Ấm tử sa hay ấm tử sa Bát Tràng thì có lẽ đã quá quen thuộc với những người đam mê trà. Nói về thẩm trà không chỉ là thưởng thức những chén trà thơm ngon, mà đó còn là niềm đam mê. Thưởng trà đòi hỏi sự cầu kỳ và tỉ mỉ từ việc chọn loại trà ngon cho tới việc chuẩn bị dụng cụ pha chế. Ấm tử sa cao cấp chính là người bạn đồng hành, là một trà cụ mang lại những ly trà ngon nhất thế giới. Cùng Mekoong tìm hiểu sâu hơn về loại ấm trà đặc biệt này:

anh am tu sa

Các sản phẩm Ấm Tử Sa Bát Tràng

60+ Các sản phẩm ấm tử sa Bát Tràng cao cấp được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Không những mang lại cho người thưởng trà những ly trà hoàn hảo mà bộ ấm trà tử sa Bát Tràng còn có một vẻ đẹp rất đặc biệt. Mời các bạn tham khảo qua những bộ ấm trà tử sa cao cấp được yêu thích nhất hiện nay:

Bảng giá ấm tử sa Bát Tràng được mua nhiều nhất hiện nay

Để có thêm nhiều thông tin hơn về giá ấm tử sa bát tràng trên thị trường bạn có thể tham khảo mức giá tại Mekoong. Là nơi tổng hợp rất nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như nhiều mức giá khác nhau từ các đại lý lớn nhỏ có tại Mekoong

Giá ấm tử sa trung quốc sẽ rẻ hơn những sản phẩm ấm tử sa chính gốc và đi kèm với đó là chất lượng cũng không thể sánh bằng. Nhưng nếu bạn không yêu cầu cao về chất lượng nước trà thì đây cũng là lựa chọn không tệ. 

Ấm tử sa Bát Tràng
Bảng giá Ấm tử sa Bát Tràng

Dưới đây là những mẫu ấm tử sa Bát Tràng đang thịnh hành cùng với giá để bạn có thể tham khảo:

⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Cây Thông Nâu – Chỉ Đỏ ✅480.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Chỉ Bạc Men Nâu Lòng Trắng – Đầy Đủ Phụ Kiện ✅720.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Dáng Chóp – Men Nâu – Lòng Trắng – Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay ✅1.120.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Dáng Chóp Bọc Đồng ✅670.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Dáng Chóp Men Nâu Lòng Trắng Full Phụ Kiện Và Khay ✅1.120.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Chén Tử Sa Trúc Đào Đen Và Phụ Kiện ✅950.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Ba Chân ✅550.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Ba Chân Nâu Đỏ 400ml ✅550.000 VNĐ
⭐Bộ ấm trà tử sa Bát Tràng chóp 21 chỉ đỏ ✅380.000 VNĐ
⭐Bộ Ấm Trà Tử Sa Bát Tràng Chóp Chữ Đức 400ml ✅600.000 VNĐ

 

Ấm tử sa Bát Tràng là gì?

Ấm tử sa là một loại ấm pha trà truyền thống của người Trung Quốc, cụ thể là vùng Nghi Hưng. Và mới được sử dụng nhiều ở việt nam khoảng thời gian gần đây. Ấm tử sa Bát Tràng được làm từ quặng bùn thuộc loại đá trầm tích. 

Tử sa là các loại quặng có màu sắc khác nhau như lục nê, đoàn nê, hồng nê, tử nê. Nguyên liệu làm ấm khai thác ban đầu về nó là đá, sau quá trình tinh luyện thì mới trở thành đất để làm ấm. Ấm tử sa Bát Tràng đặc biệt chính bởi loại đất Tử sa này chỉ có ở vùng Nghi Hưng Trung Quốc, và cũng vì thế mà nó trở thành huyền thoại. 

Xem thêm môt số hình ảnh về ấm tử sa bát tràng

Ấm chén tử sa Bát Tràng hấp dẫn cộng đồng thưởng trà bằng vẻ đẹp trầm mặc, thanh lịch. Với lịch sử lâu đời và hiệu quả khi pha trà và cả những về giá trị thật của chúng mang lại. 

