Nhân viên văn phòng, giáo viên, học sinh, sinh viên là những người thường xuyên sử dụng các sản phẩm phục vụ lưu trữ tài liệu. Một trong các số đó là bìa cây, loại bìa được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy trên thị trường đang có những loại bìa cây nào và địa chỉ bán chất lượng giá rẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm nhiều thông tin về bìa cây nhé.

Bìa cây - bìa treo là gì?

Bìa cây, bìa treo là công cụ lưu trữ hồ sơ bằng cách treo. Mỗi bìa treo được làm từ nhựa mềm hoặc cứng với kích thước lớn hơn khổ giấy A4 để có thể bao hết phần tài liệu.

Phần trên của cây có thể là một thanh nhựa hoặc kim loại. Nó được gia cố với bìa một cách chắc chắn. Phần đáy ngang tạo ra một khoảng trống nên người dùng có thể đựng được nhiều tài liệu và chủ đề cùng lúc. Bên cạnh đó, phần này còn có chức năng giữ chặt tài liệu, giúp nó không bị rơi rớt, nên sẽ dễ dàng tìm kiếm giấy tờ khi cần.

Bìa cây có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, trắng, đỏ, vàng,... Ở một số loại bìa còn có thêm chức năng riêng biệt như phần đầu có thêm nhãn phụ để trượt lên xuống hỗ trợ việc ghi chú chủ đề. Tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tìm cho mình loại bìa cây phù hợp.

Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên)
Bìa cây - bìa treo là gì?

Có những loại bìa cây - bìa treo nào?

Trên thị trường có rất nhiều loại bìa cây, bìa treo với mẫu mã đa dạng. Tuy vậy, sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều nhất phải nói đến những loại bìa cây, bìa treo bên dưới đây:

  • Bìa cây mẫu gáy file tài liệu thường: Sản phẩm có thanh gáy phải rút lên xuống theo chiều dọc. Bìa được thiết kế mỏng nhẹ, dễ dàng cuộn lại và mang đi nhiều nơi rất tiện dụng.
  • Bìa cây gáy xoay: Là loại bìa có gáy được cố định một phần đầu bìa. Khi sử dụng, cần trượt thanh sang trái và đưa về ban đầu để cố định. Loại bìa này sẽ có 2 mặt, một mặt trong và mặt còn lại làm từ nhựa cứng để cố định giấy bên trong.
Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên)
Có những loại bìa cây - bìa treo nào?

Công dụng của bìa cây - bìa treo 

Bìa cây hầu như hữu ích đối với mọi người. Vì không chỉ nhân viên văn phòng mà ngay cả các giáo viên và học sinh đều có thể sử dụng. Bạn có thể dùng bìa cây vào các mục đích như: kẹp giấy vẽ A4, bài thi, bài kiểm tra, kẹp đề cương,... Và biến chúng thành cuốn tập tổng hợp tài liệu đầy tiện lợi.

Đối với nhân viên văn phòng thì bìa cây sẽ giúp bạn lưu trữ tài liệu và truy xuất lại nó dễ dàng hơn. Việc kẹp các tài liệu cùng chủ đề sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm và hạn chế tối đa tình trạng thất lạc hoặc rơi mất.

Đặc biệt, đối với những người làm việc cần phải di chuyển nhiều nơi và phải mang theo chứng từ, hợp đồng,... Thì việc sử dụng bìa cây sẽ giúp bạn giữ tài liệu luôn ở trạng thái phẳng phiu và đảm bảo an toàn.

Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên)
Công dụng của bìa cây - bìa treo

Bảng báo giá các loại bìa cây - bìa treo được lựa chọn nhiều nhất

Hiện nay bìa cây đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng văn phòng phẩm và nhà sách. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm bìa cây, bìa treo sau đây:

