Bình hoa gốm sứ Bát Tràng, một vật dụng mà hầu như không ngôi nhà nào tại Việt Nam là không có. Lọ hoa không đơn giản chỉ là món đồ để cắm hoa, mà khi ở một mình thì nó vẫn phát huy rất tốt tác dụng là một món đồ decor. 

Và một trong những thương hiệu bình hoa gốm sứ cao cấp nổi tiếng hàng đầu mà bạn cần biết chính là Lọ hoa Bát Tràng đẹp. Cùng tìm hiểu xem bình hoa gốm sứ Bát Tràng có gì mà khiến nhiều người thích và chọn dùng như vậy. Ngoài ra Mekoong cũng sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu lọ hoa gốm sứ đẹp trên thị trường hiện nay.

banner bình hoa bát tràng

CÁC SẢN PHẨM BÌNH HOA GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Mẫu bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp được ưa chuộng 

Một mẫu bình hoa gốm sứ đẹp sẽ giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng và có điểm nhấn hơn. Nếu bạn chưa biết chọn mẫu lọ hoa gốm bát tràng cao cấp nào cho gia đình mình thì có thể tham khảo những mẫu bình hoa đẹp Bát Tràng đẹp dưới đây của cửa hàng gốm Mekoong:

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

 

Bình hoa gốm bát tràng giá bao nhiêu

Mức giá Bình hoa gốm bát tràng rất đa dạng và cũng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động như: Kích thước, họa tiết và hoa văn trên bình hoa, kiểu dáng và số lượng đặt của khách mà giá khác nhau. 

Xem thêm hình ảnh bình hoa bát tràng mekoong đẹp

Mức giá của lọ hoa Bát Tràng vô cùng đa dạng,  từ giá rẻ như vài chục nghìn, cũng có loại vài trăm và loại cao cấp giá có thể vài triệu hay hơn nữa. Sở dĩ, Lọ hoa gốm sứ bát tràng giá rẻ đa dạng như vậy là để phù hợp với mức sống của người tiêu dùng. Song giá của bình hoa đẹp bát tràng cũng rất rẻ so với như những thương hiệu khác.

Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp 
Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp

Bảng giá bình hoa gốm bát tràng tại Mekoong

Sản phẩm lọ hoa gốm sứ bát tràng cao cấp tại Mekoong có giá niêm yết rõ ràng trên từng sản phẩm. Từ đó bạn có thể chủ động trong so sánh và lựa chọn khi mua. Chính vì thế câu hỏi mua lọ hoa gốm sứ bát tràng cao cấp ở đâu đã có câu trả lời. Tại Mekoong quý khách hàng có thể yên tâm về giá thành sản phẩm. 

Bên cạnh đó, Mekoong thường xuyên có những chương trình khuyến mãi tặng quà và giảm giá sâu. Ngoài ra khi bạn mua Bát Tràng với số lượng lớn để làm quà tặng sẽ có mức chiết khấu vô cùng ưu đãi. 

Để biết rõ hơn về giá của bình hoa đẹp gốm bát tràng bạn có thể tham khảo bảng giá tại Mekoong. Dưới đây là những sản phẩm bình gốm Bát Tràng và mức giá cho bạn tham khảo so sánh: 

⭐Mai bình tích lộc Sơn Thủy Hữu Tình vẽ vàng 24K cao 30cm ✅6,900,000 ₫
⭐Lọ Hoa Bát Tràng Men Xanh Trắng Decal ✅115,000 ₫
⭐Lọ Sen Lượn H36 men rạn Bát Tràng ✅1,537,500 ₫
⭐Lọ Sen Lượn H32 men rạn Bát Tràng ✅1,137,500 ₫
⭐Lọ Lượn Sen Cá H32 men rạn Bát Tràng ✅1,162,500 ₫
⭐Lọ Công Đào H36 men rạn Bát Tràng ✅1,612,500 ₫
⭐Lọ Cắm Hoa Bát Tràng Phủ Men Màu Lam Vẽ Sen Cao 20cm ✅280,000 ₫
⭐Lọ Cắm Hoa Bát Tràng Miệng Loe Vẽ Sen – Cao 25cm ✅420,000 ₫
⭐Lọ Cắm Hoa Bát Tràng Vẽ Sen Men Lam Cao 60cm ✅2,200,000 ₫
⭐Lọ Cắm Hoa Bát Tràng Vẽ Sen Men Lam Cao 50cm ✅1,500,000 ₫

 

 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng là gì? 

