Menu

Thau nhựa là sản phẩm dùng trong đời sống hàng ngày, với đặc tính nhẹ nhàng và bền bỉ. Thau nhựa được sử dụng để chứa và di chuyển nước, thức ăn hoặc các vật dụng khác một cách tiện lợi. Với tính linh hoạt và đa dạng về kích thước, thau nhựa phục vụ nhu cầu đa dạng của mọi gia đình và doanh nghiệp.

Tại Mekoong, bạn có thể tìm thấy các loại thau nhựa với nhiều mẫu mã, kích cỡ và màu sắc, luôn luôn có sẵn tại kho để quý khách dễ dàng tìm thấy sản phẩm ưng ý! 

Các loại thau nhựa được yêu thích hiện nay

Thau Nhựa

Có 36 sản phẩm
-28%

Thau Nhựa Bầu 3T6 Duy Tân No.0542

Original price was: 28,150 ₫.Current price is: 20,150 ₫.
-33%

Thau Nhựa Bầu 3T2 Duy Tân No.0541

Original price was: 24,250 ₫.Current price is: 16,250 ₫.
-35%

Thau Nhựa Sâu 3T6 Duy Tân No.H041

Original price was: 22,850 ₫.Current price is: 14,850 ₫.
-51%

Thau Nhựa Bầu 2T6 Duy Tân No.0538

Original price was: 15,700 ₫.Current price is: 7,700 ₫.
-53%

Thau Nhựa Sâu 2T6 Duy Tân No.H104

Original price was: 15,150 ₫.Current price is: 7,150 ₫.
-23%

Thau Nhựa Sâu 4T5 Duy Tân No.H050

Original price was: 34,950 ₫.Current price is: 26,950 ₫.
-12%

Thau Nhựa 5T8 Duy Tân No.0784

Original price was: 65,200 ₫.Current price is: 57,200 ₫.
-22%

Thau Nhựa Bầu 4T0 Duy Tân No.0543

Original price was: 35,950 ₫.Current price is: 27,950 ₫.
-10%

Thau Nhựa Sâu 6T0 Duy Tân No.0258

Original price was: 77,300 ₫.Current price is: 69,300 ₫.
-42%

Thau Nhựa Sâu 3T2 Duy Tân No.H048

Original price was: 19,000 ₫.Current price is: 11,000 ₫.
-55%

Thau Nhựa Bầu 2T4 Duy Tân No.0537

Original price was: 14,600 ₫.Current price is: 6,600 ₫.
-45%

Thau Nhựa Sâu 3T0 Duy Tân No.H105

Original price was: 17,900 ₫.Current price is: 9,900 ₫.
-17%

Thau Nhựa Bầu 4T5 Duy Tân No.0544

Original price was: 48,300 ₫.Current price is: 40,300 ₫.
-45%

Thau Nhựa Bầu 2T8 Duy Tân No.0539

Original price was: 17,900 ₫.Current price is: 9,900 ₫.
-65%

Thau Nhựa Sâu 2T0 Duy Tân No.H045

Original price was: 12,400 ₫.Current price is: 4,400 ₫.
-58%

Thau Nhựa Sâu 2T4 Duy TânNo.H046

Original price was: 13,830 ₫.Current price is: 5,830 ₫.
-15%

Thau Nhựa Sâu 5T5 Duy Tân No.0257

Original price was: 54,200 ₫.Current price is: 46,200 ₫.

Các Mẫu Thau Nhựa Tại Mekoong với các sản phẩm thau nhựa rửa mặt, thau nhựa tắm trẻ em, thau nhựa Notoro Inochi,… là một trong các mẫu thau nhựa đang được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn khi đến siêu thị Mekoong.

Thau nhựa là gì?

Thau nhựa là một loại thau được làm từ chất liệu nhựa. Thau nhựa thường được sử dụng để chứa và vận chuyển nước, chất lỏng hoặc các vật liệu khác. Thau nhựa có đáy phẳng và thành thau cao, có thể có tay cầm ở hai bên để dễ dàng di chuyển.

Thau nhựa có nhiều ưu điểm, bao gồm độ bền cao, nhẹ, dễ vệ sinh và kháng thời tiết tốt. Thau nhựa cũng có thể được sản xuất trong nhiều kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thau nhựa thường được sử dụng trong các hoạt động hàng ngày như đựng nước sinh hoạt, dùng để tưới cây, làm vật liệu xây dựng hoặc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, nông nghiệp, hóa chất và vận chuyển.

