Tử vi tuổi Mùi 2023 Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi mùi là một trong những phương pháp phân tích tương quan giữa tuổi sinh và tính cách của một người. Nó dựa trên nghiên cứu về sự liên quan giữa 12 con giáp và 12 tháng trong năm, và những đặc trưng tính cách của mỗi con giáp. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Tử vi tuổi mùi và cách nó giúp chúng ta hiểu hơn về bản thân và tương lai.

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Mùi theo các khía cạnh: Sự nghiệp, hôn nhân, tình duyên, gia đình, sức khỏe… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mùi theo từng năm tuổi: Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003 theo nam mạng và nữ mạng. Diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm đối với người tuổi Mùi. Mời bạn chú ý! 

Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2023

Luận giải tử vi 2023 tuổi Mùi chi tiết

Tử vi tuổi Mùi của năm Quý Mão 2023 được dự báo là một thời kỳ may mắn và đầy triển vọng đặc biệt là ở giai đoạn cuối năm. Người tuổi Mùi có thể trở thành các chuyên gia với công việc phát triển tốt và những người làm kinh doanh cũng sẽ có một năm thành công thu được lợi nhuận cao với sự trợ giúp của quý nhân. Những thử thách trong công việc sẽ tốt với tuổi Mùi khi chúng giúp bạn vượt qua được vỏ bọc và phát huy hết khả năng của bản thân. 

Cùng điểm qua những nét nổi bật của tử vi tuổi Mùi năm 2023 dưới đây:

Luận giải tử vi 2023 tuổi Mùi chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Mùi chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Dự đoán tử vi sự nghiệp tuổi Mùi năm 2023 cho biết, sự nghiệp của bạn đang tiến triển rất tốt. Mọi thứ diễn ra thuận lợi hơn bởi vì bạn đã quyết tâm vận dụng tốt kiến thức, kĩ năng và kinh nghiệm của mình. Năm nay, bạn sẽ đẩy mạnh các hoạt động thảo luận nhóm với đồng nghiệp và bạn cần nâng cao ý kiến đóng góp của họ để có kế hoạch làm việc thật tốt. 

Năm nay, bạn cũng sẽ phải quan tâm đến sự nghiệp của đối tác. Nên hỗ trợ khi họ cần bạn và giúp họ vượt qua khó khăn để có được các kết quả tốt. 

Tử vi sự nghiệp năm 2023 tuổi Mùi khuyến khích bạn hỗ trợ cấp dưới tại nơi làm. Bạn có khả năng lãnh đạo tốt và hãy vận dụng chúng trong công việc để trở thành người có tác động tích cực đối với cuộc sống của người khác sẽ là phước báu cho cuộc sống tuổi Mùi. 

Tài chính

Tử vi về tài chính năm 2023 dự đoán rằng năm nay bạn phải cẩn trọng với những khoản chi tiêu. Hãy tiết kiệm nhiều hơn nữa và suy nghĩ về việc đầu tư sinh lời thay vì tiêu xài vô bổ và lãng phí. Bên cạnh đó, bạn phải nghĩ cách có thêm thu nhập mới thay vì chỉ trông chờ vào nguồn lương cố định mỗi tháng. Hãy biến đam mê của bạn trở thành một công việc kinh doanh có thể mang đến lợi ích về mặt kinh tế cho gia đình. 

Tình duyên, gia đạo

Năm nay, người tuổi Mùi nên có thời gian để lập kế hoạch sinh con và ổn định công việc cá nhân. Bạn nên tạo sự cân đối trong công việc và cuộc sống, như vậy mọi chuyện sẽ đi đến êm xuôi. Ngoài ra, bạn không nên có hành động ích kỷ như chỉ thích ở bên một nửa của mình, hãy cho đối phương không gian và thời gian riêng tư sẽ không có xung đột diễn ra và các bạn hoàn thiện bản thân tốt đẹp hơn nữa. 

