Tử vi tuổi Thìn 2023: Hạn Tam Tai, hạn chế đi lại đường xa

Tử vi tuổi Thìn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng, đặc biệt là trong lĩnh vực astrology. Tuổi Thìn cần sự tìm hiểu về những điều tốt và xấu của năm sinh, để có thể hiểu rõ hơn về tương lai và quyết định cho cuộc đời mình

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023

Bước sang 2023, tuổi Thìn vừa mắc Hạn Thái Tuế vừa giữa năm Tam Tai sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, khởi sự không thành, việc cũ dang dở. Năm nay sẽ là năm hạn nặng nhất của tuổi Thìn vì thế làm gì cũng hết sức thận trọng.

Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023
Tổng quan tử vi tuổi Thìn năm 2023

Tử vi tuổi Thìn nam mạng 2023 

Tử vi tuổi Thìn nam mạng 2023 dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc: Bạn cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp. Nên hành sự hết sức cẩn thận để không sa vào bẫy rập của tiểu nhân. 

Ngoài ra, xét về tình trạng sức khoẻ cũng như những mối quan hệ xung quanh nam tuổi Thìn trong năm nay sẽ ít gặp vấn đề. Bạn cần quan tâm đến bản thân cũng như người thân của mình nhiều hơn nữa. 

Tử vi tuổi Thìn nữ mạng 2023 

Tử vi tuổi Thìn nữ mạng 2023 cũng được dự báo sẽ có phần sa sút, tiền bạc dễ thất thoát và công việc kinh doanh cũng không mấy suôn sẻ. Trong năm này, bạn nên chú ý tập trung vào công việc kinh doanh cũng như tiết kiệm tiền bạc. 

Trong về tình cảm và những mối quan hệ xung quanh thì năm 2023 với tuổi Thìn được dự báo sẽ có nhiều mâu thuẫn. Nữ tuổi Thìn nên ứng xử khéo léo tránh làm phát sinh những xung đột giữa đôi bên gây mất hòa khí. Ngoài ra, với những ai chưa có đôi có cặp thì khi tìm hiểu nửa kia cũng nên rất cẩn trọng và từ tốn. 

Luận giải tử vi 2023 tuổi Thìn chi tiết

Dưới đây là luận giải chi tiết về tử vi tuổi Thìn năm 2023 bạn nên tham khảo:

Luận giải tử vi 2023 tuổi Thìn chi tiết
Luận giải tử vi 2023 tuổi Thìn chi tiết

Công việc, sự nghiệp

Sự nghiệp tuổi Thìn năm 2023 được dự báo không mấy thuận lợi, lắm biến động, khó khăn, trở ngại do sự ảnh hưởng của năm giữa Tam Tai và Hạn Thái Tuế. Nhưng nếu cố gắng kiên trì thì bạn cũng sẽ thu về được những thành quả xứng đáng.

Tài chính

Về đường tài chính, năm 2023, tuổi Thìn cần chú ý đến vấn đề tiết kiệm và cân đối thu chi. Nếu không bạn sẽ rất dễ rơi vào tình cảnh khó khăn về tiền bạc trong khoảng giữa năm này. 

Tình duyên, gia đạo

Tình yêu của tuổi Thìn năm 2023 tuy không có sao chiếu mệnh nhưng lại chú định chịu nhiều tác động xấu từ bên ngoài.

Sức khoẻ

Thời Vận không tích cực, dễ nảy sinh mâu thuẫn và các vấn đề lo âu là yếu tố làm ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của người tuổi Thìn. Trong năm nay, bạn cần chú ý nhiều hơn nữa đến sức khoẻ của mình và gia đình, thông qua việc khám sức khoẻ định kỳ đúng lịch nhằm phát hiện sớm và ngăn chặn các nguy cơ. Bạn hãy cố gắng tìm các biện pháp để thư giãn tinh thần, cân bằng cảm xúc và luôn nghĩ tích cực.

Tử vi 2023 từng tuổi Thìn theo năm sinh

Sau đây, hãy cùng tìm hiểu về tử vi 2023 của tuổi Thìn theo từng năm sinh bạn nhé!

