Tử vi tuổi Thân năm 2023: Gặp hạn Tam tai, chú ý sức khỏe

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

Tử vi tuổi Thân 2023 theo các khía cạnh: Sự nghiệp, công danh, tình duyên, gia đình, sức khỏe… Luận giải chi tiết tử vi tuổi Thân theo từng năm tuổi: Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004 theo nam mạng và nữ mạng. Diễn biến tử vi theo từng tháng trong năm đối với người tuổi Thân. Mời bạn tham khảo!

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2023

Luận giải tử vi 2023 tuổi Thân chi tiết

Dự đoán tử vi của tuổi Thân trong năm 2023 cho biết rằng, đây sẽ là năm thành công trong nhiều lĩnh vực cuộc sống của người tuổi này. Các doanh nhân tuổi Thân sẽ vận dụng trí thông minh bẩm sinh một cách sáng tạo để phát triển kinh doanh và mang về cho tuổi Thân nhiều khoản lợi nhuận kếch xù. Mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng thuận lợi, thành công và may mắn, tốt đẹp hơn nữa trong cuộc sống tuổi Thân nếu bạn đã cố gắng hết sức có thể.

Luận giải tử vi 2023 tuổi Thân chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Thân chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp của tuổi Thân năm 2023 được hưởng phúc khí từ nhiều cát tinh có lợi cho bạn, vì vậy đây sẽ là năm bạn có những nhìn nhận đúng đắn trong sự nghiệp. Vì thế, hãy dành sự chú ý để chọn ra nghề nghiệp cho bản thân, nếu bạn phân vân bối rối thì hãy tìm sự giúp đỡ từ người khác. 

Những người tuổi Thân năm 2023 nên tự tin vào năng lực của chính mình, học hỏi và thay đổi nhằm phát triển sự nghiệp đến một tầm cao hơn. Ngoài ra, bạn nên chú ý đến năng suất công việc mỗi ngày và nỗ lực hết mình để có thêm những cơ hội mới. 

Lời khuyên dành cho bạn là tuổi Thân cần phải biết chấp nhận rủi ro nếu muốn sự nghiệp có thêm cơ hội thăng tiến. Không nên giữ bản thân ở trong vùng an toàn quá lâu, hãy giải thoát mình khỏi những trì trệ và lười biếng, bạn sẽ nhận thấy có nhiều thứ giá trị hơn trong công việc.

Tài chính

Nếu làm việc kiên trì, bền bỉ và chăm chỉ, bạn sẽ đạt đến sự ổn định tài chính và hãy chuẩn bị để sử dụng tài chính một cách khôn ngoan, hiệu quả. Do năm nay thuộc vận niên Mã Bị Đao, người tuổi Thân nên cẩn thận trong mọi hành động dù chỉ là nhỏ nhất, đừng làm bản thân mình tổn thương khi không có lợi ích cho người khác. Nếu không thể tự mình quản lý tài chính, hãy tìm sự chỉ dẫn của chuyên gia, đừng tiêu xài hoang phí và bốc đồng nhằm sử dụng tiền hiệu quả hơn.

Tình duyên, gia đạo

Trong năm Quý Mão, tình yêu lứa đôi của người tuổi Thân sẽ tràn ngập hạnh phúc và ngọt ngào hơn bao giờ hết khi kỹ năng giao tiếp của bạn ngày càng cải thiện. Bạn sẽ bày tỏ quan điểm của mình với đối tác và tìm thấy những tiếng nói phù hợp để cùng thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất cho mỗi vấn đề. 

Bên cạnh đó, bạn cũng thể hiện rõ tinh thần chia sẻ và cảm thông với những thành viên khác của gia đình. Những người trẻ sẽ khích lệ, động viên bạn về thể chất và tinh thần, đánh giá cao nỗ lực của bạn trong học tập và làm việc, sẵn lòng hỗ trợ khi bạn cần giúp đỡ.

Sức khoẻ

Tử vi sức khoẻ tuổi Thân 2023 cho biết bạn cần quan tâm hơn đến các căn bệnh vặt trong năm nay. Nên đi khám y tế sớm để có thể bảo vệ sức khoẻ của bản thân tốt hơn. Năm nay, bạn nên ăn theo chế độ lành mạnh, có lợi cho sức khoẻ, để tăng cường khả năng miễn dịch và nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, hãy để cơ thể thường xuyên được vận động qua những bài tập nhẹ nhàng sẽ giúp tim bạn khoẻ và tuần hoàn máu tốt hơn. 

