Nồi thuỷ tinh Luminarc Amberline 1.5L

Nồi thuỷ tinh Luminarc Amberline 1.5L được làm bằng gốm thủy tinh cao cấp. Có khả năng chịu được các sốc nhiệt (-40 độ C đến +800 độ C) nên có thể  dùng được trong nướng. Hoặc lò vi sóng hay ngay cả máy rửa bát. (lưu ý: không đậy nắp khi dùng lò).

Nồi  thủy tinh Luminarc được sản xuất tại Pháp theo những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe. Đảm bảo an toàn cho người dùng, không có các chất gây hại cho sức khỏe hay ảnh hưởng đến môi trường.

Nồi có dung tích 1.5L sẽ rất thích hợp nấu canh, súp cho bữa ăn thường ngày của gia đình.

Tính trong suốt của nồi thủy tinh Luminarc giúp cho việc theo dõi quá trình thức ăn chín được dễ dàng hơn và tránh được việc thức ăn bị sôi trào.

Đồng thời rủi ro do nấu quá lửa bị hạn chế tối đa và nhờ đó thức ăn giữ được chất dinh dưỡng và ngon hơn.

Ngoài ra, nồi  thủy tinh Luminarc có thể dùng được trên tất cả các loại bếp: bếp ga, bếp điện, bếp Halogen,… rất tiện dụng.

Bộ nồi của thủy tinh giá rẻ có chất liệu thủy tinh không gây phản ứng hoá học nên không hấp thụ mùi vị hay vết bẩn từ thực phẩm, giữ vệ sinh và độ sáng bóng cao cho nồi. Nắp đậy kín giúp ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả.

Địa chỉ mua sản phẩm

Nếu khách hàng có nhu cầu mua Nồi thủy tinh Luminarc và các sản phẩm Thủy Tinh Luminarc của chúng tôi. Vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây hoặc truy cập website của chúng tôi.

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727
  • Website: mekoong.com