Đồ thờ men lam bát tràng là một trong những sản phẩm đồ thờ cúng nổi tiếng của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.  Là những sản phẩm thờ cúng được làm bằng chất liệu men lam, là dòng men cổ xưa nhất tại làng nghề Bát Tràng. Và được sử dụng rất phổ thông và khá quen thuộc với cuộc sống đời thường của người Việt. Nếu bạn cũng đang có ý định mua đồ thờ men lam có thể tham khảo bài viết dưới đây.

bo-do-tho-men-lam

Mẫu đồ thờ men lam bát tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất 

Bộ đồ thờ men lam bát tràng không chỉ là sự thể hiện đạo hiếu của con cháu tới gia tiên mà còn giúp bàn thờ đẹp và trang trọng hơn. Đồ thờ men lam bát tràng mang đặc trưng của vẻ đẹp truyền thống Việt Nam. Những bộ đồ thờ với chất men lam là dòng sản phẩm đồ thờ bát tràng men lam được ưa chuộng hiện nay. Cùng xem qua các mẫu đồ thờ đẹp bát tràng và sang trọng của chất liệu gốm sứ bát tràng men lam:

Mẫu đồ thờ men lam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất 
Mẫu đồ thờ men lam được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Đồ thờ men lam bát tràng là gì?

Đồ Thờ men Lam bát tràng có màu men đặc trưng và là dòng men truyền thống gần như đã đi vào tâm thức của người Việt. Đây là một dòng sản phẩm đồ thờ cúng men lam bát tràng đã gắn liền với những người thợ Bát Tràng cũng như gắn với người Việt hàng trăm năm nay. 

Bộ đồ thờ Men Lam bát tràng với họa tiết vẽ tay thủ công men lam được chau chuốt rất tinh tế đến từng chi tiết. Trên nền gốm sứ tráng men trắng được điểm nhấn bằng những họa tiết màu lam cổ khiến sản phẩm đồ thờ bát tràng bằng men lam vô cùng nổi bậc. Đem đến sự hài hòa và tính mỹ quan cao cho không gian thờ tự của gia đình. 

Đồ thờ men lam là gì?
Đồ thờ men lam là gì?

Ý nghĩa của đồ thờ men lam bát tràng

Bộ đồ thờ men lam bát tràng là tinh hoa của nét đẹp văn hóa Việt Nam. Vì nó đã gắn bó với con người cũng như gắn với lịch sử Việt. Được sử dụng và luôn được trân trọng đặt trên bàn thờ một cách trịnh trọng nhất. Luôn được lau chùi vệ sinh sạch sẽ để có thể tôn lên được vẻ đẹp cổ truyền cũng như thể hiện lòng thành kính của gia chủ. 

Đồ thờ men lam bát tràng vừa có giá trị về văn hóa dân tộc vừa có ý nghĩa trong tâm linh cũng như phong thủy. Không những vậy bộ đồ thờ men lam còn thể hiện nét đẹp nghệ thuật mà các nghệ nhân Bát Tràng thể hiện trên sản phẩm. Gia chủ thờ cúng đồ thờ men lam gốm bát tràng cũng như là thể hiện sự thành tâm và tưởng nhớ tới thần linh và gia tiên của dòng họ. 

Ngoài ra bộ đồ thờ men lam sứ bát tràng còn có rất nhiều những món đồ thờ khác nhau. Mỗi món đồ thờ bát tràng men lam sẽ có những ý nghĩa về tâm linh và phong thủy khác nhau. Nhưng chung quy lại các món đồ trong bộ đồ thờ gốm sứ giúp góp phần tạo nên vẻ đẹp cho bàn thờ. Và nhằm mang lại may mắn, tài lộc và thuận lợi cho gia chủ.

Ý nghĩa của đồ thờ men lam
Ý nghĩa của đồ thờ men lam

Ý nghĩa của hoa văn trên bộ đồ thờ men lam bát tràng

Không chỉ được yêu thích vì chất men cổ độc đáo, những bộ đồ thờ cúng Bát Tràng men lam cũng được các cao đánh giá hoạ tiết thể hiện mang đậm đặc trưng của nghệ thuật tạo hình gốm sứ truyền thống. 