Ở Việt Nam chúng ta cũng có một dòng ấm không thua kém ấm tử sa Nghi Hưng đó chính là bộ ấm tử sa Bát Tràng. Chúng ta sẽ được tìm thêm ở phần dưới bài viết.

ấm tử sa
Ấm tử sa là gì

 

Tại sao bộ ấm tử sa Bát Tràng trở thành ấm pha trà hàng đầu

Ấm tử sa cao cấp Bát Tràng được những người sành trà chọn để pha trà vì nó có rất nhiều nguyên tố vi lượng. Vì vậy nước trà từ ấm chén tử sa Bát Tràng được khoáng hóa rất có lợi cho sức khỏe. Hương vị của trà sẽ đến từ chất hữu cơ trong lá trà và khoáng vi lượng. 

Sự kỳ diệu của hương thơm trà pha bằng ấm tử sa Bát Tràng đến từ khoáng vi lượng trong ấm trà. Khoáng vi lượng có trong đất, thẩm thấu vào trong nước trà. Bình trà tử sa làm tăng hương thơm cũng như mùi vị cho trà bằng cách cung cấp khoáng cho mỗi lần pha trà. 

Thêm vào đó ấm có những khí khổng kép giúp ấm trà thoáng khí. Cũng vì thế mà trà để trong ấm qua vài đêm sẽ không bị hư trà hay bị thiu như những ấm bình thường. 

Ngoài ra nhờ có cấu tạo đặc biệt nên ấm có thể thẩm thấu và giữ được hương của trà. Một bộ ấm trà tử sa Bát Tràng đã sử dụng đủ lâu, khi rót nước nóng vào mà chưa cần cho trà vào thì nước sôi đó đã thơm mùi trà. Chính điều này tạo nên sự ảo diệu và đặc biệt của ấm chén tử sa.

ấm tử sa
Ấm tử sa Bát Tràng cao cấp

 

Các loại đất làm nên ấm trà tử sa Bát Tràng

Ấm tử sa Bát Tràng nói là được làm từ loại đất đặc biệt vùng Nghi Hưng, nhưng thật chất vùng đất này có rất nhiều loại đất. Và ấm chén tử sa cũng có thể làm được từ rất nhiều loại đất khác nhau. Dưới đây là một số loại gốm tử sa Bát Tràng làm nên ấm tử sa mà bạn sẽ thường xuyên gặp trên thị trường:

ấm tử sa
Ấm trà tử sa Bát Tràng

Đất Nguyên Khoáng Để Tào Thanh: 

Có màu xanh biếc của mắt chim, mắt mèo, có pha lẫn chút tím và ánh xanh, mịn màng mà tinh khiết. Sau một thời gian sử dụng bộ ấm trà tử sa sẽ chuyển thành màu đậm hơn.

ấm tử sa
Ấm tử sao cao cấp

Đất Nguyên Khoáng Tử Nê: 

là loại ấm được thấy nhiều nhất trên thị trường và có giá thành khá rẻ. Ấm tạo ra từ loại đất này có màu đều, có nhiều lỗ khí, sử dụng càng lâu màu sắc càng đẹp hơn. 

ấm tử sa
Bộ ấm trà tử sa TPHCM

Đất Nguyên Khoáng Thanh Thủy Nê: 

Sử dụng đất này làm ấm trà phải luyện lại đất, loại bỏ đá vôi trong đó nếu không dễ chuyển thành màu đen. Sử dụng lâu ngày ấm chuyển sang màu đỏ hồng rất đẹp mắt và sang trọng

ấm tử sa cao cấp
Bộ ấm trà tử sa

Đất Ngọc Sa Liệu: 

Ấm trà tử sa từ loại đất này có có tính thoát khí mạnh, nên nước khi đổ lên ấm trà sẽ nhanh chóng bốc hơi. Ít được sử dụng vì qua quá trình sử dụng khiến cao trà bám vào ấm, khiến các khoáng khí không được hoạt động. Dẫn tới chất lượng trà bị thuyên giảm.

