Trong cuộc sống hiện nay có quá nhiều những ngày kỷ niệm ý nghĩa và rất đặc biệt với mỗi người. Kỷ niệm ngày cưới là ngày nhiều người bày tỏ những tình cảm, gửi gắm những lời chúc phúc và những món quà giá trị. Nhưng có lẽ mọi người lại không biết phải tặng quà gì và làm như thế nào để món quà trở nên giá trị. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những mẫu quà tặng độc đáo và phù hợp làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới. 

1. Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là dịp kỷ niệm ngày kết hôn đã được diễn ra. Là dịp các cặp đôi bày tỏ những tình cảm chân thành và ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp đã qua. Đây là dịp kỷ niệm đặc biệt không chỉ với chủ nhân bữa tiệc mà nó còn là ngày trọng đại với các thành viên trong gia đình. Vào ngày cưới người ta hay tổ chức buổi lễ nhằm kỷ niệm thêm một ngày đặc biệt. Người thân bạn bè họ thường lựa chọn các loại quà tặng kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhằm chúc mừng cho điều tốt đẹp. 

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

Kỷ niệm ngày cưới là gì?

2. Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Để tiến đến hôn nhân các cặp đôi đã phải vượt qua rất nhiều những khó khăn thách thức. Không dễ dàng gì để có được một tình yêu đẹp nếu không có sự cố gắng của cả hai người. Chính vì thế, kỷ niệm ngày cưới là một dịp đặc biệt quan trọng với cặp đôi. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới để bày tỏ tình yêu với nhau và đây cũng là món quà ý nghĩa. Cặp đôi đã cùng nhau nỗ lực và luôn có được nhiều điều tốt đẹp dành cho nhau. Món quà này thay lời cầu chúc các cặp đôi được may mắn, an khang, thành công và đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

Ý nghĩa của món quà tặng kỷ niệm ngày cưới?

3. Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

Để có thể hòa chung niềm vui trong bầu không khí vui vẻ, hạnh phúc khi tham dự kỷ niệm ngày cưới, hãy tham khảo những món quà sau đây cho từng dịp kỷ niệm cưới cụ thể nhé!

Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

Đi dự kỷ niệm ngày cưới ai nên tặng quà?

3.1 Dự lễ kỷ niệm của bố mẹ

Lễ kỷ niệm ngày cưới của Bố mẹ là dịp kỷ niệm ngày các Bố mẹ đã gắn bó với bạn. Từ đấy bạn mới được có mặt trên cuộc sống này. Để chuẩn bị cho ngày cưới bạn nên tìm hiểu các món quà độc đáo để dành tặng Bố mẹ. Món quà sẽ là lời chúc mừng tới Bố mẹ. Và đây cũng là biểu hiện tình yêu, lòng biết ơn đối với Bố mẹ đã có nhiều những hy sinh lớn lao dành cho con. Ngoài các phần quà như áo quần, giày dép thì bạn cũng có thể tặng bố mẹ đi du lịch nghỉ mát hoặc nhiều thứ quà khác nhằm lưu giữ mãi những kỷ niệm không phai. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ thay lời chúc mừng hạnh phúc. 

3.3 Quà vợ chồng tặng cho nhau

Vợ chồng là người bạn đồng hành sẽ ở cạnh nhau trong lúc khó khăn vất vả hay buồn vui. Quà kỉ niệm ngày cưới tặng vợ/chồng là sự thể hiện về tình cảm giữa hai người dành cho đối phương. Thể hiện sự tôn trọng và tình yêu sâu sắc của bản thân dành cho bạn đời. Quà tặng kỷ niệm ngày cưới với vợ hay chồng bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn nên tổ chức một bữa tiệc, tặng bộ trang phục, hoặc là một chuyến đi để cả hai người có dịp vui vẻ cùng nhau. 

