Các đơn hàng quà tặng gốm sứ được Siêu Thị Mekoong thực hiện

Dưới đây là một số ít đơn hàng quà tặng gốm sứ đã được siêu thị Mekoong thực hiện làm quà tặng in logo cho doanh nghiệp, gia đình, bạn bè. Cùng Mekoong xem ngay qua nhé! Chi tiết liên hệ tại đây để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ Mekoong nhé.

đơn hàng hủ tiêu mekoong

ĐƠN HÀNG 3000 HỦ TIÊU IN LOGO MEKOONG QUÀ TẶNG GỐM SỨ

Chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao đơn hàng 3000 hủ tiêu gốm sứ Bát Tràng cao cấp vẽ vàng kim in logo làm quà tặng gốm sứ

Hoàn thành đơn hàng 1000 ấm chén Bát Tràng in logo Trường ở Lào Cai

Những ngày đầu năm 2022, chúng tôi đã hoàn thành & bàn giao 1000 bát gốm sứ cao cấp Bát Tràng in logo tới đối tác.

đơn hàng bình quà tặng

Đơn hàng 300 bình in logo Viettel vàng kim cho Viettel

Đầu tháng 1/2022 Gốm sứ bát tràng mekoong Xưa rất vinh dự là đơn vị tiếp nhận sản xuất 300 bình in logo Viettel cao cấp Bát Tràng cho quý công ty Viettel. Mekoong là đơn vị làm quà tặng gốm sứ uy tín nhất Bát Tràng.

Đơn hàng 300 bộ ấm chén in logo vàng kim cho Á Châu JSC

Đầu tháng 1/2022 Gốm Xưa rất vinh dự là đơn vị tiếp nhận sản xuất 300 bộ ấm chén gốm sứ in logo vàng kim cao cấp Bát Tràng cho quý công ty Á Châu JSC. Gốm Xưa là đơn vị làm quà tặng gốm sứ uy tín nhất Bát Tràng.

Trên là một số đơn hàng quà tặng gốm sứ cao cấp đã được Mekoong thực hiện. Cần biết thêm chi tiết mọi người hãy liên hệ tại đây nhé!

Adonis Ho - Hồ Quốc Việt

GIỚI THIỆU

Tôi là Hồ Quốc Việt hay được gọi là Adonis Ho là tác giả của website mekoong.com chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ bát tràng, đồ thờ cúng, văn phòng phẩm, bộ đồ thờ, bàn thờ,... cùng với một số sản phẩm quà tặng khác như quà tặng gốm sứ, quà tặng in logo.

THEO DÕI TÔI TẠI ĐÂY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0879.07.17.27