Tử vi tuổi Dần 2023 Tính cách, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc

Đã qua năm tuổi bị Thái Tuế chèn ép, liệu tử vi tuổi Dần 2023 có thật sự là một năm tuyệt vời với con giáp này. Mang biểu tượng của ý chí, trí tuệ và sức mạnh, người cầm tinh con Hổ chắc hẳn cũng sẽ vững vàng vượt qua các thử thách một cách ngoạn mục. 

Hãy cùng xem năm Quý Mão 2023 sắp đến, người tuổi Hổ sẽ đối mặt với thách thức hay sẽ đón nhận cơ hội nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023

Tử vi tuổi Dần của năm Quý Mão 2023 được dự báo là một thời kỳ may mắn đối với các hoạt động kinh doanh tài chính và các mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Người tuổi Hổ có khả năng kiềm chế cảm xúc tốt, luôn cố gắng đến cùng trong công việc, khéo tránh những thị phi và tạo dựng tiếng tăm tốt đẹp cho bản thân nên mọi chuyện sẽ thành công. Nhìn chung người tuổi con hổ sẽ hài lòng với những thành tựu mà bạn có được trong năm qua, điều này giúp bạn thư thái đầu óc và hưởng thụ khoảng thời gian bình yên.

Điểm nổi bật trong tính cách của tuổi con cọp năm nay là sự vững vàng, kiên định và bản lĩnh vượt lên các vấn đề và thách thức khó khăn. Sự nghiệp của tuổi Dần có nhiều bước chuyển tốt đẹp hơn nữa, và cuối cùng bạn sẽ học cách phát huy được tài năng và các kỹ năng của mình. Theo đuổi ước mơ của bạn vì lợi ích, và cuộc sống của bạn sẽ phát triển đến một tầm cao mới.

Vận niên năm 2023 của tuổi Hổ là Thử Ngộ Điền, khi chuột thấy đồng lúa thật đẹp. Gặp vận niên này, tài chính tiền bạc sẽ dư giả rủng rỉnh, sự nghiệp, tình cảm tiến triển thuận lợi.

Dự báo tử vi 2023 của tuổi Dần gợi ý rằng bạn sẽ gặt hái thành công ngay ở thời gian đầu năm mới trong các lĩnh vực mà bạn đảm nhiệm. Bạn nên tự tin với bản thân bởi sau tất cả, bạn sẽ hiểu được các mục tiêu của mình và điều bạn phải cố gắng là trở thành người xuất sắc nhất trong lĩnh vực mà bạn đang làm. Tóm lại, năm Quý Mão 2023 sẽ đánh dấu một năm nhiều cát lợi tốt đẹp hơn dự đoán của tuổi Cọp. 

Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Dần năm 2023

2. Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần chi tiết

Hãy cùng xem tử vi tuổi Dần về đường công danh, tình duyên, sức khỏe năm Quý Mão 2023 có diễn biến ra sao nhé:

Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Dần chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Tử vi năm 2023 của tuổi Dần cho thấy rằng, bạn cần nắm bắt tận dụng các cơ hội trong cuộc sống của mình và liên kết với những người giúp đỡ bạn mở mang hiểu biết để có được một sự nghiệp tuyệt vời. Tháng 7 âm lịch năm nay, bạn sẽ có kế hoạch chuyển đổi công việc vì bạn đang tìm kiếm một lĩnh vực mà bạn thích và nghĩ nó hợp với bản thân hơn. Vì thế hãy luôn cố gắng làm những việc khiến bạn vui.

Đến năm 2023, các kỹ năng lãnh đạo của bạn sẽ được nhiều người thừa nhận và đánh giá cao tại nơi làm việc. Bạn có thể được thăng chức lên cấp cao một cách dễ dàng. Bạn có thể gây ấn tượng với đồng nghiệp, cấp trên và cấp dưới với tư cách một nhà lãnh đạo giỏi với thái độ nhiệt tình, chân thành và đầy tự tin.

