Thiết bị gia dụng Lock&Lock là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm gia dụng tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Lock&Lock được sản xuất từ các nguyên liệu an toàn và thân thiện với môi trường, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao.

Mekoong là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Lock&Lock tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao như hộp đựng thực phẩm, bình giữ nhiệt, bộ nồi, chảo chống dính, ly cố định và các sản phẩm gia dụng khác.

Các sản phẩm Lock&Lock phân phối bởi Mekoong có thiết kế hiện đại, tiện dụng và đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với công nghệ tiên tiến và quy trình sản xuất nghiêm ngặt, các sản phẩm Lock&Lock được đảm bảo chất lượng và độ bền cao.

Mekoong cam kết cung cấp các sản phẩm Lock&Lock chính hãng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi tốt. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thiết bị gia dụng, Mekoong tin tưởng mang đến cho khách hàng những sản phẩm Lock&Lock chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Xem Ngay Thiết Bị Gia Dụng Lock&Lock Mekoong

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)