ấm tử sa cao cấp
Ấm tử sa

Đất Ngũ Sắc Thổ: 

Đây là loại nguyên liệu thô, có đặc tính dễ vỡ và dễ oxy hóa nên quá trình tinh luyện làm ấm phải làm thủ công hoàn toàn.

ấm tử sa cao cấp
Ấm tử sa cao cấp

Đất Tử Kim Sa: 

Tử Kim Sa là loại đất làm ấm tử sa quý hiếm, có tính ổn định cao nên dễ làm ấm. Do đặc tính tương đối xốp mềm nên bộ ấm chén tử sa Bát Tràng được làm từ đất Tử Kim Sa thường có độ đối lưu không khí rất tốt. Càng sử dụng lâu thì chiếc ấm càng lộ ra những nét đẹp tinh tế làm say đắm lòng người. 

ấm tử sa cao cấp
Ấm trà tử sa

Đất Tử Ngọc Kim Sa

Vì đây là loại khoáng thô nên, độ mịn thấp nên việc làm cho nắp ấm khít cũng khó khăn hơn. Vì vậy nên thành phẩm từ loại nguyên liệu này thường rất ít, để làm ra một chiếc ấm phải trải qua 3-5 lần nung.

ấm tử sa bát tràng
Ấm tử sa Bát Tràng

 

Công dụng thật của ấm tử sa Bát Tràng

Không đơn giản mà bộ ấm trà tử sa Bát Tràng được yêu thích và săn đón nhiều đến như vậy. Để có được chức cái tiếng vua của các loại trà cụ thì ấm tử sa bát tràng có những ưu điểm và công dụng như thế nào. Cùng tìm hiểu thêm ở bên dưới: 

  • Làm tăng hương vị trà thêm đậm đà: Điểm đặc biệt của ấm tử sa Bát Tràng đó chính là bề mặt không tráng men. Nên khi pha trà các loại khoáng vi lượng sẽ được giải phóng vào nước trà.  Được lưu giữ rất lâu, dần dần lớp khoáng sẽ tích tụ ngày càng nhiều khiến cho hương vị trà ngon và đậm vị hơn. 
  • Thời gian lưu trữ trà của ấm chén tử sa Bát Tràng lâu hơn: Trà được pha với chiếc ấm tử sa cao cấp có thể để được lâu. Hương vị trà vẫn sẽ được giữ nguyên trong một vài ngày mà không mất đi độ ngon. 
  • Ấm tử sa Bát Tràng có khả năng chịu nhiệt và giữ nhiệt cực tốt: Ấm tử sa có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên có thể đun trực tiếp trên nguồn nhiệt lớn mà không lo bị nứt, vỡ. Bên cạnh đó bình trà tử sa khả năng cách nhiệt và truyền nhiệt chậm nên không sợ bị bỏng khi dụng vào ấm trà mới pha.
ấm tử sa bát tràng
Công dụng của ấm tử sa

 

Cách nhận biết ấm tử sa Bát Tràng

Ấm tử sa tuy mới xuất hiện tại thị trường khoảng thời gian ngắn gần đây thôi nhưng rất được đón nhận. Vì vậy trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã và dòng ấm tử sa khác nhau. Vậy làm sao để nhận biết đâu là những chiếc ấm chén tử sa chất lượng, xem thêm bên dưới cùng Mekoong: 

ấm tử sa bát tràng
Cách nhận biết ấm trà tử sa Bát Tràng

Nhận biết ấm tử sa Bát Tràng bằng mắt 

Bình trà tử sa sẽ có hình dáng thanh thoát, ưa nhìn và đều đặn khi nhìn ở mọi góc khác nhau. Bên cạnh đó những bộ phận như thân, nắp, vòi, quai, miệng,… luôn cân đối và màu sắc tương đồng với nhau. Ngoài ra, khi ta rót nước thì nước trà sẽ chảy thẳng đều và không bị bắn ra ngoài. 

