Menu

Móc nhựa là một trong các sản phẩm gia dụng được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong gia đình hoặc kinh doanh quần áo. Siêu thị Mekoong là nơi cung cấp đa dạng các loại móc nhựa, sản phẩm của chúng tôi đã và được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng!

Móc dù nhựa chữ nhật Duy Tân

Móc Nhựa

Có 25 sản phẩm
-6%

Móc Treo Nhựa 8 Kẹp Duy Tân No.1248 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 132,800 ₫.Current price is: 124,800 ₫.
-24%

Kẹp Áo Nhựa 30 Cái Nhọn Duy Tân No. 1242 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 33,350 ₫.Current price is: 25,350 ₫.
-28%

Kẹp Áo Nhựa 20 Cái Nhọn Duy Tân No.480 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 28,150 ₫.Current price is: 20,150 ₫.
-13%

Móc Dù Nhựa Xếp Duy Tân No.996 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 63,250 ₫.Current price is: 55,250 ₫.
-12%

Giá Treo Nhựa Duy Tân No.1374 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 148,000 ₫.Current price is: 130,000 ₫.
-28%

Kẹp Áo Nhựa 20 Cái Vuông Duy Tân No.1256 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 28,150 ₫.Current price is: 20,150 ₫.
-24%

Kẹp Áo Nhựa 30 Cái Vuông Duy Tân No.1257 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 33,350 ₫.Current price is: 25,350 ₫.
-27%

Móc Áo Nhựa Treo Tường Duy Tân No.1169 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 30,100 ₫.Current price is: 22,100 ₫.
-12%

Móc Dù Nhựa Vuông Duy Tân No.230 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 64,550 ₫.Current price is: 56,550 ₫.
-9%

Móc Dù Nhựa Chữ Nhât Duy Tân No.232 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 86,000 ₫.Current price is: 78,000 ₫.
-12%

Móc Dù Nhựa Tròn Duy Tân No.231 Giá Rẻ Đẹp

Original price was: 64,550 ₫.Current price is: 56,550 ₫.

Các Mẫu Móc Nhựa Tại Mekoong với nhiều sản phẩm Móc nhựa dù, móc nhựa xếp, móc nhựa tròn, móc nhựa treo tường,… là một trong các mẫu móc nhựa đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn khi đến siêu thị Mekoong.

Móc nhựa là gì?

Móc nhựa là một loại móc treo được làm từ chất liệu nhựa. Chúng thường được sử dụng để treo quần áo, túi xách, khăn tắm, áo khoác và các vật dụng khác trong nhà hoặc trong cửa hàng. Móc nhựa thường có hình dạng uốn cong với một phần để móc vào cây treo hoặc thanh treo. Chúng có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau, bao gồm nhựa PVC, nhựa polystyrene và nhựa polypropylene. Móc nhựa thường rất nhẹ, bền, và dễ sử dụng, là một giải pháp đơn giản và tiện lợi để giữ quần áo và các vật dụng khác gọn gàng và tiết kiệm không gian.

Móc nhựa là gì?

Móc nhựa là loại móc treo được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may mặc, chúng thường được làm từ nhựa PS, PP hoặc ABS. Tuỳ thuộc vào chức năng và kiểu dáng mà móc nhựa sẽ được phân loại thành nhiều dòng khác nhau với tên gọi như: móc nhựa treo quần áo nam, móc nhựa treo quần áo nữ, móc nhựa treo quần áo shop, móc treo đồ bộ người lớn, móc nhựa treo đồ trẻ em, móc treo quần áo đa năng thông minh,…

Móc nhựa được làm chất liệu gì?

Có khá nhiều chất liệu được sử dụng để chế làm móc treo đồ từ nhựa, những vật liệu của móc treo từ nhựa thông thường bao gồm: 

Móc nhựa được làm chất liệu gì?

Ưu điểm khi sử dụng móc nhựa

Móc nhựa được dùng cho tất cả mọi nhu cầu hàng ngày của bạn, từ trang phục cá nhân cho đến quần áo chuyên dụng. Bên cạnh đó, loại móc nhựa này còn mang đến một số ưu điểm như: 

Ưu điểm khi sử dụng móc nhựa

Móc nhựa dùng để làm gì?

