Menu

Bộ ấm chén in logo là một trong những món quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng được tin chọn nhiều nhất hiện nay. Trong thời đại nền kinh tế ngày càng phát triển và cạnh tranh thì chỉ có sản phẩm tốt thôi là chưa đủ. Bạn có chất lượng sản phẩm tốt, đối thủ của bạn cũng có điều đó. Và sự khác biệt về dịch vụ và đối đãi khách hàng là điều sẽ mang đến cho bạn sự tín nhiệm từ khách hàng. Bộ ấm chén in logo luôn là sự lựa chọn hàng đầu để làm quà tặng in logo danh cho khách hàng hiện nay. Cùng siêu thị Mekoong tìm hiểm về món quà này có gì đặc biệt: 

Bộ ấm chén in logo

Ấm Chén In Logo

Có 215 sản phẩm

Khi nền kinh tế phát triển, yêu cầu từ khách hàng cao hơn, yêu cầu bất cứ ngành hàng nào cũng phải đa dạng. Tại siêu thị Mekoong chúng tôi cũng luôn luôn cố gắng để mang tới cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp nhất. Tất cả những mẫu mã sản phẩm ấm chén in logo tại Mekoong luôn được cập nhật mỗi ngày.

Các mẫu mã ấm chén quà tặng in logo tại siêu thị rất đa dạng từ mẫu mã cho tới kiểu dáng, chất liệu. Đặc biệt những sản phẩm tại siêu thị Mekoong được nhập từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu. Mẫu mã quà tặng luôn được làm mới mỗi ngày để phù hợp với xu hướng quà tặng. 

Bộ ấm chén Bát Tràng in logo giá bao nhiêu ?

Các sản phẩm ấm chén in logo với mức giá dao động từ 100.000đ đến 250.000đ, tùy thuộc vào mẫu sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Số lượng mặt in logo, hộp xi hoặc gói quà cũng có thể ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Tại Siêu Thị Mekoong sản phẩm ấm chén in logo đa dạng và giá cả rẻ nhất thị trường.
 

Tham khảo mẫu ấm chén và bảng giá ấm chén Bát Tràng in logo cập nhật 04/2023

30 Bộ Ấm Chén Bát Tràng in Logo giá 0 – 150 000đ Tại Đây
30 Bộ Ấm Chén Bát Tràng in Logo giá 150000 – 250 000đ Tại Đây
30 Bộ Ấm Chén Bát Tràng in Logo giá 200 000 – 300 000đ Tại Đây
30 Bộ Ấm Chén Bát Tràng in Logo giá 300000 – 500 000đ Tại Đây
30 Bộ Ấm Chén Bát Tràng in Logo giá 500000 -1000 000đ Tại Đây

Hình ảnh Bộ ấm Chén đẹp in logo tại đây : 

Mẫu sản phẩm in logo lên ấm chén bán chạy nhất

Để khách hàng và các doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn các mẫu bộ ấm chén in logo đẹp. Đây là những mẫu bộ ấm chén đẹp sang trọng hết hợp tới nét cổ truyền của văn hóa Việt. Là những bộ ấm chén được nhiều cơ sở, doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng in logo. Một số mẫu ấm chén in logo được ưa chuộng nhất hiện nay: 

Bộ Trà Minh Long Jasmine in logo Tiki 645.200
⭐ Ấm Chén Quà Tặng In Logo Camellia 745.200
⭐ Ấm Chén In Logo Quà Tặng Mekoong HG 900.000
⭐ Bộ trà Minh Long 0.45 L Daisy in logo Vinhomes 542.600
Bộ quà tặng ấm chén Bát Tràng quà tặng in logo Sala 322.155
⭐ Bộ Trà Minh Long Jasmine in logo Vietcombank 1.217.600
⭐ Quà tặng ấm chén in logo vẻ vàng đẹp 645.200
⭐ Bộ ấm chén làm quà tặng in logo thương hiệu 350.000
⭐ Bộ ấm chén cao cấp chóp lữa chỉ vàng 322.000
⭐ Ấm chén trà in logo chính phủ quà tặng 420.000
⭐ Ấm chén quà tặng bát tràng quà tặng 870.000
⭐ Bộ ấm chén in logo đẹp cao cập bát tràng 270.000

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm ấm chén in logo bộ quốc phòng , bộ ấm chén in logo văn phòng chính phủ chính phủ nhà nước hoặc tổ chức cộng đồng có thể xem ấm chén in logo facebook tại fanpage Mekoong.