Dự đoán tình hình tài chính năm 2023 của người tuổi dan cho rằng bạn có thể tìm được nguồn thu khác nhau, nhằm đảm bảo hoàn thành xuất sắc những mục tiêu của bản thân trong năm nay. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn theo đuổi ước mơ và tạo được thu nhập từ đam mê của mình. Trước khi đầu tư, nên tham khảo ý kiến chuyên gia để đưa ra quyết định chính xác.

Tài chính

Tử vi tuổi con hổ 2023 cho biết năm nay tài lộc của tuổi này sẽ không thiếu thốn, tuy nhiên vẫn phải chi tiêu rất nhiều thứ trong cuộc sống. Vì thế có thể một số dự định và kế hoạch của năm nay sẽ tạm bị hoãn lại, ở phương diện ngược lại nếu những ai đang hùn vốn làm ăn buôn bán thì sẽ có tài lộc bất ngờ mang tới.

Tình duyên, gia đạo

Với các chú Dần vẫn đang độc thân, thì năm 2023 dự sẽ là năm của sự gặp gỡ lãng mạn, ý trung nhân xuất hiện – vận đào hoa phơi phới và sẽ có ông mai bà mối se duyên vợ chồng. Người đang hẹn hò cũng sẽ có cơ hội tiến tới hôn nhân trong năm này.

Với những ai đã có gia đình thì cần lưu ý đến cuộc sống vợ chồng, hôn nhân căng thẳng, sẽ có xung đột và tranh cãi diễn ra. Hãy cho bạn đời của mình một không gian riêng để bình tĩnh hơn, sau mỗi cơn bão cả hai nên trò chuyện và giải quyết thật khéo léo nhằm dập tắt mâu thuẫn.

Ngoài ra một người cuồng công việc như Dần, thì sẽ không có đủ thời gian cho hẹn hò và tìm kiếm bạn đời. Để cuộc sống trở nên thú vị và thực sự màu hồng, các bạn hãy nên cân đối giữa công việc và hẹn hò nhé!

Sức khoẻ

Trên phương diện sức khoẻ, tử vi tuổi Dần 2023 cho rằng đây không phải là năm quá lí tưởng đối với sức khoẻ vì năm nay Quý Hổ sẽ hay bị ốm và sức khoẻ giảm sút. Cần cẩn thận với thuốc lá và những căn bệnh liên quan đến huyết áp. 

Riêng những năm sinh 1986, 1974 nên chú ý thêm đến xương khớp và hô hấp. Đồng thời nên hạn chế tham gia những môn thể thao nguy hiểm như: leo núi, chèo thuyền,… để phòng tránh tai nạn ngoài ý muốn.

tính cách

Con Cọp là con giáp đại diện tiêu biểu cho người tuổi Dần và đứng ở vị trí số 3 trong bộ 12 con giáp tuổi. Với qua các đặc trưng của con giáp biểu tượng này, chắc chắn chúng ta cũng sẽ hiểu được tính cách của người tuổi Dần.

Với người sinh năm tuổi cọp trở nên can đảm và mạnh mẽ và quyết đoán trong các công việc, hoạt động xã hội. Họ hoàn toàn có thể vươn lên, tự mình vượt qua các khó khăn vất vả vấp phải một cách mạnh mẽ và quyết đoán. Mọi người thường ý niệm rằng người tuổi Cọp sẽ hiền lành nhưng thực tiễn lại không phải thế, tính cách của dần có một điểm yếu kém đó là chỉ thích bốc đồng và nóng nảy mà thôi.

3. Tử vi 2023 từng tuổi Dần theo năm sinh

Diễn biến tử vi tuổi Dần năm Quý Mão 2023 theo năm sinh cho những người thuộc các tuổi dần là: 1950, 1962, 1974, 1986, 1998 và 2010.

Tử vi 2023 từng tuổi Dần theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Dần theo năm sinh

Tuổi Canh Dần 1950

Người tuổi Canh Dần sinh năm 1950 khi bước vào năm 2023 đã là tuổi ngoài thất tuần. Lúc này bản mệnh có thể an nhàn tận hưởng tuổi già, sum vầy bên con cháu mà ít mối lo lắng.