3.4 Lễ kỷ niệm của bạn bè

Bạn bè là những người luôn bên bạn mỗi lúc vui buồn và sẵn sàng san sẻ mọi thứ trong cuộc sống. Kỷ niệm ngày cưới là cơ hội để bạn bày tỏ tình yêu với những người bạn bè này. Chơi với nhau và vẫn luôn dành cho bạn nhiều tình cảm yêu thương và trân trọng. Bạn có thể tặng các món quà nhỏ với ý nghĩa tốt lành. Ví dụ như tranh ảnh, biểu tượng hay các món quà nhỏ như đồng hồ, . . 

4. Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi

Sẽ thật khó để nhớ hết tất cả các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi của chúng, hãy cùng xem qua những mốc này nhé!

Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi

Các mốc kỷ niệm ngày cưới và tên gọi

Kỷ niệm 10 năm gọi là đám cưới THIẾC

Chúng ta vẫn hay thấy số 10 là số hoàn hảo. Và đây cũng là con số để người ta nghĩ về cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Cuộc sống hôn nhân 10 năm cũng không phải dài nhưng cũng đủ để biết rõ tính cách đối phương. Đã dành cho nhau nhiều những yêu thương và trân trọng để có cuộc hôn nhân bền vững. Vào dịp lễ kỉ niệm kết hôn người ta thường tặng nhau những nữ trang từ vàng, bạc hay một số loại đá quý 

Kỷ niệm 20 năm gọi là đám cưới SỨ

Để kỷ niệm cho 20 năm ngày cưới nên họ thường xuyên tổ chức buổi tiệc nhằm ôn lại những kỷ niệm đáng ghi nhớ. Trải qua 20 năm chặng đường khá dài với nhiều khó khăn thử thách mà cả hai đã phải đối mặt. Chắc chắn cũng không thể nào tránh được những khi buồn, vui lẫn lộn. Vì vậy khi kỷ niệm 20 năm ngày cưới người ta gọi nó là đám cưới trắng. 

Kỷ niệm 25 năm gọi là đám cưới BẠC

Với khá nhiều cặp, đây là lễ kỉ niệm lần đầu tiên sau bao nhiêu năm chung sống. Bạc nguyên chất luôn là lựa chọn hàng đầu khi làm quà cưới mà được chồng (vợ) yêu thương. 

Kỷ niệm 30 năm gọi là đám cưới NGỌC TRAI

Một chuỗi vòng ngọc trai hay một chiếc nhẫn có đính kim cương đen được xem là món quà tốt nhất cho 30 năm chung sống 

Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới CẨM THẠCH

Bộ sưu tầm quà tặng sẽ được mở rộng hơn bởi đồ vật làm bằng san hô hoặc đá quý lấp lánh 

Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới CẨM THẠCH

Kỷ niệm 35 năm gọi là đám cưới CẨM THẠCH

Kỷ niệm 40 năm gọi là đám cưới HỒNG NGỌC

Bốn thập kỷ quả là một khoảng thời gian dài đối với cuộc đời mỗi người. Quà tặng gắn những viên ngọc trai với ánh sáng màu hồng huyền ảo trong lễ kỉ niệm 40 năm chung sống sẽ làm cho người bạn đời của bạn cảm thấy hài lòng 

Kỷ niệm 45 năm gọi là đám cưới LAM NGỌC

Trước ngày kỉ niệm nửa thế kỷ cùng san sẻ buồn vui với nhau, nhiều cặp đôi tìm đến nhau những gói quà có đính những hạt lam ngọc như một lời hứa sẽ bên nhau chung sống trọn đời. 

Kỷ niệm 50 năm gọi là đám cưới VÀNG

Không dễ để có được khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ và ý nghĩa như vậy. Sau khi đã chung sức “thử lửa” suốt 50 năm, hai vợ chồng sẽ tổ chức lễ mời người thân, bè bạn tới chúc mừng. Ở một vài nơi, người ta cũng thông báo ngày vui hiếm có này cho các cư dân sinh sống trên địa bàn biết để cùng chung niềm hân hoan với họ. 

