86 / 100

Nhằm tôn vinh “Người lái đò” thầm lặng, chúng ta thường chuẩn bị những món quà tặng giáo viên đầy ý nghĩa. Nếu bạn vẫn còn đang suy nghĩ không biết nên tặng gì cho cô thầy giáo, thì hãy nhanh tay tham khảo top món quà của cô giáo ý nghĩa nhất dưới đây của Mekoong nhé.  

Danh Sách Các Món Đối Tượng Quà Tặng Khác :

Ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 

Ngày 20/11 cũng là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam) . Đây là một trong các ngày lễ kỷ niệm lớn nhất tổ chức trước ngày 20/11 mỗi năm nhằm tri ân đến thầy cô cùng những người làm trong ngành giáo dục. 

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày thế hệ học sinh thể hiện sự kính trọng và tri ân chân thành đối với thầy cô giáo của mình. 

Ngày 20/11 sớm đã trở thành một ngày lễ tôn vinh nghề giáo truyền thống của Việt Nam. Điều này hoàn toàn phù hợp với một dân tộc hiếu học và truyền thống tôn nhân trọng đạo như Việt Nam. 

Ngày 20/11 cũng là cơ hội cho thế hệ trẻ bày tỏ sự kính trọng và tri ân chân thành đối với thầy cô giáo của mình bằng những món quà tặng giáo viên. Dù đang ngồi hay là rời khỏi ghế nhà trường thì cứ vào ngày 20/11, nhiều người lại hướng về thầy cô giáo và dành những lời chúc mừng, những phần quà ý nghĩa cho thầy cô. 

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Quà tặng giáo viên là một cách để trả ơn thầy cô giáo đã giúp bạn trên con đường đường học hành. Vậy nên tặng quà tặng thầy giáo cô giáo ý nghĩa là chuyện đương nhiên và rất cần thiết. Tuy nhiên tặng như thế nào? Nên tặng quà gì cho cô giáo? Cách chọn quà nhân ngày 20 tháng 11 cho cô giáo ý nghĩa nhất làm sao thì không phải ai cũng biết. Cùng xem qua các lưu ý dưới đây: 

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo ý nghĩa nhất

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo mầm non ý nghĩa nhất

Đối với những bạn trẻ ở giai đoạn mầm non là giai đoạn rất quan trọng và có phần khó khăn nhất của mỗi em khi lần đầu tiên xa rời người thân để bước sang cuộc sống mới với thầy, cô giáo cùng các bạn. 

Chính vì vậy mà cô giáo mầm non luôn là người mẹ thứ 2 chăm lo dạy dỗ các bé từng bữa cơm, giấc ngủ và nâng cánh ước mơ cho mỗi bé khi bước sang tuổi học trò. Những món quà tặng cô giáo mầm non còn mang ý nghĩa như một lời cảm ơn và trân trọng của mỗi gia đình gửi đến quý cô nhân dịp đặc biệt này. 

Với các cô giáo mầm non, món quà tặng cũng sẽ khác biệt đôi chút so với nhiều thầy cô giáo ở cùng cấp bậc học, tuy nhiên quan trọng nhất chính là lưu ý về độ tuổi và sở thích của người nhận. 

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo tiểu học ý nghĩa nhất

Một món quà tặng giáo viên giản dị nhưng ý nghĩa vô cùng thiết thực đó là quà tặng dành đến cô của mình. Chú ý, chớ bao giờ tặng cho họ các món quà thật xa hoa và đắt đỏ bởi nó hoàn toàn không thích hợp với mối quan hệ thầy trò mà còn đánh mất đi ý nghĩa yêu thương tốt đẹp ban đầu dành cho cô giáo. 

Những món quà nho nhỏ như cái khung hình, bông hoa, chiếc hộp giấy hoặc đơn giản hơn nữa là các loại quà tặng văn phòng phẩm như sách, vở,… cũng được coi là những thứ quà thiết thực và đầy ý nghĩa dành tặng đến thầy cô. 

