Bỏ Gì Vào Bình Hút Tài Lộc Để Mang Lại May Mắn, Phú Quý Cho Gia Đình

Bình tài lộc đem tới nhiều ý nghĩa cũng như mang nhiều giá trị phong thuỷ tâm linh sâu sắc. Khi đặt trên bàn thờ có giá trị rất cao như là vật thờ tâm linh đi kèm với đồ thờ cúng hoặc có thể được đặt trang trí ở phòng khách. Bên cạnh việc nó có tác dụng cải thiện tài vận cho gia đình. Tuy nhiên, bỏ gì vào bình hút tài lộc sao cho đúng thì không phải ai cũng biết. 

 Bình hút lộc là gì? 

 Bình hút tài lộc Bát Tràng có hình dáng phần miệng với độ rộng hơi loe ra để đón tiền tài, lộc lá đi vào, Phần cổ thu bé lại giúp vận khí dễ đi vào và khó đi ra. Phần thân phình to giúp thu hút và tích luỹ tài lộc mang tới may mắn cho gia chủ. 

  •  Có nhiều loại chất liệu tuy nhiên với mục đích làm vật phẩm phong thuỷ nó thường được chế tạo từ gốm sứ cao cấp 
  •  Hoạ tiết được đắp nổi trên mặt với nhiều hình ý nghĩa khác nhau tượng trưng cho sự ấm no, hạnh phúc và công danh phát tài. .. như  men rạn đắp nổi , hoa văn đắp nhũ vàng, men bóng đắp nhũ vàng , ngoài ra còn nhiều hoa văn khác đẹp hơn nữa..
  • Tuy mang những ý nghĩa phong thuỷ khác nhau, song tựu lại, tất cả cùng tượng trưng cho ước vọng xây dựng gia đình no ấm, đủ đầy và hạnh phúc. 
Bình hút lộc là gì? 
Bình hút lộc là gì?

 Nên bỏ gì vào bình hút tài lộc? 

 Vậy nên bỏ gì vào bình hút tài lộc ? Muốn tăng thêm độ kích hoạt tài lộc trước khi đặt trên bàn thờ hay trang trí cần có một vài vật bỏ vào sẽ mang tới nhiều may mắn hơn 

 Bỏ lì xì đỏ 

 Lì xì là tiền đỏ tượng trưng có của cải mong được đầy đủ, thịnh vượng và tiền vô như nước. Nên bỏ tiền thật hay tiền USD với con số 8 sẽ rất may mắn. Màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho điều may mắn và năng lượng tích cực sẽ mang tới thành công, nhiều niềm hạnh phúc. 

Bỏ lì xì đỏ vào bình hút tài lộc
Bỏ lì xì đỏ vào bình hút tài lộc

 Bỏ túi đất 

 Theo phong thuỷ, lấy đất ở một nhà giàu có là “xin vía” để giàu sang và phát đạt như người đó. Khi bỏ đất chỉ cần đưa vào vải hay túi giấy đỏ. Đặc biệt lưu ý là chỉ lấy đất khi có sự chấp thuận của chủ nhà. Từ sự đồng tình và ủng hộ sẽ đem tới niềm tin may mắn hơn.

Bỏ túi đất vào bình hút tài lộc
Bỏ túi đất vào bình hút tài lộc

5 loại ngũ cốc 

 Bao gồm: Hạt kê, vừng, ngô, lạc, một số loại đậu khác (đậu anh, đậu nành, đậu đỏ) , các loại ngũ cốc (lúa mì, lúa mạch) . Trước khi đặt vào nên cho vào các túi đều nhau không được để chung 5 loại hạt này. Giúp đem tới cuộc sống sum vầy, con cháu đủ đầy, hạnh phúc.

Bỏ 5 loại ngũ cốc vào bình hút tài lộc
Bỏ 5 loại ngũ cốc vào bình hút tài lộc

7 loại đá quý 

 Nên bỏ gì vào bình hút tài lộc? Đá quý tượng trưng cho trí tuệ và sắc đẹp cũng như giúp cải thiện tinh thần, sắc đẹp. Có khả năng thu hút năng lượng tích cực cao đem tới may mắn và tài lộc, hạn chế bệnh tật đối với người sử dụng. Tuy nhiên loại đá quý có thể sử dụng gồm: ngọc lục bảo, thạch anh, bạch ngọc, ngọc mắt mèo, ruby, kim cương, sapphire, trân châu. Các khi mua cần lựa đá quý theo mệnh gia chủ. Ngoài ra, các viên đá quý có màu sắc phối hợp cũng biểu trưng cho sức mạnh quyền lực. Bẩy loại đá quý trên khi phối hợp lại sẽ là vật phẩm phong thuỷ rất tốt giúp điều hoà năng lượng và dẫn đường công danh đến người sử dụng.

Bỏ 7 loại đá quý vào bình hút tài lộc
Bỏ 7 loại đá quý vào bình hút tài lộc

1 sợi chỉ đỏ xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu 

 Tiền xu thời xa xưa đã được nhắc như là biểu trưng của tài lộc, đem tới phúc khí dồi dào về tiền của và kích thích phát triển sự nghiệp kinh tế cho gia chủ. Bên cạnh tiền bạc cũng có tác dụng hoá giải vận ách, tai hoạ, v.v. 

 Các số 3, 6 và 9 có ý nghĩa phong thuỷ riêng biệt: 

 Số 3: tượng trưng cho thiên thời – địa lợi – nhân hoà 

 Số 6: là 6 vị hoàng đế cường thịnh của triều đại nhà Than Lục đế tiền 

 Số 9: mang biểu tượng của “Thái”, là khởi đầu chu kỳ phát triển mới 

 Với ý nghĩa sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp, tăng sinh khí và mang lại tài lộc dài lâu trên đường công danh. 

 Để đặt vào bình gia chủ cần xâu tiền xu lại thành 1 sợi chỉ đỏ và đặt hướng mặt có chữ ở trên giúp năng lượng tiếp nhận thêm nhiều hơn nữa. 

 Trước hết hãy chọn cho gia đình một chiếc bình hút lộc vừa ý và màu sắc hợp với mệnh gia chủ. Nếu chưa thể chọn được chiếc bình tài lộc Bát Tràng ưng ý thì đến với Siêu Thị Mekoong chúng tôi chắc chắn sẽ đem tới cho gia đình bạn chiếc bình tài lộc phong thủy có chất lượng cũng như giá trị phong thuỷ tuyệt vời nhất. 

Bỏ 1 sợi chỉ đỏ xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu vào bình hút lộc
Bỏ 1 sợi chỉ đỏ xâu 3, 6 hoặc 9 đồng xu vào bình hút lộc

 Trên đây là 5 vật phẩm nên đặt ở trong bình hút tài lộc giúp đem tới đại cát và thịnh vượng đến gia đình. Giúp bạn giải đáp được câu hỏi bỏ gì vào bình hút tài lộc. Bạn có thể tham khảo để áp dụng giúp vận khí tốt đẹp đi đến cho gia đình và những người thân của mình.