dồi dào, hạnh phúc vẹn toàn.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng

Trong phong thuỷ, ngựa là con vật mạnh mẽ nhất, là biểu tượng của lòng trung thành, bền bỉ. Ngựa thường được thiết kế trong tư thế đang phi nước rút với ý nghĩa thăng tiến về công danh, sự nghiệp, mua bán tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Mô hình thuyền buồm dát vàng

Thuyền buồm tượng trưng cho sự “Thuận buồm xuôi gió” với ý nghĩa mọi việc luôn suôn sẻ, trôi chảy, hanh thông… 

Các doanh nghiệp khi gia nhập thương trường cũng giống như con thuyền khi ra biển lớn, biểu tượng doanh nhân về sự may mắn này sẽ làm cho doanh nghiệp thêm vững tin và thành công.

Tượng voi

Trong phong thuỷ, voi đại diện cho sự thịnh vượng và thành công về mặt tiền bạc cho gia chủ. Chúng được tôn vinh bởi trí thông minh nhanh nhạy, sức khoẻ phi thường và nhân phẩm tốt đẹp. 

Sự thành công và thịnh vượng của tượng voi mang lại là sức hấp dẫn khiến giới doanh nhân luôn mong muốn có một chú voi trên bàn làm việc. Cứ đến 13/10 các cửa hàng bán đồ phong thuỷ đều cháy tượng voi vì nó là quà tặng doanh nhân đắt nhất.

Tượng trâu vàng tài lộc

Theo phong thuỷ, trâu mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình, trấn yểm các loại tà ma và đem tới sự no đủ, lâu bền.

Từ xa xưa đã có câu nói con trâu là vàng và giới doanh nhân rất chuộng những hình ảnh liên quan đến trâu. Có trâu là sẽ có tất cả cơ nghiệp.

Tượng hồ lô

Hồ lô miệng nhỏ bụng to, tượng trưng của cải đầy kho và khai tài phát lộc. Quả hồ lô được dùng để chứa linh đơn diệu dược, đây cũng là biểu tượng của may mắn, tài lộc và hạnh phúc. 

Đây là một vật phẩm phong thuỷ mà giới doanh nhân đặc biệt yêu thích. Vì vậy bạn có thể chọn tượng hồ lô làm quà tặng cho người thành đạt trong ngày 13/10 – Ngày doanh nhân Việt Nam.

Tỳ hưu

Đã từ lâu tỳ hưu được coi là biểu tượng tài lộc ưa thích bậc nhất của giới đại gia, thương nhân và có thể nói là của tất cả những người có sự nghiệp thành công. Tỳ Hưu không những mang tài lộc vào nhà mà còn cho công danh tấn tới vạn sự bình an.

Cóc ngậm tiền

Cóc ngậm tiền bằng đồng vàng trên bàn thờ thần tài mang ý nghĩa nhất cho việc phát đạt trong làm ăn và đặc biệt được giới kinh doanh buôn bán ưa thích.

Cóc Thiềm Thừ thu hút tiền tài, may mắn cho chủ nhân, thúc đẩy công việc diễn ra thuận lợi và phát đạt vì thế với những người làm ăn kinh doanh, buôn bán đều không thể bỏ qua vật này ở trong nhà.

Bình hút tài lộc

Bình hút tài lộc mã đáo thành công dát vàng, món quà này là một lời chúc mừng tốt đẹp bạn có thể gửi gắm tặng sếp nhân ngày doanh nhân Việt: vạn sự thành công, phát đạt trong sản xuất kinh doanh, tài lộc và sức khoẻ dồi dào

Quà tặng trang trí, trưng bày cho doanh nhân

Bạn cũng có thể chọn các món quà tặng trang trí, trưng bày cho doanh nhân như sau:

Quà tặng trang trí, trưng bày cho doanh nhân
Quà tặng trang trí, trưng bày cho doanh nhân

Tượng Quan Công dát vàng

Hình ảnh vị anh hùng mặt đỏ, râu vàng, cầm trên tay cây Thanh Long Yển Nguyệt, cưỡi ngựa Xích Thố đã không còn xa lạ gì với các nhà đầu tư và những người yêu phong thuỷ. Vốn tính cách trượng nghĩa, chính trực nên người Việt xem ông như một biểu tượng của bậc tiểu nhân, quân tử. 