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo cấp 2 và cấp 3 ý nghĩa nhất

Thông thường, khi tìm ra được quà thích hợp thì việc đầu tiên luôn phải là xác định giới hạn kinh phí. Tuỳ theo tặng quà sinh nhật cho cô giáo chủ nhiệm bạn tặng mà đề ra những mức giá hợp lý. 

Dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng không nên đặt nặng việc phải có được một món quà thực sự tuyệt vời. Chỉ cần suy nghĩ rằng thầy cô nào xứng đáng có phần thưởng nhiều nhất sau đó lựa chọn món quà tặng phù hợp. 

Một điểm mười tròn trĩnh, một sự ngoan ngoãn, hiếu thảo và học tập rất tốt cũng đã là phần quà ý nghĩa khiến thầy cô mình an lòng chưa. Còn phương thức tặng quà 20 11 cho cô giáo cũng là cách để bạn thể hiện sự lòng yêu thương, tình tôn trọng, và phép lịch sự tới người cô đáng quý của mình mà thôi. 

Cách chọn quà 20/11 cho cô giáo về hưu ý nghĩa nhất

Ngày 20/11 không chỉ là dịp học sinh thể hiện tình cảm với các thầy cô đang đứng lớp mà còn là dịp chúng ta bày tỏ tấm lòng biết ơn với những thầy cô đã nghỉ hưu qua nhiều phần quà thiết thực. Có rất nhiều loại quà mà chúng ta hay sử dụng để dành cho thầy cô đã nghỉ hưu nhân ngày 20/11. 

Dù là đã về hưu nhưng các cô cũng vẫn thường sử dụng thêm những đồ vật như cây bút, sổ tay,… để có thể ghi chú, chép bài, hoặc ký hoạ vì khi về hưu thời gian rảnh rỗi của giáo viên có quá nhiều. Món quà tuy đơn giản nhưng rất thiết thực và ý nghĩa đó! 

Lưu ý khi tặng quà 20 11 cho cô giáo

Việc dành tặng món quà 20 11 tặng thầy đó một cách chỉn chu, lịch sự cũng vô cùng quan trọng bởi chúng thể hiện tấm lòng “Tôn sư trọng đạo” của bạn. Tiếp sau đây, Mekoong sẽ đưa ra một số lưu ý giúp món quà tặng giáo viên 20/11 của bạn trở nên trọn vẹn và hoàn hảo nhất. 

Lưu ý khi tặng quà 20 11 cho cô giáo

Lưu ý khi tặng quà 20 11 cho cô giáo

Chọn quà theo độ tuổi

Lưu ý tiếp theo để tìm hiểu tính cách, cũng như mong muốn của đối phương đó là độ tuổi. Đây trở thành nền tảng quan trọng đối với hầu hết mọi người để chọn lựa quà tặng 20/11 cho nhau thích hợp nhất. 

 

Bởi độ tuổi là yếu tố rất quan trọng quyết định vào nội dung của món quà 20 11 ý nghĩa, cũng như biểu hiện mối quan tâm của bạn đối với người ấy. 

Gói quà cẩn thận

Gói quà tặng 20 11 cho cô giáo một cách chu đáo còn là sự trân trọng đối với Cô, người đã từng đồng hành và ủng hộ bạn trên con đường học vấn. 

 

Một món quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất không chỉ đảm bảo về mặt chất lượng mà còn cần thật sự trau chuốt hình thức. 

Lời chúc 20/11 cho cô giáo ý nghĩa

Giải đáp thắc mắc 20/11 nên tặng gì cho thầy cô giáo thì không chỉ quà tặng. Bạn cũng hãy tự tay gửi tặng “Người lái đò” lặng lẽ ấy nhiều câu nói nhẹ nhàng, sâu lắng, chất chứa sự biết ơn vô bờ bến. 

Gợi ý một số loại quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất

Hòa trong không khí rộn rã ấy, nhiều em học sinh, sinh viên đặc biệt là cựu học sinh háo hức muốn quay lại ngôi trường cũ. Điều ấy không chỉ là thói quen mà còn đến giờ đã trở thành truyền thống tốt đẹp và lưu truyền trong các thế hệ. 