Thường thì những nghệ nhân làm ấm trà sẽ để lại lạc khoản hoặc dấu viết tay ở đáy ấm. Các nét chữ sắc sảo, được đặt cân đối ở trung tâm đáy ấm, thẳng hướng từ quai sang vòi ấm. Những chiếc ấm thật mắc tiền thường sẽ có thêm những dấu hiệu phụ dưỡi nắp và quai cầm rất rõ để người dùng dễ dàng phân biệt.

ấm tử sa bát tràng
Cách nhận biết ấm tử sa bằng mắt

Nhận biết ấm tử sa Bát Tràng bằng cách nghe 

Trong thành phần ấm chén tử sa có các khoáng chất kim loại nên khi va chạm chúng sẽ tạo ra âm thanh rất khác biệt so với ấm thông thường. Đây là cách hiệu quả cao giúp phân biệt ấm chén tử sa chuẩn. Bạn có thể dùng chính nắp ấm gõ vào thân ấm để kiểm tra. Nếu tiếng phát ra nghe như tiếng kim loại va vào nhau là chuẩn ấm tử sa Bát Tràng hàng xịn và ngược lại.

ấm tử sa bát tràng
Nhận biết ấm tử sa bằng cách nghe

Cách nhận biết ấm tử sa Bát Tràng khác 

Ngoài 2 cách phổ biến trên chúng ta cũng có rất nhiều cách kiểm chúng bộ ấm trà khác. Với độ chính xác cũng không thua kém hai kiểu vừa nói trên: 

  • Quan sát những vòng tròn đồng tâm trong lòng ấm: nếu có những vòng này thì chắc chắn không phải ấm tử sa cao cấp.
  • Tỉ lệ các phần của ấm hài hòa cân đối và dễ nhìn. Ngoài ra nắp ấm khít hoàn toàn với thân ấm. Bạn có thể đậy nắp, dùng tay bịt vòi ấm và úp ngược lại, nếu nắp ấm không rớt ra thì là ấm chất lượng. 
  • Có những đốm sáng lấm tấm trên bề mặt.
ấm tử sa bát tràng
Nhận biết ấm tử sa Bát Tràng

Mẹo sử dụng ấm tử sa Bát Tràng bền đẹp 

Để có một bộ ấm chén tử sa tốt và cho ra chất lượng trà tốt và dùng được theo thời gian cũng là một việc khá phức tạp. Thường cần rất nhiều bước cho việc sử dụng những bộ ấm chén tử sa sao cho đúng. Mekoong xin gợi ý cho bạn một số mẹo nhỏ để sử dụng ấm trà sao cho bền đẹp:

ấm tử sa bát tràng
Ấm trà tử sa đẹp

Cách khai ấm tử sa Bát Tràng

Trước khi sử dụng ấm trà cần khai ấm việc làm không thể thiếu chính là khai ấm. Gồm các bước tuần tự như sau: Vệ sinh ấm trước khi dùng - Đun ngập ấm trà trong nước nóng - Để nguội tự nhiên - Luyện ấm. 

Sau khi khai ấm ta có thể sử dụng ấm như bình thường. Một lưu ý nhỏ cho bạn là mỗi lần đổi qua một loại trà mới thì nên khai ấm lại. Vì trong quá trình sử dụng để pha trà cũ, hương vị trà đã thấm vào bộ ấm trà tử sa, nếu tiếp tục sử dụng sẽ khiến ấm trà bị chồng vị. 

ấm tử sa bát tràng
Cách khai ấm tử sa

Lưu ý khi dùng ấm trà tử sa Bát Tràng 

Để có một chiếc ấm tử sa Bát Tràng hoàn hảo và có được hương vị ngày càng đặc biệt và đậm trà thì cần bảo quản rất tốt. Nếu sử dụng ấm tử sa cũng giống như những ấm trà thông thường thì sẽ không còn những nét riêng chỉ có ở ấm chén tử sa. 