Mặc dù là sự tích từ Trung Quốc nhưng cho đến hôm nay, việc thờ cúng tượng Quan Công vẫn được người Việt Nam tôn sùng và trân trọng. Đây được xem là món quà dành tặng doanh nhân Việt Nam đặc biệt nhất.

Tượng cá chép vượt vũ môn

Theo quan niệm của người phương Đông, cá chép vượt Vũ Môn đại diện cho may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đối với người buôn bán làm ăn, cá chép là biểu tượng của sự thịnh vượng, tiền tài dồi dào.

Tượng được mạ vàng 24k, còn đế thì làm từ kim loại để thuận tiện cho việc di chuyển. Tượng có thể bày ở trong nhà hay văn phòng làm việc giúp chiêu tài khí, tạo thuận lợi về tiền tài cho người được tặng.

Tượng thần tài dát vàng

Được thiết kế với vẻ ngoài tinh tế, sinh động, tượng thần tài đem lại sự may mắn với nụ cười luôn nở trên môi. Trên tay ngài là những miếng vàng óng ánh sẵn sàng trao tặng mọi người thành tâm. Với sắc vàng 24K óng ánh, tượng thần tài mạ vàng là món quà ý nghĩa và đem đến may mắn cho cả người tặng lẫn người được tặng.

Tranh tứ quý dát vàng

Tranh tứ quý hội tụ tất cả những điều tốt đẹp con người mong ước trong cuộc sống thể hiện trên từng loài cây và hoa trong tranh.

Tổng hợp nên bức tranh này có ý nghĩa may mắn, trường thọ và hạnh phúc. Tranh được dát vàng lá 24k tinh tế và tỉ mỉ tạo nên nét đẹp quý phái. Đây là món quà quý mà bất kỳ doanh nhân nào cũng sẽ thích.

Tranh bát mã dát vàng

Hình ảnh 8 con ngựa cùng phi như bay về phía trước là biểu trưng cho tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, nhất trí đồng lòng vì mục tiêu thành công duy nhất.

Đối với những ai muốn thăng tiến và thành công trên con đường sự nghiệp, giới doanh nhân thích làm ăn phát đạt, hưởng lợi phú quý nên treo tranh bát mã truy phong trong nhà là phù hợp nhất.

Tranh thuyền buồm dát vàng 24K

Tranh thuận buồm xuôi gió hiện nay là dòng tranh phong thuỷ được mọi người yêu thích, đặc biệt là trong giới doanh nhân với mong muốn công việc kinh doanh sẽ suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. 

Không chỉ được treo trong phòng khách, thậm chí, tranh còn được đặt trong bếp với ý nghĩa cầu mong gia đình sung túc, đủ đầy, tất cả mọi thứ thuận buồm xuôi gió.

Tranh công và hoa mẫu đơn dát vàng

Tranh công hoa mẫu đơn còn được biết đến như một tác phẩm nghệ thuật độc đáo đầy tính sáng tạo. Sản phẩm cũng hàm chứa ý nghĩa phong thuỷ đem đến những gì tốt lành nhất cho chủ nhân. 

Tại Việt Nam, chim Công trong tranh hoa sen nằm trong bộ tứ quý: Long, Lân, Quy, Phụng. Con vật gợi nên nữ tính, dịu dàng và hài hoà âm dương. Nó có thể chống lại nhiều điều khiến cho mọi thứ được suôn sẻ hơn. Đây là quà tặng mà nhiều người sử dụng để tặng doanh nhân nữ. 

Cây tài lộc dát vàng

Cây tài lộc mạ vàng là hoa đẹp chúc mừng ngày doanh nhân mà những nhân viên văn phòng ai cũng biết và rất thích thú. Đặc biệt giới doanh nhân cũng rất thích đặt cây tài lộc trong nhà để không những trang trí mà còn đem đến may mắn. 