Kỷ niệm 55 năm gọi là đám cưới NGỌC BÍCH

Còn gì đẹp bằng hình ảnh ông cụ đeo vào bàn tay “bà ngoại của tôi ơi” chiếc nhẫn vàng thay cho lời tri ân bà đã chăm lo thương yêu ông hơn nửa đời người 

Kỷ niệm 60 năm gọi là đám cưới KIM CƯƠNG

Có hai dịp tổ chức đám cưới kim cương: 60 năm và 75 năm. Ban đầu, các đôi vợ chồng sống cùng nhau 75 năm mới được kỷ niệm đám cưới kim cương. Số năm để kỷ niệm ngày lễ đã giảm xuống chỉ có 60 sau khi nữ hoàng Victoria tổ chức kỷ niệm 60 năm cai trị Vương quốc Anh. 

5. 31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những món quà kỷ niệm ngày cưới vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến gia đình, ban bè hay người thân của bạn 

31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

31 Món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa cho người thân, bạn bè

5.1 Tượng đôi thiên nga

Tượng đôi chim thiên nga là món quà tuyệt vời để chúc mừng dịp kỷ niệm ngày cưới. Thiên nga là loài chim quý hiếm và nó là biểu tượng của sự chung thuỷ và hôn nhân bền vững. Đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để gửi lời chúc mừng đến cặp đôi. Tượng đôi công quà tặng kỷ niệm cưới của đồng nghiệp và bạn bè trang trọng, ý nghĩa. . 

5.2 Tượng đôi chim công

Chim công cũng là một trong các biểu tượng mang ý nghĩa về tình yêu và hôn nhân. Chim công có bộ lông sặc sỡ, biểu tượng về nhan sắc của người phụ nữ. Chim công cũng mang lại sự thịnh vượng, điều cát tường, tượng trưng cho giàu sang phú quý và đời sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. 

5.3 Tượng đôi chim hạc

Chim hạc là loài chim có thể sống tuổi đời khá dài. Nó thể cho sự dẻo dai bền bỉ, biểu tượng về sức mạnh và sự trường thọ. Ngoài ra tượng đôi chim hạc cũng mang ý nghĩa về sự sống trường thọ. Vì vậy đây là món quà tặng vô cùng ý nghĩa khi sử dụng để chúc mừng kỉ niệm ngày cưới. 

5.9 Tượng đôi chim én

Chim én là loài chim tượng trưng cho mùa xuân. Mang đến những điều may mắn và những điều tốt đẹp cho mọi người. Vì vậy tặng tượng đôi chim én sẽ mang đến tất cả sự thịnh vượng, sức khoẻ, thành công và hạnh phúc cho gia đình. 

Tượng đôi chim én

Tượng đôi chim én

5.10 Tượng đôi chim uyên ương

Chúng ta vẫn biết chim uyên ương là biểu trưng cho hạnh phúc đôi lứa. Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc thể hiện cho sự hoà hợp và lòng thuỷ chung của tình yêu. 

5.11 Đĩa cá chép hoa sen

Cá chép là biểu trưng cho sự sung túc và giàu có. Đĩa cá chép hoa sen thể hiện cho sự thịnh vượng, tài lộc, và hạnh phúc. Đây là sản phẩm rất phù hợp để làm quà tặng kỉ niệm ngày cưới. Món quà mang ý nghĩa cầu chúc cho đôi vợ chồng gặp may mắn, tài lộc và thịnh vượng, đời sống hôn nhân hạnh phúc. 

5.12 Tranh lý ngư vọng nguyệt

Tranh đôi cá chép là biểu trưng cho sự giàu sang, phú quý cùng lối sống lành mạnh. Cá chép cũng xuất hiện trong truyền thuyết cá chép vượt vũ môn hoá rồng. Vì vậy nó thể hiện cho lòng kiên trì bền bỉ, sẵn sàng chấp nhận mọi khó khăn thách thức để đạt đến mục tiêu của mình. Tranh đôi cá chép làm món quà tặng kỉ niệm ngày cưới thật ý nghĩa. Món quà này thay lời chúc mừng cho cặp đôi nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn và thành công. 

