10 quà tặng tốt nghiệp cho nam và nữ ý nghĩa 2023

Lễ tốt nghiệp là một trong nhiều sự kiện trọng đại của mỗi bạn học sinh, sinh viên, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời khi họ rời bỏ mái trường, vào đời, sử dụng vốn kiến thức đã có để lao động, đóng góp cho xã hội và chăm sóc hạnh phúc gia đình, . .. 

Vào ngày hôm nay, những món quà tặng, những bông hoa tươi thắm gửi đến tân cử nhân là thứ không thể thiếu. Đó không chỉ là lời động viên, chúc mừng mà còn và những thông điệp ý nghĩa. Dưới đây, Mekoong sẽ gợi ý 10 món quà tặng lễ tốt nghiệp cả nam và nữ hay và ý nghĩa nhất 2023 nhằm đem đến niềm hân hoan, phấn khởi cùng nhiều bất ngờ tới các tân cử nhân của chúng mình đấy! 

Lễ tốt nghiệp đại học nên tặng gì?

Quà tặng tốt nghiệp là các loại quà thay thế lời chúc tụng cho cử nhân trong dịp lễ tốt nghiệp. Tuỳ vào mối quan hệ giữa bạn và người nhận mà chúng ta có thể chọn lựa quà biếu tốt nghiệp thật sự hợp lý. Món quà cần thiết thực và giúp ích đến công việc hoặc cuộc sống của người được nhận sau khi tốt nghiệp thì: sách, thiệp, phong bì mừng, . .. Cũng thể là món quà để gợi lại về các khoảnh khắc tuyệt vời của cả hai qua một đoạn clip kỷ niệm, một chiếc album ảnh, . .. Nó sẽ giúp nhân đôi niềm vui, niềm hạnh phúc khi đạt đến kết quả xứng đáng của người nhận. 

lễ tốt nghiệp đại học nên tặng gì?
lễ tốt nghiệp đại học nên tặng gì?

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất 2023

Lễ tốt nghiệp là cột mốc quan trọng công nhận kết quả của việc học, nhằm khẳng định bước trưởng thành, độc lập và vững bước trên con đường mới. Trong ngày hôm nay, một món quà nho nhỏ kèm lời chúc tốt nghiệp tới cử nhân sẽ tiếp thêm động lực cho họ trưởng thành và vững vàng bước trên con đường đầy chông gai phía trước. 

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất 2023
Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa nhất 2023

 Những món quà hợp với sở thích thường ngày sẽ được lựa chọn trước và sau đến là các phần quà dành tặng nghề nghiệp của tương lai. Trường dù là thứ quà gì đi chăng nữa thì đó cũng là tấm lòng, có tình cảm sâu sắc được người thân mong muốn gửi gắm cho những tân cử nhân trong ngày lễ quan trọng hôm nay. 

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam ý nghĩa nhất

Dù là nam hoặc nữ cũng luôn mong muốn bản thân mình nổi trội trong dịp quan trọng ngày lễ tốt nghiệp, một món quà tốt nghiệp cho nam với những câu chúc mừng chân thành thì đó sẽ là niềm động viên và tiếp thêm nghị lực để bạn đi tiếp trên con đường đầy khó khăn mới phía trước. Với các bạn trai bạn nên chọn một số mẫu tặng quà tốt nghiệp như: 

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam ý nghĩa nhất
Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nam ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ ý nghĩa nhất

Đối với nhiều bạn nữ, món quà tốt nghiệp sẽ đem đến niềm hạnh phúc và thể hiện tình cảm yêu thương người tặng muốn thể hiện. Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm yêu thương thông qua phần quà tốt nghiệp thì nên chọn những hộp quà thật xinh xắn và ý nghĩa tặng các bạn nữ. Sẽ tạo nên nhiều kỷ niệm và ấn tượng không thể phai mờ về ngày tốt nghiệp. 

Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ ý nghĩa nhất
Cách chọn quà tặng lễ tốt nghiệp cho nữ ý nghĩa nhất

Gợi ý 10 món quà tặng ra trường cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2023

Mời bạn cùng Lala tham khảo ngay gợi ý 10 món quà tặng ngày cưới cả nam và nữ giá trị nhất 2023. 