Trong phong thuỷ, cây tài lộc chính là thịnh vượng, cát khí dồi dào, mang đến vận may cho căn nhà, cửa hàng và phòng làm việc. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa khai vận và nếu đặt trên bàn làm việc sẽ giúp mở mang trí óc. Nếu lựa chọn cây tài lộc để tặng sếp thì chắc hẳn sếp của bạn sẽ rất hài lòng.

Chậu cây tùng la hán dát vàng

Không chỉ có kiểu dáng đẹp và hợp phong thuỷ, Cây Tùng La Hán mạ vàng cũng mang rất nhiều các ý nghĩa tốt lành với người sử dụng.

Chậu Tùng La Hán mạ vàng sẽ giúp cân bằng khí vượng, gia tăng năng lượng chủ về công danh sự nghiệp, các mối quan hệ xã hội, hợp tác kinh doanh. Đặc biệt là hoa đẹp chúc mừng ngày doanh nhân – cây tùng mạ vàng thích hợp làm quà tặng sang trọng cho doanh nhân mệnh mộc.

Giá để rượu vang độc đáo

Có rất nhiều người mua tặng sếp của mình trong ngày doanh nhân Việt Nam những chai rượu quý tuy nhiên họ không nghĩ sẽ mua biếu sếp một món đồ lạ – độc – đẹp hơn là một cái giá đựng rượu phong thuỷ.

Sử dụng chiếc giá để rượu vang làm quà tặng cho doanh nhân nam nghe có vẻ vô lý, tuy nhiên đó lại chính là sự lựa chọn thông minh khi sếp muốn được bạn chia sẻ về ý nghĩa cũng như lợi ích to lớn mà sản phẩm đem đến.

Đồng hồ gỗ để bàn

Một chiếc đồng hồ gỗ hợp phong thuỷ sẽ mang đến may mắn cho công việc và đời sống. Tính năng sử dụng của chiếc đồng hồ này khá cao, có thể dễ dàng xem giờ, phù hợp phong thuỷ lại vừa làm cho căn nhà của người được tặng trở nên sang trọng hơn. 

Mỗi một chiếc đồng hồ đều có một cái tên và một câu chuyện mà người nghệ nhân muốn đưa vào trong đó, điều đó sẽ giúp bạn nổi bật hơn trong bộ quà tặng doanh nhân độc đáo mà bạn chuẩn bị.

Đồ gốm sứ trang trí

Gốm sứ cao cấp ngày nay không chỉ là một món đồ trưng bày mà còn đã trở thành một tặng phẩm được mọi người ưa thích. Với mẫu mã phong phú, đa dạng, chất lượng bền đẹp cùng mức giá hợp lý, đồ gốm sứ cao cấp đã và đang xuất hiện ở rất nhiều nơi cần trang trí khác nhau. Trưng bày đồ gốm sứ cao cấp không chỉ giúp không gian sống trở nên mới mẻ hơn mà còn giúp người kinh doanh tận hưởng bầu không khí làm việc vui vẻ, thoải mái và cuốn hút.

Quà tặng sức khỏe cao cấp cho doanh nhân

Nếu không biết tặng quà gì cho người giàu? Bạn có thể tham khảo một số quà tặng sức khỏe cao cấp dành cho doanh nhân dưới đây:

Quà tặng sức khỏe cao cấp cho doanh nhân
Quà tặng sức khỏe cao cấp cho doanh nhân

Nhân sâm

Nhân sâm là vị thuốc quý đứng đầu trong y học cổ truyền có nhiều công dụng bồi bổ sức khoẻ và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả như bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường hữu hiệu, giúp tăng cường khả năng tập trung và cải thiện trí nhớ để làm việc hiệu quả hơn nữa.

Vì vậy lựa chọn nhân sâm là món quà tặng có ý nghĩa dành cho doanh nhân, những người mỗi ngày đã phải chịu đựng cả núi những áp lực của công việc.

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo là một trong những loài dược liệu quý giá nhất của Đông y, chỉ một số vùng mới có. Đông trùng hạ thảo có tác dụng nâng cao sức khoẻ, giảm cân, bổ thận tráng dương, ngăn ngừa lão hoá, điều trị các bệnh viêm nhiễm mãn tính, tốt cho tim mạch…. 