Vì sao nên chọn ấm chén in logo làm quà tặng

Vì sao nên chọn ấm chén in logo làm quà? In logo ấm chén là món quà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng, quà tặng đối tác. Không đơn giản mà những bộ ấm chén in logo được rất nhiều đơn vị lựa chọn. Bộ ấm chén in logo phải có điềm gì đó đặc biệt và mang lại nhiều lợi ích thì mới được nhiều đơn vị chọn như vậy. Dưới đây là những tác dung và lợi ích của bộ ấm chén in logo: 

4 VI SAO NEN CHON AM CHEN IN LOGO LAM QUA TANG Mekoong

In logo bộ ấm chén quà tặng lưu niệm ý nghĩa

Ấm trà quà tặng từ lâu được dùng để  tiếp khách từ lâu đã trở thành một nét văn hóa của người dân Việt Nam. Nó cũng là vật dụng gắn liền với các hoạt động thường nhật của người dân từ xa xưa. Ngồi quây quần với nhau, ăn miếng bánh, uống miếng trà nó là cái thú vui từ nghìn xưa. Vậy nên ấm trà quà tặng được xếp hàng đầu là sản phẩm quà tặng lưu niệm.

5. IN LOGO BO AM CHEN QUA TANG LUU NIEM Y NGHIA Mekoong

In logo bộ ấm chén để làm quà tặng chính là mang ý nghĩa về sự gắn bó, thân thiết và kết nối người với người. Món quà tặng này còn thể hiện sự kính trọng cũng như trân trọng của người tặng tới người nhận quà. Chính là những tình cảm chân thành nhất người ta dành cho nhau thông qua in logo lên bộ ấm chén như các loại logo gốm sứ doanh nghiệp, tổ chức, ấm chén in logo bảo an,...

Đa dạng mẫu mã

Bộ Ấm chén in logo quà tặng sở hữu những thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng. Rất nhiều những mẫu sản phẩm có kiểu dáng đơn giản nhưng ẩn chứa nét đẹp tinh tế. Do vậy mà ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng luôn hài lòng với những bộ quà tặng ấm chén tinh tế phần logo quà tặng này. 

6 DA DANG MAU MA Mekoong

Bên cạnh những mẫu mã đơn giản thì cũng có nhiều mẫu ấm chén sứ trắng in logo quà tặng khách hàng với những họa tiết và hoa văn tinh xảo. Một bộ ấm chén với hoa văn tinh xảo thể hiện sự tỉ mỉ, chu đáo trong món quà mà của người tặng. 

Màu sắc, kiểu dáng độc đáo

Cùng với sự phát triển xã hội những kiểu dáng, màu sắc hoa văn cũng một ngày một thay đổi. Các bộ ấm chén in logo được làm từ nhiều nguyên liệu chất lượng và loại men khác nhau. Tùy theo nhu cầu và sở thích của người nhận quà mà khách hàng, doanh nghiệp có thể chọn những mẫu phù hợp. 

7 MAU SAC KIEU DANG DOC DAO Mekoong

Thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu các bộ ấm trà in logo quà tặng bạn có thể tham khảo. Một vài cái tên nổi tiếng như ấm chén Bát Tràng, ấm chén Minh Long, ấm chén Long Phương, ấm chén Sứ Xương. 

Giá thành hợp lý

Những món quà Bộ ấm chén in logo ngoài giá trị tinh thần thì còn mang trong đó rất nhiều giá trị đặc biệt khác. Tuy nhiên giá thành cho món quà cũng phải hợp túi tiền và hợp với lợi ích từ mối quan hệ. 

9 QUANG BA HINH ANH THUONG HIEU HIEU QUA Mekoong

Các sản phẩm bộ bộ ấm trà in logo được bán với giá rất hợp lý so với những lợi ích mà nó mang lại. Các sản phẩm Bộ ấm trà in logo được định giá rẻ hay đắt phụ thuộc vào chất lượng của chúng và bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng ưu đãi. 

Quảng bá hình ảnh thương hiệu hiệu quả

Ấm chén in logo tặng cho khách hàng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh. Bộ ấm trà in logo vừa là lời tri ân tới khách hàng song cũng là hình thức PR vô cùng hữu hiệu. 