Những người thân yêu trong gia đình cũng sẽ luôn ở cạnh để giúp bạn cân bằng cuộc sống. Đó sẽ là quý nhân giúp bạn bước qua giai đoạn này, hãy đánh giá cao những tình cảm và sự chăm sóc của gia đình dành cho bạn. Bạn sẽ tìm lại hạnh phúc khi được vây quanh bởi gia đình để hưởng thụ thời gian vui vẻ và bình yên trong cuộc sống này. 

Sức khoẻ

Tử vi sức khoẻ năm 2023 cho tuổi Mùi dự báo rằng bạn cần cẩn thận khi đi lại trong năm nay và phải chăm sóc sức khỏe con cái thật tốt. Nếu có biểu hiện nhẹ như sốt và cảm lạnh cũng không nên bỏ qua, hãy đi khám sớm nhằm chủ động bảo vệ sức khoẻ một cách tốt nhất.

Tính cách

Tuổi Mùi (con dê) là con giáp xếp thứ 8 trong 12 con giáp phương Đông. Tổng quan những người tuổi Mùi rất nhân hậu, luôn sẵn lòng giúp đỡ nhiều người và coi trọng tình cảm gia đình. Ưu điểm của người tuổi Mùi là thông minh, trí tuệ vượt trội, biết và có khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng 

Tử vi 2023 từng tuổi Mùi theo năm sinh

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2023 của tuổi Mùi theo từng năm sinh bạn nhé!

Tử vi 2023 từng tuổi Mùi theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Mùi theo năm sinh

Tuổi Ất Mùi 1955 

Đón vận khí cát lành của năm mới, người tuổi Ất Mùi sẽ trải qua một năm tương đối bình yên, ít biến động hay thay đổi trong đời sống. Tuổi này đương số nên nghỉ ngơi hưởng tuổi già, thỉnh thoảng giúp đỡ con cháu việc trông coi nhà cửa, không cần thiết phải tất bật lo toan nữa. 

Sức khoẻ bản mệnh tương đối ổn định, hầu như không có bệnh nặng ngoại trừ thỉnh thoảng bị cảm cúm nhẹ. Gia đạo nhìn chung yên bình, ít xảy ra mâu thuẫn cãi cọ, bầu không khí bình an kéo dài suốt cả năm. 

Tuổi Đinh Mùi 1967

Năm 2023, tuổi Đinh Mùi 1967 mang mệnh Thuỷ gặp năm Quý Mão mệnh Kim là tương sinh cực tốt. Thiên can Đinh gặp Quý là xung khắc, địa chi Mùi gặp Mão là tam hợp. Do đó, năm 2023 là năm tương đối tốt lành cho gia chủ Đinh Mùi 1967 57 tuổi âm lịch, đem đến cuộc sống bình yên, công việc thuận lợi mang đến nguồn thu nhập phụ rất lớn. 

Xem sao hạn, tử vi nữ mạng Đinh Mùi 1967 năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mạng mang về nhiều niềm vui. Đây là sao tốt thuộc hệ thống Cửu Diệu niên hạn, giúp bản mệnh có cuộc sống bình yên phát tài thuận lợi, gia đình con cái luôn êm ấm hoà hợp và đón nhận nhiều tin mừng. Trong năm gặp hạn Diêm Vương, gia chủ cần chú ý giữ gìn sức khoẻ tốt, nâng cao sức đề kháng để có một cơ thể dồi dào năng lượng và cuộc sống luôn vui vẻ hạnh phúc. 

Vận hạn nam mạng Đinh Mùi 1967 năm nay có sao Thuỷ Diệu chiếu mệnh, một sao trung tính nên vận trình sẽ tương đối tốt đẹp và không bị ảnh hưởng gì. Nếu vượt qua thách thức thì cuộc sống sẽ có sự thay đổi về niềm tin vào vận may và tiền tài cũng như công việc làm ăn gặp nhiều cát lợi. Bên cạnh đó do gặp hạn Toán Tận năm nay nên gia chủ cần chú ý quản lý tài chính của mình và không hùn vốn kinh doanh chung để tránh rủi ro. 