Gợi ý 10 món quà tặng ra trường cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2023
Gợi ý 10 món quà tặng ra trường cho nam và nữ ý nghĩa nhất 2023

1. Bó hoa hướng dương sáp thơm

Một bó hoa hướng dương mừng tốt nghiệp rực rỡ sắc vàng trao tận tay những cử nhân như các bạn đã trao cho họ một khung trời rộng lớn với biết bao điều đẹp đẽ và hi vọng về tương lai toả ánh sáng như mặt trời. Hoa hướng dương có sức sống mạnh mẽ, có sắc vàng rực rỡ tượng trưng cho sự lạc quan sẽ giúp làm cho niềm vui ngày tốt nghiệp được nhân đôi. 

Bó hoa hướng dương sáp thơm
Bó hoa hướng dương sáp thơm

2. Bó hoa hướng dương sáp thơm kèm gấu bông

Những bó hoa hướng dương đỏ rực mừng ngày lễ tốt nghiệp sẽ là món quà quý giá với những cử nhân. Và sẽ đầy ý nghĩa hơn khi ghép cành hoa hướng dương với những chú gấu bông như là hình ảnh tượng trưng về sức mạnh tinh thần. Gấu bông cũng là hình ảnh nhắc lại nhiều kỉ niệm không thể phai của tuổi học sinh, sinh viên khi đang còn trên ghế giảng đường. 

Bó hoa hướng dương sáp thơm kèm gấu bông
Bó hoa hướng dương sáp thơm kèm gấu bông

3. Giỏ hoa hướng dương sáp thơm

Hoa mừng tốt nghiệp đại học cũng vô cùng đa dạng và phong phú. nhưng cũng không phải dễ để chọn lựa vì mỗi loài hoa có mỗi ý nghĩa và tuỳ thuộc vào cách phối hợp trong mẫu hoa mừng tốt nghiệp sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Một giỏ hoa hướng dương sẽ là món quà đầy ý nghĩa để dành riêng tặng những sinh viên nhân dịp trọng đại như lễ tốt nghiệp. Hoa hướng dương thể hiện sức sống tràn đầy, sự vươn tới mãnh liệt và niềm hy vọng cho tương lai tốt đẹp phía trước. Luôn hướng tới phía mặt trời, đó cũng là phương châm cuộc sống của những con người tích cực, tự tin và lạc quan. 

Giỏ hoa hướng dương sáp thơm
Giỏ hoa hướng dương sáp thơm

4. Gấu bông cử nhân

Những con thú bông mang trang phục cử nhân có logo của nhà trường, với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn sẽ thực sự là một món quà đáng yêu, kèm với một bó hoa dành tặng cho mỗi cử nhân trong buổi lễ tốt nghiệp. Với nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn sẽ thực sự là một món quà vừa đáng yêu vừa ý nghĩa. 

Gấu bông cử nhân
Gấu bông cử nhân

5. Sổ tay

Cũng một món quà rất ý nghĩa và hữu ích đó là quyển sổ tay. Dù các thiết bị công nghệ có hiện đại đến mấy đi nữa thì sổ tay cũng vẫn là vật quan trọng ko thể nào thiếu khi muốn ghi nhớ và triển khai ngay những ý tưởng công việc mới hay đáp ứng nhu cầu cá nhân. 

Sổ tay
Sổ tay

 

 Tặng sổ tay tại lễ tốt nghiệp với hy vọng người nhận sẽ sử dụng ngay quyển sổ tay ấy vào công việc tiếp theo sau khi ra trường, điều này có ý nghĩa rất quan trọng cho mỗi cử nhân. 

6. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ cầm tay là món phụ kiện cần thiết của đời sống hiện đại. Trước dấu mốc quan trọng để khởi đầu chặng đường mới, đồng hồ sẽ là quà mừng tốt nghiệp thiết thực và tiện dụng hơn. Món quà này phù hợp làm quà tốt nghiệp đối với nam giới và phù hợp để làm quà tốt nghiệp cho phái nữ, tuỳ theo thương hiệu, kích cỡ và hình dáng. 

Đồng hồ đeo tay
Đồng hồ đeo tay 

 Bên cạnh tính năng giúp quản lý thời gian thì đồng hồ cũng là món quà lễ tốt nghiệp vô cùng tinh tế và nên được dùng làm một phụ kiện thời trang đồng hành với phong cách cá nhân. 

7. Sách

Người ta cũng hay nghĩ khi kết thúc đại học là cột mốc kết thúc chuỗi ngày học hành, nó sẽ là một trang giấy mới để bạn lao động, cống hiến với xã hội và gia đình và phải tiếp nhận nhiều thứ khác bao gồm: kỹ năng, giá trị tinh thần, câu chuyện, kinh nghiệm sống,…

 Với sự ra đời của sách điện tử cũng không đồng nghĩa nó sẽ lấy đi hoàn toàn vị trí của sách giấy, mà đây vẫn sẽ là món quà giá trị nhất cho những bạn tân sinh viên sau ngày nhập học. 