Móc nhựa được sử dụng để nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của móc nhựa:

 1. Treo quần áo: Móc nhựa thường được sử dụng để treo quần áo trong tủ quần áo hoặc cửa hàng. Móc nhựa giữ quần áo ở dạng treo, giúp tránh nhăn và tiết kiệm không gian lưu trữ.

 2. Treo túi xách và phụ kiện: Móc nhựa cũng được sử dụng để treo túi xách, ví, dây đeo và các phụ kiện khác. Điều này giúp giữ móc nhựa gọn gàng và dễ tiếp cận.

 3. Trưng bày sản phẩm: Trong cửa hàng, móc nhựa thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm như áo, áo khoác, đồ lót, nón, v.v. Móc nhựa giúp khách hàng dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận với sản phẩm.

 4. Sử dụng trong hệ thống treo đồ: Móc nhựa cũng được sử dụng trong hệ thống treo đồ, như móc treo trong tủ quần áo, móc treo trong nhà tắm để treo khăn tắm, móc treo trong nhà bếp để treo dụng cụ như dao, muỗng, nĩa, v.v.

 5. Sử dụng trong ngành công nghiệp và sản xuất: Móc nhựa có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp để treo và vận chuyển các sản phẩm, linh kiện hoặc nguyên liệu. Móc nhựa có thể giúp tăng tính tiện dụng và tăng năng suất trong quá trình sản xuất và đóng gói.

Ngoài ra, móc nhựa còn có nhiều ứng dụng khác tùy thuộc vào nhu cầu và sáng tạo của người sử dụng.

Các loại móc nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay, có nhiều loại móc nhựa được sử dụng. Dưới đây là một số loại móc nhựa phổ biến:

 1. Móc nhựa cơ bản: Đây là loại móc nhựa đơn giản, thường có hình dạng uốn cong với một móc ở đầu để treo. Chúng thường được sử dụng trong gia đình, cửa hàng, và các nhu cầu cá nhân khác.

 2. Móc nhựa có móc cắm: Loại này có một móc nhựa ở một đầu và một móc cắm ở đầu kia. Chúng được thiết kế để có thể dễ dàng cắm vào và rút ra từ các khe hoặc thanh treo. Loại móc nhựa này thường được sử dụng trong các hệ thống treo đồ và trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.

 3. Móc nhựa có kẹp: Đây là loại móc nhựa có kẹp ở đầu để giữ chặt quần áo hoặc vật dụng khác. Chúng thường được sử dụng để treo chăn, khăn, bình thủy tinh, hoặc các vật dụng có thể bị tuột khỏi móc nhựa cơ bản.

 4. Móc nhựa có đế: Loại này có một đế nhựa hoặc chân để đứng tự do trên bàn hoặc bề mặt phẳng. Móc nhựa thường được sử dụng để trưng bày giày dép, túi xách, hoặc các sản phẩm khác trong các cửa hàng.

 5. Móc nhựa đa năng: Loại này có thiết kế đa dạng và tích hợp các tính năng khác nhau như kẹp, móc cắm, đế, móc xoay, v.v. Móc nhựa có thể được sử dụng để treo và trưng bày nhiều loại vật dụng khác nhau.

Các loại móc nhựa này có thể có kích thước, màu sắc và chất liệu khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu của người dùng.

Các loại móc phơi đồ bằng nhựa đang được bán với khá nhiều kiểu dáng và dung tích khác nhau, Mekoong sẽ tổng hợp đến bạn những mẫu móc nhựa đang được nhiều người yêu thích:

Các loại móc nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

Móc dù nhựa xếp Duy Tân

Móc dù nhựa xếp của Duy Tân được làm từ nhựa đơn giản, tiện lợi. Điểm cộng của loại móc này có thể dễ dàng gập gọn lại khi không sử dụng. Sản phẩm nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn và có thể treo ở nhiều nơi, giúp cho không gian sinh hoạt trong nhà luôn được ngăn nắp. 