Vấn đề duy nhất mà con giáp này nên chú ý là việc chăm sóc sức khoẻ, người tuổi này nên cẩn thận khi đi lại tránh va đụng hoặc trượt ngã sẽ gây gãy xương và làm ảnh hưởng tới sinh hoạt. Bên cạnh đó, nếu công việc quá sức tốt nhất là cậy nhờ người thân, đừng gồng mình gánh vác.

Tâm lý người già đôi khi nhạy cảm hơn trẻ nên bạn hãy suy nghĩ thấu đáo mọi việc, nói chuyện với bạn đời và con cái để an lòng chứ không chấp vặt.

Tuổi Nhâm Dần 1962

Trong năm nay, người tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nên hạn chế những hoạt động buôn bán, kinh doanh có tính cạnh tranh cao dễ dẫn tới thất bại. Ngoài ra nên tránh xa những người anh chị em, bạn không đáng tin tưởng để khỏi bị họ lừa gạt, dụ dỗ làm ăn phi pháp.

Đặc biệt khi có mâu thuẫn xảy ra, tốt nhất nên cố kiềm chế, đừng nóng quá khiến chuyện nhỏ dễ dẫn tới đụng tay chạm chân, khó tránh thương tích. Đồng thời, bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập nhằm tăng cường thể lực. Cũng không nên thường xuyên tới nơi vắng vẻ để tránh những vật nhọn bằng kim loại gây tai nạn thương tích

Tuổi Giáp Dần 1974

Người sinh năm Giáp Dần 1974 sẽ nhận được một vài cơ hội phát triển sự nghiệp vào năm 2023. Đây chủ yếu là cơ hội từ anh em hoặc bạn bè đem tới, tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải tự mình cố gắng để nắm bắt lấy chúng thay vì trông chờ vào người khác.

Mặt khác bạn cũng cần phải biết chia sẻ quyền lợi, cảm ơn người đã giúp đỡ mình tránh dẫn tới xung đột, anh em bạn bè trở mặt. Những người đã ly dị và đang độc thân chắc chắn sẽ có một vài cơ hội tình yêu trong năm nay, bạn nên nắm lấy cơ hội ấy để có người đồng hành cùng nhau.

Tuổi Bính Dần 1986

Người sinh năm Bính Dần 1986 đón nhiều cơ hội về sự nghiệp và tình cảm trong năm 2023. Đặc biệt, con giáp này có cơ hội được quý nhân giúp đỡ và chỉ ra con đường tốt. Dù vậy cơ hội vẫn luôn chia đều cho nhiều người, nếu bạn không đủ nhanh nhạy và đấu tranh quyết liệt, bạn sẽ rất dễ dàng bỏ lỡ cơ hội đó.

Người đơn thân cũng sẽ có nhân duyên trong năm Quý Mão này. Nếu bản thân biết mở lòng và cố gắng chứng minh sự chân thành của mình, sẽ không khó để bạn thoát khỏi tình trạng độc thân hoặc sẵn sàng bước vào đời sống hôn nhân ngay trong năm. Về phương diện tài chính, chi tiêu có phần thoáng tay hơn nên tác động nhiều tới những kế hoạch tương lai của bản mệnh, khiến bạn phải đối mặt với áp lực tài chính.

Tuổi Mậu Dần 1998

Với những người tuổi Mậu Dần sinh năm 1998, dù có một số cơ hội “ngon ăn” về sự nghiệp và tài chính song bạn cũng có thể bị vụt mất một cách đáng tiếc do sự cố chấp của bản thân. Tốt nhất nên chịu khó tìm hiểu và học tập kinh nghiệm người đi trước để không mắc sai lầm đáng tiếc.

Năm 2023 cũng không phải năm có lợi đối với những kế hoạch tranh dành quyền lực và địa vị của con giáp này, bạn có thể bị mất việc do đối thủ ngăn cản. Tốt nhất nên án binh bất động, nghe ngóng thêm một thời gian chờ khi thời cơ chín muồi hãy thực hiện kế hoạch.