5.13 Tranh đôi chim uyên ương

Chim uyên ương là loài chim thể hiện cho lòng thuỷ chung trong tình yêu và hôn nhân. Bởi đôi chim uyên ương luôn quấn quýt bên nhau thể hiện cho tình yêu chung thuỷ. Ngoài ra nó cũng thể hiện cho sự giàu có phú quý. Tranh đôi chim uyên ương là món quà tặng vô cùng ý nghĩa để làm quà kỷ niệm ngày cưới. 

5.26 Bình hoa

Bình hoa pha lê để sử dụng trang trí cũng khá phổ biến. Bình hoa pha lê sẽ tạo ra sự sang trọng hơn mỗi khi chọn hoa trang trí. Hoặc với bình hoa pha lê gia chủ cũng có thể dùng như vật trang trí cho căn nhà. 

5.27 Bó hoa tươi

Vào dịp kỉ niệm ngày cưới thì mọi người cũng lựa chọn cho mình những bông hoa hồng tươi thắm. Bó hoa hồng là món quà tượng trưng cho sức sống mãnh liệt cho tình yêu. Đây cũng là lời cầu chúc các cặp đôi luôn hạnh phúc và sẽ lưu giữ mãi được thứ tình yêu mà họ giành cho nhau. 

Bó hoa tươi

Bó hoa tươi

5.28 Nước hoa

Nước hoa là sản phẩm được mọi người sử dụng thường xuyên làm quà tặng các ngày lễ, sinh nhật, vv Nước hoa sẽ tạo ra sự mới mẻ và ấn tượng hơn nữa với người dùng. Không chỉ thế nó còn để lại sự ấn tượng với mọi người. 

5.29 Vali du lịch

Những cặp đôi thường xuyên đi du lịch thì chắc hẳn không thể thiếu được những món quà này. Vali du lịch tặng cặp đôi sẽ là món quà thiết thực cho cặp đôi mỗi khi có dịp đi đâu đó. 

5.30 Trang sức

Trang sức là loại quà tặng dành cho phụ nữ và được yêu thích. Đây là thứ mà hầu hết chúng ta mong muốn có nhằm làm mình trở nên quyến rũ hơn nữa. Vì vậy bộ trang sức là thứ quà bạn nên mua. 

5.31 Cà vạt

Nhiều người có băn khoăn không biết phải làm thế nào cho nam giới. Vì thế, cà vạt là một gợi ý hay mà bạn có thể lựa chọn. Người ta thường sử dụng cà vạt trong dịp quan trọng hay sự kiện nào đấy. Vậy là món quà nhất định sẽ khiến người nhận hạnh phúc. 

Quà kỷ niệm ngày cưới sếp

Ở Việt Nam hiện nay, văn hóa tặng quà đã trở nên thông dụng hơn rất nhiều. Đặc biệt, việc tặng quà cho Sếp còn bày tỏ tấm lòng và thái độ biết ơn tôn kính. Mỗi dịp tặng quà sẽ mang ý nghĩa khác nhau và việc chọn lựa món quà cũng phải tùy theo. Chuẩn bị đến kỷ niệm lễ cưới của Sếp rồi chúng ta nên mua gì về để tặng Sếp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những món quà tặng Sếp nhân dịp kỷ niệm lễ cưới nhé. 

Quà kỷ niệm ngày cưới sếp

Quà kỷ niệm ngày cưới sếp

Dù đối tượng bạn muốn tặng quà là ai thì việc lựa chọn các món quà cần phải có tính nghệ thuật và ý nghĩa riêng biệt. Với đồng nghiệp thì càng đòi hỏi mình phải quan tâm nhiều hơn nữa. 

Biểu tượng đôi chim thiên nga

Biểu tượng đôi chim thiên nga được khá nhiều người ưa thích. Bởi hình ảnh đôi chim thiên nga cực kỳ lãng mạn và vô cùng phù hợp để cưới hoặc kỉ niệm ngày cưới. Chim thiên nga là biểu tượng của sự chung thuỷ và thể hiện đời sống vợ chồng tuyệt vời. 