Móc dù nhựa xếp Duy Tân

Móc dù nhựa tròn Duy Tân

Móc dù nhựa tròn 25 kẹp Duy Tân giúp bạn phơi được nhiều loại quần áo và phụ kiện ở trạng thái tốt nhất, hạn chế đồ bị bay hay tuột trong quá trình treo. Loại móc dù chùm phơi quần áo này rất phù hợp để phơi những đồ nhỏ nhẹ như khăn, tã, tất, quần áo trẻ sơ sinh,…

Móc dù nhựa tròn Duy Tân

Móc dù nhựa chữ nhật Duy Tân

Móc dù nhựa chữ nhật của hãng Duy Tân được sản xuất từ nhựa PP bền tốt và an toàn. Móc có rất nhiều kẹp, người sử dụng có thể dùng móc để treo khăn, tả cho con hoặc treo quần áo kiểu. Điểm đặc biệt của dạng móc dù treo áo quần này là có thể treo ở nhiều nơi và gập gọn lại khi không sử dụng đến, qua đó giúp tiết kiệm thêm diện tích. 

Móc dù nhựa chữ nhật Duy Tân

Móc dù nhựa vuông Duy Tân

Bộ móc dù nhựa hình vuông kèm 24 cái kẹp được làm từ chất liệu nhựa PP bền bỉ với màu sắc đẹp mắt, đây là một sản phẩm thuộc thương hiệu Duy Tân và được sản xuất tại Việt Nam. 

Móc dù nhựa vuông Duy Tân

Móc áo nhựa treo tường Duy Tân

Móc nhựa treo tường được đánh giá rất cao vì sự tiện lợi, sản phẩm phù hợp để phơi quần áo trẻ sơ sinh như tả cùng tất vớ. Móc có thiết kế vững chắc với phần trục xoay, giúp dễ dàng giữ quần áo không bị ướt khi phơi.

Móc áo nhựa treo tường Duy Tân

Móc nhựa treo Nachi Inochi

Móc quần áo nhựa Nachi là sản phẩm của thương hiệu gia dụng giá rẻ nổi tiếng Nhật Bản. Móc treo Nachi Inochi sẽ là điểm nhấn cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn, sản phẩm đạt tiêu chuẩn Nhật Bản và đang được khá nhiều bà nội trợ ưa chuộng.

Móc nhựa treo Nachi Inochi

Móc áo nhựa Hara Inochi

Mắc quần áo nhựa Hara Inochi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và cải tiến về kiểu dáng giúp việc sử dụng trở nên tiện lợi hơn rất nhiều. Về đặc tính, móc áo quần Hara Inochi khá nhẹ, dễ dàng mang đi hoặc vận chuyển và có khả năng chịu được tác động của thời tiết. Sản phẩm có nhiều màu sắc để người mua chọn lựa như: xanh nhạt, xanh dương, hồng, trắng,… 

Móc áo nhựa Hara Inochi

Các thương hiệu sản xuất móc nhựa

Có nhiều thương hiệu sản xuất móc nhựa trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến:

 1. Mainetti: Mainetti là một trong những thương hiệu lớn nhất và có tiếng về sản xuất móc nhựa. Họ cung cấp các loại móc nhựa chất lượng cao cho ngành thời trang và bán lẻ.

 2. SPC: SPC (Sistem Plastik Coşkunöz) là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ. Họ sản xuất móc nhựa và các sản phẩm khác trong lĩnh vực bao bì và trưng bày.

 3. Store Supply Warehouse: Store Supply Warehouse là một nhà cung cấp phụ kiện cửa hàng tại Hoa Kỳ. Họ cung cấp một loạt các loại móc nhựa cho nhu cầu trưng bày và lưu trữ trong cửa hàng.

 4. Azhars: Azhars là một thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất móc nhựa tại Ấn Độ. Họ cung cấp các loại móc nhựa đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng.

 5. Guilin Jason Bamboo & Wooden Product Co., Ltd.: Đây là một công ty sản xuất móc nhựa tại Trung Quốc. Họ cung cấp các loại móc nhựa chất lượng cao và đa dạng về kiểu dáng và kích thước.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác như Only Hangers, Econoco, NAHANCO, KC Store Fixtures, v.v. cũng sản xuất và cung cấp móc nhựa trên thị trường. Việc lựa chọn thương hiệu phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, địa điểm và quy mô của bạn.