Tử vi 2023 từng tuổi Thìn theo năm sinh
Tử vi 2023 từng tuổi Thìn theo năm sinh

Tuổi Mậu Thìn 1948

Vị trí năm 2023, vận khí tuổi Mậu Thìn nhiều thăng trầm, có muốn tìm kiếm sự ổn định cũng khó. Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ và làm cẩn thận, đừng quá ôm đồm việc không phải của mình hoặc thể hiện bản thân không đúng chỗ, đúng lúc kẻo lại rước họa vào thân. 

Với những ai đang cần tìm việc làm mới, vận khí thường xuyên biến động sẽ khiến bạn có xu hướng thay đổi theo, khó lòng để gắn bó cố định ở một nơi hay vị trí nhất định. Nhưng cũng nên cân nhắc kỹ kẻo phải hối tiếc vì quyết định của mình. 

Tài chính chưa thực sự lý tưởng, tiền kiếm ra ít nhưng nhu cầu chi tiêu thì cao nên không thể tích luỹ được. 

Tuổi Canh Thìn 1960

2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với tuổi Canh Thìn. Tuy nhiên, bản mệnh tính khí nóng nảy, khó kiềm chế tình cảm sẽ ảnh hưởng các mối quan hệ trong công việc. 

Nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới chỉ xuất hiện không lâu đã có nguy cơ đổ vỡ. Bản mệnh nhận nhiều thiệt thòi trong hôn nhân. 

Tuổi Nhâm Thìn 1972

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 đa phần ít phải lo cơm áo. Ở tuổi này, bạn nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, dưỡng tuổi già, quây quần bên con cháu, củng cố đời sống tinh thần và nâng cao thể trạng. Gia đạo đôi lúc có một chút trục trặc nhưng hầu hết là chuyện của con cái, bạn có thể làm trung gian đứng ra hoà giải chứ không nên can dự quá sâu. 

Thêm nữa, do năm có những hung tinh xung kỵ nên tuổi Nhâm Thìn phải hết sức đề phòng rủi ro sẽ đến với cuộc sống của mình. Khi di chuyển, đi chơi phải hết sức cẩn thận, nếu tránh khỏi lại càng tốt. 

Tuổi Giáp Thìn 1984

Tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 phải chịu ảnh hưởng bởi năm giữa Tam Tai, vừa có Hại Thái Tuế hoành hành nên vận khí nhiều biến động, hung nhiều hơn cát. 

Trong năm, bản mệnh phải thường xuyên tự nhắc mình cần chú ý và quan tâm đến mọi việc. Những việc quan trọng bậc nhất nên trực tiếp giải quyết, còn nếu không thể tự mình làm cũng phải giao đúng người, đúng việc nhằm giảm thiểu bất trắc xảy đến. 

Kẻo tiền tài thiếu may mắn, có lúc được lúc mất. Bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, bồi bổ cơ thể hơn là bon chen, tranh đấu thương trường. 

Ngoài ra, bản mệnh đề phòng trong năm sức khoẻ giảm sút nên trong mọi trường hợp, phải giữ gìn tinh thần thoải mái, không vận động nhiều vì có nguy cơ đột quỵ.

Tuổi Bính Thìn 1996

Với người tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 đến năm 2023 vận khí không lý tưởng. Công việc thường trắc trở, khó khăn, mưu sự gặp phải những vấn đề ngoài tầm kiểm soát. 

Rắc rối liên miên khiến tinh thần và thái độ làm việc của bản mệnh không được nhiệt huyết như trước, điều này tạo trở ngại không nhỏ trên con đường sự nghiệp. Đôi khi cũng xảy ra mâu thuẫn với bạn bè nếu không kiềm chế được cảm xúc của bản thân. 

Tài vận thăng trầm, tiền có kiếm ra cũng do vận suy mà tiêu tan rất nhanh chóng. Với người tham gia vào các trò cờ bạc thì rất dễ thua lỗ. 

