Tử vi tuổi Tỵ 2023 : Sự nghiệp, tài vận, gia đạo và số mệnh

Tử vi tuổi Tỵ là một phần quan trọng của đại dương văn hóa và đời sống của người Việt. Tuổi Tỵ là một trong 12 cung hoàng đạo của tử vi, nó cung cấp những thông tin về tương lai, sức khỏe, tình duyên, tài lộc và các nỗ lực cần phải gánh vất trong tuổi đó.

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Tử vi 2023 tuổi Tỵ theo các khía cạnh: Sự nghiệp, hôn nhân, tình duyên, gia đình, sức khỏe,… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Tỵ theo từng năm tuổi: Ất Tỵ 1965, Đinh Tỵ 1977, Kỷ Tỵ 1989, Tân Tỵ 2001 theo nam mạng và nữ mạng. Diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm đối với người tuổi Tỵ. Mời bạn chú ý! 

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm 2023

Luận giải tử vi 2023 tuổi Tỵ chi tiết

Dưới đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Tỵ năm 2023 bạn nên tham khảo:

Luận giải tử vi 2023 tuổi Tỵ chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Tỵ chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Năm nay tuổi Tỵ không gặp hình hay khắc Thái Tuế, sự nghiệp cũng đã đi vào ổn định so với năm 2022 đây sẽ là một năm dễ thở về mặt công việc của con giáp này. 

Công việc năm nay cũng không có quá nhiều trở ngại đối với người cầm tinh tuổi Tỵ, chăm chỉ chắc chắn sẽ thu được những kết quả xứng đáng với công sức bỏ ra, hơn nữa nếu có sự chủ động trong công việc bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình cơ hội phát triển trong công việc mà không cần ai tác động. 

Với những người luôn tự tin với vị thế mình đang có thì công việc năm nay cũng ở mức giữ ổn định không tăng không giảm. 

Thiên can Quý Thuỷ xuất hiện Thiên Quan, bạn cần lưu ý trogn năm Quý Mão này thuộc về áp lực phải làm nhiều công việc vất vả. Cạnh con giáp này năm nay sẽ có ít người bạn đồng hành hoặc có sự giúp đỡ từ người khác hơn mà phải đối phó với những kẻ tiểu nhân chọc phá. Hoạ thị phi có thể kéo đến vậy nên bạn càng phải thận trọng khi đối mặt giải quyết. 

Hung tinh Phá Toái và Phi Liêm xuất hiện khiến cho công việc dễ có sự cản trở từ bên ngoài. Do đó, mặc dù năm nay chủ Tỵ mong muốn có bước đột phá mạnh mẽ thì không phải là điểm tốt để hành động, bản mệnh cũng cần có sự ổn định vững chắc hơn. 

Tài chính

Tài lộc năm nay của người tuổi Tỵ nói chung đã được cải thiện hơn năm trước rất nhiều, đó là nhờ có cái khí của Thiên Tài. Thứ Tài trong năm nay sẽ là nguồn thu chính của người thuộc tuổi Tỵ, đối với những chủ Tỵ nếu chịu khó làm ăn trong thời điểm hiện tại chắc chắn sẽ có được nhiều triển vọng không phụ công mà còn hơn cả mong đợi ban đầu. 

Có sự tự tin cộng với bản mệnh năng nổ, có sự chủ động trong mọi việc, mạnh dạn thử sức với những lĩnh vực mới, vượt ra ngoài vùng an toàn của mình thì sẽ rất dễ dàng thu lợi nhuận. Nếu cứ an phận không có sự thay đổi thì cơ hội có đến trước mắt bạn rồi cũng sẽ nhanh chóng biến mất. 

Hung tinh Thiên Quan kết hợp với Thiên Cầu cảnh báo rằng những mối quan hệ xã giao làm ăn của bạn còn rất mong manh nên phải nỗ lực hơn nữa để thắt chặt các mối quan hệ tránh sự đổ vỡ và ảnh hưởng tới lợi ích lâu dài. 

