Menu

Bộ cốc đôi thủy tinh Opal của nhà phân phối Mekoong là một sản phẩm độc đáo và tiện dụng, được thiết kế để sử dụng trong gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng hoặc quán cà phê. Bộ sản phẩm bao gồm hai cốc đôi thủy tinh được làm bằng chất liệu opal cao cấp, với đường kính 8.5cm và chiều cao 10cm.

Opal là một loại chất liệu thủy tinh đặc biệt, được chế tạo từ nhiều loại khoáng chất và oxit kim loại, giúp sản phẩm có độ bền cao, khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt hơn so với thủy tinh thông thường. Với tính năng này, bộ cốc đôi thủy tinh Opal của Mekoong sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng và độ bền lâu dài cho sản phẩm.

Bên cạnh đó, thiết kế của sản phẩm cũng rất đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Sản phẩm còn được trang trí hoa văn đơn giản nhưng tinh tế, giúp tăng thêm sự sang trọng và quý phái cho bộ cốc.

Với những tính năng và thiết kế ấn tượng, bộ cốc đôi thủy tinh Opal của nhà phân phối Mekoong là một sản phẩm tuyệt vời cho các gia đình, văn phòng, khách sạn hoặc quán cà phê muốn trang trí không gian sống hoặc dùng để phục vụ khách hàng.

Bộ Cốc Đôi Thủy Tinh Opal

Có 6 sản phẩm

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)