Bình Hoa Minh Long là một trong những mẫu bình hoa phong thủy – bình hoa trang trí siêu đẹp của chúng tôi. Với chất lượng cũng như mẫu mã sang trọng, chắc chắn sẽ mang lại cho nhà bạn một không gian đẹp và sạch sẽ. Hơn nữa, bày biện những bình hoa phong thủy tại những vị trí tốt giúp thu hút tài lộc cũng như gia chủ có thể gặp thêm nhiều may mắn. Dưới đây là một trong những mẫu bình hoa đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn:

Mỗi loại bình hoa phong thủy khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Không chỉ vậy, chúng còn được bài trí ở những nơi có phong thủy đẹp nhằm thu hút tài lộc cho gia chủ cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, bình hoa phong thủy còn chia ra nhiều loại khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau. Bởi mỗi bản mệnh của gia chủ thì phù hợp với mỗi loại bình khác nhau.

Lựa chọn bình hoa theo mệnh cho gia chủ

Mỗi một bản mệnh khác nhau phù hợp với mỗi màu riêng cũng như kiểu bình hoa khác nhau. Với những người am hiểu phong thủy thì lựa chọn bình hoa phong thủy của gốm sứ Minh Long là tốt nhất.

Bình Hoa Minh Long

Chất liệu sứ cao cấp cũng như màu sắc bắt mắt, thiết kế đẹp, phù hợp với không gian của căn nhà của bạn hay công ty, nhà hàng… đều có thể trưng bày, trang trí như ý muốn.

Đặt bình hoa như thế nào thì đúng ?

Nên dọn dẹp nhà cửa sạch trước khi đặt bình hoa đúng nơi. Mọi thứ đều cần phải gọn gàng và sạch sẽ. Không chỉ vậy, dọn sạch sẽ giúp không gian tươi tắn, có sức sống hơn. Không gian thoáng mát, rộng rãi hơn khiến cho bạn có thể đặt bình hoa mọi nơi mà bạn muốn.
Bình Hoa Minh Long

Nếu theo phong thủy thì nên bài trí như thế này: Với những người tuổi Hợi, Mão, Mùi, vị trí đặt lọ hoa nằm ở hướng chính Bắc. Các tuổi Tị, Dậu, Sửu, nên trang trí lọ hoa nằm ở hướng chính Nam. Tuổi Dần, Ngọ, Tuất ở hướng chính Đông và các tuổi Thân, Tí, Thìn nên bài trí bình hoa nằm ở hướng chính Tây.

Địa chỉ mua Bình hoa Minh Long chính hãng, giá tốt:

Nếu bạn có nhu cầu mua những chiếc bình hoa Minh Long phong thủy siêu đẹp thì hãy ghé cửa hàng của chúng tôi. Mekoong chuyên cung cấp những mẫu bình hoa Minh Long cũng như luôn cập nhật xu hướng, các mẫu mới của Minh Long.

Bình Hoa Minh Long

Không chỉ thế, sản phẩm chính hãng, có chứng nhận. Bạn có thể yên tâm đặt hàng với số lượng lớn. Ngoài ra còn có rất nhiều các chương trình dành cho những khách hàng mua sản phẩm tại cơ sở chúng tôi. Địa chỉ và thông tin, vui lòng liên hệ dưới đây:

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727
  • Website: mekoong.com