Menu

Gạt Tàn Ocean là loại gạt tàn thủy tinh từ thương hiệu Ocean. Với chất lượng gạt tàn thủy tinh ocean bạn có thể mua về sử dụng cho quán cà phê, cửa hàng uông nước, nhà hàng- khác sạn sang trọng. Mekoong cung cấp các loại gạt tàn thủy tinh Ocean với giá đồ thủy tinh chiết khấu % cao cho các đại lý – siêu thị – cửa hàng và hộ kinh doạnh đồ gia dụng thủy tinh Ocean.

Các mẫu sản phẩm bán lẻ Gạt Tàn Thủy Tinh Ocean Tại Mekoong

Gạt Tàn Ocean

Có 4 sản phẩm
[section] [accordion] [accordion-item title="Dòng sản phẩm gia dụng của thương hiệu thủy tinh Ocean"] [row] [col span="6" span__sm="12"]
Bình Thủy Tinh Ocean
Bộ Thủy Tinh Ocean
Cốc Thủy Tinh Ocean
Ly Cafe Ocean
Ly Cocktail Ocean
Tô Thủy Tinh Ocean
[/col] [col span="6" span__sm="12"]
Ly Thủy Tinh Ocean
Gạt Tàn Ocean
Ly Kem Ocean
Ly Uống Rượu Vang Ocean
Dĩa Thủy Tinh Ocean
Hũ Thủy Tinh Ocean
[/col] [/row] [/accordion-item] [/accordion] [/section]

Cách tính năng vượt trội của gạt tàn thuốc thủy tinh

Đối với những người thường xuyên hút thuốc lá, gạt tàn thuốc bằng thủy tinh được nhiều người tìm mua vì có những đặc tính sau đây:

Các mẫu gạt tàn thủy tinh Ocean giá rẻ chính hãng Thái Lan

Top Ashtray 4 1 4 Mekoong Hũ Thủy Tinh Pop Jar Nắp Thủy Tinh -325 Ml

So với gạt tàn pha lê hay gạt tàn sứ, gạt tàn thủy tinh Ocean thiết kế thẩm mỹ, khả năng chống trầy xước cao, hơn nữa còn thuận tiện trong việc vệ sinh.

Một số mẫu gạt tàn thủy tinh Ocean nổi bật của thương hiệu này gồm có:

Tất cả đều được sản xuất bởi liệu thủy tinh chịu nhiệt cao, mang đến sự an toàn cho người sử dụng nên rất được thị trường ưa chuộng. 

Giá đồ gạt tàn thuốc thủy tinh có đắt không?

Giống như các sản phẩm khác, gạt tàn thủy tinh Ocean có giá ra sao còn tùy thuộc vào mẫu mã, thiết kế, kích cỡ, thương hiệu,… 

Đối với gạt tàn hút thuốc thủy tinh tại Mekoong sẽ có giá dao động từ 18.000đ – 43.000đ cho một sản phẩm. 

Mekoong luôn cung cấp sản phẩm với mức giá rẻ, mục đích là để cho bất cứ Khách Hàng cũng dễ dàng sở hữu được chúng. 

Mua đồ gạt tàn thuốc thủy tinh ocean ở đâu tphcm?

Đồ gạt tàn thuốc đựng thuốc lá đang được bày bán rộng rãi ở nhiều nơi, trên mạng xã hội và ở cả các sàn thương mại điện tử. 

Để tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc, bạn nên chọn mua hàng ở những địa chỉ uy tín được đánh giá cao và có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Đến với Mekoong, chúng tôi sẽ mang đến Quý Khách một trải nghiệm mua sắm toàn diện cùng sự tư vấn rõ ràng. Công ty xin cam kết:

Nếu cần hỗ trợ chuyên sâu về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 087 9071 727. Nhân viên của Mekoong sẽ tiến hành báo giá và tư vấn sớm nhất!