Gia đạo có nhiều biến động, chẳng những vợ chồng thường cãi nhau, mà còn có thể gây ra mâu thuẫn không ngừng giữa cha mẹ và con.

Tuổi Canh Thìn  2000

2023 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều trải nghiệm mới với tuổi Canh Thìn. Tuy nhiên, bản mệnh tính khí nóng nảy, khó quản lý cảm xúc sẽ ảnh hưởng các mối quan hệ trong công việc. 

Nhân duyên có nhưng đa phần là đào hoa xấu, mới chỉ xuất hiện không lâu đã có nguy cơ đổ vỡ. Bản mệnh nhận nhiều tổn thương trong hôn nhân.

Ngoài ra, đối với nam Canh Thìn thì trong cuộc sống dễ xuất hiện tranh chấp đất đai, làm ăn thua lỗ hoặc thậm chí là cả chuyện mất chức.

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Thìn

Tháng 1: Trong tháng này, bạn sẽ dành thời gian đón xuân mới vui vẻ bên người thân và sự nghiệp kinh doanh được đánh giá cao bởi các ý tưởng cùng sự nhiệt tình của bạn. Tháng 2: Theo tra lịch âm dương, tháng này bạn nên xử lý các vấn đề một cách bình tĩnh và không nóng giận thì mọi thứ sẽ tốt lên. 

Tháng 3: Bạn có một nguồn tài chính phát triển mạnh và thấy được cơ hội tốt để thành công trong sự nghiệp, nên nắm lấy nó. 

Tháng 4: Bạn nên làm những việc khiến bạn vui và thu hút được sự chú ý về ngoại hình từ những người xung quanh. 

Tháng 5: Đây là thời điểm bạn cần nghĩ đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh và học những kĩ năng mới sẽ có ích cho bạn trong tương lai. 

Tháng 6: Trong tháng này, bạn nên thể hiện tình cảm chân thành với người ấy và hãy gửi những lời chúc của bạn cho mọi mối quan hệ xung quanh. 

Tháng 7: Người tuổi Thìn trong tháng này nên nghiêm khắc với bản thân bởi sự chân thành sẽ mang đến nhiều điều tốt lành. 

Tháng 8: Với bản tính trung thực, người tuổi Thìn sẽ gặp quý nhân giúp đỡ vượt qua khó khăn, đây là một đức tính tốt bạn rất nên phát huy trong cuộc sống của mình. 

Tháng 9: Cần chú ý đến sức khỏe của bạn trong tháng này khi thời tiết có những sự biến đổi bất thường. 

Tháng 10: Trong tháng này, bạn nên đi khám sớm khi có dấu hiệu bệnh, bạn sẽ tìm thấy thuốc phù hợp và mau chóng khoẻ. 

Tháng 11: Đây là thời điểm tuổi Thìn cần quản lý tiền bạc thông minh, nên đầu tư và tích luỹ tài sản. 

Tháng 12: Tháng này tuổi Thìn nên chú ý nhiều hơn nữa đến công việc kinh doanh cá nhân của bản thân, tập trung cho sự nghiệp của mình và tôn trọng sự lựa chọn của người khác. 

Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Thìn
Diễn biến tử vi 2023 theo tháng cho người tuổi Thìn

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thìn và các tuổi khác

Dưới đây là chi tiết thông tin nam nữ tuổi Thìn hợp, kỵ với các con giáp nào:

Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thìn và các tuổi khác
Tương hợp và xung khắc giữa người tuổi Thìn và các tuổi khác

Nam sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012):

 • Tuổi không hợp: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Đinh Mùi và Ất Mùi
 • Hợp trong kinh doanh: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất
 • Hợp trong hôn nhân: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất 

Nữ sinh năm Nhâm Thìn (1952, 2012):

 • Tuổi không hợp: Canh Tý, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Ngọ và Đinh Mùi
 • Hợp trong kinh doanh: Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất
 • Hợp trong hôn nhân: Canh Dần, Nhâm Thìn, Bính Thân và Mậu Tuất

Nam sinh năm Giáp Thìn (1964):

