Hủ thủy tinh Luminarc là sản phẩm đã và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với vật liệu thủy tinh 100% dùng với mục đích đựng thực phẩm, các loại hạt. Và bảo quản thực phẩm được lâu hơn. Được chế tạo từ thủy tinh cao cấp nên hủ thủy tinh này rất khó vỡ khi va chạm.

Hũ thủy tinh Luminarc chất lượng cao. Làm từ thuỷ tinh cao cấp, an toàn cho sức khỏe, chống bụi bẩn, dễ chùi rửa.

Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp sỉ các sản phẩm thủy tinh cho nhà hàng, khách sạn hay resort. Hãy xem nhiều hơn các mẫu thủy tinh ở Mekoong.com

Thông tin thương hiệu

Luminarc là thương hiệu đồ dùng gia đình bằng thủy tinh, pha lê danh tiếng trực thuộc Tập đoàn ARC International (Pháp) với đội ngũ hơn 15.000 nhân sự làm việc tại khắp các quốc gia trên thế giới, trong đó riêng ở Pháp có đến hơn 9.000 nhân sự.

Luminarc luôn tạo ra những sản phẩm độc đáo từ màu sắc thời trang, kiểu dáng hiện đại đến chức năng tiện ích, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng đa dạng.

Các thiết kế của Luminarc đều mang cảm hứng bắt nguồn từ những xu hướng của cuộc sống hiện đại và những xu hướng trong tương lai.

Các loại hủ thủy tinh Luminarc

Hủ thủy tinh Luminarc với thiết kế gọn nhẹ, bạn có thể sử dụng hũ đựng gia vị, bánh mứt, kẹo, các loại hạt, hoặc có thể dùng chứa thực phẩm giữ lạnh trong tủ lạnh.

Đặc điểm sản phẩm:

Nắp hủ được thiết kế chắc chắn ngăn không cho nước từ thức ăn chảy ra ngoài.

Được làm từ chất liệu thủy tinh dễ chùi rửa và mang tính an toàn vệ sinh cao. Việc vệ sinh tô sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với ngay cả những thức ăn chứa dầu mỡ, giúp bạn tiết kiệm thời gian rửa mỗi ngày.

Thiết kế tinh tế và sang trọng.

Tiện dụng, an toàn và đảm bảo chất lượng thức ăn khi sử dụng.

Chất liệu thủy tinh Luminarc cao cấp có thể dùng để hâm nóng đồ ăn trong lò vi sóng. Lưu ý, bạn không nên đậy nắp khi để trong lò vi sóng.

Mua sỉ Hủ thủy tinh Luminarc

Tại Mekoong, chúng tôi cung cấp thủy tinh Luminarc với giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ sản phẩm thủy tinh cho các nhà hàng, khách sạn, resort với giá cả hợp lí nhất trên thị trường.

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thủy tinh như Luminarc, Onion, Opal,… Mekoong.com là địa chỉ đáng để quý khách đặt niềm tin khi mua sắm tại cơ sở chúng tôi.

Địa chỉ của cửa hàng:

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727
  • Website: mekoong.com