Nước Lau Sàn của nhà phân phối Mekoong là một sản phẩm chuyên dụng để làm sạch và bảo vệ sàn nhà. Sản phẩm được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe con người cũng như không gây ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Đặc điểm nổi bật của Nước Lau Sàn Mekoong bao gồm:

  • Công dụng đa năng: Nước Lau Sàn Mekoong có thể sử dụng để làm sạch các loại sàn nhà, bao gồm cả sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch và sàn nhựa.

  • Khử mùi hiệu quả: Sản phẩm giúp khử mùi hôi hiệu quả, mang lại không khí trong lành cho không gian sống.

  • Bảo vệ sàn nhà: Nước Lau Sàn Mekoong chứa các thành phần làm sạch nhẹ nhàng, không làm hỏng bề mặt sàn nhà, đồng thời cũng giúp bảo vệ sàn nhà khỏi những tác động bên ngoài như mài mòn, trầy xước, bám bụi…

  • Dễ sử dụng: Sản phẩm có thể được sử dụng bằng cách pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:10 hoặc sử dụng trực tiếp mà không cần pha loãng.

  • Tiết kiệm chi phí: Với một chai nước lau sàn Mekoong, bạn có thể sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm nước lau sàn an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Nước Lau Sàn của nhà phân phối Mekoong là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)