BẠN ĐANG TÌM KIẾM NGUỒN HÀNG GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Hiện nay, việc tìm kiếm một nguồn hàng có chất lượng và giá tốt là vấn đề khó mà giả quyết được đối với những nhà bán hàng.

Đặc biệt với các sản phẩm gốm sứ trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.

Tại Mekoong chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng từ làng nghề truyền thống lâu đời ở Hà Nội  chất lượng với giá thành tốt nhất.

hợp tác gốm sứ

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC VỚI MEKOONG

Địa chỉ bán đồ điện gia dụng uy tín

MEKOONG là một website thương mại điện tử mà ở đó các sản phẩm hàng hóa được mua bán, trao đổi. MEKOONG đóng vai trò trực tiếp thẩm định và bán các sản phẩm ra thị trường thông qua website mekoong.com. MEKOONG phân phối sản phẩm chính là các mặt hàng gia dụng và hàng tiêu dùng, đối tượng của MEKOONG là gia đình và doanh nghiệp. Hai kênh phân phối của MEKOONG được gọi là MEKOONG FAMILYMEKOONG BUSINESS.

MEKOONG VỚI ĐỐI TÁC: Với thế mạnh về phân phối sản phẩm và thế mạnh về marketing, vì vậy nên khi bạn đi cùng chúng tôi, các cam kết cùng phát triển luôn được MEKOONG chú trọng phát triển như một nghĩa vụ cộng đồng. Theo đó MEKOONG sẽ phát triển với đối tác sẽ bao gồm: Phân phối các sản phẩm cùng đối tác là đơn vị sản xuất; Chương trình xây dựng điểm bán hàng cùng MEKOONG, mở shop, tạp hóa với chi phí thấp; Chương trình bán hàng cùng cộng tác viên không cần vốn.