Móc nhựa Inochi

Móc nhựa Inochi là một sản phẩm móc nhựa được làm từ chất liệu nhựa PP (Polypropylen). Đây là một loại nhựa cao cấp và được cải tiến về kiểu dáng để mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Móc nhựa Inochi có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và mẫu mã, phù hợp với nhiều phong cách trang trí và nhu cầu của các chủ tiệm, từ lịch lãm, trẻ trung năng động đến thời trang bánh bèo hay công sở.

Đặc tính của móc nhựa Inochi là khá nhẹ, dễ dàng mang đi hoặc vận chuyển. Chất liệu nhựa cao cấp, như nhựa PP, giúp móc nhựa Inochi chịu được sự tác động của thời tiết mà không bị cong vênh trong quá trình sử dụng. Điều này đảm bảo rằng móc nhựa Inochi có độ bền cao và duy trì được hình dạng và chức năng của nó trong thời gian dài.

Móc nhựa Việt Nhật Plastics là một thương hiệu móc nhựa có xuất xứ tại Việt Nam. Công ty Việt Nhật Plastics chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm móc nhựa chất lượng cao.

Móc nhựa Việt Nhật Plastics được làm từ các loại nhựa chất lượng, như nhựa PP (Polypropylene), nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) và nhựa PVC (Polyvinyl Chloride). Các sản phẩm móc nhựa của thương hiệu này được cải tiến về kiểu dáng và tính năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Móc nhựa Việt Nhật Plastics

Móc nhựa Việt Nhật Plastics có sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, từ treo quần áo, phụ kiện, đồ trang sức cho đến trưng bày sản phẩm trong cửa hàng. Chất liệu nhựa cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại đảm bảo móc nhựa Việt Nhật Plastics có độ bền, độ mềm dẻo và khả năng chịu lực tốt.

Lưu ý rằng thông tin này dựa trên mô tả tổng quát về thương hiệu móc nhựa Việt Nhật Plastics và có thể có sự biến đổi trong sản phẩm cụ thể. Để biết thông tin chi tiết và chính xác hơn, bạn nên tìm hiểu từ các nguồn thông tin chính thức của công ty Việt Nhật Plastics hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối.

Móc Dù – Kẹp Áo Duy Tân

Móc Dù – Kẹp Áo Duy Tân là một loại sản phẩm kẹp quần áo của thương hiệu Duy Tân. Móc Dù – Kẹp Áo Duy Tân có thiết kế dạng móc dù và được sử dụng để cố định quần áo trong quá trình phơi, tránh bị gió thổi và giữ cho quần áo không bị mất form dáng.

Sản phẩm Móc Dù – Kẹp Áo Duy Tân được thiết kế dễ sử dụng và có độ bền cao. Chúng có khả năng cố định chắc chắn các mặt hàng quần áo, từ áo sơ mi, áo khoác, quần jeans, váy đầm và nhiều loại quần áo khác. Đặc biệt, móc dù kẹp áo cũng có thể được sử dụng để treo các vật dụng khác như khăn, nón, túi xách, vv.

Thương hiệu Duy Tân có thể cung cấp nhiều mẫu mã và loại móc dù – kẹp áo khác nhau để phù hợp với nhu cầu và sở thích của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm móc dù – kẹp áo của Duy Tân, bạn có thể tìm hiểu thêm từ các nguồn thông tin chính thức của thương hiệu hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối của Duy Tân.

Móc nhựa Lock&Lock là một sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng Lock&Lock, chuyên sản xuất các loại hộp đựng và các sản phẩm gia dụng khác. Móc nhựa Lock&Lock được sử dụng để treo và cố định các vật dụng như khăn, áo, nón, túi xách, vv.

Móc nhựa Lock&Lock

Móc nhựa Lock&Lock có thiết kế đơn giản và chất liệu nhựa cao cấp, giúp đảm bảo độ bền và độ chắc chắn trong quá trình sử dụng. Sản phẩm có khả năng chịu lực tốt và không gây hư hại cho các vật dụng được treo.