Tính cách

Vừa thông minh, lanh lợi lại ham học nên người tuổi Thân thường trưởng thành sớm và gặt hái nhiều thành công trong công việc khi còn trẻ. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thân quyến rũ và hấp dẫn người khác vì họ cầu toàn trong mọi thứ. Họ luôn trân trọng tình yêu và nhạy cảm với từng thay đổi nhỏ của bản thân. Là người khôn ngoan, họ biết cách giữ gìn hoà khí và giải quyết êm đẹp khi không may mối quan hệ phát sinh mâu thuẫn. 

Ngoài ra thì tuổi Thân cũng có những nhược điểm như đôi lúc tự tin thái quá hoặc nói dối làm người đối diện khó chịu. 

Tử vi 2023 từng tuổi Thân theo năm sinh

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2023 của tuổi Thân theo từng năm sinh bạn nhé!

Tử vi 2023 từng tuổi Thân theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Thân theo năm sinh

Tử vi 2023 tuổi Bính Thân – sinh năm 1956

So với năm ngoái, đến năm 2023, vận khí tuổi Bính Thân có phần ổn định và ít biến đổi nên người tuổi Bính Thân cũng sẽ đón nhận một năm tương đối bình yên, bớt phiền muộn trong đời sống hàng ngày. 

Ở tuổi này, đương số có xu hướng sống rũ bỏ phiền muộn để vui sống tuổi già. Sẽ có một số mâu thuẫn hay xích mích nho nhỏ trong cuộc sống, tuy nhiên đa phần đều được hoá giải dễ dàng, khiến gia đạo tương đối bình yên và bản mệnh ít bị phiền não. 

Có điều sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt, tuổi Bính Thân cần dành thời gian nghỉ ngơi kết hợp luyện tập thể thao nhẹ nhằm duy trì thể trạng tốt và hạn chế ốm đau mỗi khi mệt mỏi.

Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân – sinh năm 1968

Người tuổi Thân sinh năm 1968 trải qua một năm 2023 không có quá nhiều biến động. Bản mệnh thường tập trung làm tốt công việc của mình và không tham gia quá sâu vào những vụ kiện tụng nên luôn duy trì mối quan hệ thân thiện với mọi người xung quanh. 

Nếu cần kiếm thêm thu nhập và cải thiện tình hình tài chính, bạn nên mạnh dạn thử sức trong các ngành nghề mới. 

Trong hôn nhân, vợ chồng cần nhường nhịn nhau nhiều hơn, không được đề cao bản thân và buộc nửa kia phải tuân theo từng lời chỉ dẫn của mình. Khi tham gia các hoạt động xã hội, bạn cũng cần luôn cố gắng giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới. 

Tử vi 2023 tuổi Canh Thân – sinh năm 1980

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 sẽ phải vượt qua rất nhiều thách thức trong năm nay. Ở môi trường công sở luôn có nhiều đồng nghiệp giỏi cạnh tranh và cướp công lao của bạn, vì vậy bạn cần phải chuyên tâm với nhiệm vụ của bản thân, đừng cả tin làm theo ý kiến của bất kỳ ai. 

Phương diện tài chính không có dấu hiệu cải thiện, đôi khi bạn còn đánh mất ưu thế cạnh tranh của bản thân. Đây là thời điểm bạn phải cố hết mình nhưng đừng vì gặp khó mà bỏ cuộc nửa chừng. 

Cũng may, trong công việc, mối quan hệ của bạn và người ấy đang khá ổn. Nếu có thời gian rảnh, hai người hãy hâm nóng tình cảm, đừng để cho tình yêu ngày càng nguội lạnh, đôi bên thờ ơ ai làm việc của người kia. 

Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân – sinh năm 1992

Người tuổi Thân sinh năm 1992 cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước các thử thách sẽ ập đến trong năm 2023. Cạnh tranh trong công việc là động lực thôi thúc bạn bước về phía trước. 

Nhưng tiền bạc không có những biến động lớn nên bạn cần kiểm soát việc tiêu xài và mua sắm. Bản mệnh nên có cách chi tiêu đồng tiền phù hợp, không vì có tiền mà phung phí, đến lúc có chuyện cần thì không có khoản dự phòng. 

Phương diện tình cảm khá ảm đạm vì vợ chồng bạn thiếu lòng vị tha, thậm chí một vài bất đồng nho nhỏ cũng làm đôi bên khó chịu với nhau. Hai người nên biết tự đặt bản thân vào vị trí của nhau. 

Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân – sinh năm 2004

2023 là một năm tràn đầy những điều thú vị với người tuổi Thân sinh năm 2004. Bạn được tiếp xúc với vùng đất mới, nhiều người mới. Hãy tận dụng quãng thời gian này để học hỏi được những điều hay và tích luỹ vốn sống cho mình. 

Phương diện tình cảm không có gì thay đổi, người tuổi này đa phần vẫn sống nhờ vào tiền chu cấp của cha mẹ. Bạn nên chi tiêu hợp lí, không nên chạy đua theo xu hướng thị trường nếu điều kiện không cho phép. 

Người đơn thân nên mở rộng lòng hơn nữa với những mối quan hệ, rất có thể bạn sẽ gặp được người phù hợp với mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải vội vã đến với ai, hãy dành thời gian nói chuyện và tìm hiểu họ trước. 

Diễn biến tử vi 2023 theo Tháng cho người tuổi Thân

 • Tháng 1: Tháng Giêng đầu xuân tuổi Thân vui chào đón năm mới bên gia đình và bạn bè, chi tiêu tiết kiệm hơn trong thời gian này nhưng bạn cũng gặp vận may mắn về tiền bạc. 
 • Tháng 2: Theo ngày âm lich hôm nay, tháng này bạn nên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân và đi khám khi có dấu hiệu bất thường để tự chăm sóc mình tốt hơn. Tháng 3: Bạn khiến cuộc sống của mình rực rỡ màu sắc hơn thông qua những hoạt động và sở thích lành mạnh, các buổi gặp gỡ với bạn bè thân thiết để san sẻ niềm vui cùng gia đình. 
 • Tháng 4: Sự nghiệp bạn tiến triển thuận lợi, công việc kinh doanh gặt hái nhiều tài lộc khi bạn lao động chăm chỉ và tập trung cao độ. 
 • Tháng 5: Việc tập luyện thể dục thể thao thường xuyên sẽ đảm bảo cho bạn có một thân hình cân đối và một sức khỏe bền bỉ, dẻo dai. 
 • Tháng 6: Tích cực làm việc thiện, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ khi gặp hoạn nạn và gặp nhiều may mắn, cát lợi hơn nữa. 
 • Tháng 7: Những người tuổi Thân đang kinh doanh sẽ có một tháng giàu có, tài sản dồi dào bất ngờ. 
 • Tháng 8: Bạn sử dụng sự sáng tạo của bản thân trong công việc và cuộc sống sẽ gây nên nhiều hiệu ứng tốt. 
 • Tháng 9: Bạn có thể hỏi ý kiến và xin lời khuyên từ những người đi trước hoặc học tập kinh nghiệm nhằm xử lý công việc hiệu quả hơn. 
 • Tháng 10: Bạn nên học kinh nghiệm, tri thức mới từ những người xung quanh, thử đến các vùng đất mới với gia đình và bạn bè để có được nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan. 
 • Tháng 11: Đây sẽ là tháng vô cùng thuận lợi mang đến nguồn tài lộc và thu nhập mới trong cuộc sống của tuổi Thân. 
 • Tháng 12: Tháng này bạn có thể tính toán cho việc triển khai các kế hoạch kinh doanh trong năm mới tới sẽ suôn sẻ và gặp nhiều thuận lợi. 
Diễn biến tử vi 2023 theo Tháng cho người tuổi Thân
Diễn biến tử vi 2023 theo Tháng cho người tuổi Thân

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thân và các tuổi khác

Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim nên kết hợp với những người thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mão, Kỷ Dậu. .. Nhưng họ cũng nên hợp tác với những người mệnh Kim có ý ngược lại thì công việc sẽ gặp nhiều thuận lợi. 

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc, có thể kết hợp với các tuổi như Mậu Thìn, Kỷ hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi. Đây là những người thuộc hành Thuỷ hoặc hành Mộc sẽ giúp đỡ nhiều hơn người tuổi Thân trong sự nghiệp. 

Người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thuỷ. Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người thuộc hành Kim hoặc hành Thuỷ như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý và Bính Tý sẽ đem lại hiệu quả tốt 

Người sinh năm 1956 và 2016 là tuổi Bính Thân thuộc hành Hoả nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hoả) hay mệnh Hoả như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi. .. 

Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ, nên kết hợp làm ăn buôn bán với những người mệnh Hoả hoặc mệnh Thổ sẽ đem đến sự phát tài. Điển hình phải kể đến một số tuổi như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão…

Theo quan điểm của tử vi thì người tuổi Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn. Những con giáp này sẽ là chỗ dựa tình thần vững chắc đối với người tuổi Khỉ. Ở bên họ, những người tuổi Thân được là chính mình, vui vẻ và thoải mái, dễ dàng có được sự thăng hoa của hôn nhân.