Tuổi Kỷ Mùi 1979

Năm 2023, người tuổi Kỷ Mùi 1979 mệnh Hoả gặp năm Quý Mão mệnh Kim là hợp nhất. Thiên can Kỷ gặp Quý là xung khắc, địa chi Mùi gặp Mão là tam hợp. Do đó, năm 2023 là một năm trung bình và ổn định với gia chủ Kỷ Mùi 1979 45 tuổi âm lịch. Với trí tuệ siêu phàm cùng kinh nghiệm phong phú, người tuổi mùi sẽ giành được thành công trong sự nghiệp. Đây cũng là năm Kỷ Mùi 1979 chủ động đầu tư vào sự nghiệp và tài chính để thu được thành công lớn. 

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Kỷ Mùi gặp sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, một sao trung tính trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn nên không quá tốt cũng không quá xấu. Gặp thêm vận hạn Tam Kheo, bản mệnh cần phải cư xử đúng mực, hoà nhã, tránh khẩu thiệt thị phi và duy trì tinh thần vui vẻ để mọi sự bình yên. 

Nam mạng Kỷ Mùi 1979 năm nay gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, một phúc tinh vì thế sẽ gặp nhiều thuận lợi về công danh sự nghiệp, tiền bạc, có bạn mới, gia đình êm ấm và có quý nhân phù trợ. Bản mệnh gặp hạn Thiên Tinh vì thế nên chú ý chăm sóc sức khoẻ, phòng tránh bệnh tật để gia đình êm ấm và hạnh phúc hơn. 

Tuổi Tân Mùi 1991

Luận đoán tử vi năm 2023: Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ gặp năm Quý Mão mệnh Kim là tương sinh cực tốt. Thiên can Tân gặp Quý chủ về an hoà, tốt lành. Địa chi Mùi gặp Mão chủ về tam hợp, rất tốt. May mắn tổng quan năm 2023 sẽ là một năm vô cùng tốt lành trên mọi mặt với gia chủ Tân Mùi 1991 33 tuổi âm lịch. Tứ trụ Thiên hoà – Địa hợp mang đến điềm báo đại cát, trong công danh sự nghiệp phải biết phối kết hợp để làm việc với người lớn tuổi rất tốt, vận tiền tài nhờ vậy mà rủng rỉnh. 

Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Tân Mùi 1991 gặp sao La Hầu chiếu mệnh, một sao chủ về thị phi và phiền muộn vì thế nên chú ý giữ thái độ vui vẻ, tích cực, lạc quan sẽ gặp được quý nhân. Gặp hạn Diêm Vương trong năm nay, nữ tuổi này nên chú ý giữ sức khoẻ tốt và có chế độ ăn uống hợp lý để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Bạn nên chú ý tập luyện thể dục thể thao đều đặn giúp sức khoẻ dẻo dai và tâm trạng vui vẻ hơn. 

Nam mạng 1991 năm nay có sao Vân Hớn chiếu mạng, đây là một sao trung tính thuộc hệ thống Cửu Diệu niên hạn nên không có tác động gì lớn đối với bạn. Bạn nên chú ý giữ tinh thần thoải mái, tích cực chuẩn bị cho công việc của mình thật kỹ lưỡng và làm có trách nhiệm đến cùng thì mọi việc cũng nhất định sẽ gặt hái thành công. Bên cạnh đó, nam mạng Tân Mùi gặp hạn Thiên La vào năm 2023 cũng phải chú ý giữ quan hệ tình cảm gia đình hài hoà, biết khoan dung chia sẻ để thay đổi cuộc sống theo hướng tốt đẹp.