Bảo quản bộ ấm chén tử sa sao cho đúng cách: 

  • Nên cất giữ khi chưa sử dụng. 
  • Lau chùi bằng khăn mềm
  • Không sử dụng hóa chất mạnh để vệ sinh,... 
Sử dụng ấm tử sa
Sử dụng ấm tử sa

 

Hương vị trà ngon hơn với ấm tử sa Nghi Hưng cao cấp

Ấm trà tử sa Nghi Hưng không chỉ nổi tiếng ở Trung quốc mà còn rất được yêu thích tại Việt Nam. Khi dùng bình trà tử sa Nghi Hưng để pha trà sẽ giúp giữ được nguyên hương vị và màu sắc của trà. Giúp vị trà khi thưởng thức sẽ có vị ngọt sâu hơn, thanh hơn rất nhiều. 

Ấm tử sa cao cấp càng dùng lâu thì màu sắc sẽ càng trở nên tươi sáng hơn và hương vị trà cũng dịu và đậm đà hơn. Ngay cả khi đổ nước sôi vào Nhưng vẫn sẽ đem lại hương vị của trà. 

Những điều đặc biệt này giúp bộ ấm tử sa Bát Tràng  trở thành trà cụ đặc biệt và không thể thay thế bằng bất cứ loại ấm nào khác.

ấm tử sa nghi hưng
Ấm tử sa Nghi Hưng

Các dáng ấm tử sa Bát Tràng và cách chọn ấm tử sa theo dáng ấm

Do hiện nay có rất nhiều các loại ấm tử sa Bát Tràng, có loại ấm tròn, cao thấp khác nhau. Cùng một loại trà nhưng với mỗi dáng ấm trà sẽ cho ra những hương vị khác nhau. Tham khảo một số dáng ấm chén tử sa phổ biến hiện nay và chọn cho mình bộ ấm trà phù hợp bạn nhé:

ấm tử sa bát tràng
Mẫu ấm trà tử sao đẹp

Ấm tử sa Bát Tràng hình tròn: được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ấm trà có thân cao, miệng nhỏ: do thân ấm cao dễ mất mùi vị, thích hợp ngâm hãm trà lên men. Các ấm trà có dáng như này nên dùng để giúp cho mùi hương trà ngọt thuần, nồng hậu hơn. 

Ấm thân thấp, miệng ấm lớn: Thích hợp ngâm hãm các loại trà không lên men như trà xanh, thiết quan âm, long tỉnh , bích loa xuân… Ấm tử sa Bát Tràng trà dáng này giúp người thưởng trà có trọn vẹn vị thanh khiết và tươi mát của trà.

Mẫu ấm trà tử sao đẹp
Mẫu ấm trà tử sao đẹp

Ấm tử sa Bát Tràng hình dẹt: Dành cho trà lão niên 

Khi rót nước vào ấm, do có hình dẹt nên vách ấm ngắn, dòng nước tự nhiên có sự hòa hoãn. Lại thêm trong ấm không gian nhỏ hẹp, khiến cho lá trà càng dễ dàng thấm nước, nở ra 1 cách ôn hòa và đều hơn. Không gian của ấm dẹt như vậy không dung chứa bất kỳ sự cẩu thả nào, sẽ đạt được hương vị tinh hoa.

Ấm tử sa Bát Tràng hình vuông: Tính mỹ quan cao

Làm ấm hình vuông rất khó, nguyên liệu bùn phải được luyện nhuần nhuyễn, nhưng cũng phải dễ tạo hình. Nếu không lúc tạo hình cạnh sẽ có độ khó và tỷ lệ thất bại cao. Hình vuông bản chất mang lại sự thu hút riêng bởi tạo hình góc cạnh rất lạ và độc đáo. Nhưng nếu để dùng cho uống trà hằng ngày thì sẽ ít được lựa chọn.

 

Giá ấm tử sa Bát Tràng có đắt không? 

Ấm tử sa Bát Tràng là một sản phẩm ấm trà của gốm sứ Bát Tràng được các nghệ nhân nghiên cứu rất lâu và công phu. Để cho ra một sản phẩm ấm tử sa có chất lượng không kém gì Ấm tử sa Nghi Hưng. Nhưng hạn chế được khâu nhập khẩu giúp người tiêu dùng có một bộ ấm chén chất lượng không thua nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều. 