STT TÊN SẢN PHẨM GIÁ
1 ⭐Bìa Cây A4 FO-RC02 (Mẫu Màu Sản Phẩm Giao Ngẫu Nhiên) ✅6.000 VNĐ
2 ⭐Bìa Cây Nhựa Elephant 414L 7mm – Gáy Nhiều Màu ✅9.000 VNĐ
3 ⭐Bìa Cây Nhựa Elephant 413L 7mm – Gáy Nhiều Màu ✅9.000 VNĐ
4 ⭐Bìa Cây Nhựa Elephant 414S 5mm – Gáy Nhiều Màu ✅8.500 VNĐ
5 ⭐Bìa Cây Hình Thú L-079 – Gấu Bắc Cực ✅12.000 VNĐ
6 ⭐Bìa Cây Hình Thú L-079 – Con Heo ✅12.000 VNĐ
7 ⭐Bìa Cây Q311A – Mẫu 5 – Màu Xanh Lá ✅9.500 VNĐ
8 ⭐Bìa Cây Gáy Lớn A4 – Màu Xanh Lá ✅10.000 VNĐ
9 ⭐Bìa Cây A4 – Deli 5532 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên) ✅13.000 VNĐ
10 ⭐Bìa Cây Nẹp Dài FZ324 – Mẫu 5 – Màu Xanh Lá ✅8.500 VNĐ
11 ⭐Bìa Gạt Kinary QW324A – Màu Xám ✅24.000 VNĐ
12 ⭐Bìa Gạt Kinary QW324A – Màu Xanh ✅24.000 VNĐ
13 ⭐Bìa Cây 5530 Deli (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên) ✅12.500 VNĐ
14 ⭐Bìa Cây Thiên Long RC-01 ✅7.500 VNĐ
15 ⭐Bìa Cây Đục A4 CS ✅7.500 VNĐ
16 ⭐Bìa Cây A4 Plus – S-30P ✅76.000 VNĐ
17 ⭐Bìa Cây Nẹp Dài FZ324 – Mẫu 3 – Màu Đỏ ✅8.500 VNĐ
18 ⭐Bìa Cây Gáy Lớn Q310 – Mẫu 3 – Màu Vàng ✅8.500 VNĐ
19 ⭐Bìa Cây Nẹp Dài FZ324 – Mẫu 2 – Màu Xanh ✅8.500 VNĐ
20 ⭐Bìa Cây Nẹp Dài QW324-37 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên) ✅25.500 VNĐ
21 ⭐Bìa Cây Nẹp Lớn A4 Toppoint US-526 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên) ✅9.000 VNĐ

 

Nên mua đồ dùng văn phòng phẩm ở đâu?

Với đa dạng sản phẩm bìa cây, bìa treo đang được bán trên thị trường như hiện nay. Thì để tìm mua được sản phẩm giá tốt với chất lượng cao không quá khó. Sau đây là một số địa chỉ uy tín bán văn phòng phẩm bạn có thể tham khảo:

  • Văn phòng phẩm Sơn Ca: Cửa hàng là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng cao. Bạn có thể tìm mua bìa cây, bút viết, vở,... từ các thương hiệu trong và ngoài nước tại Sơn Ca.
  • Văn phòng phẩm Vinacom: Địa chỉ đã có hơn một thập kỷ cung cấp văn phòng phẩm trên toàn quốc. Với nền tảng vững chắc và uy tín của mình Vinacom mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.
  • Văn phòng phẩm Phúc Thịnh: Đây là đơn vị cung cấp văn phòng phẩm được nhiều người tin tưởng và chọn mua. Cửa hàng có danh tiếng với các sản phẩm chất lượng tốt, dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Do đó, khi cần mua văn phòng phẩm hoặc cây bìa thì bạn không thể bỏ qua Phúc Thịnh.
  • Siêu thị Mekoong: Đơn vị chuyên cung cấp văn phòng phẩm và là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mình cần tại website của cửa hàng. Hoạt động kinh doanh của Mekoong khá đa dạng với chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên)
Nên mua đồ dùng văn phòng phẩm ở đâu?

Địa chỉ mua bìa cây - bìa treo chất lượng, uy tín

Mekoong là nơi đáng tin cậy để bạn thỏa sức khám phá mua sắm những đồ dùng văn phòng phẩm. Cửa hàng là một hệ thống chuyên cung cấp văn phòng phẩm giá tốt cùng với những thương hiệu nổi tiếng và giá thành hợp lý. Đến với Mekoong bạn sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác được hòa mình vào các cây bìa đa sắc màu.

Đặc biệt, các dòng sản phẩm tại Mekoong luôn có sự đa dạng về thương hiệu, thể loại, màu sắc,... Nhưng tất cả đều có chung tiêu chí là chất lượng cao, giá cả cạnh tranh. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua hàng tại Mekoong.

Với phương chăm làm khách hàng hài lòng trên mọi phương diện thì đội ngũ nhân viên tại Mekoong không thể thiếu đi sự chuyên nghiệp. Tất cả thắc mắc và khó khăn của khách hàng đều sẽ được nhân viên giải đáp và hỗ trợ nhiệt tình. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu mua bìa cây nói riêng và văn phòng phẩm nói chung, hãy thử đến với Mekoong để sở hữu cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ bổ sung thêm cho các bạn một số kiến thức cũng như thông tin hữu ích về bìa cây, bìa treo. Đồng thời sẽ tìm được nơi đáng tin cậy để mua loại bìa cây chất lượng nhất phục vụ tốt cho nhu cầu của mình.

Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên)
Địa chỉ mua bìa cây - bìa treo chất lượng, uy tín

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Bìa Cây Trong Nhỏ A4 (Mẫu Màu Giao Ngẫu Nhiên) : Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27