Những người tuổi Mậu Dần độc thân sẽ có cơ hội thoát được kiếp vắng bóng trong năm nay. Tuy nhiên, nếu vẫn dửng dưng và thiếu chút nghiêm túc như trước nữa thì đây có lẽ sẽ tiếp tục là một năm “ế bền” của con giáp này. 

Tuổi Canh Dần 2010

Các bạn tuổi Canh Dần sinh năm 2010 có bớt hấp tấp và bốc đồng hơn trong năm 2023. Đôi lúc có thể gây hoạ bởi chính sự bốc đồng của bản thân, không những ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân mà còn làm kết quả học tập giảm sút.

Vấn đề học tập đôi khi bị chểnh mảng do mải mê với các thú vui bên ngoài, rất cần có sự kiến thúc kịp thời của cả gia đình lẫn thầy cô nhằm giữ thành tích học tập tốt. Có thể bạn bắt đầu tìm hiểu về tình yêu từ những người khác giới, tuy nhiên cũng không được vì tò mò mà vượt quá giới hạn.

4. Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Dần

Tu vi tuoi Cop năm 2023 được tóm gọn trong câu “trong cái rủi lại có cái may”. Song song đó, năm mới Quý Mão 2023 của người tuổi Bính Dần sẽ khởi đầu rất tốt đẹp và bạn nên nắm bắt lấy cơ hội ấy để giữ phong độ cho những năm tới.

 • Tháng 1: Trong tháng này, bạn sẽ chi tiêu nhiều hơn khi cùng gia đình vui vẻ chào đón năm mới nhưng sau đó, tài chính bạn ổn định khi có những cách mới và sáng tạo để tạo ra thu nhập.
 • Tháng 2: Theo quan niệm âm lịch, tháng này bạn sẽ gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình. Vì vậy các cặp đôi đã kết hôn nên lập kế hoạch sinh con.
 • Tháng 3: Bạn cần tin tưởng vào quy trình trong mọi thứ bạn thực hiện và không nên tạo áp lực lên bản thân bằng những việc vượt ngoài sự kiểm soát của bạn.
 • Tháng 4: Các ngôi sao sẽ đem đến rất nhiều cơ hội tốt đối với sự nghiệp của bạn trong tháng này, nếu bạn không bao giờ ngừng tin ở bản thân mình thì tất cả ước mơ của bạn đều sẽ thành hiện thực.
 • Tháng 5: Trong tháng này, bạn sẽ dành khoản tài chính dư giả của mình tham gia quyên góp từ thiện để giúp nhiều người có hoàn cảnh khó khăn và cải thiện cuộc sống.
 • Tháng 6: Trong tháng này, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ bạn bè, người thân yêu của mình trong những lúc khó khăn.
 • Tháng 7: Người tuổi Dần trong tháng này nên khám phá thêm về khả năng lãnh đạo của bản thân trong công việc và tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp hơn nữa, sự nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp tương xứng.
 • Tháng 8: Tháng này người tuổi con cọp sẽ khởi động những kế hoạch mới mà mình đang theo đuổi và thu được thành công nhất định trong những tháng cuối năm.
 • Tháng 9: Tháng này bạn sẽ phải luyện tập thể dục thể thao nhiều và thường xuyên hơn nữa để có được sức khoẻ và vóc dáng như mong ước.
 • Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên cố gắng học cách kiềm chế cảm xúc của bản thân và bộc lộ suy nghĩ của mình để không bị stress trước mọi việc.
 • Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Dần cần phải tiết chế cảm xúc và biết cách thể hiện suy nghĩ của bản thân nhẹ nhàng, không tức giận.
 • Tháng 12: Tháng này tuổi cọp nên giành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình và người ấy để đảm bảo bạn sẽ thành thật, thuỷ chung và trung thực với người bạn đời của mình.
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Dần
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Dần

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Dần và các tuổi khác

Tuổi Dần là một trong 4 con giáp mang tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Giải thích như sau: người tuổi Dần sẽ khắc tuổi với tuổi Thân (khỉ), tuổi Tỵ (rắn) và tuổi Hợi (heo).

