Bộ 6 ly cao thủy tinh Luminarc Salto Ice Blue-350ML

Bộ 6 ly cao thủy tinh Luminarc Salto Ice Blue-350ML được thiết kế mở rộng ở phần miệng, thân hơi dày và bầu sẽ mang đến cho bạn cảm giác chắc chắn khi cầm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu thủy tinh cao cấp, bền và đẹp, nên bạn có thể yên tâm bộ ly luôn có độ sáng bóng đẹp mắt.

Bộ 6 ly thủy tinh Luminarc chính là sự lựa chọn thông minh của các bà nội trợ, vừa đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe các thành viên, vừa giúp tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách gia đình.

Chất liệu thủy tinh cao cấp

Bộ ly thủy tinh trà sữa thủy tinh Luminarc được làm từ thủy tinh cao cấp với độ tinh khiết cao, sáng đẹp. Chất liệu này còn có khả năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa, dùng được cho máy rửa chén.

Đồng thời sản phẩm của Chúng tôi chịu được nhiệt độ cao, hạn chế sự nứt vỡ do tác động của nhiệt, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế hiện đại và tiện dụng

Ly thủy tinh cao cấp có thiết kế đơn giản, hoa văn tinh tế, mang đến không gian sang trọng cho ngôi nhà.  Ly được thiết kế vừa tay, mang lại cảm giác chắc chắn, không trơn trượt khi sử dụng.

Là món quà ý nghĩa tặng người thân và bạn bè.

Làm quà tặng cho các sự kiện lớn.

Địa chỉ mua sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Ly thủy tinh Luminarc và các sản phẩm thủy tinh thương hiệu Luminarc của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây hoặc truy cập website của chúng tôi.

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727
  • Website: mekoong.com