Menu

Bánh gạo Organic Yummy Yummy là sản phẩm bánh ăn dặm hữu cơ dành cho trẻ em. Sản phẩm này được làm từ nguyên liệu 100% hữu cơ, không sử dụng chất bảo quản hay hương liệu nhân tạo, giúp đảm bảo an toàn thực phẩm cho bé yêu của bạn. Hiện nay, Bánh gạo Organic Yummy Yummy có nhiều vị khác nhau, bao gồm vị khoai lang, vị bí ngô và vị súp lơ, phù hợp với sở thích và khẩu vị của các bé

Bánh gạo Organic Yummy Yummy

Có 6 sản phẩm

Bánh gạo Organic Yummy Yummy là một sản phẩm bánh ăn dặm hữu cơ cho trẻ em từ 7 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Tập đoàn Maeil, một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc thành lập vào năm 1969. Bánh gạo Organic Yummy Yummy được làm từ nguyên liệu hữu cơ 100%, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm này còn được bổ sung canxi và vitamin C để tăng cường sức khỏe và hệ miễn dịch cho bé.

Bánh gạo Organic Yummy Yummy Mekoong có hai loại vị: vị bí ngô và vị súp lơ, cùng với vị khoai lang [3]. Sản phẩm này có hương vị thơm ngon, giòn rụm và được đóng gói trong môi trường đảm bảo chất lượng quốc tế, giúp giữ trọn vẹn vị ngon và dưỡng chất cho bé yêu.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)