 Cũng giống như ấm Tử Sa Nghi Hưng, đa phần những sản phẩm ấm tử sa Bát Tràng được làm thủ công hoàn toàn. Được làm thủ công ở tất cả các công đoạn nên đem đến chiếc ấm Bát Tràng vô cùng tinh tế và tỉ mỉ. 

Vật liệu để tạo nên chiếc ấm tử sa Bát Tràng mang đậm nét cổ truyền của làng nghề Bát Tràng cũng như đậm chất Việt Nam. So sánh Bát Tràng với Nghi Hưng ta có thể thấy hầu như các tiêu chí đều khá tương đồng. Từ chất lượng, kiểu dáng và nước trà cho ra, song mức giá Bát Tràng lại rẻ hơn rất nhiều. 

Vậy nên so với ấm tử sa Nghi Hưng thì ấm tử sa Bát Tràng không hề đắt mà còn là rất rẻ. 

Còn những bộ ấm tử sa Bát Tràng đắt nhất thường sẽ là những bộ ấm trà tử sa cổ, dành cho những người có thú sưu tầm ấm chén. Nhằm phục vụ cho nhu cầu thỏa mãn đam mê của mình.

ấm chén bát tràng
Giá ấm tử sa

 

 

Mua ấm tử sa bát Tràng uy tín ở đâu TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những thị trường tiêu thụ số lượng ấm chén Tử Sa lớn hàng đầu. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng rất cao thì hàng trăm dịch vụ và cơ sở cung cấp ấm dòng sản phẩm này đã xuất hiện. Tuy nhiên, không phải nơi đâu cũng đáng tin tưởng, nhưng tới với Mekoong thì bạn không cần phải lo quá nhiều nữa. 

ấm tử sa bát tràng
Ấm trà tử sa TPHCM

Mekoong địa chỉ mua bộ ấm trà tử sa Bát Tràng chất lượng, giá rẻ 

Mekoong sẽ là nơi giúp bạn có được những đơn hàng đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như thời gian thực hiện. Là điều bất cứ người mua hàng nào cũng muốn có. Là cửa hàng gốm sứ bát tràng uy tín hàng đầu tại Việt Nam cung cấp ấm chén gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao nói chung và ấm tử sa Bát Tràng nói riêng trên toàn quốc. 

Chúng tôi đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp ấm chén Bát Tràng cho rất nhiều đại lý lớn nhỏ toàn quốc. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đồ gốm sứ lâu năm cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được những bộ ấm chén phù hợp nhất. 

Mekoong chắc chắn là nơi mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn có được những bộ ấm chén chất lượng với giá thành rẻ nhất. Quy tụ rất nhiều những đại lý trên toàn quốc khiến mức giá ấm tử sa bát tràng tại Mekoong rất đa dạng, giúp bạn có đa dạng lựa chọn. 

Ấm trà tử sa TPHCM
Ấm trà tử sa TPHCM

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tìm Hiểu Về Làng Gốm Bát Tràng Trứ Danh Đất Việt

Địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín – Mekoong Việt Nam

Top 20+ Mẫu  Chậu cây cảnh gốm sứ bát tràng Đẹp Giá Rẻ Chính Hãng

GỐM SỨ BÁT TRÀNG LÀ GÌ

Tất cả các loại gốm sứ Việt Nam được sản xuất tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, thường được gọi là “gốm Bát Tràng”. Tìm hiểu về làng gốm Bát Tràng tại đây.

CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN

Sau đây là một số sản phẩm gốm sứ bát tràng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ bát tràng như: Ấm tử sa Bát Tràng, Bộ ấm chén Bát Tràng, Bộ đồ ăn Bát Tràng, Đồ thờ Bát Tràng, Ly sứ Bát Tràng, Tượng gốm sứ Bát Tràng, Tranh sứ Bát Tràng, Đèn xông tinh dầu Bát Tràng, Bình hút Tài Lộc Bát Tràng, Bình hoa gốm sứ Bát Tràng, Quà tặng gốm sứ Bát Tràng,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với Gốm sứ bát Tràng Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

 

ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MEKOONG

Mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27