Tuổi Quý Mùi 2003 

Xem tử vi năm 2023: Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh Mộc gặp năm mệnh Kim là bất lợi, thế nhưng thiên can Quý gặp Quý thì chủ về bình hoà, tốt và địa chi Mùi gặp Mão chủ về tam hợp nên càng tốt. Vì vậy năm 2023 sẽ là năm tốt với gia chủ Quý Mùi 2023 21 tuổi âm lịch, con đường học tập thuận lợi, tự mình tìm thấy công việc làm thêm có thu nhập, tài chính dư dả nên được nhiều người tôn trọng và yêu mến. 

 Xem sao hạn năm 2023, nữ mạng Quý Mùi 2003 gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh sẽ gặp nhiều thuận lợi về sự nghiệp, tiền tài và tình duyên. Sao Mộc Đức là sao phúc lộc tinh trong hệ thống Cửu Diệu niên hạn, dẫn đường chỉ lối giúp nữ Quý Mùi gặp được ân sư tài giỏi, có bạn tốt đồng hành, con đường sự nghiệp thăng tiến sáng lạng. 

Nam mạng Quý Mùi 2003 năm nay có sao Thuỷ Diệu chiếu mạng, một sao trung tính mang đến vận trình thách thức nhưng cũng là cơ hội thành công. Bạn có được những cơ hội tăng cao thu nhập tương đối ổn, cần phải quản lý tài chính tốt hơn nữa. 

Bên cạnh đó, cả nam và nữ tuổi thân năm nay đều gặp hạn Ngũ Mộ chủ về tiền bạc nên phải chi tiêu hợp lý và cất giữ của cải cẩn thận.

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mùi

Tháng 1: Trong tháng này, bạn cùng gia đình và bạn bè vui đón xuân mới, nên cẩn thận khi vay mượn để không gặp rắc rối. 

Tháng 2: Theo lịch hôm nay, tài chính của bạn phát triển ổn định trong tháng 2 âm lịch, nên thận trọng quản lý tài chính tốt để không phải vay mượn nhiều. 

Tháng 3: Bạn nhận được sự yêu mến và quan tâm từ nhiều người thân trong gia đình, cuộc sống hôn nhân ổn định và vui vẻ. 

Tháng 4: Bạn dám thử sức mình với những điều mới lạ trong sự nghiệp, cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn và tạo cảm hứng cho nhiều người thân yêu. 

Tháng 5: Đây là thời điểm bạn nên mở rộng các mối quan hệ để có thể tìm được sự hỗ trợ, tư vấn và giúp làm được nhiều việc tốt. 

Tháng 6: Trong tháng này, bạn nên giành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm đến bạn bè, thường xuyên có mặt bên cạnh khi họ cần sự hỗ trợ và giúp đỡ từ bạn. 

Tháng 7: Người tuổi Mùi trong tháng này sẽ khởi động nhiều ý tưởng mới, kế hoạch mới và mục tiêu mới cho bản thân. 

Tháng 8: Tháng này bạn sẽ vận dụng các bài học cuộc sống từ thực tế và trải nghiệm của bản thân để đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Tháng 9: Cuộc sống tuổi Mùi tháng 9 âm lịch sẽ gặp nhiều may mắn khi bạn sống thực với bản thân hơn và cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình. 

Tháng 10: Trong cuộc sống, bạn nên giữ tính trung thực để bảo vệ chính bản thân mình và những người thân yêu. 

Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Mùi nên khiêm tốn và kiểm soát chặt chẽ tài chính của bản thân, chi tiêu tiết kiệm không xa hoa lãng phí. 

Tháng 12: Tháng này tuổi Mùi sẽ cởi mở để tạo nên nhiều chuyển biến tốt trong cuộc sống, xứng đáng với sự tin cậy của bạn bè và những người thân yêu. 

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mùi
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Mùi

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mùi và các tuổi khác

Dù là hôn nhân hay hợp tác sản xuất, kinh doanh thì khi lựa chọn kết giao với người hợp tuổi sẽ giúp những mối quan hệ này thêm gắn bó và khăng khít. 