 • Tuổi không hợp: Ất Mão, Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Đinh Dậu
 • Hợp trong kinh doanh: Nhâm Tý, Mậu Thìn, Ất Tỵ, Bính Ngọ và Tân Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Mậu Thân và Tân Hợi

Nữ sinh năm Giáp Thìn (1964):

 • Tuổi không hợp: Ất Mão, Quý Mão, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Tân Dậu và Đinh Dậu
 • Hợp trong kinh doanh: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân
 • Hợp trong hôn nhân: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân và Tân Hợi

Nam sinh năm Bính Thìn (1976):

 • Tuổi không hợp: Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Mùi và Kỷ Mùi
 • Hợp trong kinh doanh: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Quý Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Giáp Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu và Quý Hợi

Nữ sinh năm Bính Thìn (1976):

 • Tuổi không hợp: Ất Sửu, Quý Sửu, Tân Mùi và Kỷ Mùi
 • Hợp trong kinh doanh: Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Tân Dậu
 • Hợp trong hôn nhân: Giáp Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Tân Dậu và Quý Hợi

Nam sinh năm Mậu Thìn (1988):

 • Tuổi không hợp: Tân Mùi, Quý Mùi.
 • Hợp trong kinh doanh: Đinh Sửu, Quý Dậu, Kỷ Tỵ và Ất Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Đinh Sửu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi 

Nữ sinh năm Mậu Thìn (1988):

 • Tuổi không hợp: Tân Mùi, Quý Mùi
 • Hợp trong kinh doanh: Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi
 • Hợp trong hôn nhân: Đinh Sửu, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Quý Dậu và Ất Hợi

Nam sinh năm Canh Thìn (2000):

 • Tuổi không hợp: Canh Dần, Mậu Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp Thân, Bính Thân và Nhâm Thân
 • Hợp trong kinh doanh: Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Thìn và Bính Tuất
 • Hợp trong hôn nhân:  Kỷ Sửu, Đinh Sửu, Canh Thìn và Bính Tuất 

Nữ sinh năm Canh Thìn (2000):

 • Tuổi không hợp: Canh Dần, Mậu Dần, Quý Mùi, Ất Mùi, Giáp Thân, Bính Thân và Nhâm Thân
 • Hợp trong kinh doanh: Kỷ Sửu, Canh Thìn và Bính Tuất 
 • Hợp trong hôn nhân: Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Canh Thìn và Bính Tuất

Vận mệnh của người tuổi Thìn

Theo quan niệm tử vi, thời điểm con người sinh ra có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả một đời. Vậy người tuổi Thìn sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì sẽ có vận mệnh tốt? Cùng tham khảo dưới đây bạn nhé!

Vận mệnh của người tuổi Thìn
Vận mệnh của người tuổi Thìn

 Vận mệnh người tuổi Thìn với tháng sinh

12 tháng của âm lịch (13 tháng trong năm nhuận) thuộc các tiết khí khác nhau. Điều này cũng có tác động đáng kể trong các dự đoán tử vi cho vận mệnh tương lai của từng người. Mệnh đề đề cập đến đặc điểm chi tiết các tháng sinh của mỗi người tuổi Thìn theo phần sau: 

Sinh vào tháng Giêng âm lịch: Người sinh vào giờ này thông minh nhanh nhẹn, là người có mơ ước và khao khát thành công. Nếu bạn vượt qua những khó khăn mà người bình 

thường không thể chịu nổi, bạn chắc chắn sẽ lên đến đỉnh cao mà không ai có thể đạt được. 

Sinh vào tháng 2 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào giờ này thường giỏi trong nhiều mặt và có khả năng đặc biệt. Dường như không có ai có thể ngăn cản bước tiến của họ. Họ cũng được nhiều người xung quanh tôn trọng và nể phục, có thể giữ được các chức vụ lớn. 

Sinh vào tháng 3 âm lịch: Tháng 3 âm lịch trùng vào tiết Thanh minh. Đặc trưng trong tính cách của anh là giản dị, khiêm tốn và biết cách đối xử với mọi người. Dù tài giỏi, học giỏi nhưng anh không vì vậy mà mất đi sự khiêm nhường. 

