Menu

Bộ Đồ Ăn In Logo – Quà Tặng Doanh Nghiệp Đẳng Cấp
Bộ đồ ăn in logo dành cho Nhà Hàng – Khách Sạn cũng như dành cho quà tặng khách hàng – doanh nghiệp mỗi khi có sự kiện. Trong thời đại thương hiệu cạnh tranh khốc liệt, việc lựa chọn quà tặng doanh nghiệp mang đậm dấu ấn là chìa khóa để nâng tầm thương hiệu và gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng. Hiểu được tầm quan trọng đó, Siêu thị Mekoong hân hạnh giới thiệu đến quý doanh nghiệp Bộ đồ ăn in logoquà tặng đẳng cấp, sang trọng và tiết kiệm, góp phần nâng cao vị thế thương hiệu và gia tăng hiệu quả kinh doanh. Mekoong là đơn vị uy tín hàng đầu nhận làm quà tặng in logo cho các thương hiệu lớn nhỏ tại Việt Nam.

Bộ đồ ăn in logo

Bộ Đồ Ăn In Logo

Có 40 sản phẩm

Bộ Đồ Ăn In Logo Là Gì?

Bộ đồ ăn in logo là sản phẩm bộ đồ ăn hay còn gọi bộ chén dĩa, bộ bát đĩa, bộ tô chén dĩa dùng để in decal hoặc khắc laser logo lên các sản phẩm này. Với ý nghĩa lan tỏa thương hiệu cũng như hình ảnh thông điệp truyền thông qua những lúc dùng bữa cơm tại Nhà Hàng hoặc quà tặng cho khách hàng. Được xem là một món quà tặng in logo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trong chiến lượt phát triển chiến lược marketing thương hiệu của tổ chức hoặc doanh nghiệp.

Ưu điểm vượt trội của Bộ đồ ăn in logo Siêu thị Mekoong

Bộ đồ ăn in logo có Chất lượng cao cấp:

Bộ đồ ăn in logo có thiết kế đa dạng:

In logo sắc nét:

Bộ đồ ăn in logo có giá cả cạnh tranh:

Dịch vụ chuyên nghiệp từ Mekoong:

Top Các Loại Bộ Đồ Ăn In Logo Bán Chạy Nhất

Bạn chựa biết chọn bộ đồ ăn in logo nào đẹp nhất, lựa chọn nào cho phù hợp nhất, sau đây là các mẫu bộ đồ ăn in logo bán chạy nhất được thống kê mua nhiều nhất tại các cửa hàng, đại lý, siêu thị có dịch vụ cung cấp bộ đồ ăn quà tặng:

Xem thêm: Những Mẫu Bộ Bàn Ăn Minh Long Cao Cấp Nhất 2023

Bộ Chén Dĩa In Logo Nhà Hàng

Sử dụng bộ chén dĩa hay bộ bát đĩa in logo để quảng bá thương hiệu của công ty hoặc tổ chức doanh nghiệp là cách làm cực kỳ hiệu quả của nhiều nhà hàng hiện nay. Sản phẩm bộ chén dĩa, bát đĩa in logo sẽ giúp cho tên tuổi cũng như brand của nhà hàng xuất hiện rõ ràng, nhiều nhất trong các bài viết, video được đăng tải trên mạng xã hội. Từ đó, lượng khách hàng quan tâm thương hiệu đến nhà hàng sẽ ngày càng nhiều khách hàng tìm đến hơn.

Với bất kỳ thực khách nào khi bước vào nhà hàng họ đều thích sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ khi bài trí bàn ăn để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Một bộ bát đĩa in logo của nhà hàng sẽ thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của nhà hàng khi khách hàng thưởng thức món ăn . Thực khách sẽ cảm nhận bản thân được tôn trọng và hứng thú hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng bát đĩa in logo thì quản lý nhà hàng sẽ dễ dàng kiểm soát được số lượng bát đĩa, phương án cất trữ và tính toán hợp lý nhất. Khi tham gia các buổi tiệc chung tại điểm du lịch khách hàng số lương lớn thì bát đĩa in logo sẽ giúp nhà hàng nhận diện số lượng dễ phân biệt và thu gom nhanh chóng, tránh bị thất lạc.

Thông thường, các nhà hàng khách sạn sẽ đặt bộ chén in logo đồng bộ với màu sắc và phong cách phục vụ của Nhà Hàng – Khách Sạn. Điều này làm khách hàng hài lòng hơn bởi dịch vụ tính chuyên nghiệp đồng đều, chu đáo của nhà hàng, khách sạn đó.

Bộ Đồ Ăn In Logo 22 Sản Phẩm

Bộ đồ ăn in logo 22 sản phẩm là bộ đồ ăn màu trắng hoặc bộ đồ ăn in hoa văn từ Minh Long – Bát Tràng – CK – Melamine superware có thể sử dụng in khắc laser lên bộ đồ ăn. Với sản phẩm này có thể sử dụng cho 6 người trong một gia đình. Tại Mekoong có đầy đủ các dòng bộ đồ ăn 22 sản phẩm dành cho 6 người đến từ Gốm Sứ Minh Long – Bát Tràng – CK và Superware nhựa Melamine nổi tiếng.