Ngoài ra, tuổi Thân thể kết hôn, tình yêu với các tuổi bên ngoài 3 con giáp trên thì cũng sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Ngọ và tuổi Hợi.

Những tuổi kỵ với tuổi Thân nằm trong tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Khi xem tử vi tuổi Thân, các bạn nên tránh hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn, sinh con với những người có tuổi Dần, Tỵ và Hợi trong bộ Tứ hành xung trên. 

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thân và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thân và các tuổi khác

Vận mệnh của người tuổi Thân

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2023 của tuổi Thân theo từng năm sinh bạn nhé!

Vận mệnh của người tuổi Thân
Vận mệnh của người tuổi Thân

Vận mệnh người tuổi Thân với tháng sinh

Tương Tự như ngày giờ sinh, khi xem vận mệnh tuổi Bính Thân theo tháng sinh của bản mệnh cũng cần so sánh với âm lịch mới biết được. 

 • Sinh vào tháng Giêng: Người tuổi Thân sinh vào đầu năm là những người năng nổ, hoạt bát và hướng ngoại. Họ có cơ hội ra nước ngoài để phát triển sự nghiệp nên gặp nhiều thành công và tiền bạc rủng rỉnh. 
 • Sinh vào tháng Hai: Họ là những người thông minh xuất chúng, tính tình cởi mở hơn người. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế tính cố chấp, bảo thủ và chăm chỉ học tập tiếp thu kinh nghiệm từ người đi trước thì sẽ phát triển hơn nữa.
 • Sinh vào tháng 3: Bản mệnh vừa có tài lại có đức, không kiêu căng sẽ gặp được phú quý, giàu sang. Vì vậy, họ luôn được lòng nhiều người và có duyên với những công ty này. 
 • Sinh vào tháng 4: Về tính cách, những người này không thua kém ai, tuy nhiên họ sống tình cảm hơn. Họ cần luyện tính nhẫn nại, ít nóng giận và bốc đồng thì về lâu dài sẽ có được thứ mình mong muốn. 
 • Sinh tháng 5: Khi lập nghiệp gặp phải nhiều khó khăn song điều đó không làm họ nản chí. Họ không cần dựa dẫm hay nhờ vào ai mà có thể tự đứng lên bằng hai chân của mình. 
 • Sinh vào tháng sáu: Người sinh vào tháng này tính tình phóng khoáng, cởi mở và không câu nệ tiểu tiết. Họ thích hưởng thụ cuộc sống thoải mái và tự do hơn là các khoản đầu tư mạo hiểm. 
 • Sinh vào tháng 7: Những người này rất ham vui hưởng thụ, thích làm những điều mình muốn. Cuộc sống của họ khá cân bằng, dù không có dư giả nhưng tinh thần rất thư thái. 
 • Sinh tháng 8: Đường đời của bản mệnh tốt đẹp, tính tình hoạt bát có quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, những người này có vận thế vô cùng rộng mở, không có gì cản trở về sự nghiệp và tiền tài. 
 • Sinh vào tháng 9: Người tuổi Thân sinh vào tháng 9 âm lịch có vận thế không quá nổi trội. Họ thích hợp với văn học nghệ thuật hơn là con đường làm ăn buôn bán, bon chen với cuộc sống. 
 • Sinh vào tháng 10: Bản mệnh có tài thông minh bẩm sinh nhưng lại mất đi một phần ý chí quyết tâm lập nghiệp. Vì vậy, cuộc sống của những người sinh vào tháng này cũng khác nhau. Nếu có chí lớn, họ sẽ làm ăn phát đạt, hơn nữa, họ sẽ sống trong hoà bình. 
 • Sinh tháng 11: Tính tình dễ nổi cáu, khó kiềm chế lời nói nên các mối quan hệ ngày càng xa cách nhau. Trải qua nhiều thăng trầm, được rèn luyện sẽ trưởng thành lên, phúc phận về sau tốt. 
 • Sinh vào tháng 12: Người tuổi Thân sinh vào cuối năm lao động siêng năng, cần cù, chịu khó. Gia đình thuận hoà, yên ấm, không có tranh chấp, sóng gió nên phúc khí dồi dào. 