Thau nhựa là gì?

Thau nhựa là loại thau được sản xuất bằng chất liệu nhựa nguyên sinh PP cao cấp, sáng bóng và không có chất gây hại, bảo vệ môi trường. Loại thau này có đa dạng màu sắc, kích cỡ và hình dáng để người dùng thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng. Kích thước đường kính thau nhựa dao động khoảng 20 cm – 90 cm đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng có thể đựng nhiều hoặc ít vật dụng.

Tại sao nên mua thau nhựa?

Với những ưu điểm sau đây, thau rổ nhựa là một trong những mặt hàng nhựa gia dụng đang bán chạy nhất hiện nay:

Tại sao nên mua thau nhựa?

Các loại thau nhựa được yêu thích hiện nay

Để giúp bạn nhanh chóng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dùng, hãy cùng Mekoong điểm qua các loại thau nhựa thông dụng sau đây:

Các loại thau nhựa được yêu thích hiện nay

Thau nhựa rửa mặt

Thau nhựa rửa mặt được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, hoàn toàn không gây độc hại khi sử dụng trong môi trường nước. Thau chứa được nhiều nước hơn vì phần đáy có thiết kế rộng hơn so với những loại chậu khác. Đế thau nhựa bằng phẳng và rộng để có thể đặt ở bất kì mặt phẳng nào. Đồng thời giúp thuận tiện cho việc bưng bê và dịch chuyển một cách dễ dàng, ít bị trượt đổ. Thau nhựa rửa mặt

Thau nhựa tắm trẻ em

Thau nhựa tắm trẻ em được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn tối đa cho trẻ em. Với phần tựa được thiết kế thông minh chống trượt, kèm theo đó là van thoát nước giúp hút nước nhanh chóng. Sản phẩm thau nhựa đã đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt đối với những đồ dùng gia đình của Nhật Bản.

Thau nhựa tắm trẻ em

Thau nhựa tắm trẻ em kèm tựa

Thao nhựa tắm trẻ em kèm tựa được thiết kế khá chắc chắn nên bé sẽ rất thoải mái khi bơi lội. Đặc biệt hơn, mọi góc cạnh của loại thau nhựa này đều được bo tròn tinh tế nhằm đảm bảo an toàn cho bé.

Thau nhựa tắm trẻ em kèm tựa

Thau nhựa cao cấp

Thau nhựa cao cấp được làm bằng nhựa PP chính hãng nên không chứa hoá chất độc hại và hoàn toàn an toàn với môi trường. Thau chậu nhựa cao cấp đa dạng về kích cỡ đáp ứng nhiều mục đích sử dụng như: chứa xà phòng, rửa rau, đựng hoa quả,…

Thau nhựa cao cấp

Thau nhựa giặt đồ

Thau nhựa giặt đồ, còn được gọi là thau giặt nhựa, là một loại thau được thiết kế đặc biệt để giặt quần áo và các vật liệu dệt khác. Thau này thường có kích thước lớn hơn và có dung tích phù hợp để chứa nước và quần áo giặt.

Thau nhựa giặt đồ thường được làm từ chất liệu nhựa bền, chống rò rỉ và chịu được tác động của nước và hóa chất giặt. Một số thau có đáy có lỗ để thoát nước, giúp quá trình giặt và làm sạch dễ dàng hơn.

Các thương hiệu sản xuất thau nhựa giặt đồ bao gồm:

 1. Homz: Homz là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng, bao gồm cả thau nhựa giặt đồ. Họ cung cấp các thau giặt nhựa chất lượng và đa dạng về kích thước.

 2. Sterilite: Sterilite là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm gia dụng nhựa. Họ có các thau nhựa giặt đồ với thiết kế tiện ích và chất lượng cao.

 3. Rubbermaid: Rubbermaid là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng, bao gồm cả thau giặt nhựa. Họ cung cấp các loại thau giặt nhựa với nhiều kích thước và tính năng khác nhau.

 4. Suncast: Suncast là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm nhựa gia dụng và ngoài trời. Họ cũng cung cấp thau nhựa giặt đồ với khả năng chứa nước và tiện ích giặt đồ.