Sách
Sách

8. Bút ký

Một chiếc bút ký sẽ khiến người nhận bất ngờ khi thấy được độ tỉ mỉ và chu đáo của bạn. Bút ký kiểu dáng trang nhã, ngòi đẹp, màu sắc đồng đều, khô nhanh chóng trên nhiều chất liệu, được chọn lọc kỹ càng sẽ là sản phẩm hoàn hảo để làm món quà mừng tốt nghiệp ý nghĩa, thú vị và hấp dẫn. 

Bút ký
Bút ký

 

Chiếc bút mạ vàng sẽ đặc biệt phù hợp với các sinh viên trên hành trình chông gai phía trước như những người làm kinh doanh hay là người viết. Cây bút ký khắc và mạ vàng sẽ giúp mang đến giàu sang, hạnh phúc, thành công cho người được nhận. 

9. Balo, túi xách

Balo, giỏ xách là những từ cần nói đến đầu tiên cho một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang phân vân muốn mua món đồ quà tốt nghiệp. Balo là túi xách có đa dạng chức năng để chứa laptop, tài liệu, hồ sơ lúc đi làm việc hoặc thậm chí chuyển trở thành một túi chứa hữu dụng khi đi chơi, đi dạo phố v.v. .. 

Balo, túi xách
Balo, túi xách

10. Bộ khung ảnh treo tường in hình kỷ niệm

Một khung ảnh lưu hình ảnh kỉ niệm sẽ rất ý nghĩa. Treo các hình ảnh gợi nhắc về những kỉ niệm vui, hạnh phúc không phai thời học sinh, sinh viên có thể là hình ảnh của bạn và người bạn thân nhất, . .. Bạn có thể tìm mua những khung ảnh này tại các siêu thị, shop hàng lưu niệm hay tự mình làm một khung hình đơn giản nhưng vẫn ẩn chứa được tình yêu của bạn trong đó. 

Bộ khung ảnh treo tường in hình kỷ niệm
Bộ khung ảnh treo tường in hình kỷ niệm

Mua quà tặng lễ tốt nghiệp ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?

Nếu quý vị đang có nhu cầu mua quà tặng người yêu nam thì khi đến Mekoong, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ thỏa mãn với quyết định của mình.

Mua quà tặng lễ tốt nghiệp ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?
Mua quà tặng lễ tốt nghiệp ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?

 Mekoong hiện đang là cửa hàng bán quà tặng giá thấp tại TP.HCM. 

 Đến với Mekoong, bạn sẽ dễ dàng mua được khá nhiều mặt hàng khác nhau và thích hợp theo từng đối tượng nhận quà. 

 

 Một số lý do cần mua đồ tại shop quà tặng cho nam Mekoong: 

  •  Cung cấp và in số lượng nhiều quà tặng trong thời gian tới 
  • Quà tặng giá rẻ đa dạng mẫu mã và có đủ chủng loại 
  •  Thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng 
  •  Giá cả cạnh tranh, bán hàng tốt, chất lượng và uy tín 
  •  Hỗ trợ mua sắm online, giảm thời gian và phí chăm sóc khách hàng 
  • Thủ tục chuyển khoản và thanh toán đơn giản, nhanh chóng thực hiện 
  • Đội ngũ kế toán chuyên nghiệp và tư vấn hướng dẫn nhiệt tình 

Mekoong chuyên bán quà tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ uy tín TpHCM

Mekoong.com là một trong các địa chỉ bán quà tặng có uy tín trên toàn quốc. 

 Tất cả các sản phẩm quà tặng tại Mekoong.com luôn đa dạng về chủng loại và mẫu mã, giúp khách hàng thỏa thích chọn lựa những phần quà tặng tốt nghiệp đầy ý nghĩa. Sản phẩm quà tặng giấy tờ đăng kiểm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo chất lượng tuyệt đối và chính hãng 100%. 

 Nhân viên tư vấn tại Mekoong.com sẽ có mặt 24/7 để hướng dẫn khách hàng trong quá trình chọn lựa sản phẩm. 

 Quy trình mua sắm chỉ với một vài bước. Bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website: https://mekoong.com/chỉ với 1 cú click chuột. hay đến thẳng cửa hàng tại địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng Tám, p. 13, Q. 10, TPHCM 

Mekoong chuyên bán quà tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ uy tín TpHCM
Mekoong chuyên bán quà tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ uy tín TpHCM