Bình hoa sứ Bát Tràng là những sản phẩm bình hoa sứ cao cấp thuộc thương hiệu Bát Tràng. Bát Tràng là làng làm gốm sứ thủ công nổi tiếng từ bao đời của Việt Nam, nó gắn liền với nền công nghiệp Gốm sứ nước ta. Bát Tràng có rất nhiều dòng sản phẩm và lọ hoa đẹp chính là một trong những sản phẩm chủ lực của gốm sứ Bát Tràng. 

Lọ hoa Gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công, khiến nó mang những nét đẹp độc đáo mà không thể lẫn vào đâu được. Lọ cắm hoa đẹp Bát Tràng được tạo nên từ loại gốm sứ cao cấp của làng nghề. Cùng với đó là nước men loại 1 và hoa văn đa dạng, mang đậm tính truyền thống Việt Nam. 

Có thể nói lọ cắm hoa đẹp gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm không chỉ đơn thuần là cắm hoa, mà còn được xem như một vật dụng trang trí cho mọi không gian.

Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp 
Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp

 

Những đặc điểm nổi bật của sản phẩm bình hoa gốm sứ Bát Tràng 

Bỏ qua rất nhiều thương hiệu bình hoa gốm sứ khác trên thị trường, bình hoa gốm sứ Bát Tràng luôn có những chỗ đứng riêng trong lòng khách hàng. Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng luôn giữ được sức hút đặc biệt đối với người tiêu dùng, tại sao vậy? 

Bởi bình hoa Bát Tràng mang đến rất nhiều đặc điểm nổi bật có thể kể đến như:

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng Dặc điểm nổi bật

Sản phẩm bình hoa gốm sứ chất lượng cao

Những sản phẩm lọ hoa được làm từ loại gốm sứ cao cấp của Bát Tràng. Vì vậy có chất lượng sản phẩm cũng như hình thức bên ngoài luôn ở mức tốt. Lọ hoa gốm sứ bát tràng đều được làm thủ công với tay nghề cao từ những nghệ nhân tay lâu năm của Bát Tràng. Điều đó giúp khách hàng luôn yên tâm về chất lượng, độ bền của sản phẩm khi chọn mua sản phẩm.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng chất lượng

Tính thẩm mỹ cao của lọ hoa gốm sứ Bát Tràng. 

Vì là sản phẩm làm thủ công nên mỗi Bình cắm hoa gốm sứ hoa khi tung ra thị trường đều được trau chuốt tỉ mỉ và mang nét đẹp rất riêng. Đây chính là điểm nổi bật được nhiều người dùng yêu thích, đánh giá cao và lựa chọn sản phẩm. 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng mang nét đẹp vô cùng độc đáo nhưng cũng rất sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Chúng hoàn hảo từ bước tạo hình đến các nét vẽ hoa văn trang trí và cả màu men lên đẹp tự nhiên. Tất cả điều đó mang đến một sự thu hút đặc biệt với người dùng. 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Lọ hoa Bát Tràng rất đa dạng mẫu mã 

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp có rất đa dạng mẫu mã để đáp ứng được  nhu cầu và sở thích phong phú của nhiều khách hàng khác nhau. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn từ kích cỡ, các loại cổ từ cổ vuông, cổ tròn, cao hay thấp đến nhiều hoa văn khác nhau. Mỗi loại sẽ mang đến nét đẹp riêng, phù hợp với từng vị trí bày trí.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Mẫu Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Giá bán bình hoa gốm sứ bát tràng hợp lý 

Với rất nhiều những điểm ưu việt nổi bật nhưng giá bán của nhưng sản phẩm bình hoa gốm sứ cao cấp Bát tràng rất phải chăng thậm chí là rẻ. Giá thành của những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chỉ ở mức trung bình so với những sản phẩm khác. Nhưng chất lượng và ngoại hình Lọ hoa gốm sứ giá rẻ thì luôn được đảm bảo. Đó là điều khiến mọi khách hàng đều ưa thích những sản phẩm Bình cắm hoa đẹp Bát tràng.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Giá Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Các loại bình hoa gốm sứ bát tràng bán nhiều nhất tại Mekoong 

Thị trường bình hoa bát tràng ngày càng phát triển nên mẫu mã của bình hoa sứ cũng ngày càng đa dạng và phong phú. Và để giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa cho những mẫu bình hoa gốm sứ đẹp và phù hợp với nhu cầu Mekoong xin gợi ý đến bạn những loại lọ hoa được ưa chuộng nhất: 

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Bình hoa gốm phong thủy thu hút tài lộc

Là những bình hoa thường ít được dùng cho những nhu cầu trưng bày hay decor mà thường dùng để phục vụ nhu cầu phong thủy. Những chiếc bình này thường được trang trí những hình ảnh mang ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ.