Tuổi con Cọp và tuổi Thân là hai con giáp có những tính cách đối lập nhau hoàn toàn. Trở ngại thế cho nên khi làm ăn, họ sẽ không cùng chí hướng và rất khó khăn có thể thành công được nếu kết hợp. Còn tình cảm và trong cuộc sống gia đình, hai con giáp này nếu lấy nhau sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Nếu tuổi Dần kết hôn với tuổi Tỵ, thời hạn đầu sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trắc trở. Kinh tế tài chính mái ấm gia đình cho dù có vun vén thế nào cũng không bao giờ được tốt đẹp hơn, đối với tuổi Hợi sẽ tiếp tục không cùng quan điểm dẫn đến cự cãi và gây rất nhiều trở ngại.

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Dần và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Dần và các tuổi khác

Vận mệnh của người tuổi Dần

Vận mệnh tuổi Dần nam mạng, nữ mạng gặp phải trong năm Quý Mão 2023:

 • Tử vi tuổi dần nam mạng: Dự báo tử vi tuổi Dần 2023 nam mạng là một năm bình ổn trên phương diện kinh doanh và công việc. Tất cả mọi thứ vẫn ở mức trung bình, tuy có cơ hội để phát triển sự nghiệp nhưng sẽ không có kết quả mong đợi về tiền bạc. Tiền bạc kiếm ra đủ để mua sắm và trang trải cuộc sống nên không có phần dư giả trong năm này, đặc biệt nam mạng tuổi Cọp năm Quý Mão cần lưu ý đến vấn đề tài chính.
 • Vận mệnh nữ tuổi dần 2023: Tu vi tuoi dan 2023 nữ mạng trong công việc và kinh doanh cũng có sự chuyển biến, cụ thể là xuất hiện những cơ hội về hợp tác, đầu tư. Cần lưu ý\ nữ mạng tuổi Dần trong năm này không nên xuất hành đi xa, bởi sẽ gặp vấn đề về sức khoẻ hoặc đau ốm lâu khỏi.
Vận mệnh của người tuổi Dần
Vận mệnh của người tuổi Dần

Vận mệnh người tuổi Dần với tháng sinh

Mỗi con giáp tuổi Dần đều có vận mệnh khác nhau theo từng tháng sinh, cụ thể như sau:

– Tháng 1: Đây là tháng rất tốt cho người tuổi Cọp sinh vào tháng này đều là người có tính cách tốt đẹp, phẩm chất cao thượng, là người coi trọng tình nghĩa và luôn giữ gìn chữ tín. Vận số cũng rất cao, gia đình đầm ấm, hạnh phúc. Công danh, sự nghiệp phát triển không ngừng cũng là người rất có uy vọng.

– Tháng 2: Đây là những người tài giỏi, khôn ngoan, suy nghĩ sâu sắc và nhanh nhạy. Họ là người yêu thích tìm tòi những thứ mới mẻ và thú vị, tính cách trầm ổn suy nghĩ thấu đáo. Là người rất đáng tin tưởng khi giao phó các trọng trách lớn.

– Tháng 3: Từ lúc sinh ra đã vô cùng thông minh, IQ cao, nhạy bén trong mọi vấn đề và học hỏi nhanh. Nếu được nuôi dạy tốt sẽ vô cùng thành công và là niềm tự hào của gia đình, trong cuộc sống gặp được rất nhiều vận may và cơ hội thăng tiến.

– Tháng 4: Người này tính cách hoà đồng, thân thiện dễ gần sẽ được rất nhiều người yêu mến. Là người hiểu chuyện, tính tình rất vui vẻ thích giúp đỡ người khác.

– Tháng 5: Tính cách mạnh mẽ và ưu mạo hiểm. Đây là những người tốt bụng và giàu lòng trắc ẩn, nhưng họ cũng rất cổ hủ và là người bảo thủ. Trong sự nghiệp những người này thường thành công và có số hưởng phú quý. Gia đình hoà thuận, con cái ngoan ngoãn.