Những người đang làm công việc kinh doanh cần cẩn thận hơn nữa bởi những chiêu trò để phá hoại công việc làm ăn của bạn có khả năng rất cao, kể cả các đối thủ của bạn. 

Cầm tinh tuổi Tỵ đang làm việc trong các lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính, . .. cũng cần hết sức lưu ý theo dõi biến động thị trường trước khi đưa ra quyết định tránh tổn thất tiền bạc. 

Tình duyên, gia đạo

Vấn đề tình cảm đối với người tuổi Tỵ năm nay được dự đoán là không mấy suôn sẻ. Có nguy cơ đổ vỡ nếu không kiểm soát được mối quan hệ cũng như tình cảm của bản thân và cả đối phương sẽ rất dễ dàng dẫn đến sự chia ly. 

Năm nay bản mệnh xung khắc với ngũ hành năm nên vợ chồng hoặc đôi lứa đang trong giai đoạn hẹn hò đều có thể gây ra những mâu thuẫn dù rất nhỏ nhưng chắc chắn nó sẽ khơi mào cho những việc nghiêm trọng hơn chỉ bởi không ai chịu lắng nghe. Nói nhiều cũng không giải quyết được vấn đề gì, vì thế hãy nhớ đến quãng thời gian cả hai cùng nhau vun đắp mà bỏ qua cái tôi của bản thân thì cảm xúc của cả hai trong tình yêu sẽ không rơi vào bế tắc. 

Hung tinh chủ cho tình duyên trắc trở là Cô Thần chiếu mệnh sẽ có tác động tích cực tới người độc thân trên hành trình tìm một nửa thương yêu của mình. Năm nay bản mệnh có những mối quan hệ giao lưu rộng rãi bên ngoài nhưng vẫn có sự bất an và thiếu độ tin cậy cần thiết với đối phương. 

Nhưng nhìn chung những phương diện về tình cảm trong năm 2023 này lại xuất phát từ chính bạn, thế nên hãy thay đổi chút suy nghĩ của bản thân và quản lý cảm xúc thật tốt cho tình cảm của mình. Mọi thứ phải có quy luật và sự cân bằng mới có độ bền dài lâu. 

Sức khoẻ

Năm 2023 này tuổi Tỵ bị hung tinh Tang Môn, Thiên Cẩu quấy nhiễu khiến sức khoẻ có phần giảm sút và có điềm báo về tai nạn thương tích mà những người sinh tuổi Tỵ năm nay phải đặc biệt lưu ý. Bất kể từ trẻ nhỏ đến người già, thậm chí những thanh niên trai tráng thể lực tốt cũng khó tránh được sự rối loạn về sức khỏe trong ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. 

Thiên Cẩu hung tinh có sức ảnh hưởng không hề nhỏ, không những gây ra tổn hại về sức khỏe mà còn tác động đến cả phương diện công việc về các tranh chấp, kiện tụng và gây tai nạn khó lường trước như té ngã xe cộ trên đường, tai nạn liên quan đến sông nước, . .. Cẩn thận hơn khi tham gia giao thông đúng luật và những nơi liên quan đến nước có thể gây tai nạn. 

Chơi các môn thể thao giúp nâng cao sức khoẻ tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý chọn lựa phù hợp với khả năng của bản thân.

Cô Thần ảnh hưởng tới bản mệnh của người tuổi Tỵ dễ dẫn đến nảy sinh tâm lý bất an dẫn đến tinh thần giảm sút có những nỗi buồn lo lắng sinh ra trầm cảm. Vì vậy, trong năm này con giáp này nên biết cách chia sẻ nhiều hơn nữa với người thân, bạn bè để những u uất trong lòng và tâm trí này càng lên cao dẫn tới các nguy cơ tiềm ẩn của bệnh nhất là đối những người lớn tuổi không chú ý tới vấn đề đi kiểm tra sức khoẻ định kì. 

Tính cách

Một Số nét tính cách tiêu biểu của người tuổi Tỵ là: Gọn gàng và chuẩn xác, có tài năng đặc biệt; Thẳng thắn, tinh tế, khéo léo, giỏi ngoại giao; Nhạy cảm, hay mơ mộng; Thông minh, nhanh nhẹn, ưa mạo hiểm; Tự tin, mạnh mẽ và quyết tâm cao. 

Tuy có nhiều ưu điểm song tuổi Tỵ cũng có những nhược điểm như: Không kiên trì với phương hướng và kế hoạch đã vạch ra nên khi gặp khó khăn rất hay nản chí, bỏ cuộc nửa chừng. 

Mặt trái trong tính cách này của người tuổi Tỵ đó là làm việc không có kế hoạch. Điều này có thể khiến cho người ta mất đi sự tin cậy đối với tuổi Tỵ. 

Tử vi 2023 từng tuổi Tỵ theo năm sinh

Tử vi năm 2023 các tuổi Tỵ chi tiết 5 hoa giáp Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ

Tử vi 2023 từng tuổi Tỵ theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Tỵ theo năm sinh

Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Vào năm Quý Mão, vận khí của người tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 tuy không có tốt nhưng cũng không quá tệ. 

Đến độ tuổi này, hầu như mọi người đã có thể an tâm tận hưởng tuổi già và sum vầy bên con cháu mà không phải lo nghĩ gì nhiều tới tiền bạc hay sự nghiệp. Trong năm gia đạo an bình nên con giáp này cũng được con cháu quan tâm hơn. 

Tuy nhiên, Cô Thần hung tinh tác động nên bản mệnh khó tránh được thời điểm cảm thấy cô đơn, buồn bã khi không có người chuyện trò. Lúc này con cháu nên quan tâm chia sẻ sẽ cải thiện tình hình. 

Những trường hợp không có người thân nên thường xuyên gặp gỡ bạn mới để động viên, an ủi thì tinh thần sẽ nhanh chóng ổn định trở lại. Bạn cũng nên tránh làm việc quá sức hoặc có vấn đề gì phải nhờ cậy con cháu. 

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 sẽ gặp thuận lợi về mặt đầu tư và kinh doanh do Thiên Tài phù hộ. Người làm kinh doanh nói chung sẽ có nhiều sự khởi sắc, tiền bạc cũng có phần rủng rỉnh hơn, chất lượng sống của các thành viên ngày một đủ đầy. 

Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng tác động của tiểu nhân khiến tiền thì nhiều nhưng dễ bị lừa đảo và lợi dụng dẫn tới trắng tay. Đồ đạc cần giữ cẩn trọng, không nên vô tình tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. 

Gia đạo đôi khi khúc mắc giữa vợ chồng hay giữa bố mẹ và con vì cách biệt tuổi tác. Bản mệnh là người có tiếng nói trong xã hội cần chú ý thái độ và cách ứng xử để luôn giữ được uy tín.

Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977

Bước sang năm Quý Mão, công việc của tuổi Đinh Tỵ 1977 vẫn giữ được phong độ vốn có. Bản mệnh nên biết bằng lòng với những gì mình đang có, đừng quá ham hố quan trường trong năm này vì vận khí chưa thật sự khởi phát, các mối quan hệ xã hội cũng rất mong manh, sẽ không có lợi cho việc làm ăn. 

Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, đặc biệt là về Thứ Tài, việc đầu tư buôn bán cuối năm sẽ có lợi. Bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh. 

Sức khoẻ không lý tưởng. Bản mệnh cần duy trì thói quen ngủ đúng giờ và không ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc vì rất hại sức khoẻ. Tình cảm vợ chồng không có khoảng cách nào quá xa, chỉ cần luôn biết tôn trọng lẫn nhau thì sẽ mát cửa ấm nhà. 

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989

Nhìn chung sự nghiệp của người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 tuy không thụt lùi nhưng cũng chưa có độ bứt phá rõ rệt trong năm 2023 này. Nếu có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cộng với trí thông minh cùng chút may mắn, bạn mới có thể xoay chuyển tình thế, tự tìm được hướng đi thành công cho bản thân. 

Tài vận khá, thu nhập tốt và đang có chiều hướng gia tăng. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền tốt thì trong năm sẽ tích lũy được số tài sản không hề nhỏ. 

Chuyện tình yêu chưa ưng lòng lắm, những nữ mệnh tuổi này cũng đang trên hành trình tìm nửa kia cho mình tuy nhiên mọi chuyện lại không hề dễ dàng. Người đã kết hôn cũng đối mặt với nhiều thách thức mới, nếu không kiềm chế cảm xúc sẽ càng dễ tiến vào mối quan hệ bất chính. 

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001

Vận trình năm 2023 của người tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 không thuận lợi. Công việc có nhiều thách thức đến từ phía cấp trên lẫn đồng nghiệp, bạn cần khôn khéo xử lý tình huống, không vì mình còn trẻ mà hành động bừa bãi, sẽ rất dễ ăn quả đắng. 

Các bạn vừa ra trường chưa hẳn tìm được việc làm tốt, sẽ phải đối mặt không ít sự cạnh tranh ở môi trường mới, chuyển việc nhiều lần mới ổn định cuộc sống. 

Nhân duyên dở dang, nhiều đau khổ hơn hạnh phúc. Người có đôi rất dễ chia ly do bất hoà, người độc thân thì nhân duyên vừa mới gặp đã lướt qua, khó mà nắm bắt. Sức khoẻ cần lưu ý tai nạn giao thông, va đập, té ngã dẫn đến chấn thương, nhiễm trùng. 

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Tỵ

Tháng 1: Tháng giêng đầu năm, bạn sẽ tận hưởng niềm vui xuân mới bên gia đình một cách trọn vẹn nhất và đưa ra các quyết định sáng suốt về công việc để cuộc sống tốt đẹp hơn nữa. 

Tháng 2: Bạn nên cởi mở để thực hiện những quyết định sẽ khiến cuộc sống của bạn được nâng cao hơn. Với sự giúp đỡ của quý nhân, mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn nữa. 

Tháng 3: Theo nghiệm lịch âm dương, trong tháng này, bạn sẽ gây ấn tượng với mọi người bởi tài ăn nói và xử lý vấn đề khéo léo, thông minh của mình. 

Tháng 4: Tháng này bạn nên chi tiêu tiền bạc khôn ngoan, thông minh và tiết kiệm, suy nghĩ kỹ trước khi hùn vốn làm ăn. 

Tháng 5: Bạn kiên trì, vững vàng chinh phục mọi thách thức của công việc và tự tin vượt qua mọi trở ngại, tài lộc thu được xứng đáng với sự đầu tư bạn đã bỏ ra. 

Tháng 6: Bạn chú ý luôn lên kế hoạch ngân sách trước khi mua sắm, điều này sẽ giúp bạn có cách giải quyết những vấn đề tài chính của bản thân một cách hiệu quả nhất. 

Tháng 7: Công việc của bạn tiến triển tốt và đạt được thành công lớn, danh tiếng của bạn lan toả sẽ có sức tác động đối với mọi người xung quanh. 

Tháng 8: Đây là tháng bạn cần mở rộng hơn nữa các mối quan hệ của mình, gặp gỡ những người mới sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều bổ ích về mặt tài chính và vươn tới thành công trong cuộc sống. 

Tháng 9: Bạn nên giành thêm thời gian bên gia đình và tìm cho người bạn đời của bạn một bờ vai để tựa mỗi khi họ cần đến. 

Tháng 10: Tháng này bạn cần quan tâm đến gia đình của mình cùng những người thân yêu. 

Tháng 11: Bạn sẽ có mối quan hệ bạn bè, gia đình mới rất tốt đẹp và nhận được sự trợ giúp của nhiều người về những vấn đề tài chính của mình khi cần thiết. 

Tháng 12: Trong tháng này, bạn nên tích cực chia sẻ và giúp đỡ những người khác trong xã hội để tăng thêm phước báu cho bản thân nhiều hơn nữa. 

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Tỵ
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Tỵ

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tỵ và các tuổi khác

Tuổi Tỵ bao gồm các tuổi: Quý Tỵ (1953, 2013), Ất Tỵ (1965), Đinh Tỵ (1977), Kỷ Tỵ (1989) và Tân Tỵ (2001).

Theo tử vi, mỗi người nam hoặc nữ tuổi Tỵ thuộc các năm sinh khác nhau sẽ có những con giáp hợp kỵ khác nhau, cụ thể: 

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tỵ và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tỵ và các tuổi khác

Nam sinh năm 1953, 2013 (Quý Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Nhâm Dần và Canh Dần
 • Hợp trong kinh doanh: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Hợp trong hôn nhân: Tân Sửu, Tân Mão, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu và Kỷ Hợi

Nữ sinh năm 1953, 2013 (Quý Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Nhâm Dần và Canh Dần
 • Hợp trong kinh doanh: Quý Tỵ, Ất Mùi và Đinh Dậu
 • Hợp trong hôn nhân: Tân Sửu, Quý Tỵ, Ất Mùi, Đinh Dậu và Kỷ Hợi 

Nam sinh năm 1965 (Ất Tỵ):

 • Tuổi xung khắc:  Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Thân và Canh Thân
 • Hợp trong kinh doanh: Quý Sửu, Đinh Mùi và Canh Tuất
 • Hợp trong hôn nhân: Quý Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Canh Tuất

Nữ sinh năm 1965 (Ất Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Nhâm Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Tân Hợi 
 • Hợp trong kinh doanh: Quý Sửu, Đinh Mùi và Canh Tuất
 • Hợp trong hôn nhân: Quý Sửu, Đinh Mùi, Giáp Thìn và Canh Tuất

Nam sinh năm 1977 (Đinh Tỵ): 

 • Tuổi xung khắc: Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Canh Ngọ và Mậu Ngọ 
 • Hợp trong kinh doanh: Bính Thìn, Canh Thân và Nhâm Tuất
 • Hợp trong hôn nhân: Canh Thân và Bính Thìn

Nữ sinh năm 1977 (Đinh Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Nhâm Tý, Bính Dần, Giáp Dần, Canh Ngọ và Mậu Ngọ 
 • Hợp trong kinh doanh: Bính Thìn, Canh Thân và Nhâm Tuất 
 • Hợp trong hôn nhân:  Bính Thìn, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Canh Tuất và Giáp Tuất

Nam sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Mậu Dần, Bính Dần, Ất Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Dậu và Quý Dậu 
 • Hợp trong kinh doanh: Kỷ Tỵ, Nhâm Thân, Canh Ngọ và Ất Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Bính Tý, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân và Ất Hợi

Nữ sinh năm 1989 (Kỷ Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Mậu Dần, Kỷ Mão, Đinh Mão và Quý Dậu
 • Hợp trong kinh doanh: Kỷ Tỵ, Canh Ngọ và Nhâm Thân
 • Hợp trong hôn nhân: Bính Tỵ, Nhâm Thân và Ất Hợi

Nam sinh năm 2001 (Tân Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Dần, Mậu Dần, Quý Mùi và Ất Mùi 
 • Hợp trong kinh doanh: Mậu Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Đinh Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu và Đinh Hợi

Nữ sinh năm 2001 (Tân Tỵ):

 • Tuổi xung khắc: Canh Dần, Mậu Dần, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Quý Mùi và Ất Mùi 
 • Hợp trong kinh doanh: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Ất Dậu
 • Hợp trong hôn nhân:  Mậu Tý, Kỷ Mão, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu và Đinh Hợi

Vận mệnh của người tuổi Tỵ

Theo quan niệm tử vi, thời điểm con người sinh ra có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Tỵ sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt? Cùng tham khảo dưới đây bạn nhé!

Vận mệnh của người tuổi Tỵ
Vận mệnh của người tuổi Tỵ

Vận mệnh người tuổi Tỵ với tháng sinh

Một năm có 4 mùa và 24 tiết khí, chia làm 12 tháng. Lá số tử vi buôn bán, chúng ảnh hưởng đến vận mệnh của những người sinh năm Tỵ như sau: 

 Sinh vào tháng Giêng: Đây là lúc dương khí vượng, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Giêng là người có nhiều tham vọng và có chí hướng. Tuy nhiên, họ thường phải tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và bằng chính sức lực của bản thân nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những người khác. 

Sinh vào tháng Hai: Bản mệnh không muốn bàn luận chuyện thị phi và điều xấu xa trong thiên hạ nên ưa thích cuộc sống tĩnh lặng và ít ồn ào. Do đó, họ khó có cơ hội tham gia những ngành kinh tế mạo hiểm. Người trung mệnh và cao niên được hưởng phúc lộc dồi dào. 

Sinh vào tháng 3: Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh nên có tác động khá lớn đối với sức khoẻ và vận mệnh của những người tuổi Tỵ. Họ là những người có tấm lòng trong sáng, trí tuệ uyên bác, tính tình lương thiện và giàu lòng trắc ẩn. Trong sự nghiệp, họ có khả năng ứng phó linh hoạt với các tình huống và xử lý mọi khó khăn trở ngại. 

Sinh vào tháng 4: Họ có đầu óc mở, hiểu biết sâu và rộng hơn những người bình thường. Bản mệnh cũng nhận được sự quý mến và tin cậy của nhiều người nhờ đức tính tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ kẻ khác. 

Sinh tháng 5: Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 có công danh sự nghiệp rộng mở. Họ có nhiều thế mạnh và phải biết cách lợi dụng những điểm mạnh này để phát huy và gặt hái thành công. Về hưu vui vẻ, an nhàn quây quần bên con cháu. 

Sinh vào tháng 6: Những người này vừa có đức lại có tài. Họ có chuyên môn sâu, thông minh và là người sống tình cảm. Vì vậy, sống bên cạnh họ luôn vui vẻ và được chăm sóc chu đáo, cẩn thận. 

Sinh vào tháng 7: Những người sinh vào tháng 7 thường có học thức, năng lực và trí tuệ của mình. Theo hướng phát triển cá nhân, nghiên cứu khoa học hay kinh doanh cả đời đều sẽ thành công. 

Sinh tháng 8: Nhanh nhẹn, hoạt bát và thích học hỏi là tính cách của những người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch. Họ giàu kinh nghiệm, ưa học hỏi và giao lưu từ khắp nơi trên thế giới. 

Sinh vào tháng 9: Đây không phải là người thành công do may mắn. Bản mệnh của mình là khám phá, học hỏi, phấn đấu và đạt thành công dựa trên khả năng của bản thân.

Sinh vào tháng 10: Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hoà. Có đủ ăn, tuy không ở mức tiền đầy nhà nhưng cũng chưa từng phải sống trong cảnh thiếu thốn. 

Sinh tháng 11: Số phận sinh ra trong môi trường băng giá, rắn khó tìm thức ăn. Vì vậy, cuộc sống đầy khó khăn, thử thách. Thành công đến với họ cũng không dễ, cần phải kiên trì mới có quyết định đi xa lập nghiệp. 

Sinh vào tháng 12: Người tuổi Tỵ sinh vào cuối năm có lòng bao dung, nhân hậu và biết thông cảm với người khác. Thời trẻ dù tốt nhưng không nhìn thấy cơ hội thích hợp nên bản mệnh có phần khó khăn hơn trước. 