Sinh vào tháng 4 âm lịch: Họ là những người có đủ khả năng và lực để làm được việc lớn. Chủ nhân đã lập nên nhiều chiến công hiển hách, được nhân dân ca ngợi. 

Sinh vào tháng 5 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 5 thường có số giàu sang phú quý. Cuộc sống bình thường không có gì phải lo lắng. Tuy nhiên, họ nên tiết chế cá tính của bản thân và cũng đừng quá chuyên quyền. 

Sinh tháng 6 âm lịch: Để biết số mệnh của những người tuổi Thìn sinh vào tháng này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giờ sinh và ngày tháng năm đẻ. Vì tháng sinh này lên xuống bất định và chỉ khi mới đại cát. 

Chu kỳ tiết khí tương ứng với 12 tháng 

Sinh vào tháng 7 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 7 là người khôn ngoan, hiểu người xung quanh và biết đối nhân xử thế. Họ được hưởng may mắn vì đi đến đâu cũng có quý nhân giúp đỡ. 

Sinh vào tháng 8 âm lịch: Họ là những người có nhiều bạn và giao tiếp xã hội. Những người này luôn muốn có một cuộc sống bình lặng và làm những điều mình thích. Đó là lý do tại sao thành công đến với họ rất tự nhiên. 

Sinh vào tháng 9 âm lịch: Người tuổi Thìn sinh vào tháng 9 là người thông minh, điềm đạm, nhã nhặn và là người hướng nội. Họ không mải mê chạy theo của cải vật chất nhưng nếu đã đặt mục tiêu thì sẽ quyết theo đuổi đến cùng. 

Sinh vào tháng 10 âm lịch: Họ muốn sống một cuộc sống bình thường, không có nhiều biến động. Bản mệnh không muốn cạnh tranh hoặc đầu tư mạo hiểm nên cũng có ít thành tích nổi trội. 

Sinh vào tháng 11 âm lịch: Họ có nhiều khả năng, rất nhiều kế hoạch và tham vọng, tuy nhiên chỉ một số ít thành công. Đối với họ, chỉ lập kế hoạch thôi là không đủ mà cần phải hành động, sẵn sàng tinh thần, dũng cảm đương đầu, dám chấp nhận thất bại và đứng lên từ thất bại. 

Sinh vào tháng 12 âm lịch: Người tuổi Thìn vào cuối năm có khởi đầu không mấy thuận lợi. Họ dù có tài và đức không thua kém ai nhưng ít tìm được điều kiện kinh doanh hoặc cơ hội tốt. 

Tính cách người tuổi Thìn theo giờ sinh

Đối với âm lịch, một ngày được chia làm 12 giờ (mỗi giờ bằng 2 giờ) . Tên các loại đồng hồ tương ứng với 12 con giáp và được xếp theo thứ tự tuần tự. Bạn có thể tham khảo vận mệnh của người tuổi Thìn theo giờ ngày sinh cụ thể như sau: 

Sinh giờ Tý (từ 23 giờ đến 1 giờ đêm) : Người tuổi Thìn sinh vào giờ Tý gặp nhiều thuận lợi, có người sống trong nhung lụa. Dù gặp trở ngại hoặc kẻ xấu hãm hại họ vẫn có thể vượt qua. 

Sinh giờ Sửu (từ 1 giờ đến 3 giờ đêm) : Cuộc sống suôn sẻ, đi đến đâu cũng có quý nhân phù trợ. Cộng với khả năng sẵn có của mình, họ dễ dàng đạt được thành công. 

Sinh giờ Dần (khoảng 3 giờ chiều đến 5 giờ sáng) : Nhóm người này phù hợp với làm ăn từ xa. Nếu sống ở quê thì cuộc sống êm đềm, bình lặng và không có nhiều sự cạnh tranh. 

Sinh giờ Mão (khoảng 5 giờ đến 7 giờ sáng) : Theo tử vi, đây không phải là thời điểm tốt cho người có tuổi Bính Thìn sinh con. Tuy vất vả hơn người một chút nhưng nếu chăm chỉ, cầu tiến thì bản mệnh sẽ có học thức và tài năng hơn người. 