Bình hút tài lộc
Bình hút tài lộc

Bình hoa gốm Bát Tràng cắm hoa

Với lọ hoa gốm sứ Bát Tràng cắm hoa thì có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Vì những chiếc bình hoa cho nhu cầu cắm hoa thì không cần quá nghiêm ngặt trong nhiều yếu tố. Mỗi chiếc bình sẽ có những vẻ đẹp khác nhau và không có quy chuẩn nào về cái đẹp. Vì vậy bạn chỉ cần chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn là được.

Bình hoa gốm Bát Tràng cắm hoa
Bình hoa gốm Bát Tràng cắm hoa

Bình hoa gốm Bát Tràng mini

Những chiếc bình hoa gốm sứ Bát Tràng mini có kích thước khá nhỏ. Vì vậy nên thường được dùng làm quà tặng gốm sứ lưu niệm hay những món đồ trang trí nhỏ. Chính những lọ hoa mini này sẽ đem đến những điểm nhấn tươi xanh và sinh động đến cho cả không gian trong phòng.

Bình hoa gốm Bát Tràng mini
Bình hoa gốm Bát Tràng mini

Bình hoa gốm Bát Tràng cao 45CM

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng cao 45CM thường được dùng làm đồ trang trí trong nhà hay làm quà tặng cũng rất phù hợp. Với độ cao vừa phải đây vừa có thể làm quà tặng phong thủy hay quà tặng doanh nghiệp đều rất hợp. Có rất nhiều kiểu dáng và hoa văn cho bạn chọn lựa:

Bình hoa gốm Bát Tràng cao 45CM
Bình hoa gốm Bát Tràng cao 45CM

Bình hoa gốm củ tỏi bát tràng

Bình hoa gốm củ tỏi bát tràng là sản phẩm gốm sứ quà tặng phong thủy được dùng để trưng bày tạo lên sự sang trọng và mang ý nghĩa may mắn xua đuổi tà ma. Lọ dáng củ tỏi thường được trưng bày ở phòng khách hoặc trong phòng thờ. Hoa văn trên bình thường thể hiện ý nghĩa sự tượng trưng hút nhiều tài lộc và dưỡng khí cho gia chủ.

Bình hoa gốm củ tỏi bát tràng
Bình hoa gốm củ tỏi bát tràng

Bình gốm quà tặng giá rẻ

Gốm sứ Bát Tràng đã có mặt từ rất lâu đời tại Việt Nam, về chất lượng thì không có gì để bàn nữa. Nhưng giá của Bình hoa gốm sứ Bát tràng lại rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng mà gốm sứ Bát tràng mang lại cho người dùng. Vì có mức giá rẻ nhưng tính thiết thực cao nên lọ hoa sứ Bát tràng thường được chọn làm quà tặng gốm sứ giá rẻ.

Bình gốm quà tặng giá rẻ
Bình gốm quà tặng giá rẻ

Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp 

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác, bình hoa gốm sứ cao cấp Bát Tràng cũng có những sản phẩm giá rẻ và bên cạnh đó cũng có những sản phẩm cao cấp. Những sản phẩm cao cấp của Bình hoa gốm sứ Bát Tràng thường được dùng làm quà tặng gốm sứ cao cấp cho đối tác. Những món quà có giá trị như vậy sẽ thể hiện được thành ý của bạn rất tốt, khiến mối quan hệ đôi bên càng trở nên tốt đẹp hơn.

Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp 
Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp

Bình gốm quà tặng doanh nghiệp

Những chiếc bình hoa gốm sứ Bát Tràng hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu cho một món quà tặng doanh nghiệp. Vừa có giá trị sử dụng cao, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với mọi đối tượng và đặc biệt có hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng lớn.

Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp 
Bình hoa gốm Bát Tràng cao cấp

 

Tại sao bình hoa gốm sứ bát tràng lại được ưa chuộng?

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của Bình hoa gốm sứ Bát tràng đã được nói tới ở phần trên thì sản phẩm còn được yêu thích bởi một yếu tố đặc biệt khác. Đó chính là nó mang đậm dấu ấn dân tộc, từ màu sắc cho tới hoa văn có trên bình hoa. 