Đây là món quà dinh dưỡng đầy ý nghĩa để chúc mừng sếp ngày doanh nhân việt nam.

Yến sào

Đối với phụ nữ thì sắc đẹp luôn được ưu tiên số một, đánh trúng tâm lý của các doanh nhân nữ nên yến sào sẽ là thứ quà tuyệt vời mà không khó khăn khi bạn chọn mua làm quà.

Yến sào là món ăn giàu dinh dưỡng nhưng bạn không lo bị tăng cân, bên cạnh đó nó rất tốt và làm cho làn da hồng hào. Là phụ nữ nhắc đến sắc đẹp hẳn là ai cũng muốn, vậy nên món quà yến sào này đảm bảo sẽ làm vừa lòng mọi đối tượng doanh nhân nữ.

Cá ngựa

Theo y học cổ truyền, cá ngựa vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, đi vào can thận. Tác dụng bổ thận tráng dương, ích khí an thần, hoá kết tiêu viêm. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với đối tượng nam giới và những người gặp nhiều áp lực trong công việc như doanh nhân. Bạn nên chọn sản phẩm cá ngựa ngâm rượu để làm quà tặng cho doanh nhân này.

Ghế massage

Căn bệnh chung của những người bận rộn là dành quá nhiều thời gian vào công việc mà không chăm sóc sức khoẻ cho mình. Hãy thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ của bạn bằng cách tặng quà doanh nhân một chiếc ghế massage cao cấp có chức năng trị liệu. 

Bởi khi ngồi làm việc quá lâu tại văn phòng mà sai tư thế thì họ không những bị nhức mỏi mà còn có khả năng mắc một số bệnh thoái hoá. Người sử dụng sẽ được nghỉ ngơi và xoa bóp một cách hợp lí, nhẹ nhàng, nhức mỏi cơ bắp dần mất đi và tinh thần sảng khoái, sức khoẻ nâng cao.

Những nguyên tắc vàng trong nghệ thuật tặng quà doanh nhân

Một số nguyên tắc vàng cần lưu ý trong nghệ thuật tặng quà doanh nhân:

Những nguyên tắc vàng trong nghệ thuật tặng quà doanh nhân
Những nguyên tắc vàng trong nghệ thuật tặng quà doanh nhân

Hãy đặt mình vào vị trí người nhận quà

Tặng quà cho sếp, đặc biệt là lãnh đạo cao cấp, mọi người thường hướng về sự sang trọng và quý phái. Nhưng quan trọng hơn, món quà đó phải thực sự khiến người nhận hứng thú. Để làm được điều này, chắc chắn là bạn phải dành không ít thời gian tìm hiểu kĩ về họ, từ ngoại hình, tính cách cho đến gu thẩm mĩ. 

Món quà cần mang dấu ấn cá nhân

Tặng quà, trong những ngày mà “người người tặng quà, nhà nhà tặng quà” luôn là thử thách. Nếu không quan tâm đúng mực thì món quà của bạn sẽ nhanh chóng rơi vào quên lãng. 

Để hạn chế tình trạng trong cùng 1 tháng doanh nhân được tặng tới cả chục cái áo sơ mi hay cả tá bút ký, bạn nên đặt hàng thiết kế món quà theo hình dáng, kích thước và chất liệu mà mình thích, hoặc đơn giản chỉ là khắc chữ hay biểu tượng nào đó lên món quà nhằm tạo ra điểm nhấn ghi nổi ấn của riêng bạn. Đây quả thực là món quà dành tặng doanh nhân vô cùng ý nghĩa. 

Tìm hiểu kỹ văn hóa tặng quà doanh nhân nước ngoài

Hẳn nhiều doanh nhân nước ngoài sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết ngành, nghề của bạn được vinh danh ở dải đất hình chữ S thân thuộc. Hãy làm cho họ ngạc nhiên và hài lòng hơn nữa với những món quà mang đậm nét hiểu biết của bạn về văn hoá tặng quà doanh nhân của mỗi nước nhé!