Các thương hiệu này có thể có sẵn tại các cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị hoặc trực tuyến. Hãy tìm hiểu và so sánh các tùy chọn để chọn thau nhựa giặt đồ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Thau nhựa to ( lớn)

Thau nhựa to hay còn gọi thau nhựa lớn là thuật ngữ dùng để miêu tả thau nhựa có kích thước lớn hơn, dung tích cao hơn so với các loại thau nhựa thông thường. Thau nhựa to thường được sử dụng để chứa nước, chất lỏng, hoặc các vật liệu khác trong các công việc xây dựng, nông nghiệp, hoặc các ngành công nghiệp khác.

Thau nhựa to có thể có dung tích từ vài chục lít đến hàng trăm lít, tùy thuộc vào mục đích sử dụng và yêu cầu của người dùng. Những thau nhựa to thường có đáy phẳng và thành thau cao, cùng với tay cầm hai bên để dễ dàng di chuyển và vận chuyển.

Khi mua thau nhựa to, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến, ghé thăm các cửa hàng vật liệu xây dựng, siêu thị đồ gia dụng hoặc cửa hàng chuyên cung cấp sản phẩm nhựa. Hãy lưu ý xem kích thước, dung tích và chất liệu của thau nhựa to để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thau nhựa gấp gọn

Thau nhựa gấp gọn, còn được gọi là thau nhựa xếp lại, là một loại thau có khả năng gấp gọn và thu nhỏ kích thước khi không sử dụng. Điều này giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng mang theo khi di chuyển.

Thau nhựa gấp gọn thường được làm từ chất liệu nhựa linh hoạt, có khả năng co dãn và giữ được hình dạng khi được mở ra. Thau nhựa thường đi kèm với các khóa hoặc cơ chế gấp để giữ cho thau ở dạng mở hoặc gấp lại.

Khi mua thau nhựa gấp gọn, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến hoặc ghé thăm các cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị, cửa hàng vật liệu xây dựng. Các thương hiệu phổ biến cung cấp thau nhựa gấp gọn bao gồm:

 1. CleverMade: CleverMade là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm gấp gọn thông minh, bao gồm cả thau nhựa gấp gọn. Họ cung cấp các lựa chọn thau nhựa với các dung tích và mẫu mã khác nhau.

 2. Camco: Camco là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm gia đình và ngoài trời. Họ cung cấp thau nhựa gấp gọn với các tính năng tiện ích và khả năng chịu lực tốt.

 3. Samsonite: Samsonite là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm du lịch và vận chuyển. Họ cũng có dòng thau nhựa gấp gọn phù hợp cho các hoạt động di chuyển và du lịch.

 4. Sto-Away: Sto-Away cung cấp các sản phẩm thau nhựa gấp gọn với khả năng tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng.

Lưu ý xem thông số kỹ thuật, dung tích và độ bền của thau nhựa gấp gọn trước khi mua để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Thau nhựa trong suốt

Thau nhựa trong suốt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm đựng và vận chuyển nước, chất lỏng, thực phẩm, hoặc các vật liệu khác. Thau nhựa thường có đáy phẳng và tay cầm hai bên để dễ dàng di chuyển và sử dụng.

Thau nhựa trong suốt là loại thau được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, cho phép bạn nhìn thấy bên trong thau mà không cần mở nắp. Điều này giúp bạn dễ dàng quan sát nội dung bên trong thau và quản lý tình trạng và lượng chất lỏng hoặc vật liệu trong đó.

Khi mua thau nhựa trong suốt, bạn có thể tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến hoặc ghé thăm các cửa hàng đồ gia dụng, siêu thị hoặc cửa hàng vật liệu xây dựng. Các thương hiệu phổ biến cung cấp thau nhựa trong suốt bao gồm:

 1. Sterilite: Sterilite là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng. Họ cung cấp các loại thau nhựa trong suốt với đa dạng về kích thước và dung tích.

 2. IRIS: IRIS cung cấp các sản phẩm về lưu trữ và tổ chức, bao gồm cả thau nhựa trong suốt. Họ có các lựa chọn thau nhựa với các tính năng và kích thước khác nhau.

 3. Rubbermaid: Rubbermaid là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng, bao gồm cả thau nhựa trong suốt. Họ cung cấp các loại thau nhựa trong suốt với chất lượng và thiết kế tốt.