Vậy nữ nam tuổi Mùi hợp với tuổi nào? Bạn nên chọn những tuổi ở trong vòng lục hợp hoặc tam hợp chẳng hạn như Mão, Ngọ hay Hợi. Vì tuổi tý có tính cách thân thiện, dễ gần và đặc biệt là đồng tần số. 

Với câu hỏi “Mẹ tuổi Mùi con tuổi Sửu có hợp không?” thì câu trả lời là không vì 2 tuổi này thuộc trong tứ hành xung và câu trả lời trên cũng áp dụng tương tự với câu hỏi “Bố tuổi Mùi con tuổi Sửu có hợp không?” 

Còn nếu đi sâu thêm về vấn đề nam nữ tuổi Mùi hợp với tuổi sửu thì câu trả lời sẽ là tuổi Dần, tuổi Tý, tuổi Mùi, tuổi Dậu và tuổi Thân. Sự phối hợp với những tuổi trên đem lại cuộc sống viên mãn, hạnh phúc lâu dài. 

Khi coi tử vi tuổi Mùi, chúng ta nên chú ý đến các tuổi xung khắc với tuổi Mùi để tránh được những mâu thuẫn, bất hoà không đáng có. 

Theo đó, “tứ hành xung” được hiểu là bốn tuổi kỵ với nhau của 12 con giáp. 

Có 3 nhóm tứ hành xung đó là: 

  • Dần – Thân – Tỵ – Hợi 
  • Thìn – Tuất – Sửu – Mùi 
  • Tý – Ngọ – Mão – Dậu 

Và tuổi Mùi nằm trong tứ hành xung Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. Trong đó cặp đôi Thìn – Tuất cực khắc chế nhau và cặp Sửu – Mùi cũng không hợp nhau. Tuy nhiên Tuất – Sửu và Thìn – Mùi cũng không xung khắc với nhau. 

Do đó, tuổi này cần lưu ý lựa chọn bạn đời, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn một cách thận trọng. Vì nếu khắc nhau sẽ dễ dẫn đến vận khí không tốt, chuyện tình cảm và sự nghiệp cũng không thành như ý. 

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mùi và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Mùi và các tuổi khác

Vận mệnh của người tuổi Mùi

Theo quan niệm tử vi, thời điểm con người sinh ra có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Mùi sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt? Cùng tham khảo dưới đây bạn nhé!

Vận mệnh của người tuổi Mùi
Vận mệnh của người tuổi Mùi

Vận mệnh người tuổi Mùi với tháng sinh

Sinh tháng Giêng (Tiết đầu xuân) : Thông minh, giỏi giang, trí tuệ hơn người nhưng thiếu ý chí, quyết tâm. Cả đời sống trong giàu sang không lo túng thiếu. 

Sinh tháng hai (Tiết Thanh minh) : Tính tình thẳng thắn, chân thành, hào phóng và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn, thuận lợi, có thể tận hưởng cuộc sống yên nhà, ấm lo. 

Sinh tháng tư (Lập hạ) : Trong cuộc đời gặp nhiều biến cố về tình cảm và sức khoẻ. Không nên chủ quan, xem thường bệnh nhẹ sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau này. 

Sinh tháng năm (Mang chủng) : Thông minh, hoà đồng, thân thiện nên được mọi người xung quanh quý mến, kính trọng. Trong công việc ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng nếu nỗ lực, phấn đấu sẽ xây dựng nên sự nghiệp vững chắc. 

Sinh tháng sáu (Tiểu thử) : Từ bé đã thông minh, lanh lợi hơn người, càng lớn càng tài giỏi và có ý chí quyết tâm xây dựng sự nghiệp. Đường hôn nhân gặp nhiều tin vui, thuận lợi, vợ chồng hoà hợp, gia đình hạnh phúc, ấm lo. 

Sinh tháng bảy (Lập thu) : Tự thân lập nghiệp, quyết tâm xây dựng sự nghiệp vững vàng, sớm muộn cũng sẽ gặt hái được những thành công. 

