Gốm sứ CK là một dòng sản phẩm đồ gốm sứ khá nổi tiếng trên thị trường. Định nghĩa loại gốm sứ này được hiểu đơn giản là những sản phẩm gốm sứ được sản xuất bởi Công ty Gốm sứ Toàn Quốc. Tên gọi gốm sứ CK được đặt theo tên viết tắt của công ty này: CK – Chuan Kuo.

Về nguồn gốc, CK là thương hiệu gốm sứ của Trung Quốc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồ gốm sứ. Vào khoảng năm 2000, CK đã xây dụng một nhà máy lớn tại Việt Nam áp dụng công nghệ sản xuất gốm sứ hiện đại. Chính vì thế, các sản phẩm gốm sứ CK mang tính công nghiệp hơn.

Với những đặc điểm nổi bật như:

– Tính thẩm mỹ cao

– Độ bền tốt

– Độ cứng, độ tinh khiết ổn định

Phân phối các sản phẩm cùng đối tác

Chương trình bán hàng cùng cộng tác viên không cần vốn

Hỗ trợ marketing cho đối tác

Xây dựng điểm bán hàng cùng MEKOONG, mở shop, tạp hóa với chi phí thấp

 

MEKOONG là một website thương mại điện tử mà ở đó các sản phẩm hàng hóa được mua bán, trao đổi. MEKOONG đóng vai trò trực tiếp thẩm định và bán các sản phẩm ra thị trường thông qua website mekoong.com. MEKOONG phân phối sản phẩm chính là các mặt hàng gia dụng và hàng tiêu dùng, đối tượng của MEKOONG là gia đình và doanh nghiệp. Hai kênh phân phối của MEKOONG được gọi là MEKOONG FAMILY và MEKOONG BUSINESS.

MEKOONG VỚI ĐỐI TÁC: Với thế mạnh về phân phối sản phẩm và thế mạnh về marketing, vì vậy nên khi bạn đi cùng chúng tôi, các cam kết cùng phát triển luôn được MEKOONG chú trọng phát triển như một nghĩa vụ cộng đồng. Theo đó MEKOONG sẽ phát triển với đối tác sẽ bao gồm: Phân phối các sản phẩm cùng đối tác là đơn vị sản xuất; Chương trình xây dựng điểm bán hàng cùng MEKOONG, mở shop, tạp hóa với chi phí thấp; Chương trình bán hàng cùng cộng tác viên không cần vốn.