 4. Ziploc: Ziploc là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm bảo quản thực phẩm. Họ cũng cung cấp thau nhựa trong suốt phù hợp để lưu trữ và vận chuyển thực phẩm.

Hãy kiểm tra thông số kỹ thuật và kích thước của thau nhựa trong suốt trước khi mua để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Thau nhựa nhỏ mini

Thau nhựa nhỏ mini là loại thau nhựa có kích thước nhỏ, thường được sử dụng cho các công việc nhỏ gọn, cá nhân hoặc để chứa những vật nhỏ như đồ trang điểm, đồ chơi, hoặc các vật liệu nhỏ khác. Thau nhựa mini thường có dung tích nhỏ hơn và kích thước nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển và lưu trữ.

Thau nhựa nhỏ mini có thể được làm từ chất liệu nhựa bền, chống rò rỉ và dễ dàng vệ sinh. Chúng có thể có đáy phẳng hoặc có lỗ thoát nước tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Các thương hiệu sản xuất Thau Nhựa

Có nhiều thương hiệu sản xuất thau nhựa trên thị trường. Dưới đây là một số thương hiệu phổ biến được biết đến trong lĩnh vực này:

 1. Lock & Lock: Lock & Lock là một thương hiệu nổi tiếng về đồ gia dụng và sản phẩm bảo quản. Họ cung cấp một loạt các thau nhựa với chất lượng cao và thiết kế tiện dụng.

 2. Sunhouse: Sunhouse là một thương hiệu đồ gia dụng chuyên về các sản phẩm nhựa, bao gồm cả thau nhựa. Họ cung cấp các loại thau nhựa với nhiều kích thước và dung tích khác nhau.

 3. Cello: Cello là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng. Họ cung cấp nhiều lựa chọn thau nhựa chất lượng và đa dạng về kích thước và mẫu mã.

 4. Sunlight: Sunlight là một thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm nhựa gia dụng, bao gồm cả thau nhựa. Họ có một loạt các sản phẩm thau nhựa với các kích thước và mẫu mã khác nhau.

 5. Tupperware: Tupperware là một thương hiệu quốc tế với các sản phẩm bảo quản và đựng thực phẩm. Họ cung cấp các loại thau nhựa chất lượng cao và thiết kế tiện dụng.

Ngoài ra, còn rất nhiều thương hiệu khác như Nhung Hồng, Đại Phát, An Thịnh, An Phúc, và nhiều thương hiệu nhựa khác cũng cung cấp các sản phẩm thau nhựa chất lượng. 

Thau nhựa Duy Tân

Thau nhựa Duy Tân là một thương hiệu thau nhựa phổ biến tại Việt Nam. Duy Tân là một nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các sản phẩm nhựa, bao gồm cả thau nhựa, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhựa.

Thau nhựa Duy Tân được sản xuất từ chất liệu nhựa chất lượng cao, có độ bền, chịu được va đập và có khả năng chống rò rỉ. Các sản phẩm của Duy Tân đa dạng về kích thước và dung tích, từ những thau nhựa nhỏ mini đến thau nhựa lớn.

Thau nhựa Duy Tân có thể được sử dụng trong đa lĩnh vực, đặc biệt đối với các sản phẩm gia dụng đóng gói và bảo quản thực phẩm, sử dụng nhiều trong gia đình, còn có trong y tế, và các ngành công nghiệp,.. 

Bạn có thể tìm mua thau nhựa Duy Tân tại các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng thiết bị gia đình hoặc các nhà phân phối chính thức của Duy Tân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các sản phẩm của Duy Tân trên các trang web mua sắm trực tuyến.

Thau nhựa inochi dành cho mẹ và bé

Thau nhựa Inochi là một thương hiệu chuyên về các sản phẩm nhựa dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm của Inochi thường được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu chăm sóc và sử dụng cho trẻ em và các bà mẹ. Thau nhựa Inochi dành cho mẹ và bé có nhiều tính năng và thiết kế tiện ích nhằm giúp đáp ứng các nhu cầu của mẹ và bé, bao gồm:

 1. Thau nhựa tắm cho trẻ em: Inochi cung cấp các thau nhựa có kích thước nhỏ phù hợp để tắm trẻ em. Chúng thường có hình dạng thoải mái, các gờ cạnh mềm mại và các tính năng an toàn để tránh làm tổn thương cho bé.