Sau đây, chúng ta cùng siêu thị Mekoong thống kê lại danh sách những món quà ý nghĩa tặng cô giáo, hay 20/11 cần tặng gì cho cô giáo nhé bạn: 

Gợi ý một số loại quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất

Gợi ý một số loại quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất

Bộ ấm trà

Thưởng trà cũng là một cách tập trung tinh thần trong khi làm việc và đưa ra hướng xử lý thông minh. Nói một cách đơn giản, lựa chọn bộ ấm trà để trao tặng thầy cô với mong muốn: chúc họ giữ được trí tốt, tâm an, thường xuyên suy nghĩ đúng đắn, làm việc hiệu quả và có các quyết định sáng suốt trên cõi đời này. 

Bộ ấm trà

Bộ ấm trà

Bộ chén bát gốm sứ (bộ đồ ăn)

Quà tặng Bộ chén bát gốm sứ không những thể hiện được vẻ sang trọng, đẳng cấp. Mà còn thể hiện tình cảm chân thành và tâm ý của bạn đối với người nhận. Vậy cho nên, nếu dành trọn tấm lòng của bản thân gửi gắm vào món quà. Nhất định thầy cô khi nhận được quà tặng giáo viên này sẽ quý trọng bạn nhiều. 

Bộ chén bát gốm sứ (bộ đồ ăn)

Bộ chén bát gốm sứ (bộ đồ ăn)

Bình hoa đẹp

Hầu hết những bình hoa đều được trang trí miệng hẹp, cổ rộng, thân và đáy tròn lớn. Có tác dụng như một bình hút tài lộc. Tài lộc sẽ được hút từ miệng bình, xuyên qua cổ nhỏ rồi được để lại ở đáy rộng. Vì vậy, khi tặng bình hoa cũng như là tặng những mong ước sức khoẻ, bình an và cuộc sống thịnh vượng cho thầy cô. 

Bình hoa đẹp

Bình hoa đẹp

Nồi sứ dưỡng sinh

Với nhiều người, các món ăn theo suốt tuổi thơ hay trải nghiệm trong căn nhà ở thời cổ xưa luôn gắn liền với những cái nồi kỳ diệu. Hơn nữa, chiếc nồi đất quý cũng là vật dụng bếp núc của vua chúa thời xa xưa tượng trưng cho tính gọn gàng, sạch sẽ và đảm bảo dinh dưỡng. Tặng nồi sứ dưỡng sinh là món quà vừa ý nghĩa vừa thiết thực cho thầy cô. 

Rượu vang

Rượu vang là một trong nhiều thức quà rất ngon và độc đáo để các trò nên tham khảo khi chọn lựa quà tết tặng thầy cô. Rượu vang là thức quà được ưa chuộng trong năm mới hơn. Lý do là vì đây là thức uống có cồn với nồng độ vừa phải và cũng là thức uống làm bằng hoa quả thiên nhiên nên an toàn cho cơ thể. 

Rượu vang

Rượu vang

Cặp sách giáo viên

Chiếc cặp sách làm bằng chất liệu da mềm giúp cô có thể mang theo khi lên lớp. Tặng cặp sách cho giáo viên luôn là ưu tiên hàng đầu của nhiều người. 

Hoa tươi

Nếu không biết chọn quà tặng giáo viên gì cho thầy cô nhân dịp 20/11 thì hoa tươi cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu. 

Hoa tươi

Hoa tươi

Thiệp

Bạn có nhớ thời cả lớp đều chung tiền mua một tấm thiệp xinh xinh và trân trọng gửi vài lời yêu thương cho thầy cô của mình? Đúng thế, thiệp chúc mừng cũng là một sự chọn lựa tuyệt vời trong dịp 20/11 này. 

Nếu như những bó hoa hoặc nhiều thứ quà khác đều thể hiện tình cảm của quý thầy cô thì với tấm thiệp cũng thế. 

Đồng hồ đeo tay

Món quà tặng cô giáo để trả lời cho câu hỏi 20/11 nên tặng gì đến cô giáo đó là đồng hồ cầm tay. Không chỉ có ý nghĩa đặc biệt mà còn đồng hồ đã trở thành công cụ quản lý thời gian hữu hiệu. 

Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ đeo tay

Khăn choàng

Đây là món quà vô cùng ấm áp, thân tình đầy ý nghĩa tặng thầy cô giáo. Lưu ý, bạn cần chọn lựa màu sắc phù hợp với phong cách và sở thích của cô nha!

Khăn choàng

Khăn choàng

Túi xách

Bạn cũng không nên bỏ qua quà tặng 20/11 mà giáo viên mình rất thích nhất là những mẫu ví xinh xắn để cất giữ vật dụng cần thiết khi đi làm. Lưu ý, khi lựa chọn bạn cần tìm kiếm màu sắc cũng như kiểu dáng đúng mốt và dễ dàng thực hiện nhất dành tặng cô giáo.  

Túi xách

Túi xách

Nước hoa

Trong thời đại ngày càng phát triển như bây giờ, đi cùng là nhu cầu mong muốn bản thân trở nên xinh đẹp hơn nữa khi giao tiếp hằng ngày. Chính vì vậy, quà tặng giáo viên là nước hoa sẽ khiến Cô giáo trở nên tự tin và quyến rũ hơn nữa. 

 

Tuy nhiên, khi mua đồ cho cô giáo trẻ, bạn nên chọn các loại nước hoa dịu mát và dễ chịu thích hợp với môi trường sư phạm. 

Bút viết

Vật dụng thường gắn liền với nghề dạy học là một hình ảnh mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bút sẽ là món quà mang ý nghĩa nhân văn vô cùng to lớn, đã đồng hành và chỉ truyền lại tri thức cho biết bao nhiêu thế hệ, để thế hệ này bay cao, bay dài với ước mơ của mình. 

 

Bên cạnh đấy, bạn nên đính kèm một tấm thiệp với nhiều câu chúc mừng yêu thương để thể hiện tình cảm cùng lòng tôn kính sâu sắc với thầy cô giáo. 

Ví, bóp cầm tay

Ví xách tay khi đi có khá nhiều công dụng khác nhau. Đầu tiên phải nói đến đó là tính thẩm mỹ. Chiếc ví giống như là một điểm nổi bật trên tủ quần áo mà có vẻ bất cứ người phụ nữ nào cũng rất ưa thích. 

Top lời chúc tặng cô giáo ý nghĩa!

Nên nhớ khi tặng quà tặng giáo viên cho cô giáo đừng quên tặng kèm cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Để cô hiểu hơn về những món quà tặng và lòng thành tâm của mình tới cô giáo. Dưới đây là một số lời chúc hay bạn có thể xem qua. 

Top lời chúc tặng cô giáo ý nghĩa!

Top lời chúc tặng cô giáo ý nghĩa!

Lời chúc ý nghĩa dành tặng cô giáo

  1. Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ em chúc cô mãi khỏe mạnh và hạnh phúc, mỗi ngày luôn ngập tràn niềm vui nha cô. 
  2. Em xin chúc cô mãi tận tâm dạy bảo chúng em thành người. Bằng tất cả tấm lòng của em, em xin được chúc cô sẽ thành công trong việc dạy học và sống vui vẻ với những người thân yêu thương của mình. 
  3. Đây không phải là lần đầu em mua quà 8-3 cho cô giáo nhưng là lần đầu em tự tay thực hiện. Em mong cô sẽ yêu món quà này. Chúc cô mãi là người giáo viên xinh đẹp và hạnh phúc nhất. 
  4. Em cũng muốn nói một điều là em rất yêu mến và tôn kính cô. Mỗi ngày em sẽ đều cầu nguyện xin Chúa đem phúc lành về với cô. Mong cô mãi hạnh phúc và mạnh khoẻ. 
  5. Kính chúc cô giáo của em cùng chồng luôn thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc, thuận hòa trong cuộc sống gia đình luôn thịnh vượng, bình an. 

