Tờ báo Thái Nguyên, một trong những trang báo lớn là uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Và mới đây siêu thị Mekoong đã nhận được những lời khen ngợi của trang báo uy tín này về ngành hàng gia dụng thông của siêu thị. Cụ thể thì đồ gia dụng thông minh Mekoong được tờ báo này nhận định như thế nào? 

Báo Thái Nguyên: “

Đồ gia dụng thông minh Mekoong - Cho người tiêu dùng thông minh

Đồ gia dụng thông minh Mekoong – Cho người tiêu dùng thông minh

” 

Báo Thái Nguyên là một trang báo quốc dân, thuộc quản lý của tỉnh Thái Nguyên, một tỉnh nằm tại phía Bắc Việt Nam. Đây có thể xem là một trong những trang báo đưa tin xuất hiện sớm nhất Việt Nam. Từ những năm chiến tranh thì đây đã là một công cụ truyền tin uy tín của nước ta. tính tới nay trang báo này đã tồn tại trên 60 năm và đóng góp rất nhiều cho nền truyền thông nước nhà. 

tinh dầu dùng trong spa

Với chiều dài lịch sử như vậy nên tờ báo này nhận được sự tín nhiệm và trở thành nguồn cung cấp thông tin uy tín hàng đầu. Và việc được một trang báo đi đầu như Báo Thái Nguyên nhắc tên tới đã là một việc vô cùng vinh dự. Và còn vinh dự hơn nữa khi siêu thị Mekoong được ca ngợi là địa điểm mua đồ gia dụng thông minh cho người tiêu dùng thông thái. 

Siêu thị Mekoong được dành lời khen rằng là nơi mua hàng cho những người tiêu dùng thông minh. Như vậy cũng chính là một cách nói khác về chất lượng và uy tín của siêu thị Mekoong trong lòng khách hàng rất tốt. Bởi đã là một người tiêu dùng thông minh chắc chắn sẽ có những lựa chọn thông minh và ưu việt nhất.  

Xem thêm  Đồ gia dụng Mekoong được đề cao trên Báo ĐỒNG KHỞI

Không những thế, Siêu thị Mekoong có trụ sở tại TpHCM, nhưng lại được một trang báo tại phía Bắc biết tới và viết về Mekoong. Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của thương hiệu đồ gia dụng thông minh Mekoong trong lòng người tiêu dùng toàn Việt Nam, chứ không riêng TPHCM. Và siêu thị Mekoong cũng lấy đó làm động lực để cố gắng hoàn thiện và mang tới những sản phẩm chất lượng, phong phú, giá tốt cho khách hàng. 

Tại sao đồ gia dụng thông minh Mekoong được nhiều khách hàng lựa chọn. 

Nhắc tới đồ gia dụng thông minh người ta nghĩ ngay đến những tiện ích và sự tiện lợi mà những sản phẩm này mang lại. Rất thích hợp cho những người bận rộn và có ít thời gian để chăm sóc cho gia đình, nhà cửa. Đôi khi, đồ gia dụng thông minh Mekoong còn nổi bậc vì được nhiều khách hàng yêu quý vì mang lại hiệu quả rất tốt. 

Đương nhiên thị trường không thiếu những nơi bán đồ gia dụng thông minh nhưng sao khách hàng vẫn luôn yêu thích tin chọn Mekoong. Nếu đã mang danh hiệu là lựa chọn của những khách hàng thông minh thì chắc chắn siêu thị Mekoong phải có gì đó đặc biệt để có được sự tin tưởng đó. 

Và đúng là như vậy, không những có một điều đặc biệt mà siêu thị mekoong còn mang tới cho khách hàng rất nhiều điều đặc biệt. Có thể kể sơ bộ qua các ưu điểm được xem là điểm cộng lớn trong lòng khách hàng như sau: 

Xem thêm  Siêu Thị Go Gần Đây - Đại Siêu Thị Lớn Giá Rẻ

Chất lượng sản phẩm: luôn được đảm bảo tới khách hàng, siêu thị Cam kết toàn bộ các sản phẩm tại đây là hàng chính hãng 100%. Không những vậy siêu thị còn là nơi bán hàng vô cùng có trách nhiệm. Khi đứng ra là trung gian giúp khách hàng bảo hành sản phẩm khi có vấn đề trong quá trình sử dụng. Luôn đề cao các quyền lợi của khách hàng và tôn trọng khách hàng. 

Giá thành sản phẩm: mặc dù mang chất lượng sản phẩm cũng phục vụ vô cùng tốt và chu đáo song giá thành của Mekoong rất được lòng khách. Hầu hết các sản phẩm đều mang giá rất tốt và đúng thị trường, thậm chí còn có những sản phẩm giá thấp hơn giá thị trường. Ngoài ra bạn cũng có thể mua được sản phẩm với mức giá rẻ qua các chương trình khuyến mãi của siêu thị Mekoong. 

Đa dạng sản phẩm gia dụng thông minh: Đây cũng là một điểm cộng lớn với siêu thị Mekoong khi có thể mang cho khách hàng. Khách hàng tới với Mekoong có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất vì có rất nhiều sự lựa chọn tại đây. Bạn cũng có thể mua đầy đủ các sản phẩm gia dụng thông minh phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,…

Ngoài các điểm nổi bật trên thì tới với siêu thị Mekoong sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích khác. 

Xem thêm  Báo Đà Nẵng ca ngợi các sản phẩm gốm sứ của Mekoong

Cuối cùng Siêu thị Mekoong xin cảm ơn những lời khen mà Báo Thái Nguyên đã dành cho chúng tôi. Cũng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi khiến chúng tôi ngày càng phát triển. Và để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng siêu thị chúng tôi sẽ giúp sẽ ngày càng cố gắng để hoàn thiện hơn. 

Nguồn : https://www.baothainguyen.vn/thong-tin-quang-cao/202209/do-gia-dung-thong-minh-mekoong-cho-nguoi-tieu-dung-thong-minh-70b0616/

Tác Giả Bài Viết : Trang Appliances

Trang Appliances

Trang Appliances là một người chuyên review thông tin chuyên cung cấp các nội dung hữu ích về đồ gia dụng cho gia đình, nhà hàng khách sạn. Với mục đích giúp người dùng đưa ra những quyết định sáng suốt khi mua sắm đồ gia dụng, Trang Appliances luôn nỗ lực tìm kiếm và chia sẻ những thông tin mới nhất, chính xác nhất về các sản phẩm gia dụng trên thị trường. Trang Appliances mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của mọi gia đình trong việc chăm sóc và vun đắp tổ ấm của mình cũng như tìm sản phẩm tốt cho nhà hàng khách sạn.

Theo Dõi Tôi:

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/trang-appliances/
Pinterest: https://www.pinterest.com/trangappliances/
Facebook: https://www.facebook.com/Trangappliances
Tumblr: https://www.tumblr.com/trangappliances
Instapaper: https://www.instapaper.com/p/Trangappliances
Twitter: https://twitter.com/trangappliances

Bình luận

[viweb_comments_template]