Nghi thức tặng quà của doanh nhân châu Á

Ngay cả trong cùng một nền văn hoá châu Á, nghi thức tặng quà của Nhật và Trung Quốc đã có nhiều sự khác biệt. Nếu như tại Nhật, tặng quà là chuyện vô cùng bình thường thì tại Trung Quốc, việc tặng quà trong giao dịch làm ăn được quy định khá khắt khe vì nó có thể bị coi như một hành động hối lộ. Do vậy, bạn không nên tặng quà cho đối tác Trung Quốc ngay khi kết thúc giao dịch.

Truyền thống của người Trung Quốc cũng buộc người được tặng quà phải biết từ chối 3 lần trước khi đồng ý, điều này sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu nếu không quen với phong tục này.

Nghi thức tặng quà của doanh nhân châu Âu

Ở Đức việc tặng quà hầu như không có và cũng không được khuyến khích. Tặng hoa cũng không phải là một tập quán thông thường ở Bỉ hay ở Anh. Ở hai nước trên, mỗi khi bạn được mời tới nhà ai đó tặng hoa là món quà rất thích hợp.

Nếu làm việc với các đối tác có quốc tịch dưới đây thì bạn không nên tặng quà lần đầu. Họ chỉ nhận quà khi đã có vẻ thân: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Phần Lan, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Italia…

Tặng quà doanh nhân là người Mỹ

Tặng quà ở Mỹ không quan trọng như ở những nước khác trên thế giới, và đôi khi nó lại rất phiền phức cho nên thà là không tặng quà còn hơn là tặng nhầm hay tặng không đúng người. 

Nếu muốn người Mỹ vui vẻ và tiếp nhận tấm lòng của bạn thì nên cho họ vài cái vé xem phim, các chương trình ca nhạc hoặc lời mời đi ăn tối, thưởng thức rượu vang… 

Nguyên tắc chung khi tặng quà doanh nhân

  • Không nên quá chú ý vào hình thức hay giá trị của món quà. 
  • Một món quà quá nhiều tiền sẽ khiến người nhận cảm thấy như mắc nợ hoặc có tâm lý tự ti. 
  • Đừng làm rùm beng lên khi tặng quà như thể bạn muốn khoe khoang với tất cả mọi người. 
  • Đừng “ngụ ý” một mối quan hệ không tốt đẹp bằng việc chọn một món quà quá đặc biệt. 
Nguyên tắc chung khi tặng quà doanh nhân
Nguyên tắc chung khi tặng quà doanh nhân

Những Dịp Nên Tặng Quà Cho Doanh Nhân

Dưới đây là những dịp thích hợp để tặng quà cho doanh nhân:

Ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10)

Ngày doanh nhân là dịp vinh danh, ghi nhận những cống hiến của họ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương đất nước. Chính vì vậy, việc tặng quà các doanh nhân nhân trong ngày hôm nay cũng là dịp để bạn thế hiện tấm lòng trân trọng và sự ngưỡng mộ dành cho họ.

Ngày sinh nhật

Dù là bất kì ai thì sinh nhật cũng là một ngày rất quan trọng đối với họ. Đối với doanh nhân thì ngày sinh nhật thường sẽ được tổ chức hoành tráng hơn vì đây cũng là dịp để bạn bày tỏ tấm lòng của họ. Quà tặng sinh nhật doanh nhân bạn nên lựa chọn những món quà tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và không kém phần ý nghĩa.

Dịp Tết, Cuối Năm

Dịp cuối năm cũng là thời điểm thích hợp nhất để các doanh nghiệp tri ân khách hàng đối tác, doanh nhân những người đã luôn đồng hành với họ trong suốt một năm qua. Món quà tết thay lòng tri ân gửi tặng họ đồng thời cũng là lời chúc mừng năm mới nhiều sức khoẻ và thành công.

Tăng quà cho doanh nhân dịp thăng chức

Thăng chức là một sự kiện cực kỳ quan trọng trên con đường phát triển sự nghiệp của các doanh nhân. Chính vì thế nên không thể thiếu được các món quà chúc mừng sự kiện trọng đại này. 

Món quà tặng thăng chức như một lời động viên kích lệ và thể hiên lòng khâm phục, kính trọng trước những thành công của họ.