Sinh giờ Thìn (từ 7 giờ đến 9 giờ) : Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn có nhân duyên tốt đẹp, vượng phu ích tử, tài vận dồi dào. Họ đi đến đâu cũng gặp ác và thiện, không để nhân duyên gây trở ngại. 

Sinh giờ Tỵ (từ 9 giờ đến 11 giờ) : Tuy phải đối mặt với những khó khăn và thử thách, số phận đã có thể hoá giải chúng. Về phần cuộc sống vợ chồng, nên quan tâm đến nhau, cùng vun đắp và giữ gìn để không tan vỡ. 

Sinh giờ Ngọ (khoảng 11 giờ đến 13 giờ) : Người sinh năm Thìn phù hợp với giờ này vì Hoả khí của Ngọ rất cao. Họ mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng hay làm tổn thương người khác. Vì vậy, bản mệnh nên kiềm chế cái tôi của mình. 

Sinh giờ Mùi (từ 13 giờ đến 15 giờ) : Những người sinh vào giờ này đều đi lên từ khó khăn. Họ sử dụng sức mình để có được thành công. Họ cũng là những người có tính cách mạnh mẽ, có trái tim nhân hậu và tràn đầy tình thương yêu. 

Sinh giờ Thân (từ 15 giờ đến 17 giờ) : Công việc kinh doanh buôn bán suôn sẻ, thu lợi lớn, phát tài. Tuy nhiên, bản mệnh cần có sự thận trọng nhất định, không nên tin người mà để kẻ xấu lợi dụng. 

Tam đại cát tường theo quan niệm của người trung quốc 

Sinh giờ Dậu (từ 17 giờ đến 19 giờ) : Họ là những người thông minh và có sức thu hút mạnh với người khác giới. Vì vậy, cuộc sống vợ chồng cần phải giữ gìn và không để kẻ thứ 3 xen vào làm giảm đi hạnh phúc đang có. 

Sinh giờ Tuất (từ 19 giờ đến 21 giờ) : Người sinh vào giờ này thông minh, nhanh nhẹn, đức vẹn toàn. Bản mệnh nên lập nghiệp xa nhà thì mới thuận lợi được. 

Sinh giờ Hợi (từ 21h đến 23 h) : Đây có thể nói là một trong những giờ sinh tốt nhất cho những người sinh năm Thìn. Người sinh vào giờ này hiếm khi phải trải qua sóng gió nên làm việc gì cũng thuận lợi. 

Lời khuyên tuổi Thìn trong năm 2023

Có Thể nói Quý Mão là một năm mà tuổi Thìn bị cuốn theo vòng quay thăng trầm song đồng thời cũng đem đến nhiều cơ hội rèn luyện bản thân. Tuy hung vận lớn nhưng trong hung có cát, sao tốt là Ấn Quan và Thiếu Dương sẽ tăng tài lộc cũng như giúp hoá giải nan nguy cho tuổi Thìn đúng lúc. Chính vì thế vận mệnh tuổi Thìn trong năm Quý Mão 2023 tốt đẹp hay trắc trở đều phụ thuộc vào sự nỗ lực chinh phục thách thức của bạn. 

Lời khuyên cho tuổi Thìn đó là nên biết mình có gì và cần gì, đồng thời cố gắng dành thời gian học tập và trau dồi năng lực cá nhân. Hãy đón nhận mọi điều mới mẻ trong năm nay như một phần tất yếu của cuộc sống, những kinh nghiệm “thực chiến” quý báu sẽ giúp tuổi Thìn dần trưởng thành hơn nữa. 

Lời khuyên tuổi Thìn trong năm 2023
Lời khuyên tuổi Thìn trong năm 2023

Tóm lại, tử vi của mỗi người sinh ra không giống nhau, những thông tin trong bài chỉ tham khảo. Còn lại, muốn thành công chỉ cần dựa trên năng lực của chính bản thân mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi chuyên mục nhé!