Tranh đôi chim thiên nga

Ngoài biểu trưng đôi chim thiên nga thì tranh đôi chim thiên nga cũng được mọi người ưa thích. Bởi tính nghệ thuật cao và đi cùng với nó là một bức tranh thể hiện đầy ý nghĩa. Đây vừa là phần quà vừa là những câu nói ý nghĩa và sâu sắc trong bức tranh này. Chắc chắn Sếp của bạn sẽ rất vui với món quà này. 

Biểu tượng đôi chim công

Nếu bạn đang có dự định mua món quà này để biếu Sếp thì đây là gợi ý tốt cho bạn. Biểu tượng đôi chim công thể hiện tình yêu và hạnh phúc. Chính vì thế mà nhiều người chọn đôi chim công làm quà cưới hay mua để trang trí trong nhà. Với ý nghĩa đem đến niềm vui, hạnh phúc và may mắn. Đôi chim công cũng có ý nghĩa mang lại điều may mắn và cát tường cho chủ nhân. 

Biểu tượng đôi chim uyên ương

Đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành tặng bạn đó. Đôi chim uyên ương là biểu tượng của tình yêu. Chúng ta cũng hay thấy hình ảnh đôi chim uyên ương tại hôn lễ. Bởi nó thể hiện cho sự gắn bó, không tách rời. Món quà thế này người nhận sẽ hiểu ngay được tình cảm bạn đang muốn gửi gắm. 

Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa nhất

Để đi vào hôn nhân hầu như cặp đôi nào cũng phải vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày đặc biệt quan trọng. Đây là mốc đánh dấu ngày bố mẹ kết hôn với con, tiền đề để có được nhau trên đời. Do đó đây không phải là ngày vui của bố mẹ nữa mà còn là ngày của toàn xã hội. Bố mẹ là người đã sinh thành ra ta, nuôi nấng ta lớn lên, và vượt qua bao nhiêu khó khăn để ta nên người. Vậy nên đây sẽ là thời điểm thích hợp cho chúng ta báo đáp công ơn sinh thành của bố mẹ. Hãy lên kế hoạch để dành tặng cho bố mẹ một món quà kỷ niệm ngày cưới ý nghĩa nhất ư. 

Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa nhất

Những món quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ ý nghĩa nhất

 Quà kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ là ngày trọng đại của tất cả mọi người trong gia đình. Để có một ngày kỷ niệm thực sự ý nghĩa cần phải có kế hoạch cụ thể. Tổ chức ra sao và tặng quà như thế nào? Tặng quà gì sẽ tạo được ấn tượng nhất. 

Tặng bánh kem

Bánh kem cũng sẽ là một trong các lựa chọn tiếp theo được mọi người nói đến. Bởi đây là lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng nhất. Một bữa tiệc ngọt ngào cùng bó hoa hồng có lời cảm ơn bố mẹ. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà bố mẹ có thể đón nhận. Vậy đây là buổi tối gia đình ấm áp bên nhau. Cả gia đình sẽ dành tặng nhau nhiều lời chúc tốt đẹp. Thực ra, khi ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì bố mẹ cũng chỉ mong được gần gũi con cháu để gia đình ấm áp sum vầy. Một món quà đơn giản nhưng chắc chắn sẽ để lại trong lòng chúng ta nhiều kỉ niệm sâu sắc. Bạn đừng quên lưu lại những khoảnh khắc gia đình bên nhau hạnh phúc thế này nhé. 

Tặng nhẫn đôi

Như chúng ta đã biết chiếc nhẫn đôi là vật chứng minh cho tình cảm của hai người khi trở thành vợ chồng. Tuy không phải là vật có giá trị song nó vẫn là vật rất quan trọng. Bạn hãy khắc tên của bố mẹ để kỉ niệm, và nên nhớ là nên chọn các loại nhẫn trơn vì sẽ phù hợp với lứa tuổi của bố mẹ hơn. 