9 QUANG BA HINH ANH THUONG HIEU HIEU QUA Mekoong 1

Bộ ấm chén quà tặng in logo là món vật dụng được sử dụng thường ngày. Chính sự tiếp xúc thường xuyên đó khiến khách hàng dần quen thuộc tới thương hiệu doanh nghiệp. Qua thời gian hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tự động in sâu vào tiềm thức của khách hàng.  

Những thương hiệu ấm chén in logo được yêu thích nhất 2023

Thị trường quà tặng đang rất sôi nổi vì đây là thời điểm thích hợp nhất để đặt hàng quà tặng Bộ ấm chén in logo. Cùng với sự sôi nổi đó, thị trường cũng có rất nhiều những thương hiệu với những mẫu mã đẹp và chất lượng. Các thương hiệu Bộ ấm chén in logo đang được yêu thích nhất hiện nay có thể kể tới 3 cái tên như Bát Tràng, Minh Long, Chuan Kuo.

10 NHUNG THUONG HIEU AM CHEN IN LOGO DUOC YEU THICH NHAT 2022 Mekoong

Cả ba thương hiệu trên đều là những thương hiệu gốm sứ nổi tiếng của người Việt ta. Những thương hiệu chất lượng hàng đầu và mẫu mã đa dạng, các sản phẩm được đổi mới mỗi ngày. Mang nét đẹp sang trọng và chứa nhiều giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam. 

Ấm chén bát tràng in logo

Bát Tràng không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam nói chung nữa. Những sản phẩm của Gốm sứ Bát Tràng nói chung từ lâu đã len lỏi trong cuộc sống thường nhật của người Việt Nam.  Dùng các sản phẩm Mẫu ấm chén Bát Tràng đẹp để in logo làm quà tặng là một ý tưởng rất được nhiều công ty sử dụng.

Bộ Ấm chén bát tràng in logo cũng là một trong những sản phẩm của Bát Tràng rất được yêu thích bởi những bộ tách trà và chiếc bình chắc chắn. Bộ Ấm chén bát tràng quà tặng in logo mang nét đẹp và phong cách đậm chất Việt Nam. Điều đó được thể hiện bởi nước men cổ kính cùng những họa tiết rất dân dã của đời sống Việt cách in lên logo tách trà và bình từ công nghê in ấn mới . 

11 AM CHEN BAT TRANG IN LOGO Mekoong

Ấm chén bát tràng in logo quà tặng gốm sứ sẽ được nhiều khách hàng yêu thích. Từ đó cũng có ấn tượng với doanh nghiệp bạn. Ngoài ra mức giá của Ấm chén bát tràng in logo quà tặng gốm sứ cũng rất vừa túi tiền của mức sống Việt Nam.  Với Giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp cũng phù hợp với ngân sách của công ty tầm 250.000 - 1.000.000 VNĐ/ Bộ.

Ấm chén Minh long in logo

Gốm sứ Minh Long xuất hiện thời gian gần đây, nhưng nhận được sự yêu thích khác lớn từ người tiêu dùng. Gốm sứ Minh Long  trái lại với các sản phẩm Bát Tràng vì mang phong cách sang trọng và tinh tế. Đó cũng chính là điều đã thu hút nhiều người tiêu dùng trong xã hội hiện đại hiện nay. 

Bộ ấm chén in logo Trắng

Bộ ấm chén in logo Trắng Minh Long

Bộ Ấm chén Minh Long in logo được sử dụng làm quà tặng cao cấp và quà tặng doanh nghiệp rất nhiều. Các sản phẩm Ấm chén Minh Long in logo được làm từ nguyên liệu chính đó là cao lanh, đá tràng thạch và thạch anh. Phối hợp với lớp men sáng bóng và những họa tiết tinh tế và tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm với vẻ đẹp rất mới lạ.  