– Tháng 6: Đây là nhóm người năng động, hay phiêu lưu và ưa khám phá. Họ sống rất thoải mái và tự do tự tại. Trong công việc thường không gặp nhiều thuận lợi, hay bị các tác nhân bên ngoài tác động và cản trở.

– Tháng 7: Người sinh tháng bảy thông minh hiểu biết, có ý chí và tính kiên trì hơn người. Họ là những người ưa xông phá và thích chứng tỏ bản thân. Trong cuộc sống gặp rất nhiều khó khăn trở ngại nhưng nếu biết vượt qua thì chắc chắn sẽ gặt hái được những thành công lớn lao.

– Tháng 8: Những người này thường có năng khiếu nghệ thuật, tâm hồn mơ mộng và lãng mạn. Họ thích một cuộc sống giản dị hơn là phải đi kiếm thật nhiều tiền, nếu lựa chọn đúng được nghề nghiệp yêu thích họ sẽ rất nổi tiếng và thành công.

– Tháng 9: Những người sinh tháng này tính tình thường không tốt, bốc đồng và đôi khi làm việc thiếu tập trung. Khi gặp phải các tình huống khó khăn họ thường bị rối trí không biết cách giải quyết, họ không có năng lực nên ít khi cân nhắc trong công việc.

– Tháng 10: Những người này tính cách thoải mái, vui vẻ, làm việc có tinh thần trách nhiệm, yêu quý gia đình và bè bạn. Giỏi về giao tiếp nên quan hệ xã hội tốt, trong cuộc sống gặp nhiều khó khăn. Sự nghiệp không thuận lợi, đường tình duyên cũng trắc trở.

– Tháng 11: Sinh ra trong môi trường thời tiết giá lạnh, đây là những người không có ý chí phấn đấu vươn lên. Họ rất mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Trong công việc hay sự nghiệp thường gặp phải nhiều khó khăn và có người ganh ghét, đố kỵ. Tuy nhiên với khả năng của bản thân mình họ sẽ dễ dàng giải quyết tốt những tình huống phát sinh bất ngờ này. Hôn nhân cũng gặp rất nhiều trở ngại, hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi.

– Tháng 12: Đây là những người vô cùng khôn ngoan, tài giỏi, kiên định và mạnh mẽ. Đặc điểm nổi trội của nhóm người này là luôn tự tin ở bản thân. Trong cuộc sống vận số của họ cũng không được tốt, cái gì cũng phải tự thân làm chứ không nhờ cậy vào ai. Trong sự nghiệp ban đầu sẽ có khá nhiều khó khăn nhưng cuối cùng cũng gặt hái được những thành công như mong đợi. 

Vận mệnh người tuổi Dần với tháng sinh
Vận mệnh người tuổi Dần với tháng sinh

Tính cách người tuổi Dần theo giờ sinh

Cùng xem tính cách người tuổi hổ theo giờ sinh để biết cuộc đời bạn sẽ có những tác động và biến đổi gì khác trong tương lai nhé:

– Giờ Tý: Đây là những người tính cách bốc đồng, hối chộp và rất dễ hành động thiếu suy nghĩ. Trong công việc thường dễ bị cảm xúc chi phối dẫn tới các quyết định.

– Giờ Sửu: Những người sinh giờ tý này thường thông minh, nhanh nhạy và tài giỏi. Họ có tài hùng biện và khéo léo trong ứng xử nên quan hệ xã hội rất tốt, vận số rất tốt nên cả cuộc đời không có bất cứ khó khăn hay trở ngại gì.

– Giờ Dần: Đây là những người có tham vọng, có năng lực và dám nghĩ dám làm. Nếu làm nghệ thuật người này sẽ vô cùng thành công và thu về những giải thưởng lớn.