Thương hiệu Lock&Lock nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy của các sản phẩm gia dụng của mình. Ngoài móc nhựa, Lock&Lock cũng cung cấp nhiều loại hộp đựng thực phẩm, hộp đựng đồ dùng gia đình và các sản phẩm khác có thiết kế thông minh và tiện ích.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm móc nhựa Lock&Lock và các sản phẩm khác của thương hiệu, bạn có thể tìm hiểu từ các nguồn thông tin chính thức của Lock&Lock hoặc liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối của Lock&Lock.

Móc nhựa Song Long Plastics

Móc nhựa Song Long Plastics là một loại sản phẩm móc nhựa được sản xuất bởi công ty Song Long Plastics. Đây là một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại móc nhựa.

Móc nhựa Song Long Plastics được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt. Các sản phẩm móc nhựa của Song Long Plastics có thiết kế đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Công dụng của móc nhựa Song Long Plastics cũng đa dạng, từ treo quần áo, khăn, nón, túi xách đến treo các vật dụng trong nhà, như dây điện, ống nước, vv. Sản phẩm có thể được sử dụng trong gia đình, cửa hàng, văn phòng, và nhiều nơi khác.

Giá móc nhựa có đắt không?

Rất nhiều người thắc mắc móc nhựa treo quần áo giá bao nhiêu? Giá móc treo quần áo cho shop có đắt không? Mỗi mẫu móc nhựa luôn có những đặc điểm nhất định, tuỳ vào kinh phí đang có mà bạn sẽ lựa chọn ra mẫu móc phù hợp nhất. Khi đến cửa hàng Mekoong, chỉ với 10.000 VNĐ đã bạn đã có ngay một chiếc móc nhựa vừa thoả mãn được nhu cầu, lại vừa hợp với túi tiền của mình. 

Giá của móc nhựa có đắt không?

Dưới đây là một số thông tin về giá tham khảo cho các loại móc nhựa Duy Tân và Inochi mà bạn đã đề cập:

 1. Móc Treo Nhựa 8 Kẹp Duy Tân No.1248: 132,800 ₫ (giảm giá 24%)
 2. Kẹp Áo Nhựa 30 Cái Nhọn Duy Tân No. 1242: 33,350 ₫ (giảm giá 29%)
 3. Kẹp Áo Nhựa 20 Cái Nhọn Duy Tân No.480: 28,150 ₫ (giảm giá 13%)
 4. Móc Dù Nhựa Xếp Duy Tân No.996: 63,250 ₫ (giảm giá 13%)
 5. Giá Treo Nhựa Duy Tân No.1374: 148,000 ₫ (giảm giá 29%)
 6. Kẹp Áo Nhựa 20 Cái Vuông Duy Tân No.1256: 28,150 ₫ (giảm giá 24%)
 7. Kẹp Áo Nhựa 30 Cái Vuông Duy Tân No.1257: 33,350 ₫
 8. Móc treo Nachi Inochi: 99,000 ₫ (giảm giá 27%)
 9. Móc Áo Nhựa Treo Tường Duy Tân No.1169: 30,100 ₫ (giảm giá 13%)
 10. Móc Dù Nhựa Vuông Duy Tân No.230: 64,550 ₫ (giảm giá 10%)
 11. Móc Dù Nhựa Chữ Nhật Duy Tân No.232: 86,000 ₫
 12. Móc áo kiểu Hara 183 (10 cái/lốc) inochi: 59,000 ₫
 13. Móc áo đầm Hara 182 (10 cái/lốc) inochi: 59,000 ₫
 14. Móc áo vest Hara 187 (5 cái/lốc) inochi: 49,000 ₫
 15. Móc áo trẻ em Hara 181 (10 cái/lốc) inochi: 59,000 ₫
 16. Móc Dù Nhựa Tròn Duy Tân No.231: 64,550 ₫
 17. Móc áo trẻ em Hara 188 inochi: 49,000 ₫
 18. Móc áo mỏng trẻ em Hara 185 (10 cái/lốc) inochi: 49,000 ₫
 19. Móc áo trượt lớn Hara 177 (5 cái/lốc) inochi: 49,000 ₫
 20. Móc áo đầm vuông Hara 180 (10 cái/lốc) inochi: 59,000 ₫

Mua móc nhựa ở đâu?