Những bộ ấm chén Minh Long in Logo không những có phong cách hiện đại. Mà cũng có những sản phẩm mang giá trị truyền thống rất lớn. Nên đây sẽ là món quà phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Bộ ấm trà in logo Ck làm quà tặng

Bộ ấm trà in logo Ck làm quà tặng là các sản phẩm bộ ấm trà in logo tới từ thương hiệu gốm sứ CHuan Kuo, một thương hiệu tới từ Trung Quốc. Tuy mang cái mác sản phẩm Trung Quốc nhưng những sản phẩm Bộ ấm trà in logo Ck lại rất được các doanh nghiệp tin chọn làm quà tặng khách hàng. 

logo gốm sứ Tân Hương Bộ Ấm Chén

logo gốm sứ Tân Hương Bộ Ấm Chén

Các sản phẩm Bộ ấm trà in logo Ck có chất lượng rất tốt và bền đẹp theo thời gian. Với thiết kế đơn giản và rất tinh tế, hoa văn đơn giản nhưng tinh tế và thích mắt. Thêm vào đó giá thành của các sản phẩm Bộ ấm trà in logo Ck lại rất được lòng người. Chính vì đó khách hàng ngày càng có thiện cảm hơn với những bộ ấm chén CK in logo. 

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo khác đầy ý nghĩa

Ấm chén in logo giá bao nhiêu?

Ấm chén in logo giá bao nhiêu? là điều mà không ít người muốn biết. Khi mua quà tặng thì yếu tố của giá thành phụ thuộc chất liệu và thương hiệu sản phẩm và cách in ví dụ như các sản phẩm in logo ấm chén vàng kim có gia đắt hơn và được coi là vấn đề quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp. Không phải cơ sở, doanh nghiệp nào cũng có tiềm lực tài chính để mua những món quà tặng cao cấp. Để biết được bộ ấm chén in logo bao nhiêu mời bạn tham khảo bảng giá bộ ấm chén từ Mekoong sau đây:

Bảng Giá Bộ Ấm Chén In Logo
Loại Ấm Chén Giá ( VNĐ/ Bộ)
Ấm Chén In Logo Minh Long Cao Cấp 800.000 - 38.000.000
Ấm Chén Bát Tràng In Logo Giá Rẻ 250.000 - 3.600.000
Ấm Chén In Logo Thủy Tinh 200.000 - 1.200.000
Ấm Chén Chuan Kuo (CK) In Logo 400.000 - 1.800.000
Thiết Kế Ấm Chén In Logo Theo Yêu Cầu 150K/ File

Một món quà tặng hoàn hảo, phải vừa có giá trị sử dụng và ý nghĩa tinh thần vừa phải phù hợp tài chính. Giá thành của những bộ ấm chén in logo có thể nói là thích hợp với khá nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. 

Ấm chén in logo giá bao nhiêu? Bộ ấm chén đẹp

Ấm chén in logo giá bao nhiêu?

Tuy nhiên mức giá bộ ấm chén in logo phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Logo càng nhiều màu, càng phức tạp và lớn thì giá thành sẽ cao hơn vì quy trình sản xuất phức tạp hơn. In logo trên bộ ấm chén gốm Bát Tràng, Minh Long và Ck là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. 

Song cuối cùng chất lượng của các sản phẩm bộ ấm trà mới là thứ quyết định lớn nhất của các sản phẩm. Giá của một bộ ấm chén có in logo khi đặt với số lượng lớn chỉ từ 150.000 đồng cho 1 bộ sản phẩm. Mức giá này khá rẻ so với mặt bằng chung giá thành quà tặng khác trên thị trường. 

Mua bộ ấm chén in logo ở đâu giá rẻ, chất lượng

Một địa chỉ cung cấp quà tặng bộ ấm chén in logo chất lượng và có uy tín luôn là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Và siêu thị Mekoong sẽ là địa chỉ hàng đầu mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua khi muốn mua Ấm chén in logo SLL. 

Nhiều khách hàng, doanh nghiệp tin tưởng chọn siêu thị Mekoong vì chất lượng và giá thành tại siêu thị rất tốt. Các sản phẩm tại Siêu thị Mekoong đều là những sản phẩm chính hãng 100% và tới từ những thương hiệu nổi tiếng. Một số cái tên nổi bậc như Bộ ấm chén in logo Bát Tràng, Bộ ấm chén in logo Minh Long,...

15 MUA BO AM CHEN IN LOGO O DAU GIA RE CHAT LUONG Mekoong

Giá thành bộ ấm chén in logo tại siêu thị Mekoong rất cạnh tranh so với nhiều nơi khác trên thị trường. Siêu thị Mekoong chính là đối tác lớn nhất của các thương hiệu trên. Ngoài ra mẫu mã sản phẩm tại siêu thị Mekoong rất đa dạng và được cập nhật mỗi ngày. Khách hàng chọn siêu thị Mekoong chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. 