Sản Phẩm Bao Gồm:

Các sản phẩm bộ đồ ăn in logo 22 sản phẩm nổi bật hiện nay:

  1. Bộ Đồ Ăn Minh Long Jasmine Chim Lạc 22 Sản Phẩm
  2. Bộ Đồ Ăn Minh Long Jasmine Anh Túc 22 Sản Phẩm 
  3. Bộ Đồ Ăn Minh Long Camelia Trắng 22 Sản Phẩm
  4. Bộ Đồ Ăn Bát Tràng In logo 22 Sản Phẩm 
  5. Bộ Đồ Ăn Superware Melamine 22 Sản Phẩm

Bộ Đồ Ăn In Logo 9 Sản Phẩm

Bộ đồ ăn in logo 9 sản phẩm quà tặng dành cho những khách hàng trong những dịp sự kiện, khuyến mãi ngày lễ. Cũng là bộ đồ ăn nhỏ dành cho 3 đến 5 người dành cho gia đình và bạn bè. Sản phẩm bao gồm những đồ sau:

Các sản phẩm nổi bật 9 sản phẩm:

Bộ Đồ Ăn In Logo 36 Sản Phẩm

Bộ đồ ăn in logo 36 sản phẩm thường được dành làm bộ đồ ăn dành cho 6 – 10 người ăn. Đồ dùng có thể tặng hoặc in logo nhận diện thương hiệu cho nhà khi có tiệc gia đình đặc riềng cho nhà hàng. Tại Mekoong có đầy đủ các bộ 36 sản phẩm in logo cho nhà hàng khách sạn cũng như bộ đồ ăn Minh Long quà tặng gốm sứ dành cho người thân, bạn bè. Các sản phẩm bộ đồ ăn in logo này bao gồm:

– 10 chén cơm 11.5cm
– 10 dĩa lót chén 15cm
– 10 chén chấm 9cm
– 02 dĩa sâu lòng 23cm
– 02 dĩa tròn 26cm
– 02 tô trung 23cm

Bộ Đồ Ăn In Logo 45 Sản Phẩm

Bộ Đồ Ăn In Logo 45 Sản Phẩm được chế tác từ gốm sứ cao cấp nhất, cùng công nghệ xử lý tiên tiến, qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt sẽ tạo thành các sản phẩm vừa đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ với đặc tính vượt trội: siêu cứng, bền, bề mặt sáng bóng, ít xước; không có chì và cadmium nên an toàn cho sức khoẻ; thời gian sử dụng lâu dài.

Công ty gốm sứ in logo Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm về logo, hình ảnh, . .. Lên gốm sứ với mục đích phục vụ nhu cầu của các tổ chức, doanh nghiệp làm quà tặng người thân, bạn bè. .. Hoặc gia đình, người thân dịp tết, tri ân khách hàng. Đây cũng là chiến lượt marketing tốt nhất. Ưu đãi đặc biệt cho những người đến mua sản phẩm và in logo lên đồ sứ của bạn. Bạn sẽ sở hữu ngay những phần quà có giá trị từ bạn bè và người thân, những món quà dành tặng khách hàng thân thiết, hoặc để hỗ trợ chiến dịch marketing cho công ty tốt lên. .. vv.

Bộ Tô Chén Dĩa Đơn In Logo Theo Yêu Cầu

Dịch vụ in logo lên bộ đồ ăn ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm đơn vị làm dịch vụ in logo bộ đồ ăn thì Mekoong chính là công ty cung cấp dịch vụ in logo quà tặng nhiều năm được khách hàng và đối tác đánh giá cao nhất. Bất kì những người đam mê nghệ thuật ẩm thực, họ rất yêu sự ngăn nắp, sạch sẽ, ngay ngắn trong phòng bếp và cả trên bàn ăn. Bộ bát nếu có in logo và đồng bộ sẽ giúp cho gian bếp của bạn thêm phần gọn gàng.

Tạo được ấn tượng đẹp với thực khách từ chiếc bát của nhà hàng có logo. Nhiều nhà hàng cho biết, khách sẽ thường không quá quan tâm đến bộ bát đĩa của mình. Và đây cũng là một hình thức PR để tăng cường tính hấp dẫn và quảng bá thương hiệu.

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế và cạnh tranh khốc liệt của các công ty như hiện nay. Bộ đồ ăn in logo là một trong những mặt hàng rất được ưa thích Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại đồ sứ với mức giá từ phổ thông đến cao cấp. Điều đó làm cho nhiều nhà hàng rất phân vân trong việc chọn lựa bộ bát đĩa có logo. Ngoài bộ đồ ăn in logo, Mekoong còn cung cấp các dịch vụ in logo lên bộ ấm trà, in hình trên cốc sứ. ..

Nhận đăt in logo lên bộ đồ ăn SLL tại TPHCM

Nếu bạn cần đặt in logo bộ đồ ăn tại TPHCM? Hay đến với các cửa hàng hoặc đại lý siêu thị Mekooong…Các sản phẩm quà tặng ngày nay rất phong phú và đa dạng. Nó có thể là những loại đồ gia dụng hữu ích trong nhà bếp, hay sản phẩm là đồ dùng văn phòng, thiết bị ngoài trời, đồ phong thuỷ v.v… Và để cho sản phẩm trở nên sống động hay có tính nghệ thuật cao thì nhiều công ty, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã lựa chọn in logo lên sản phẩm làm quà tặng.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)