Tính cách người tuổi Thân theo giờ sinh

Khác với cách phân chia một ngày làm 24 giờ, người xưa định nghĩa cách tính thời gian qua đồng hồ (mỗi giờ là 2 giờ) như sau: 

 • Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm) : Người sinh vào giờ này có vận làm ăn thuận lợi, tiền tài dồi dào. Nếu di chuyển theo đường chính, bạn cần đề phòng có tiểu nhân ngáng đường. 
 • Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm) : Đây là giờ sinh tốt đối với những người sinh năm Thân. Bản mệnh cả đời không phải lo nghĩ, buồn phiền. Đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe đều phát triển tốt đẹp. 
 • Sinh giờ Dần (từ 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng) : Tuổi Thân sinh vào giờ Dần thường có tài năng kiệt xuất, học hành giỏi giang. Khi vào đời đường công danh rộng mở song cũng gặp phải một số trở ngại nhất định. 
 • Sinh giờ Mão (từ 5 giờ đến 7 giờ sáng) : Tuổi trẻ là thời gian để khởi nghiệp, dù có vất vả nhưng không đáng ngại. Dưỡng già sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn nữa, được tận hưởng cuộc sống an nhàn, hạnh phúc. 
 • Sinh giờ Thìn (từ 7h đến 9 h) : Bản mệnh tài hoa vẹn toàn, trí tuệ kiệt xuất. Đường công danh hay làm ăn cũng có quý nhân phù trợ mà rất hanh thông. Tuy nhiên trong cuộc sống nên học cách tiết kiệm tiền để phòng tránh những điều không mong muốn sau này. 
 • Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ) : Người sinh vào giờ này cần thận trọng khi phát ngôn, tránh tai hoạ từ miệng mà ra. Còn cuộc sống, sự nghiệp không có gì phải lo lắng, may mắn có quý nhân phù trợ. 
 • Sinh giờ Ngọ (từ 11 giờ đến 13 giờ) : Cuộc sống có nhiều thứ phải suy nghĩ, đắn đo, cân nhắc mới là trọn vẹn. Ngoài 30 số mệnh còn rất may, gia đạo hoà thuận, hạnh phúc. 
 • Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) : Bản mệnh là người ngay thẳng, chính trực, sao có thể nói như thế? Họ cứng cỏi, kiên cường đứng dậy, không đầu hàng trước nghịch cảnh. Từ đó, có thể thu được thành quả lớn.
 • Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ) : Tuổi Thân được sinh vào giờ Thân nên tài lộc dồi dào, các mối quan hệ làm ăn thuận lợi. Họ có nhân duyên hợp tác với bạn bè và người thân để cùng nhau phấn đấu cố gắng. Tuy nhiên, người này cũng nên cẩn thận khi kết hôn. 
 • Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ) : Trong cuộc sống, họ dính phải không ít thị phi. Nhưng nhờ tài ăn nói và đầu óc nhạy bén nên họ đều có thể vượt lên, gặp lành, hóa dữ. 
 • Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) : Đây là những người có thế mạnh về học hành và thi cử. Bản mệnh có người thân và bạn bè làm điểm tựa thì vận trình thăng tiến nhanh. Ngược lại, nếu bạn hoàn thiện mình thì bạn phải nỗ lực hơn những người xung quanh mới có được thành công. 
 • Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23 h) : Cuộc sống của những người này giàu sang, tích cóp nhiều tiền bạc, tài sản nên suốt đời hạnh phúc, sung sướng. Tuy nhiên, chính vì thế nên họ cũng bị nhiều kẻ xấu ghen ghét, hãm hại.

Lời khuyên tuổi Thân trong năm 2023

Dựa theo tử vi tuổi Thân 2023 thì bạn nên sẵn sàng cho một năm với những gì tốt nhất của bạn. Tất cả các khía cạnh trong cuộc sống của tuổi Thân đều sẽ được hưởng an lành và hạnh phúc. Bạn sẽ nuôi dưỡng tốt tài năng của bản thân và tận dụng cơ hội để mang đến thành công, may mắn và tài lộc dồi dào trong cuộc sống. 

Giữa những cơ hội và thử thách, bạn nên đón nhận chúng một cách tích cực và không ngừng nâng cao năng lực của bản thân. Bạn chỉ cần chú tâm vào những việc đang thực hiện và bạn sẽ thấy được nhiều điều tích cực hơn trong cuộc sống. 

Lời khuyên tuổi Thân trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Thân trong năm 2023

Trên đây là vận trình tử vi 2023 cho người tuổi Thân. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm theo dõi. 

Năm Quý Mão 2023, Mekoong xin chúc quý bạn đọc một năm mới An khang thịnh vượng, Vạn sự như ý!