Tặng vật trưng bày

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm có ý nghĩa để chúc mừng kỷ niệm ngày cưới. Từ các sản phẩm bình dân đến những sản phẩm cao cấp đắt tiền. Bạn chọn loại quà cưới nào là phụ thuộc vào nhu cầu cũng như túi tiền của từng người. Bạn có thể tham khảo những món quà dưới đây. 

 

Tượng đôi chim công: Chim công là loài động vật thiêng liêng, cao quý, chim công là loài chim biểu trưng cho sự thuỷ chung, son sắt. Đồng thời, thể hiện cuộc sống giàu sang, phú quý. Đôi chim công thể hiện cho cuộc sống hạnh phúc, đem lại sự cát tường và may mắn. 

 

Tượng đôi thiên nga: Cũng tương tự với chim công và tượng đôi chim thiên nga là giống chim quý hiếm. Nó là biểu tượng về hòa bình và hạnh phúc. Đôi thiên nga đi đâu cũng có và không bao giờ xa. Thể hiện cho cuộc sống gia đình bền vững. 

 

Tượng đôi chim hạc: Biểu tượng cây tùng và chim hạc là hai hình ảnh cùng có sức sống mạnh mẽ, cuộc sống bền bỉ. Cây tùng là biểu tượng của người khoẻ mạnh và trường thọ. Chim hạc là biểu tượng cho sự trường thọ. Vì vậy tượng tùng hạc thể hiện cho sự trường thọ và cầu mong nhiều thành công trong cuộc sống. 

 

Biểu trưng hoa: Nếu bố mẹ là người yêu hoa bạn nên chọn chậu hoa này để chúc mừng kỉ niệm ngày cưới. Chậu hoa phù hợp để trang trí ở phòng khách sẽ tạo thêm vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. 

Tặng tour du lịch

Có thể nói, cả thanh xuân bố mẹ đã giành thời gian để nuôi nấng giáo dục bạn. Đến lúc bạn lớn lên thì bố mẹ cũng sẽ là người chăm lo dạy dỗ bạn. Quay đi quay trở lại giờ cũng đã nhiều tuổi, Chính vì vậy món quà nhân kỷ niệm ngày cưới mà bạn tặng cho bố mẹ là những tour du lịch cùng với người thân. Đây là cơ hội để mọi người có thời gian trò chuyện cùng nhau thường xuyên hơn nữa. Có nhiều thời gian hơn ở một mảnh đất mới. Chắc hẳn sẽ có thật nhiều điều tuyệt vời nơi này. 

Tặng tour du lịch

Tặng tour du lịch

Tặng tranh treo tường

Nếu không muốn tặng đồ trang trí và bạn cũng chẳng có điều kiện đi chơi thì hãy mua tranh tặng bố mẹ. Một bức tranh ý nghĩa tặng bố mẹ có thể đem treo trang trọng trong phòng khách của bạn. Bạn hãy khắc dòng chữ lên tranh để tiệc vui kỉ niệm ngày cưới thật ý nghĩa nhé. 

 

Tranh tứ quý: Tranh tứ quý là tranh vẽ phong cảnh của bốn mùa trong năm. Tranh tứ quý thể hiện sự sung túc và công việc suôn sẻ. Nó cũng mang nhiều ý nghĩa về sức khoẻ, may mắn và thịnh vượng đến mọi nhà. 

Tặng album ảnh handmade

Những món quà handmade luôn là những món quà độc đáo và thú vị nhất. Bạn hãy cố gắng sưu tập những tấm ảnh của bố mẹ và của tất cả mọi người trong nhà. Đặc biệt là bức ảnh cưới ngày xưa của bố mẹ và những ảnh hồi nhỏ của các bạn. Rồi cuối cùng sắp xếp lại thành một album ảnh rất đẹp để dành cho bố mẹ. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp đẽ nhất để mọi người chúng ta không thể nào quên. Món quà không giá trị về vật chất nhưng giá trị vô cùng và ý nghĩa riêng của nó mà không thể mua nổi bởi tiền bạc. 