Sinh tháng tám (Bạch lộ) : Tài lộc dồi dào, trong cuộc đời gặp rất nhiều thuận lợi cả trên đường tình cảm lẫn sự nghiệp. Ngoài ra cần lưu ý các vấn đề về sức khoẻ. 

Sinh tháng chín (Hàn lộ) : Để thành công phải vượt qua những khó khăn, trở ngại. Không nên chủ quan, tin người khác quá mức nếu không sẽ bị lừa đảo, lợi dụng. 

Sinh tháng mười (Lập đông) : Có nhiều tài trên lĩnh vực văn nghệ. Tính tình hoà đồng, vui vẻ nên đi đến đâu có người yêu mến đến đó. Cuộc sống bình thường, không quá dư giả nhưng cũng không phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn 

Sinh tháng mười một (Đại tuyết) : Ban đầu sẽ gặp vô vàn khó khăn nhưng nếu quyết tâm và cố gắng vượt qua sẽ gặt hái được những thành công trong sự nghiệp. Càng về sau cuộc sống càng thuận lợi. 

Sinh tháng mười hai (Tiểu hàn) : Bốn phía là băng tuyết, không thể di chuyển, thức ăn đã cạn nhưng chẳng có gì khó khăn trở ngại cản trở. Suốt đời phải phấn đầu thì cuối đời mới có phúc được.

Tính cách người tuổi Mùi theo giờ sinh

– Giờ Tý (tức từ 23-1 h) : Theo ngũ hành, Thổ khắc Thuỷ cho nên tuổi Mùi mệnh Thổ khắc chế tuổi Tý mệnh Thuỷ. Sinh vào giờ tý, những người tuổi Mùi có vận số vất vả nhưng nhờ có Sao Nguyệt Đức (Sao Tốt) chiếu mệnh cho nên mọi việc khó khăn đều có thể giải quyết, hoá giải được. 

 – Giờ Sửu (tức từ 1-3 h) : Mùi mệnh Thổ ngang với Sửu mệnh Thổ nên những người sinh vào ngày này đều có tư duy logic cùng lối sống lành mạnh, nền nếp. Trong cuộc sống mọi việc luôn diễn ra trôi chảy và thuận lợi tuy nhiên đôi lúc vì áp lực nên dễ dàng tiêu tiền vào những chuyện không cần thiết. 

 – Giờ Dần (khoảng từ 3-5 h) : Mộc khắc Thổ nên Dần mệnh Mộc khắc Mùi mệnh Thổ. Nhờ có Sao Tử Vi chiếu mệnh mà những người sinh vào giờ dần gặp nhiều may mắn trong sức khoẻ và tài chính cũng như con đường công danh, sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, đôi khi vướng phải những vụ tranh chấp cũng sẽ được giải quyết và xử lý ổn thoả. 

 – Giờ Mão (khoảng từ 5-7h) : Mão mệnh Mộc khắc chế Mùi mệnh Thổ. Sinh vào khoảng giờ này người Tuổi Mùi sẽ được Sao Thiên Tướng chiếu mệnh. Chính vì vậy nên họ là người có quyền lực, địa vị và có thế lực lớn trong xã hội. Tuy nhiên, vận số người này không được tốt. 

 – Giờ Thìn (khoảng từ 7-9h) : Thìn mệnh Thổ ngang với Mùi mệnh Thổ. Lại có Sao Tốt chiếu mệnh nên đa phần những người sinh năm Mùi giờ này có vận số sáng sủa, hanh thông và thuận lợi. Nếu đi xa làm ăn, lập nghiệp thì sẽ sớm thành công và gây dựng được cơ nghiệp lớn. 

 – Giờ Tỵ (khoảng từ 9-11h) : Do Hoả sinh Thổ nên Tỵ mệnh Hoả sinh Mùi mệnh Thổ. Lại có Sao Dịch Mã chiếu mệnh nên người sinh vào giờ ngọ có số ly hương, phải lìa xa cha mẹ, rời bỏ quê hương để mưu cầu lợi lộc. Cuộc sống không mấy ổn định nên phải di chuyển nhiều. 

