Menu

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, khi bé bắt đầu ăn dặm, cũng là thời điểm phù hợp để bé ăn các loại thực phẩm như váng sữa, phô mai và sữa chua. Sữa chua là thực phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé, cung cấp canxi, cân bằng protein. Phô mai được làm từ sữa cô đặc nên giàu dinh dưỡng và có hàm lượng chất béo, đạm, đặc biệt là canxi, giúp bé tăng trưởng chiều cao [[1][3]]. Ngoài ra, váng sữa, hay còn gọi là sữa uống lên men, cũng cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và năng lượng cho bé.

Với các bé trên một tuổi bị thiếu cân hoặc suy dinh dưỡng, mẹ có thể cho bé ăn váng sữa như một bữa phụ, có thể ăn trực tiếp hoặc pha vào cháo cho bé. Tuy nhiên, không nên cho bé ăn quá nhiều váng sữa, khoảng 1-2 hộp/ngày, bởi nó chứa khá nhiều chất béo, gây tăng cân nhanh cho bé.

Phô mai là một trong những loại thực phẩm mới được ưa chuộng rất nhiều vì độ thơm và hàm lượng dinh dưỡng. Tuy nhiên, để cân đối dinh dưỡng, mẹ nên kết hợp phô mai với cháo và bớt một chút thịt, tôm, cá, dầu, mỡ vì phô mai đã có một lượng chất đạm và chất béo.

Tóm lại, váng sữa, phô mai và sữa chua là những loại thực phẩm bổ sung quan trọng trong quá trình phát triển của bé, tuy nhiên, để đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho bé, mẹ cần phối hợp các loại thực phẩm khác và tùy vào từng trường hợp để cho bé ăn hợp lý

Váng sữa- Phô mai- Sữa chua

Có 62 sản phẩm

Váng sữa, phô mai và sữa chua là những sản phẩm dinh dưỡng quan trọng cho sức khỏe của trẻ em và người lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sức khỏe, chúng ta cần biết cách bảo quản đúng cách.

Về cách bảo quản, các sản phẩm này nên được giữ ở nhiệt độ thích hợp và trong điều kiện vệ sinh tốt. Theo Mekoong, các sản phẩm này nên được bảo quản trong tủ lạnh để giữ cho chúng tươi mới và tránh tình trạng bị nhiễm khuẩn. Nên để sữa chua trong hộp, và phô mai trong túi nhôm hoặc giấy thực phẩm để tránh bị hỏng. Ngoài ra, bạn nên xem ngày sản xuất và hạn sử dụng trên bao bì để sử dụng đúng hạn và tránh ăn phải sản phẩm hỏng.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)