Đồ nội thất nhựa duy tân là các sản phẩm nội thất được làm từ nhựa duy tân cao cấp. Tại siêu thị Mekoong cung cấp đầy đủ các sản phẩm đồ nhựa nội thất gia dụng như tủ nhựa, ghế nhựa, bàn nhựa, kệ tủ nhựa Duy Tân. 

-20%
-17%
-10%
-12%

Đồ nội thất nhựa Duy Tân là dòng sản phẩm nhựa được sử dụng phổ biến trên thị trường. Sản phẩm được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội và độ bền cao. Dưới đây, hãy cùng Mekoong.com điểm qua một số mẫu đồ nội thất nhựa Duy Tân cao cấp nhé!

Đồ Nội Thất Nhựa Duy Tân là gì?

Ngoài các chất liệu gỗ, sắt, inox thì nhựa cũng là một trong những chất liệu được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất đồ nội thất. Đồ nội thất nhựa Duy Tân là tổng hợp sản phẩm gia dụng từ thương hiệu Duy Tân nổi tiếng. Sản phẩm có độ linh hoạt cao, nhẹ và mềm dẻo. Giá thành rẻ là điểm cộng lớn nhất các đồ nhựa gia dụng

Đồ nội thất nhựa duy tân

Tại sao nên chọn Đồ Nội Thất Nhựa Duy Tân?

Với thâm niên hoạt động trong ngành sản xuất đồ nhựa, Duy Tân đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lòng tiêu dùng Việt Nam. Bởi tất cả các sản phẩm Duy Tân đều được làm từ chất liệu nhựa chính phẩm 100%. Đạt chứng nhận về an toàn sức khỏe và bảo vệ môi trường. 

Tại sao nên chọn Đồ Nội Thất Nhựa Duy Tân?

Sản phẩm đồ nội thất nhựa Duy Tân được thiết kế với phong cách tối giản, hiện đại. Kiểu dáng độc đáo, màu sắc hài hòa, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng. 

xem thêm
Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)