 – Giờ Ngọ (tức là từ 11-13 h) : Do Hỏa sinh Thổ nên Ngọ mệnh Hoả sinh Mùi mệnh Thổ. Sinh vào giờ này, người tuổi Mùi có một cuộc sống vui vẻ và có cách nhìn nhận tích cực với thế giới xung quanh. Họ biết cách nắm giữ và vun đắp tình cảm vợ chồng, vì thế cuộc hôn nhân của họ luôn kéo dài, bền chặt theo thời gian. Đôi lúc mắc bệnh nhẹ cũng có thể qua khỏi. 

 – Giờ Mùi (khoảng từ 13-15 h) : Do có sao Hoa Cái chiếu mệnh mà người sinh vào giờ này là người có tài, có lộc lại được sự thông minh và nhanh nhạy hơn người. Họ là những người có nghĩa khí, thông minh và nhân hậu lại rất coi trọng tình cảm. Về sức khoẻ, hay mắc các chứng đau đầu, mệt mỏi khi gặp phải Sao Thái Tuế. 

 – Giờ Thân (khoảng từ 15-17 h) : Do Thổ sinh Kim nên Mùi mệnh Thổ sinh Thân mệnh Kim. Được Sao Thái Dương chiếu mệnh nên công chuyện kinh doanh của người mùi rất suôn sẻ, thuận lợi, mưu sự ắt thắng, gây dựng được cơ nghiệp lớn, dễ phát tài. Tuy nhiên, người này có vận số cô đơn, đơn độc, thiếu bạn. 

 – Giờ Dậu (tức là từ 17-19 h) : Vì Thổ sinh Kim mà Mùi mệnh Thổ sinh Dậu mệnh Kim. Số của người này không được tốt cho lắm, cuộc sống không mấy ổn định, số phận phải long đong, vất vả và gặp nhiều trắc trở. Cần tránh những vụ kiện cáo, mâu thuẫn, cãi vã. 

 – Giờ Tuất (tức từ 19-21 h) : Mùi mệnh Thổ ngang với Tuất mệnh Thổ. Do Sao Cẩu Giảo chiếu mệnh nên người sinh giờ tuất dễ gặp khó khăn, trở ngại trong chuyện tình yêu và các vấn đề liên quan tới cuộc sống hôn nhân. 

 – Giờ Hợi (tức từ 21-23h) : Vì Thổ khắc Thuỷ nên Mùi mệnh Thổ khắc chế Hợi mệnh Thuỷ. NGười này có vận số không được may mắn, thường có tiểu nhân chọc phá, quấy rối và dễ gây nên những vụ tranh chấp mâu thuẫn, cãi cọ. Nhưng nếu có hoàn cảnh và vị thế tốt thì mọi chuyện vẫn sẽ được giải quyết một cách êm đẹp. 

Lời khuyên tuổi Mùi trong năm 2023

Dự báo tử vi năm 2023 của tuổi Mùi có thể nói rằng, đây sẽ là một năm đặc biệt và may mắn với người tuổi này. Nữ giới có khả năng sẽ được thăng tiến tại nơi công sở, trong khi nam giới phải tìm cách mở mang tri thức cùng các kỹ năng mới để họ có được nền móng vững vàng cho tương lai. 

Bạn sẽ tìm được niềm vui ở những việc nhỏ trong cuộc sống, trải qua thử thách càng khó khăn, bạn càng trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết. Theo dõi những điều tuyệt vời bạn đang và sẽ có, phước báu và vận may sẽ tiếp tục xuất hiện trong cuộc đời của bạn, năm 2023 sẽ là năm giúp bạn tỏa sáng. 

Lời khuyên tuổi Mùi trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Mùi trong năm 2023

Trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Mùi. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. 

Năm Quý Mão 2023, Mekoong xin chúc mừng quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!