– Giờ Mão: Đây là kiểu người rất dẻo mồm và dễ hút ánh mắt của người khác giới. Vận số của họ tốt đẹp, cả cuộc đời tràn ngập niềm vui và không có gì phải lo.

– Giờ Thìn: Là người khôn ngoan, tài giỏi lại có năng lực. Họ có ý chí vươn lên nhưng do không gặp may mắn và không có người trợ giúp nên trong công việc thường không mấy tiến triển, cuộc sống trôi qua khó khăn nhưng cũng lắm niềm vui.

– Giờ Tỵ: Người tuổi Dần sinh giờ Tỵ tính cách thường có âm trầm và khá phức tạp. Số phận người này không được thuận lợi cho lắm, cuộc đời đầy trắc trở và nhiều chông gai.

– Giờ Ngọ: Đây là những người hoạt bát, nhanh nhạy và tư duy sắc bén. Trong cuộc sống được quý nhân phù trợ nên gặp may mắn, công việc thuận lợi, sự nghiệp hanh thông.

– Giờ Mùi: Người này tính cách trầm ấm, thân thiện và dễ mến. Trong cuộc sống lẫn công việc đều vô cùng thuận lợi, cuộc sống tuổi già an vui bên con cháu.

– Giờ Thân: Đây là những người rất có năng lực trong việc quản lý và điều hành người xung quanh, người này giỏi giao tiếp nên có khá đông bạn lẫn các mối quan hệ trong xã hội. Cả cuộc đời gặp rất nhiều biến cố, thăng trầm, lúc lên lúc xuống.

– Giờ Dậu: Là người thông minh, tài trí, có chí có tài nên luôn được nhiều người quý mến. Những người này cuộc đời gặp nhiều trắc trở, gian truân nhưng cuối cùng họ cũng thành công và có danh tiếng lớn.

– Giờ Tuất: Là người học rộng tài cao và có hoài bão lớn, những người này đều giữ nhiều vị trí rất cao trong công việc và là người có chức có quyền.

– Giờ Hợi: Thường là những người thông minh và tài hoa, thích làm nghệ thuật. Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, khó khăn, cố gắng phấn đấu thì sẽ có cơ hội thành công nhưng không chắc chắn.

Tính cách người tuổi Dần theo giờ sinh
Tính cách người tuổi Dần theo giờ sinh

5. Lời khuyên tuổi Dần trong năm 2023

Nhìn chung tư vi tuổi dần 2023 cho rằng đây là một năm hài hoà và bình ổn cả công việc lẫn tình cảm, mỗi một phương diện đều có những điểm tốt riêng. Một số lời khuyên dành cho những chú Hổ của năm 2023:

 • Về tài chính: Tiết kiệm sẽ giúp bạn giảm bớt những khoản chi đáng kể. Những ai đang làm ăn, buôn bán thì nên đẩy mạnh và mở rộng kinh doanh để thu lời.
 • Về sức khoẻ: Muốn cải thiện được sức khoẻ, cần ăn uống điều độ và có khoa học, chỉ nên tập các môn thể thao nhẹ như đi bộ hoặc bơi, đồng thời hạn chế vận động mạnh.
 • Về tình cảm: Năm 2023 sẽ không phải là năm mà Dần có được vận đào hoa đẹp. Hãy dành thời gian chăm sóc cho gia đình và bạn bè nhiều hơn nữa, biết cách cân bằng cảm xúc của bản thân để không gây ra xung đột.
 • Về công việc: Cơ hội thăng quan tiến chức nhiều hơn dành cho nam tuổi Dần, vì vậy hãy chủ động nắm bắt thời cơ để có những thành công ngoài mong đợi nhé.
Lời khuyên tuổi Dần trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Dần trong năm 2023

Lời kết: Trên đây là các thông tin liên quan đến tử vi tuổi hợi 2023, hy vọng những chú Hổ sẽ nắm bắt được vận mệnh của mình trong năm Quý Mão để có một lộ trình thành công hơn nữa. Đừng quên truy cập vào website: mekoong.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến phong thuỷ và cuộc sống mỗi ngày bạn nhé!