Menu

Siêu thị Mekoong là một cửa hàng chuyên bán lẻ các sản phẩm đồ nhựa duy tân, mỹ phẩm, sản phẩm đồ gia dụng, hàng tiêu dùng mẹ và bé, văn phòng phẩm, các loại thuỷ tinh và gốm sứ giá rẻ chất lượng với các loại đồ dùng nhà hàng khách sạn với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo.

Đồ dùng bé ngủ

Có 79 sản phẩm

Đồ dùng bé ngủ là những vật dụng cần thiết để giúp bé có giấc ngủ ngon và an toàn. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của bé, các đồ dùng này có thể khác nhau.

Các đồ dùng bé ngủ có thể bao gồm:

  1. Chăn, ga, gối: Những vật dụng này giúp bé giữ ấm và tạo cảm giác êm ái khi nằm ngủ. Bạn nên chọn các sản phẩm làm từ vật liệu mềm mại, thoáng khí và dễ giặt giũ [1].

  2. Giường cũi: Đây là nơi bé sẽ nằm ngủ và giữ an toàn cho bé trong suốt đêm. Bạn nên chọn giường cũi có kích thước phù hợp với bé và được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe [3].

  3. Ghế nhún: Ghế nhún giúp bé thư giãn và dễ dàng chuyển sang giấc ngủ. Ngoài ra, nhiều ghế nhún còn tích hợp các tính năng như phát nhạc ru, hẹn giờ và điều chỉnh độ rung để tạo sự thoải mái cho bé [2].

  4. Thiết bị giám sát: Thiết bị giám sát giúp bạn theo dõi được bé trong suốt đêm và đảm bảo an toàn cho bé.

Chọn các đồ dùng bé ngủ phù hợp là rất quan trọng để giúp bé có giấc ngủ ngon và an toàn. Nên chọn các sản phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo vệ sinh để bảo vệ sức khỏe cho bé.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)