Báo Thái Bình dành lời khen cho các sản phẩm mẹ và bé của Mekoong

Mới đây, Báo Thái Bình đã có những lời khen dành cho ngành hàng mẹ và bé của Mekoong. Điều này đã giúp siêu thị Mekoong khẳng định được vị thế riêng trong lĩnh vực này, đồng thời được mọi người biết đến nhiều hơn. Vậy, cụ thể thì sản phẩm mẹ và bé của Mekoong đã được tờ báo này đánh giá ra sao? 

Báo Thái Bình: “Mẹ và bé Mekoong – An toàn cho mẹ, mạnh khỏe cho con”

Báo Thái Bình là đại diện cho tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình. Tờ báo này được nhiều độc giả yêu thích vì đưa ra những thông tin chính xác, đồng thời đã hoạt động nhiều năm và có nhiều cống hiến trong ngành báo chí truyền thông.

Do đó siêu thị Mekoong rất lấy làm vinh dự khi được trang Báo Đồng Khởi đề cử và dành tặng những lời khen ngợi, chính nhờ vào điều này mà Mekoong mới có cơ hội tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. 

Báo Thái Bình: “Mẹ và bé Mekoong - An toàn cho mẹ, mạnh khỏe cho con”
Báo Thái Bình: “Mẹ và bé Mekoong – An toàn cho mẹ, mạnh khỏe cho con”

Việc thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu cần thiết cho 2 đối tượng mẹ – bé trong nước luôn là bài toán của mọi thương hiệu. Với Mekoong cũng vậy, thông qua các mặt hàng thiết yếu dành cho mẹ và bé. Chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu bà mẹ và em bé người Việt.

Mekoong hiểu nỗi lo của nhiều người khi mua các mặt hàng cho mẹ và bé. Đó là lý do mà chúng tôi luôn đề cao và khuyến khích các phụ huynh nên sử dụng những sản phẩm chất lượng vì sự phát triển lâu dài của con em mình. 

Và thông điệp này đã được Báo Thái Bình truyền tải rất rõ nét qua bài viết: “Mẹ và bé Mekoong – An toàn cho mẹ, mạnh khỏe cho con”.

Những lợi ích khi đến Mekoong mua sản phẩm mẹ và bé

Tại Mekoong có rất nhiều chủng loại sản phẩm mẹ và bé với đa dạng mẫu mã, giá thành khác nhau. Vậy nên khách khi đến cửa hàng sẽ dễ dàng mua được các đồ dùng cho mẹ và bé như: sữa cho bé, bỉm tã, bình sữa và phụ kiện, đồ dùng bé ăn, đồ dùng bé ngủ, đồ dùng cho mẹ, xe đẩy – đai địu,…

Chúng tôi muốn xây dựng cửa hàng trở thành thương hiệu mẹ và bé hàng đầu, để Mekoong luôn được nhiều người nghĩ đến và ưu tiên lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua hàng. 

Những lợi ích khi đến Mekoong mua sản phẩm mẹ và bé
Những lợi ích khi đến Mekoong mua sản phẩm mẹ và bé

Siêu thị Mekoong còn được yêu thích vì đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi đặc biệt như sau: 

  • Giá thành ưu đãi: Mekoong luôn phân phối nhiều loại sản phẩm với mức giá cạnh tranh trên thị trường, khách hàng cũng sẽ được giảm hơn 20% so với bên ngoài khi mua bất cứ sản phẩm nào tại đây.
  • Tính tiện lợi cao: Người mua có thể đặt hàng rất linh hoạt tại siêu thị đồ gia dụng Mekoong. Dù là mua hàng trực tiếp hay mua online, chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
  • Bảo hành chính hãng: Các mặt hàng ở Mekoong đều là hàng chính hãng từ các thương hiệu uy tín với đầy đủ giấy tờ bảo hành, vì thế người dùng cứ an tâm về chất lượng của chúng. 
  • Chăm sóc tốt khách hàng: Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hiểu biết rõ về lĩnh vực mẹ và bé. Mekoong sẽ đưa ra những lời tư vấn tốt nhất, qua đó giúp người mua chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn của mình. 

Cách thức mua sản phẩm mẹ và bé tại siêu thị Mekoong

Mặc dù có showroom​​​​​​ ở TP.HCM, tuy nhiên Mekoong cũng hướng đến phạm vi kinh doanh trên cả nước. Vì vậy dù ở thành phố hay nông thôn, khách hàng vẫn có thể nhanh chóng tìm thấy và chọn mua hàng hóa của chúng tôi.

Cách thức mua sản phẩm mẹ và bé tại siêu thị Mekoong
Cách thức mua sản phẩm mẹ và bé tại siêu thị Mekoong

Khi có nhu cầu về sản phẩm mẹ và bé tại siêu thị Mekoong, quý vị có thể liên hệ cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  • Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, P.13, Q.10, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 087 9071 727
  • Website: mekoong.com
  • Fanpage: sieuthimekoong

Mekoong cam kết các thông tin trên đều có cơ sở pháp lý căn cứ vào đời thực. Điều này giúp khách hàng có thể an tâm trao đổi và giao dịch, đúng với ý định mà mình muốn.

Để sở hữu các loại sản phẩm tốt nhất dành cho mẹ và bé, hãy đến ngay siêu thị Mekoong trong hôm nay!

Lời kết: Mekoong có đôi lời cảm ơn Báo Thái Bình đã giới thiệu và nhận xét tích cực về ngành hàng mẹ và bé. Việc hướng đến các hàng hóa bền tốt, an toàn và được nhiều khách hàng ủng hộ chính là một trong những thành công lớn của chúng tôi.

Để đáp lại sự tin tưởng của các độc giả cũng như khách hàng, Mekoong sẽ luôn phấn đấu để cung cấp những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng!

Nguồn Báo Thái Bình viết về Mekoong: https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/160196/me-va-be-mekoong-an-toan-cho-me-manh-khoe-cho-con