Xây dựng mối quan hệ hợp tác

Trong kinh doanh thì đối tác đóng vai trò rất quan trọng. Việc xây dựng mối quan hệ thân thiện giữa đối tác và khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Hãy khéo léo sử dụng các loại quà tặng này như một thứ vũ khí diệu kỳ giúp gắn kết và tạo lập nên nhiều mối quan hệ, thị trường làm ăn mới.

Quà tặng doanh nhân phù hợp theo từng đối tượng tặng quà

Hãy lưu ý rằng, quà tặng doanh nhân phải phù hợp theo từng đối tượng tặng quà khác nhau. Cụ thể như sau:

Quà tặng doanh nhân phù hợp theo từng đối tượng tặng quà
Quà tặng doanh nhân phù hợp theo từng đối tượng tặng quà

Nhân viên tặng quà sếp

Sinh nhật sếp cũng là dịp giúp bạn có thiện cảm tốt với đồng nghiệp, vì vậy ngày sinh nhật này bạn nên đem theo món quà để chúc mừng sếp là vô cùng phù hợp. 

Vợ tặng quà cho chồng là doanh nhân (hoặc ngược lại)

Nếu có một người chồng là doanh nhân đó là một niềm tự hào. Vì vậy mà bạn hãy mua tặng cho chồng mình một món quà. Nhân dịp anh ấy kí kết những hợp đồng quan trọng, hay anh ấy được tăng chức.

Doanh Nghiệp Tặng Đối Tác

Nếu đối tác là một doanh nhân thì đây là một điều may mắn, nên cố gắng duy trì mối quan hệ. Bạn cần bày tỏ tấm lòng của mình đến với đối tác. Để những lần hợp tác sau sẽ tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Top những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất

Chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam xin chúc quý doanh nhân mọi điều tốt đẹp nhất. 

Kính chúc anh, chị luôn khoẻ mạnh, may mắn và thành công. Trong công việc hãy giữ vững nhiệt huyết phát triển nền kinh tế và kiếm được nhiều tiền. 

Tôi là một người rất ngưỡng mộ bạn, trong ngày doanh nhân Việt Nam hôm nay tôi mong bạn mãi khoẻ mạnh và ngày càng thành công. Kinh doanh phát đạt, góp phần xây dựng đội ngũ doanh nhân vững mạnh và có ích cho đất nước. 

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam tôi xin gởi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất đến các bạn doanh nhân một ngày nhiều tình yêu và sự may mắn! 

Chúc bạn có một ngày thật hạnh phúc và thật thành công trên con đường kinh doanh của mình. Chúc những người kinh doanh luôn vững tay chèo đi qua sóng gió. 

Top những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất
Top những lời chúc ngày doanh nhân Việt Nam hay nhất

Tại sao mua quà tặng doanh nhân nên chọn Mekoong?

Mekoong là cửa hàng quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp uy tín được nhiều người biết đến và tin tưởng. Tại đây luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm quà tặng chất lượng, phù hợp để làm quà cho công ty, quà mừng kỷ niệm ngày trọng đại,…

Sản phẩm của công ty quà tặng cao cấp Mekoong luôn được cam kết về chất lượng khi tới tay khách hàng, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi nhất dành riêng cho khách hàng. 

Khi mua hàng tại Mekoong, khách hàng sẽ được đảm bảo về mọi quyền lợi:

  • Mang đến các loại quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp giá rẻ 
  • Sản phẩm có chế độ bảo hành 1 đổi 1
  •  Có giấy chứng nhận của nhà cung cấp
  •  Miễn phí khắc logo, có lời chúc mừng
  •  Khách hàng nhận hàng mới thanh toán
  •  Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mới hoặc mua với số lượng nhiều
Tại sao mua quà tặng doanh nhân nên chọn Mekoong?
Tại sao mua quà tặng doanh nhân nên chọn Mekoong?

Lời kết

Các sản phẩm của công ty quà tặng cao cấp Mekoong dù giá thành cao hay thấp thì chất lượng cũng đều đảm bảo giống nhau. Để được tư vấn cụ thể về quà tặng doanh nhân, Quý Khách Hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ Mekoong theo thông tin dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *