Tử vi tuổi Tỵ, là một phần quan trọng của đại dương văn hóa và đời sống của người Việt. Tuổi Tỵ là một trong 12 cung hoàng đạo của tử vi, nó cung cấp những thông tin về tương lai, sức khỏe, tình duyên, tài lộc và các nỗ lực cần phải gánh vất trong tuổi đó. Bài viết từ các chuyên gia tử vi phong thủy của Mekoong sưu tâm được chia sẻ tại chuyên mục Tín ngưỡng với chủ đề Tử vi tuổi Tỵ vận hạn theo năm mới nhất chính xác.

Tổng quan chung tử vi Tuổi Tỵ Vận Hạn Theo Tuổi

Tổng quan chung tử vi tuổi Tỵ vận hạn theo tuổi, Tuổi Tỵ, còn được gọi là tuổi Rắn, là con giáp thứ sáu trong chu kỳ 12 con giáp. Người tuổi Tỵ thường được mô tả là có tính cách sâu sắc, nội tâm, thông minh, nhạy bén và có khả năng nhìn thấu tâm can người khác. Họ cũng là những người rất kiên cường, quyết đoán và có ý chí vươn lên.

Vận mệnh của người tuổi Tỵ

Vận mệnh của người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là tuổi thứ 6 trong 12 con giáp, có năm sinh là những năm sau:

 • 1953 (Quý Tỵ)
 • 1965 (Ất Tỵ)
 • 1977 (Đinh Tỵ)
 • 1989 (Kỷ Tỵ)
 • 2001 (Tân Tỵ)

Vận mệnh người tuổi Tỵ với tháng sinh

Một năm có 4 mùa và 24 tiết khí, chia làm 12 tháng. Lá số tử vi buôn bán, chúng ảnh hưởng đến vận mệnh của những người sinh năm Tỵ như sau: 

 Sinh vào tháng Giêng: Đây là lúc dương khí vượng, vạn vật sinh sôi và nảy nở. Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Giêng là người có nhiều tham vọng và có chí hướng. Tuy nhiên, họ thường phải tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng và bằng chính sức lực của bản thân nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những người khác. 

Sinh vào tháng Hai: Bản mệnh không muốn bàn luận chuyện thị phi và điều xấu xa trong thiên hạ nên ưa thích cuộc sống tĩnh lặng và ít ồn ào. Do đó, họ khó có cơ hội tham gia những ngành kinh tế mạo hiểm. Người trung mệnh và cao niên được hưởng phúc lộc dồi dào. 

Sinh vào tháng 3: Tháng 3 âm lịch rơi vào tiết Thanh minh nên có tác động khá lớn đối với sức khoẻ và vận mệnh của những người tuổi Tỵ. Họ là những người có tấm lòng trong sáng, trí tuệ uyên bác, tính tình lương thiện và giàu lòng trắc ẩn. Trong sự nghiệp, họ có khả năng ứng phó linh hoạt với các tình huống và xử lý mọi khó khăn trở ngại. 

Sinh vào tháng 4: Họ có đầu óc mở, hiểu biết sâu và rộng hơn những người bình thường. Bản mệnh cũng nhận được sự quý mến và tin cậy của nhiều người nhờ đức tính tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ kẻ khác. 

Sinh tháng 5: Người tuổi Tỵ sinh vào tháng 5 có công danh sự nghiệp rộng mở. Họ có nhiều thế mạnh và phải biết cách lợi dụng những điểm mạnh này để phát huy và gặt hái thành công. Về hưu vui vẻ, an nhàn quây quần bên con cháu. 

Sinh vào tháng 6: Những người này vừa có đức lại có tài. Họ có chuyên môn sâu, thông minh và là người sống tình cảm. Vì vậy, sống bên cạnh họ luôn vui vẻ và được chăm sóc chu đáo, cẩn thận. 

Sinh vào tháng 7: Những người sinh vào tháng 7 thường có học thức, năng lực và trí tuệ của mình. Theo hướng phát triển cá nhân, nghiên cứu khoa học hay kinh doanh cả đời đều sẽ thành công. 

Sinh tháng 8: Nhanh nhẹn, hoạt bát và thích học hỏi là tính cách của những người tuổi Tỵ sinh vào tháng 8 âm lịch. Họ giàu kinh nghiệm, ưa học hỏi và giao lưu từ khắp nơi trên thế giới. 

Sinh vào tháng 9: Đây không phải là người thành công do may mắn. Bản mệnh của mình là khám phá, học hỏi, phấn đấu và đạt thành công dựa trên khả năng của bản thân.

Sinh vào tháng 10: Tình yêu và cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc, vợ chồng con cái thuận hoà. Có đủ ăn, tuy không ở mức tiền đầy nhà nhưng cũng chưa từng phải sống trong cảnh thiếu thốn. 

Sinh tháng 11: Số phận sinh ra trong môi trường băng giá, rắn khó tìm thức ăn. Vì vậy, cuộc sống đầy khó khăn, thử thách. Thành công đến với họ cũng không dễ, cần phải kiên trì mới có quyết định đi xa lập nghiệp. 

Sinh vào tháng 12: Người tuổi Tỵ sinh vào cuối năm có lòng bao dung, nhân hậu và biết thông cảm với người khác. Thời trẻ dù tốt nhưng không nhìn thấy cơ hội thích hợp nên bản mệnh có phần khó khăn hơn trước. 

Tính cách người tuổi Tỵ theo giờ sinh

Cách bói người tuổi Tỵ theo giờ sinh là tính theo giờ (mỗi giờ bằng 2 giờ) . Như sau: 

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm) : Tuổi Tý và Tỵ do không hợp nhau mà đã gây ra sóng gió trong cuộc sống của người tuổi này. Giúp đỡ bản mệnh cũng không cần phải suy nghĩ, mọi khó khăn đều được giải quyết và đi đến thành công. 

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm) : Trong sự nghiệp của bản thân, tôi có rất nhiều tham vọng và kế hoạch. Bên cạnh đó, được quý nhân giúp đỡ và bạn bè dễ đạt được thành công. 

Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng) : Đây được cho là giờ sinh tốt với những người sinh năm Quý Tỵ. Họ là những người rất tài giỏi, xuất sắc và có năng lực. Tuy nhiên, bản mệnh cần thận trọng trong giao tiếp để không gây hiểu nhầm, thị phi. 

Xem thêm  Chi phí đầu tư mua sắm trang thiết bị khách sạn là bao nhiêu?

Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng) : Nói chung, người tuổi Tỵ sinh giờ Mão có nhiều thuận lợi về sự nghiệp lẫn tình cảm. Bản mệnh làm ăn ở xa sẽ thêm phát đạt. 

Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9 h) : Bản mệnh sẽ có phúc lộc bền lâu, không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vật chất. Các mối quan hệ xã hội cũng ổn định và được nhiều người coi trọng. 

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ) : Người tuổi Tỵ sinh giờ Tỵ nên cuộc sống có sự xáo trộn nhất định. Khi công việc làm ăn thuận lợi thì người này không nên chừa một lối thoát cho bản thân. Ngược lại, khi vận may không đến, đừng vội nản chí. 

Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ) : Đây là nhóm người nói nhiều và thích ứng nhanh. Vì vậy, mối quan hệ xã hội của họ vô cùng rộng mở và có sức thu hút mạnh mẽ với người khác giới. 

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) : Đường sức khoẻ của những người sinh vào giờ thân thuận lợi tuy nhiên nên chú ý chuyện tình cảm. Bản mệnh nên biết quý trọng những người quanh mình, không nên cãi cọ và nóng giận làm tổn hại đến hoà khí. 

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ) : Người tuổi Tỵ sinh năm Thân có vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống giàu sang phú quý. Vì vậy, họ thường phải đối đầu với sự ganh ghét, đố kỵ của những kẻ tiểu nhân. 

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ) : Số mệnh của những người sinh vào giờ này là về sức khoẻ và tài lộc dồi dào. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng khi tạo dựng những mối quan hệ, nhằm tránh bị kẻ tiểu nhân hãm hại. 

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) : Họ đi làm xa và sẽ có quý nhân giúp đỡ. Đường sức khoẻ có thể mắc một vài căn bệnh nhỏ nhưng tai nạn sẽ được chữa lành. 

Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23 h) : Công việc sự nghiệp của mệnh chủ sẽ rất thuận lợi. Nhưng nếu những người này có đủ quyết tâm thì cuối cùng mọi thứ sẽ được như ý mong muốn. 

Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?

Tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa, nạp âm Bạch Hổ Hỏa.

Tính cách của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách khá phức tạp, vừa thông minh, nhạy bén, vừa bí ẩn, khó đoán. Họ là những người có trí tuệ sắc sảo, khả năng phân tích tốt, nhạy cảm với cái đẹp và có khiếu nghệ thuật. Tuổi Tỵ cũng là những người rất kiên định, có ý chí và nghị lực, không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn.

Tuy nhiên, người tuổi Tỵ cũng có một số nhược điểm như khá hiếu thắng, tự tin thái quá, đôi khi hơi bảo thủ, cố chấp. Họ cũng có thể trở nên khá đa nghi, hay ghen tuông, khiến cho các mối quan hệ của họ dễ bị rạn nứt.

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có khả năng thành công trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy logic và khả năng thuyết phục như luật sư, giáo sư, nhà khoa học, kinh doanh, nghệ thuật,… Họ cũng là những người có khả năng lãnh đạo, có thể dẫn dắt người khác đi đến thành công.

Tình duyên của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có những mối tình lãng mạn và sâu sắc. Họ là những người yêu say đắm, nhưng cũng rất chung thủy và thủy chung. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng khá ghen tuông, khiến cho các mối quan hệ của họ dễ bị rạn nứt.

Người tuổi Tỵ hợp với các tuổi sau:

 • Nam tuổi Tỵ hợp với nữ tuổi Dậu, Ngọ, Mùi.
 • Nữ tuổi Tỵ hợp với nam tuổi Dậu, Ngọ, Mùi.

Tuổi Tỵ kỵ với các tuổi sau:

 • Nam tuổi Tỵ kỵ với nữ tuổi Thìn, Tuất, Sửu.
 • Nữ tuổi Tỵ kỵ với nam tuổi Thìn, Tuất, Sửu.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường có sức khỏe khá tốt, nhưng cần chú ý đến các bệnh về tim mạch, gan, mật.

Tuổi Tỵ sinh năm 1941

Năm 2023 sẽ là một năm khá may mắn đối với người tuổi Tỵ sinh năm 1941. Bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào và chuyện tình cảm thuận lợi.

Tuổi Tỵ sinh năm 1953

Năm 2023 sẽ là một năm khá bận rộn đối với người tuổi Tỵ sinh năm 1953. Bản mệnh sẽ phải dành nhiều thời gian cho công việc và gia đình, tuy nhiên cũng sẽ có những thành công đáng kể.

Tuổi Tỵ sinh năm 1965

Năm 2023 sẽ là một năm khá thuận lợi đối với người tuổi Tỵ sinh năm 1965. Bản mệnh sẽ có cơ hội phát triển bản thân, tài lộc dồi dào và chuyện tình cảm tốt đẹp.

Tuổi Tỵ sinh năm 1977

Năm 2023 sẽ là một năm khá nhiều thử thách đối với người tuổi Tỵ sinh năm 1977. Bản mệnh cần cẩn thận trong công việc, tránh xa thị phi và đề phòng bệnh tật.

Tuổi Tỵ sinh năm 1989

Năm 2023 sẽ là một năm khá khởi sắc đối với người tuổi Tỵ sinh năm 1989. Bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào và chuyện tình cảm tốt đẹp.

Tuổi Tỵ sinh năm 2001

Năm 2023 sẽ là một năm khá may mắn đối với người tuổi Tỵ sinh năm 2001. Bản mệnh sẽ có cơ hội phát triển bản thân, tài lộc dồi dào và chuyện tình cảm thuận lợi.

Xem thêm  Công ty quà tặng doanh nghiệp Hà Nam

Trên đây là tổng quan chung tử vi tuổi Tỵ vận hạn theo tuổi. Tuy nhiên, đây chỉ là những dự đoán mang tính chất tham khảo. Để có được những thông tin chính xác hơn, người tuổi Tỵ nên tham khảo thêm các chuyên gia phong thủy.

Tam Hợp và Xung Khắc Tuổi Tỵ

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tỵ và các tuổi khác

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Tỵ và các tuổi khác

Tam Hợp Tuổi Tỵ, Tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật tam hợp, tuổi Tỵ sẽ tam hợp với hai tuổi DậuSửu.

 • Tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, là Kim sinh Hỏa, tức là lửa được kim loại rèn luyện sẽ càng thêm rực rỡ. Tuổi Tỵ và tuổi Dậu có tính cách tương đồng, đều là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng thích ứng cao. Khi kết hợp với nhau, hai tuổi này sẽ tạo nên một mối quan hệ hài hòa, bổ trợ cho nhau, giúp đỡ nhau phát triển trong công việc và cuộc sống.
 • Tuổi Sửu thuộc mệnh Thổ, là Thổ sinh Hỏa, tức là lửa được đất nuôi dưỡng sẽ càng thêm rực rỡ. Tuổi Tỵ và tuổi Sửu có tính cách tương phản, tuổi Tỵ là người thông minh, nhanh nhẹn, còn tuổi Sửu là người điềm đạm, cẩn trọng. Tuy nhiên, sự trái ngược này lại giúp hai tuổi này bổ sung cho nhau, tạo nên một mối quan hệ hài hòa, phát triển.

Xung Khắc Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thuộc mệnh Hỏa, theo quy luật tứ hành xung, tuổi Tỵ sẽ xung khắc với hai tuổi ThìnHợi.

 • Tuổi Thìn thuộc mệnh Thủy, là Thủy khắc Hỏa, tức là nước sẽ dập tắt lửa. Tuổi Tỵ và tuổi Thìn có tính cách tương phản, tuổi Tỵ là người thông minh, nhanh nhẹn, còn tuổi Thìn là người mạnh mẽ, quyết đoán. Khi kết hợp với nhau, hai tuổi này dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.
 • Tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy, là Thủy khắc Hỏa, tức là nước sẽ dập tắt lửa. Tuổi Tỵ và tuổi Hợi có tính cách tương phản, tuổi Tỵ là người thông minh, nhanh nhẹn, còn tuổi Hợi là người hiền lành, ôn hòa. Khi kết hợp với nhau, hai tuổi này dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Lời khuyên

Theo quan niệm phong thủy, tam hợp và tứ hành xung có ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của con người. Tuy nhiên, đây chỉ là một yếu tố trong nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Vì vậy, chúng ta không nên quá tin vào tam hợp và tứ hành xung mà cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác để đưa ra quyết định.

Đối với tuổi Tỵ, việc hiểu rõ tam hợp và tứ hành xung sẽ giúp họ có những lựa chọn phù hợp trong cuộc sống, từ đó giúp họ phát triển tốt hơn.

Tử vi Tuổi Tỵ năm nay

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023: Khởi sắc rõ ràng, tài lộc ùn ùn kéo tới, Năm 2023, tuổi Tỵ được sao Thái Dương chiếu mệnh, mang đến nhiều may mắn và cơ hội thăng tiến trong công việc. Bên cạnh đó, sao Thiên Cơ cũng giúp cho người tuổi Tỵ có thể phát huy khả năng sáng tạo và tư duy của mình.

Công việc

Về công việc, tuổi Tỵ năm nay có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển. Nếu biết nắm bắt thời cơ, bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, trong năm nay, tuổi Tỵ có thể gặp phải một số khó khăn, thử thách. Do đó, bạn cần giữ vững tinh thần và bản lĩnh để vượt qua.

Tài lộc

Tài lộc của tuổi Tỵ năm nay khá tốt. Thu nhập ổn định và có xu hướng tăng lên. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Tỵ năm nay có nhiều khởi sắc. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có gia đình, vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Sức khỏe

Sức khỏe của tuổi Tỵ năm nay khá tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý đề phòng bệnh tật vặt vãnh.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 theo từng tháng

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Tỵ

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Tỵ

Tháng 1

Tháng đầu năm, tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, trong tháng này, bạn có thể gặp phải một số khó khăn, thử thách. Do đó, cần giữ vững tinh thần và bản lĩnh để vượt qua.

Tháng 2

Tháng này, tuổi Tỵ có thể gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu còn độc thân, đây là cơ hội tốt để bạn tìm được hạnh phúc cho mình.

Tháng 3

Tài lộc của tuổi Tỵ tháng này khá tốt. Thu nhập ổn định và có xu hướng tăng lên. Nếu có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, bạn có thể tích lũy được một khoản tiền kha khá.

Tháng 4

Tháng này, tuổi Tỵ cần chú ý đến sức khỏe của mình. Nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh làm việc quá sức.

Tháng 5

Công việc của tuổi Tỵ tháng này có nhiều thuận lợi. Bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Tháng 6

Tình duyên của tuổi Tỵ tháng này khá tốt. Vợ chồng hòa thuận, hạnh phúc.

Tháng 7

Tài lộc của tuổi Tỵ tháng này có thể bị ảnh hưởng bởi những hung tinh. Do đó, cần chú ý chi tiêu, tránh tiêu pha hoang phí.

Xem thêm  Công ty quà tặng tết quận 6 lớn nhất    

Tháng 8

Tháng này, tuổi Tỵ có thể gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn không nên nản lòng, cần bình tĩnh để tìm cách giải quyết.

Tháng 9

Tài lộc của tuổi Tỵ tháng này khá tốt. Thu nhập ổn định và có xu hướng tăng lên.

Tháng 10

Tháng này, tuổi Tỵ có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc.

Tháng 11

Tình duyên của tuổi Tỵ tháng này có thể gặp một số rắc rối. Do đó, cần dành thời gian để quan tâm, chăm sóc gia đình.

Tháng 12

Công việc của tuổi Tỵ tháng này có nhiều thuận lợi. Bạn có thể đạt được những thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Kết luận

Nhìn chung, năm 2023 là một năm khá tốt đối với tuổi Tỵ. Bạn có nhiều cơ hội để thăng tiến trong công việc, tài lộc khá tốt và tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Tuy nhiên, cần lưu ý đề phòng những khó khăn, thử thách có thể xảy ra.

Tử vi Tuổi Tỵ 2024

Nhìn chung, Năm 2024 là năm Giáp Thìn, Tỵ gặp Thìn là Tam hợp, nên vận trình của người tuổi Tỵ trong năm nay nhìn chung khá ổn định, ít biến động lớn. Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý cần chú ý để có thể phát huy tối đa vận khí và tránh được những rủi ro không đáng có.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm 2024 sẽ có những bước phát triển đáng kể. Với sự giúp đỡ của Tam hợp cục, những chú rắn sẽ có nhiều cơ hội để thăng tiến, khẳng định bản thân và đạt được những thành tựu trong công việc. Tuy nhiên, để đạt được mục tiêu, những chú rắn cần phải nỗ lực hết mình, không ngừng học hỏi và trau dồi kiến thức, kỹ năng. Ngoài ra, cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cấp trên để tạo thuận lợi cho công việc.

Tài lộc

Tài lộc của người tuổi Tỵ trong năm 2024 cũng có nhiều khởi sắc. Những chú rắn có thể nhận được nguồn thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm tiền lương, tiền thưởng, đầu tư, kinh doanh,… Tuy nhiên, cũng cần lưu ý chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí, hoang phí.

Tình duyên

Tình duyên của người tuổi Tỵ trong năm 2024 khá tốt đẹp. Nếu đã có đôi có cặp, tình cảm sẽ ngày càng gắn bó, mặn nồng. Nếu còn độc thân, những chú rắn có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình. Tuy nhiên, cần cẩn trọng trong việc lựa chọn đối tượng, tránh vội vàng, hấp tấp.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Tỵ trong năm 2024 nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh lao lực, căng thẳng. Ngoài ra, cũng nên chú ý chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý để tăng cường sức đề kháng.

Lưu ý

 • Năm 2024, người tuổi Tỵ gặp phải sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương là một cát tinh, mang đến may mắn, tài lộc cho những người được chiếu mệnh. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý tránh những việc lớn, quan trọng trong năm này, tránh gặp phải những rủi ro không đáng có.
 • Ngoài ra, người tuổi Tỵ còn gặp phải hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo chủ về chân tay, xương khớp. Vì vậy, những chú rắn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh vận động mạnh, va chạm.

Những con giáp hợp với người tuổi Tỵ

 • Tỵ hợp với Thìn, Sửu, Mùi. Những con giáp này khi kết hợp với tuổi Tỵ sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho cả hai bên.

Những con giáp khắc với người tuổi Tỵ

 • Tỵ khắc với Tý, Ngọ, Mão. Những con giáp này khi kết hợp với tuổi Tỵ sẽ gây ra nhiều xung đột, bất hòa.

Tuổi Tỵ sinh năm nào?

 • Người tuổi Tỵ sinh vào các năm: 1965, 1977, 1989, 2001, 2013.

Tử vi 12 con giáp là một hệ thống dự đoán vận mệnh của con người dựa trên năm sinh âm lịch của họ. Hệ thống này bắt nguồn từ Trung Quốc và được sử dụng rộng rãi ở các quốc gia vùng văn hóa Á Đông, trong đó có Việt Nam.

Con giáp Tính Cách Thông Tin Tử Vi
Thông minh, lanh lợi, tháo vát Xem Chi Tiết
Sửu Chăm chỉ, kiên nhẫn, đáng tin cậy Xem Chi Tiết
Dần Dũng mãnh, uy quyền, độc lập Xem Chi Tiết
Mão Thân thiện, hòa đồng, khéo léo Xem Chi Tiết
Thìn Uy nghiêm, quyền lực, cao quý Xem Chi Tiết
Tỵ Nhanh nhẹn, khôn ngoan, linh hoạt Xem Chi Tiết
Ngọ Nhiệt huyết, năng động, sáng tạo Xem Chi Tiết
Mùi Hòa nhã, dễ tính, lạc quan Xem Chi Tiết
Thân Thông minh, nhanh trí, hài hước Xem Chi Tiết
Dậu Kiên định, chăm chỉ, có trách nhiệm Xem Chi Tiết
Tuất Trung thành, tận tụy, đáng tin cậy Xem Chi Tiết
Hợi Hiền lành, phúc hậu, dễ tính Xem Chi Tiết

Tử vi 12 con giáp là một trong những phương pháp đoán vận mệnh được sử dụng rộng rãi trong nền văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Theo quan niệm của người Việt, mỗi con giáp sẽ có một số mệnh khác nhau và ảnh hưởng đến cuộc sống của con người. Tử vi 12 con giáp bao gồm 12 con giáp là Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Trên đây là tổng quan về tử vi tuổi Tỵ năm 2024. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp những chú rắn có thể nắm bắt được vận trình của mình trong năm nay và có những kế hoạch phù hợp để đạt được những thành công trong cuộc sống.

Bình luận

[viweb_comments_template]