Tính cách người tuổi Tỵ theo giờ sinh

Cách bói người tuổi Tỵ theo giờ sinh là tính theo giờ (mỗi giờ bằng 2 giờ) . Như sau: 

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm) : Tuổi Tý và Tỵ do không hợp nhau mà đã gây ra sóng gió trong cuộc sống của người tuổi này. Giúp đỡ bản mệnh cũng không cần phải suy nghĩ, mọi khó khăn đều được giải quyết và đi đến thành công. 

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm) : Trong sự nghiệp của bản thân, tôi có rất nhiều tham vọng và kế hoạch. Bên cạnh đó, được quý nhân giúp đỡ và bạn bè dễ đạt được thành công. 

Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng) : Đây được cho là giờ sinh tốt với những người sinh năm Quý Tỵ. Họ là những người rất tài giỏi, xuất sắc và có năng lực. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng trong giao tiếp để không gây hiểu nhầm, thị phi. 

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng) : Nói chung, người tuổi Tỵ sinh giờ Mão có nhiều thuận lợi về sự nghiệp lẫn tình cảm. Bản mệnh làm ăn ở xa sẽ thêm phát đạt. 

Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9 h) : Bản mệnh sẽ có phúc lộc bền lâu, không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vật chất. Các mối quan hệ xã hội cũng ổn định và được nhiều người coi trọng. 

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ) : Người tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ nên cuộc sống có sự xáo trộn nhất định. Khi công việc làm ăn thuận lợi thì người này không nên chừa một lối thoát cho bản thân. Ngược lại, khi vận may không đến, đừng vội nản chí. 

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ) : Đây là nhóm người nói nhiều và thích ứng nhanh. Vì vậy, mối quan hệ xã hội của họ vô cùng rộng mở và có sức thu hút mạnh mẽ với người khác giới. 

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) : Đường sức khoẻ của những người sinh vào giờ thân thuận lợi tuy nhiên nên chú ý chuyện tình cảm. Bản mệnh nên biết quý trọng những người quanh mình, không nên cãi cọ và nóng giận làm tổn hại đến hoà khí. 

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ) : Người tuổi Tỵ sinh năm Thân có vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống giàu sang phú quý. Vì vậy, họ thường phải đối đầu với sự ganh ghét, đố kỵ của những kẻ tiểu nhân. 

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ) : Số mệnh của những người sinh vào giờ này là về sức khoẻ và tài lộc dồi dào. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tạo dựng những mối quan hệ, nhằm tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại. 

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) : Họ đi làm xa và sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đường sức khoẻ có thể mắc một vài căn bệnh nhỏ nhưng tai nạn sẽ được chữa lành. 

Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23 h) : Công việc sự nghiệp của mệnh chủ sẽ rất thuận lợi. Nhưng nếu những người này có đủ quyết tâm thì cuối cùng mọi thứ sẽ được như ý mong muốn. 

Lời khuyên tuổi Tỵ trong năm 2023

Dự báo tử vi tuổi Tỵ năm 2023 cho biết đây là năm tốt nhất giúp người tuổi Tỵ phát huy hết khả năng cao nhất của mình. Trong năm nay, bạn sẽ không phải lo nghĩ nhiều bởi những sao chiếu mạng có lợi cho bạn, khó khăn chỉ là một phần trong cuộc sống này nếu bạn biết cách xử lý vấn đề để không ngừng tiến về phía trước. 

Năm 2023 là năm đầy cơ hội đến với sự nghiệp của người tuổi Tỵ và giúp bạn phát triển hơn nữa. Luôn mạnh dạn khám phá bản thân và năng lực của mình vào năm 2023 sẽ khiến bạn phát lộ những gì tốt đẹp nhất bên trong và làm bạn bất ngờ. 

Lời khuyên tuổi Tỵ trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Tỵ trong năm 2023

Trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Tỵ. Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm theo dõi. 

Năm Quý Mão 2023, Mekoong xin chúc mừng quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!