 2. Thau nhựa đựng đồ cho bé: Inochi cung cấp các loại thau nhựa nhỏ gọn và tiện lợi để đựng đồ chơi, đồ ăn hoặc các vật dụng khác của bé. Chúng thường có kích thước phù hợp và thiết kế đẹp mắt.

 3. Thau nhựa tiện dụng cho mẹ: Ngoài các sản phẩm dành cho trẻ em, Inochi cũng cung cấp các thau nhựa tiện dụng cho mẹ, bao gồm thau rửa bình sữa, thau để đồ nướng chảy ra khi cho bé ăn, thau đựng đồ làm tóc cho mẹ và nhiều sản phẩm khác.

Bạn có thể tìm mua thau nhựa Inochi dành cho mẹ và bé tại các cửa hàng đồ gia dụng, cửa hàng trẻ em hoặc trên các trang web mua sắm trực tuyến. Hãy kiểm tra thông số kỹ thuật và tính năng của sản phẩm trước khi mua để đảm bảo rằng nó phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn và bé.

Lưu ý khi chọn mua thau nhựa

Khi lựa chọn cái thau nhựa, bạn nên lưu ý những tiêu chí sau để tìm được mẫu thau thích hợp với nhu cầu của mình:

Lưu ý khi chọn mua thau nhựa

Chọn mua thau nhựa theo nhu cầu sử dụng

Trước tiên khi lựa chọn thau, bạn hãy xác định rõ ràng mục đích sử dụng là thau dùng làm gì và cho những công việc nào để lựa chọn thau có kích thước phù hợp. Bạn nên tránh lựa chọn thau có kích thước quá lớn hay quá bé bởi sẽ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Chọn mua thau nhựa theo nhu cầu sử dụng

Chọn thau nhựa chất liệu cao cấp bền bỉ

Chất liệu chính là yếu tố quyết định về độ an toàn cũng như bảo vệ sức khoẻ người dùng. Dù cho bạn chọn mua thau nhựa thì cũng nên xem xét chất liệu có an toàn với sức khoẻ hay không.

Chọn thau nhựa chất liệu cao cấp bền bỉ

Người dùng nên tránh mua những chiếc thau rổ nhựa trôi nổi trên thị trường và không có thông tin chất liệu rõ ràng. Đồng thời, bạn nên lựa chọn loại thau có chất liệu tốt, chắc chắn sẽ bảo vệ sức khoẻ gia đình khi dùng để lâu dài.

Chọn mua thau nhựa ở cơ sở uy tín

Người dùng hãy đến mua thau rổ nhựa ở những cửa hàng, đại lý hay siêu thị uy tín để đảm bảo chất lượng của thau một cách tốt nhất. Nhờ đó bạn có thể sử dụng thau lâu hơn, tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng và an toàn cho sức khoẻ.

Chọn mua thau nhựa ở cơ sở uy tín

Cách bảo quản thau nhựa

Để bảo quản thau nhựa một cách hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Những biện pháp trên sẽ giúp bạn bảo quản thau rổ nhựa một cách hiệu quả, duy trì chất lượng của sản phẩm và gia tăng tuổi thọ sử dụng.

Thau nhựa có giá bao nhiêu?

Thông thường giá thau rổ nhựa tại nhiều cửa hàng được bán với giá phổ biến dao động từ khoảng 20.000 đ cho đến 200.000 đ tuỳ thuộc vào chất liệu, thương hiệu và kích cỡ của mỗi sản phẩm.

Thau nhựa có giá bao nhiêu?

Giá của các loại thau nhựa có thể khác nhau tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và thương hiệu của sản phẩm. Dưới đây là một tham khảo về giá cả cho các loại thau nhựa thông dụng:

 1. Thau nhựa nhỏ (dung tích khoảng 5-10 lít): Giá thường từ 10.000 đến 50.000 VNĐ.

 2. Thau nhựa trung bình (dung tích khoảng 15-20 lít): Giá thường từ 20.000 đến 70.000 VNĐ.

 3. Thau nhựa lớn (dung tích khoảng 30-50 lít): Giá thường từ 50.000 đến 150.000 VNĐ.

Tuy nhiên, giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí địa lý, nhà cung cấp cũng như chất lượng và thương hiệu của sản phẩm. Để có thông tin chính xác về giá cả, tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và tham khảo từ các cửa hàng, siêu thị hoặc trang web mua sắm trực tuyến tại địa phương.