Bánh gato mừng kỷ niệm ngày cưới

Một món quà tuy giản dị nhưng lại vô cùng ý nghĩa mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Ở độ tuổi tóc đã bạc này ai cũng muốn sống sum vầy bên các con và cháu. Chỉ mong có ngày kỉ niệm hoặc dịp đặc biệt là về sum vầy bên gia đình. Một bữa tiệc nhỏ bên gia đình, có hoa có nến thơm và ấm áp chắc chắn bố mẹ sẽ vô cùng hạnh phúc đó. Món quà tuy giản dị nhưng đó là cơ hội cho tất cả mọi người trong gia đình quây quần bên nhau. Đánh dấu một mốc kỷ niệm quan trọng và ý nghĩa của mỗi gia đình. 

Tặng tranh ảnh kỷ niệm ngày cưới

Mỗi ngày kỉ niệm nó đều mang ý nghĩa trái ngược nhau. Sinh nhật là ngày kỷ niệm các sự kiện quan trọng của mỗi một cá nhân. Ngày kỉ niệm ngày sinh nhật cũng mang ý nghĩa của riêng hai người. Đó là ngày hai người chính thức kết hôn với nhau và cùng nhau vui sống hạnh phúc. Trải qua bao nhiêu năm hai người cũng vẫn vui vẻ hạnh phúc với nhau. Vậy cho nên tặng quà cũng cần thiết phải là những món có đôi có cặp. Vừa thể thể hiện tình cảm của bố mẹ lại là lời cầu chúc bố mẹ mãi ở bên nhau. 

 

Tặng bố mẹ tấm thiệp đẹp. Đó vừa là thư chúc mừng của bố mẹ lại là đồ trang hoàng cho cả nhà. Chẳng có gì giá trị hơn nữa. 

Tặng bố mẹ thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Sức khoẻ là điều tối cần thiết nhất cho mỗi chúng ta. Đương nhiên, khi chúng ta có một sức khoẻ tốt thì chúng ta sẽ dễ dàng làm được nhiều việc. Đối với bố mẹ cũng thế, khi đã vào lứa tuổi tóc bạc lại càng cần đặc biệt chú ý chăm sóc sức khoẻ. Đó là lúc sức khoẻ đã suy giảm đi ít nhiều. Chính vì thế chúng ta càng cần chăm lo đến bố mẹ tốt hơn nữa. Để đảm bảo sức khoẻ cho bố mẹ mình thì tốt hơn bạn nên dành tặng lại bố mẹ các món ăn dinh dưỡng như: hoa quả, nhân sâm, . .. hay một số chiếc máy mát xa nào đó giúp bố mẹ cảm thấy thư thái. 

Bố mẹ sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc với phần quà hôm nay của bạn. Nó thể hiện được tình cảm yêu thương và quan tâm của bạn để dành tặng bố mẹ. 

Tặng bố mẹ vật trang trí

Hiện nay trên thị trường có bày bán khá nhiều vật phẩm hay biểu tượng mang ý nghĩa tương tự. Dù là thời xưa hay thời hiện đại, thì mỗi biểu tượng đều mang một ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như: Chim bồ câu mang ý nghĩa an lành, may mắn; hoa hồng biểu tượng cho tình yêu say đắm hay đôi chim uyên ương thể hiện cho tình yêu thuỷ chung và đời sống vợ chồng bền vững. Bạn có thể chọn mua đc ở khá đông các cửa hàng quà tặng, shop đồ lưu niệm ế nào. Vừa là đồ lưu niệm, lại thể hiện được tình yêu của bố mẹ bền lâu và vĩnh cửu. 