Địa chỉ công ty quà tặng ấm chén in logo tại TPHCM

Để có thể mua được những sản phẩm quà tặng ấm trà in logo chất lượng và giá thành tốt nhất thì siêu thị Mekoong là nơi mọi doanh nghiệp nên biết tới. Khách hàng và các doanh nghiệp có thể đặt hàng quà tặng ấm trà in logo SLL tại siêu thị Mekoong. 

16 DIA CHI CONG TY QUA TANG AM CHEN IN LOGO TAI TPHCM Mekoong

Siêu thị Mekoong có địa chỉ tại: 439 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Là địa chỉ hàng đầu cung cấp ấm chén  quà tặng cùng các sản phẩm quà tặng in logo tại TPHCM, cũng như cả nước. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm in logo được các doanh nghiệp hợp tác nhiều năm

Quà tặng ấm chén in logo sứ thích hợp cho những dịp và đối tượng nào ?

Ấm chén in logo sứ dùng để làm :

Các bước đặt hàng ấm chén in logo tại Mekoong

Khách hàng khi muốn đặt hàng ấm chén in logo làm quà tặng SLL hãy liên hệ đến siêu thị Mekoong để được tư vấn. Dưới đây là quy trình đặt hàng ấm trà in logo SLL tại siêu thị Mekoong. 

17 CAC BUOC DAT HANG AM CHEN IN LOGO TAI MEKOONG Mekoong

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi tham khảo được một số mẫu mã và giá thành hợp lý khách hàng hãy liên hệ đến siêu thị Mekoong để được tiếp nhận thông tin. Khách hàng sẽ cung cấp các thông tin về nhu cầu quà tặng cần thiết tới mekoong. Như là số lượng, chất lượng, họa tiết, kích thước,... 

Bước 2: Nhân viên Mekoong hỗ trợ chi tiết về sản phẩm

Các nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt và phù hợp nhất. Khách hàng sẽ dựa vào đó để chốt được mẫu mã ưng ý nhất. Cũng như kích thước, hình ảnh logo thương hiệu được in lên đó như thế nào. Cũng như những vấn đề liên quan tới đơn hàng bộ ấm chén in logo. 

Bước 3: Thỏa thuận về và ký hợp đồng mua bán

Sau khi đã chốt được mẫu và số lượng khách hàng sẽ tiến tới bước thỏa thuận giá cả. Cùng với đó là thỏa thuận về những điều khoản liên quan khác như giao hàng, thời gian,... 

Bước 4: Sản xuất và đóng gói sản phẩm

Sau khi thỏa thuận và ký kết hợp đồng khách hàng thì khách hàng chỉ việc ngồi chờ thành phẩm quà tặng. Sản phẩm sẽ được siêu thị Mekoong gia công, in logo lên ấm chén trà , kiểm tra và đóng gói sản phẩm. Cách in logo lên ấm chén sẽ được thiết kế hoàn chỉnh đồng ý của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành giao hàng và thanh toán

Sau khi các sản phẩm được kiểm tra và đóng gói xong thì tiến tới bước giao hàng. Mekoong sẽ chịu trách nhiệm giao hàng tới địa chỉ của khách hàng. Các sản phẩm Bộ ấm chén in logo được giao tới khách hàng cẩn thận nhất và bàn giao cho khách hàng. 

Bước 6: Xác nhận kiểm tra hàng và gửi lời cảm ơn

Khách hàng tiếp nhận đơn hàng quà tặng ấm chén in logo và kiểm tra các sản phẩm bên trong. Sau khi kiểm tra hàng nếu không có vấn đề gì thì tiến hành thanh toán và xác nhận hoàn tất thủ tục mua bán cho siêu thị Mekoong. 

Trên đây là những thông tin liên quan tới Bộ ấm chén in logo và các mẫu mã được yêu thích nhất hiện nay. Các doanh nghiệp và cơ sở kinh doanh có nhu cầu sử dụng bộ ấm chén làm quà tặng in logo hãy liên hệ ngay tới siêu thị Mekoong để được tư vấn sớm nhất. Hy vọng những thông tin được cung cấp bên trên sẽ có ích tới bạn. Tiếp tục theo dõi siêu thị Mekoong để cập nhật những thông tin hữu ích khác.