Bạn có thể mua móc nhựa ở nhiều nơi khác nhau, bao gồm các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng phụ kiện gia đình, và các cửa hàng trực tuyến. Dưới đây là một số địa điểm phổ biến mà bạn có thể tìm thấy móc nhựa:

 1. Cửa hàng vật liệu xây dựng: Đây là nơi bạn có thể tìm thấy các loại móc nhựa cơ bản và móc nhựa đa dụng.
 2. Siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Nhiều siêu thị và cửa hàng tiện lợi bán các sản phẩm gia dụng, bao gồm cả móc nhựa.
 3. Cửa hàng phụ kiện gia đình: Các cửa hàng chuyên về phụ kiện gia đình thường có một phần dành riêng cho các loại móc nhựa.
 4. Các trang mua sắm trực tuyến: Có nhiều trang web mua sắm trực tuyến như Lazada, Shopee, Tiki, và Sendo, Mekoong cung cấp một loạt các loại móc nhựa từ nhiều thương hiệu khác nhau.

Khi mua móc nhựa, bạn nên xem xét chất lượng, kích thước, mục đích sử dụng, và giá cả để chọn loại phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nên mua móc nhựa ở đâu tại TP.HCM?

Để tăng tính thẩm mỹ cho tủ quần áo gia đình, bạn hãy lựa chọn loại móc bằng nhựa có màu sắc trẻ trung, nổi bật và bắt mắt nhất tại các cửa hàng bán móc nhựa tại TP.HCM.  

Ở TP.HCM, bạn có thể mua móc nhựa tại nhiều địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số địa chỉ và nơi mà bạn có thể tìm thấy móc nhựa:

 1. Các cửa hàng vật liệu xây dựng: Các cửa hàng vật liệu xây dựng như Bách Hóa Xanh, Hoàng Gia, Thép Việt Hàn, Kênh 5, Thành Thành Công, và nhiều cửa hàng khác thường có một phần hàng gia dụng bao gồm các loại móc nhựa.

 2. Siêu thị và cửa hàng tiện lợi: Siêu thị như Mekoong, Co.opmart, Lotte Mart, Big C, VinMart, và cửa hàng tiện lợi như Circle K, FamilyMart, MiniStop thường cung cấp các sản phẩm móc nhựa trong phần hàng gia dụng hoặc phụ kiện.

 3. Cửa hàng phụ kiện gia đình: Các cửa hàng phụ kiện gia đình như Phú Quý, Saigonhome, Funika, và các cửa hàng phụ kiện khác có thể cung cấp một loạt các loại móc nhựa.

 4. Chợ và khu buôn bán: Một số chợ và khu buôn bán như Chợ Bà Chiểu, Chợ Bến Thành, Chợ Lớn, khu đồ gỗ Nguyễn Kim, và khu đồ gỗ Hòa Bình có thể có các cửa hàng bán móc nhựa.

 5. Trang mua sắm trực tuyến: Các trang web mua sắm trực tuyến như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, và Mekoong cung cấp nhiều lựa chọn móc nhựa từ nhiều nhà cung cấp và thương hiệu khác nhau.

Hãy kiểm tra địa chỉ và thông tin liên hệ của các cửa hàng trên để tìm nơi gần bạn nhất và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nên mua móc nhựa ở đâu tại TP.HCM?

Dù là loại móc nào và được thiết kế theo kiểu dáng gì, thì mẫu sản phẩm của Mekoong cũng đều vô cùng đa dạng về màu sắc. Hãy đến ngay Mekoong để sở hữu các sản phẩm móc nhựa treo quần áo giá rẻ nhưng lại rất hiệu quả cho gia đình của bạn.

Siêu thị Mekoong – nơi cung cấp móc nhựa giá rẻ uy tín

Siêu thị Mekoong - nơi cung cấp móc nhựa giá rẻ uy tín

Mekoong là đơn vị phân phối móc nhựa giá rẻ uy tín, chúng tôi hiện đang bày bán mặt hàng này tại số: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh và bán online trên trang: mekoong.com. 

Đối với dòng sản phẩm móc nhựa, chúng tôi sẽ đảm bảo mọi yêu cầu của quý khách về: 

Nếu đang cần đối tác cung cấp móc treo quần áo nhựa uy tín, chất lượng với mức giá thấp nhất. Quý vị có thể kết nối cho Mekoong theo thông tin dưới đây!

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)