Tặng bố mẹ vật trang trí

Tặng bố mẹ vật trang trí

Tặng bố mẹ voucher chụp ảnh gia đình

Trong mỗi dịp đặc biệt, ai cũng muốn được ghi lại hình ảnh của bản thân trong khoảnh khắc ấy. Nó in băng lên bức ảnh một ngày thật đặc biệt. Lưu nhớ hình ảnh của từng người trong gia đình với nhau. Có thể sau khi già đi nhưng bức ảnh vẫn sẽ còn mãi. Mỗi khi buồn ta cũng có thể lấy tấm ảnh để ngắm nhìn và nhớ lại. Tự cảm thấy nhẹ lòng và thanh thản vô cùng. Chính vì vậy mà bạn chọn món quà nào sẽ có ý nghĩa đó. Nó sẽ lưu lại khoảnh khắc đáng ghi nhớ và là kỉ niệm không thể phai mờ trong cuộc đời chúng ta. 

Dành tặng bố mẹ đôi nhẫn cưới hạnh phúc

Chiếc nhẫn cưới là linh vật vô cùng quan trọng trong lễ cưới. Nó khẳng định tình yêu của hai người với nhau. Nó là mối dây gắn kết và là biểu hiện của tình yêu. Ngoài những món quà có ý nghĩa hết sức to lớn này bạn cũng có thể tặng bố mẹ đôi nhẫn để kỷ niệm. 

 

 

 Dù cho thời gian tuổi tác có thay đổi nhưng tình yêu hai người giành cho nhau vẫn mãi nồng nàn và thắm thiết. Món quà dù nhỏ bé này chắc chắn sẽ khiến bố mẹ gợi nhắc về những kỉ niệm. Hãy tìm kiếm và lựa chọn cho bố mẹ những chiếc nhẫn cưới sao cho phù hợp với độ tuổi nhất nha. 

 

Với các gợi ý trên chắc chắn bạn đã có thể chọn lựa ra được món quà độc đáo nhất để dành cho dịp kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ mình phải không? Hãy làm cho mỗi dịp kỷ niệm đặc biệt lại trở nên đáng nhớ hơn nữa nào. 

6. Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

Lời chúc kỷ niệm ngày cưới hay, ý nghĩa

Em có biết điều hạnh phúc nhất của anh là như thế nào không? Đó là khi em lặng lẽ đi đến bên anh rồi ở lại bên anh vĩnh viễn. 

 

 Có lẽ anh đã hối hận vì một số việc làm trước đây. Nhưng em biết anh chưa từng hối tiếc vì một điều. Một điều mà kể cả nhiều năm sau đó, anh vẫn muốn được quay về và làm lại. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới em nhé 

 

 Anh đã thay đổi cả cuộc đời em. Em biết điều đó. Nhưng em đã hứa với mình là em sẽ không bao giờ từ bỏ. Vì em thương anh mãi. 

 

 Hôm nay là kỷ niệm ngày cưới của ba mẹ, con muốn cầu chúc cho ba mẹ trong cuộc đời sẽ luôn khoẻ mạnh hơn, vui vẻ hơn và biết quý trọng những điều mình đã có thêm. Luôn mong đợi Cuộc sống tươi đẹp lắm niềm hạnh phúc. 

 

 Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân dịp ngày kỷ niệm cưới của các bạn. Hy vọng rằng các bạn có được tất cả những điều như mong đợi trong cuộc sống của riêng hai người. 

7. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng

Mekoong.com là một trong những cửa hàng cung cấp quà tặng kỷ niệm ngày cưới uy tín trên thị trường. 

Tất cả các sản phẩm quà tặng tại Mekoong.com đều đa dạng các kiểu dáng, mẫu mã, giúp quý khách tha hồ lựa chọn những món quà tặng cao cấp, ý nghĩa. Sản phẩm quà tặng đều có giấy tờ kiểm định và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chính hãng 100%. 

Nhân viên tư vấn tại Mekoong.com luôn có mặt 24/7 để hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm. 

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, sang trọng

Quy trình đặt hàng chỉ với vài thao tác. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website: https://mekoong.com/ chỉ với 1 cú click chuột. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng Tám, p.13, Q.10, TPHCM

Xem thêm những mẫu quà tặng cho doanh nghiệp của bạn

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo đầy ý nghĩa

Bình luận

[viweb_comments_template]