Mua thau nhựa ở đâu?

Bạn có thể mua thau nhựa ở nhiều địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số địa điểm phổ biến mà bạn có thể tìm thấy thau nhựa:

 1. Siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng: Điều này bao gồm các siêu thị lớn như Mekoong, Co.opmart, Big C, Lotte Mart, và cả các cửa hàng đồ gia dụng như Lock & Lock, Tiki, Lazada, Shopee.

 2. Cửa hàng vật liệu xây dựng: Một số cửa hàng vật liệu xây dựng cung cấp các sản phẩm thau nhựa trong phân khúc lớn hơn hoặc dùng cho mục đích công nghiệp.

 3. Cửa hàng chuyên dụng: Có một số cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa, chất liệu xây dựng hoặc đồ nông nghiệp, có thể bán thau nhựa.

 4. Khu buôn bán và chợ: Đến các khu buôn bán hoặc chợ truyền thống cũng có thể giúp bạn tìm thấy thau nhựa với mức giá phổ biến và nhiều lựa chọn.

 5. Trang web mua sắm trực tuyến: Ngoài các cửa hàng truyền thống, bạn cũng có thể tìm mua thau nhựa qua các trang web mua sắm trực tuyến như Mekoong Lazada, Shopee, Tiki, và nhiều trang web khác.

Hãy kiểm tra các địa điểm này và so sánh giá cả và chất lượng trước khi quyết định mua.

Mua thau nhựa ở đâu tại TP.HCM?

Thau nhựa là một trong những món đồ gia dụng có tác dụng rửa và đựng nhiều loại thực phẩm, thức ăn, nguyên liệu hay đồ đạc trong nhà. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm này ở các cửa hàng, tạp hóa, siêu thị,… 

Mua thau nhựa ở đâu tại TP.HCM?

Ở TP.HCM, bạn có thể mua thau nhựa tại nhiều địa điểm khác nhau. Dưới đây là một số địa điểm bạn có thể tham khảo:

 1. Các siêu thị và cửa hàng đồ gia dụng lớn như Mekoong, Co.opmart, Big C, Lotte Mart, AEON Mall. Bạn có thể tìm khu vực đồ gia dụng hoặc vật liệu xây dựng để tìm các sản phẩm thau nhựa.

 2. Các cửa hàng vật liệu xây dựng như Cửa hàng Xây dựng Sài Gòn, Cửa hàng Vật liệu Xây dựng 123, Cửa hàng Vật liệu Xây dựng Trường Thịnh. Chúng thường cung cấp một loạt các sản phẩm thau nhựa với các kích thước và dung tích khác nhau.

 3. Chợ Bến Thành: Đây là một trong những chợ nổi tiếng ở TP.HCM, bạn có thể tìm kiếm các gian hàng bán các sản phẩm nhựa và thau nhựa tại đây.

 4. Khu chợ gia dụng Bà Chiểu: Đây là một khu chợ nổi tiếng với nhiều cửa hàng bán đồ gia dụng, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng bán thau nhựa ở đây.

 5. Trang web mua sắm trực tuyến như Mekoong, Lazada, Shopee, Tiki: Bạn cũng có thể tìm mua thau nhựa thông qua các trang web mua sắm trực tuyến này. Hãy kiểm tra và so sánh giá cả và đánh giá sản phẩm trước khi đặt mua.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người dân địa phương hoặc tìm các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng đồ gia dụng gần khu vực bạn sống để tìm hiểu thêm về các địa điểm mua thau nhựa khác.

Để chọn mua thau nhựa đẹp rẻ tại TP.HCM, bạn có thể đến số: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc đặt hàng online tại trang: mekoong.com.

Siêu thị Mekoong – nơi cung cấp thau nhựa giá rẻ uy tín

Siêu thị Mekoong - nơi cung cấp thau nhựa giá rẻ uy tín

Mekoong là cửa hàng cung cấp thau nhựa uy tín và có giá tốt nhất nên luôn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng trong những năm qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng các sản phẩm vừa bền đẹp vừa an toàn. 

Khi mua thau nhựa tại Mekoong, quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo: 

Với những lợi thế trên, Mekoong tự tin là địa chỉ bán thau rổ nhựa giá sỉ uy tín hàng đầu. Nếu quý vị có khúc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ cho Mekoong theo thông tin dưới đây!

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)