Là một trong những làng nghề lâu đời và nổi tiếng nhất Việt Nam. Bình hoa Gốm sứ Bát Tràng mang một nét văn hóa rất đặc trưng qua lớp men và cái chất Việt trong từng hình ảnh được thể hiện trên thân bình. Vì vậy bình hoa bát tràng không những chiếm trọn tình yêu của người dùng Việt Nam mà còn khiến khách nước ngoài vô cùng ấn tượng.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng Sản phẩm ưa chuộng

Lưu ý khi chọn bình gốm sứ Bát Tràng quà tặng

Lựa chọn lọ hoa đẹp cho chính gia đình mình cũng là một chuyện cũng khá khó khăn với nhiều người. Vậy chọn bình hoa gốm sứ để làm quà tặng gốm sứ chắc chắn sẽ còn khó khăn hơn nữa. Một số lưu ý dành cho bạn nếu bạn có ý định lựa chọn bình gốm làm quà tặng gốm sứ cho người thân, bạn bè hay khách hàng,...

  • Chọn bình hoa gốm sứ Bát Tràng phù hợp với không gian nội thất của người nhận. Nếu bạn không biết không gian của đối phương như thế nào thì có thể chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản để phù hợp với mọi không gian. 
  • Kích thước bình hoa gốm sứ bát tràng khôn nên quá lớn, trừ khi là những sản phẩm lộc hình thì những bình lớn sẽ thể hiện được thành tâm của bạn hơn. 
  • Chọn nơi mua bình hoa uy tín chất lượng. Nếu những món quà tặng gốm sứ của bạn có chất lượng không tốt sẽ phần nào ảnh hưởng đến uy tín của chính bạn. 
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng Quà tặng

Tại sao nên mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong 

Mekoong là một trang thương mại điện tử với rất nhiều những đại lý cung cấp bình hoa gốm sứ Bát Tràng. Từ đó bạn cũng có thể so sánh nhiều đại lý khác nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều những ưu điểm khác để bạn chọn Mekoong là một địa chỉ uy tín mà nên đặt lòng tin vào: 

  • Chất lượng sản phẩm cao: Mekoong là nơi mà bạn không thể bỏ qua vì các sản phẩm được đăng bán tại Mekoong được kiểm định vô cùng nghiêm ngặt. 
  • Giá thành rẻ và cạnh tranh:Lọ hoa Bát Tràng giá rẻ tại Mekoong cũng luôn đảm bảo tốt nhất và mang tính cạnh tranh và ưu đãi cao.
  • Đa dạng mẫu mã: đa dạng mẫu mã nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi đối tượng khách hàng. Bạn có thể thoải mái trong chọn kích cỡ, các loại cổ từ cổ vuông, cổ tròn đến nhiều hoa văn khác nhau.
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu uy tín chất lượng

Với tất cả những điểm cộng như trên thì Mekoong xứng đáng là nơi tốt nhất để bạn chọn mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng. Ngoài những ưu điểm đã kể ở trên thì Mekoong cũng có đội ngũ tư vấn vô cùng tận tình. Sẵn sàng giải đáp thắc mắc của khách hàng về quy trình mua cũng như tất cả những vấn đề liên quan tới quá trình mua sắm. Ngoài bình hoa chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng khác như bộ đồ ăn gốm sứ bát tràng, bộ bàn ăn minh long, Bình hoa minh long...

Khách mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong có thể liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây.

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
Địa chỉ mua Bình hoa gốm sứ Bát Tràng

 

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Cửa hàng gốm sứ bát tràng ở đâu?

Tìm Hiểu Về Làng Gốm Bát Tràng Trứ Danh Đất Việt

Địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín – Mekoong Việt Nam

Top 20+ Mẫu  Chậu cây cảnh gốm sứ bát tràng Đẹp Giá Rẻ Chính Hãng

GỐM SỨ BÁT TRÀNG LÀ GÌ

Tất cả các loại gốm sứ Việt Nam được sản xuất tại làng Bát Tràng, thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội, thường được gọi là “gốm Bát Tràng”. Tìm hiểu về làng gốm Bát Tràng tại đây.

CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN

Sau đây là một số sản phẩm gốm sứ bát tràng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ bát tràng như: Ấm tử sa Bát Tràng, Bộ ấm chén Bát Tràng, Bộ đồ ăn Bát Tràng, Đồ thờ Bát Tràng, Ly sứ Bát Tràng, Tượng gốm sứ Bát Tràng, Tranh sứ Bát Tràng, Đèn xông tinh dầu Bát Tràng, Bình hút Tài Lộc Bát Tràng, Bình hoa gốm sứ Bát Tràng, Quà tặng gốm sứ Bát Tràng,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với Gốm sứ bát Tràng Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

 

ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MEKOONG

Mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)

0879.07.17.27