Lời chúc dành cho cô giáo cũ

  1. Dù đã trải qua nhiều rồi em không sao hiểu nổi từng lời yêu thương cô đã dành tặng em. Hôm nay nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ em xin gửi tặng cô là chúc sức khoẻ chân thật nhất từ trong đáy lòng của em. Kính chúc cô mãi khoẻ mạnh nha cô. 
  2. Em xin biết ơn “Người Lái Đò” của em, người đã thầm lặng trong bao nhiêu năm chở các bạn qua con sông tri thức. Kính chúc cô sẽ đạt thật nhiều thành công trên hành trình lái đò tri thức của mình nhé.
  3. Món quà 8-3 cho cô giáo sẽ hàm chứa hết niềm yêu thương cùng sự tôn kính của những học sinh cũ này. Mong cô sẽ vui khi nhận được phần quà ấy. 
  4. Em có còn nhớ ngày sinh nhật của nhiều năm trước đây em đã gửi đến cô gái những lời chúc tốt đẹp nhất. Dù đã trải qua nhiều năm sự chân thành cảm ơn của em ngày trước và bây giờ cũng như thế. Chúc cô mãi tràn đầy hạnh phúc và tiếp tục đạt đến điều mình mong muốn đó. 
  5. Những điều hôm nay em có được tất cả là nhờ đến cách dạy dỗ ngày trước của cô. Chúc cô có được ngày 8-3 đầy như ý và viên mãn. 

Mua quà tặng giáo viên ở đâu giá rẻ chất lượng?

Dù đó là phần quà tặng giáo viên nhỏ bé nhưng sự lựa chọn kỹ càng, đúng với tính cách và sở thích của mỗi cô sẽ giúp bạn gửi lời tri ân trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Nhưng bạn có biết mua quà 20/11 tặng thầy cô ở cửa hàng giá rẻ uy tín TpHCM? Thế chớ quên ghé ngay siêu thị Mekoong bạn nhé! Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất với! 

 Siêu thị Mekoong địa chỉ bán quà tặng 20/11 và quà tặng cô giáo trẻ mầm non uy tín lâu năm tại TpHCM. Và hơn nữa Mekoong cũng được biết như là shop bán hoa sáp tươi giá rẻ siêu đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. 

 Mekoong càng ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng hơn nữa, sẽ có những món quà xinh đẹp, độc đáo, giá cả hợp lý và chất lượng xứng đáng với người sử dụng. Những sản phẩm quà tặng phong phú với chất lượng tốt và đội ngũ phục vụ tận tình chu đáo. Đảm bảo sẽ đem tới cho bạn những món quà đẹp nhất, giá trị nhất và ý nghĩa nhất khi trao gửi đến tay người nhận. 

Mua quà tặng giáo viên ở đâu giá rẻ chất lượng?

Mua quà tặng giáo viên ở đâu giá rẻ chất lượng?

Địa chỉ mua quà tặng giáo viên Tphcm uy tín giao nhanh 

Ngày tặng quà kề cận nhưng bạn vẫn chưa chọn được quà hay chưa ó nơi mua quà ngay tại TPHCM thì Mekoong chính là sự lựa chọn thích hợp nhất. Khách hàng mua hàng tại siêu thị Mekoong được giao 24h trong nội thành và 48 giờ các vùng lân cận. Ngoài ra còn sẽ được free ship giao hàng nếu bạn mua đơn hàng có hoá đơn lớn. Nhanh tay liên hệ nhanh tới siêu thị Mekoong để được tư vấn sớm nhất. 

Địa chỉ mua quà tặng giáo viên Tphcm uy tín giao nhanh 

Địa chỉ mua quà tặng giáo viên Tphcm uy tín giao nhanh

Như đã đề cập ở bài viết trên, Siêu thị Mekoong đã gợi ý đến bạn danh sách các món quà tặng giáo viên. Đây đều là những món quà ý nghĩa ngoài ra Mekoong cũng cho bạn những lưu ý giúp bạn có được một món quà hoàn hảo nhất. Mong rằng truyền thống “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” sẽ mãi lưu truyền qua nhiều thế hệ con người Việt Nam chúng ta mai sau.

Xem thêm những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp của bạn

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo đầy ý nghĩa

Bình luận

Chưa có bình luận nào !