Đánh giá hoa văn nổi tiếng thường gặp trên những bộ đồ thờ Men Lam có thể kể đến như: tứ linh Long, Ly, Quy, Phượng; Hoạ tiết ngũ long chầu nguyệt; Hoạ tiết hoa sen; Hoạ tiết chim hạc; Hoạ tiết chim phượng; Hoạ tiết song long chầu nguyệt; . .. 

Sinh sôi hoạ tiết dù là gì vẫn mang đậm ý nghĩa và giá trị cao đẹp của văn hoá Việt Nam xưa nay. 

Mang ý nghĩa tâm linh sâu xa, thể hiện sức mạnh vũ trụ và là biểu tượng của hai lực tương tác âm – dương cân bằng, hài hoà. Nó quy tụ sức mạnh tâm linh, tượng trưng cho sự hoà hợp, tương sinh của âm dương ngũ hành, thúc đẩy sự phát triển và sự thịnh vượng, đại diện cho tài lộc. 

Ý nghĩa của hoa văn trên bộ đồ thờ men lam bát tràng
Ý nghĩa của hoa văn trên bộ đồ thờ men lam bát tràng

Đồ thờ men lam có ưu thế gì hơn hàng men rạn đắp nổi

Các hoạ tiết trên bộ đồ thờ men lam thường được thêu tay tỉ mỉ, tinh tế và mang tính nghệ thuật cao. Hoạ tiết rồng, phượng, hoa sen, chim hạc. .. thường được khắc hoạ tinh tế, nhẹ nhàng và mềm mại để mang tính đặc trưng nghệ thuật. Dưới bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân, từng hoạ tiết được hiện ra sống động thông qua đề tài, đường nét, bố cục khéo léo và tinh tế. 

So với hàng men rạn đắp nổi thì những sản phẩm Đồ thờ men lam có vẻ đẹp mộc mạc, giản dị mà tinh tế hơn rất nhiều. Kết hợp hài hoà với kỹ thuật làm gốm hiện đại đã tạo ra các bộ đồ thờ mang màu sắc cổ truyền và chứa đựng tinh hoa dân tộc Việt.

Đồ thờ men lam có ưu thế gì hơn hàng men rạn đắp nổi
Đồ thờ men lam có ưu thế gì hơn hàng men rạn đắp nổi

Bộ đồ thờ men lam bát tràng có những gì 

Cũng giống như nhiều loại Bộ đồ thờ gốm sứ khác thì Bộ đồ thờ men lam bát tràng cũng có những món đồ thờ nhất định. Một số vật phẩm không thể thiếu của Bộ đồ thờ men lam như: Đỉnh Hạc bát tràng, Chân Nến, Chóe Thờ, Đài Thờ, Ống Hương, Mâm Bồng, Bát Hương, Nậm Rượu,... 

Bộ đồ thờ men lam bát tràng có những gì
Bộ đồ thờ men lam bát tràng có những gì

Đỉnh Hạc men lam bát tràng

Đỉnh Hạc bát tràng Men lam là nơi để đốt trầm, cũng góp phần tạo nên mùi hương trầm thơm, vì theo quan niệm từ xưa thì hương thơm thể hiện lòng thành và sự thanh khiết cao quý. Chính vì vậy, Đỉnh sứ với những khói thơm toả ra từ mặt tâm linh thì nó hoá giải được hung khí tạo nên cát khí, thúc đẩy sự thuận hoà, hiếu thảo và sự phát triển của trí tuệ tài lộc. Hai cây đèn cúng dùng để chiếu sáng và tôn nghiêm ở bàn thờ. 

Đỉnh Hạc bát tràng
Đỉnh Hạc bát tràng

 

Chân Nến men lam bát tràng

Đôi chân nến men lam thường được đặt hai bên của ban thờ, vừa mang ý nghĩa tâm linh, vừa mang ý nghĩa thẩm mỹ cao. Chân Nến bát tràng dùng để trang trí trên ban thờ các gia đình. Đây cũng là biểu tượng của nguồn ánh sáng, dẫn đường chỉ lối cho các gia đình để họ có cuộc sống ấm no, an lành và hạnh phúc nhất. 

Chân Nến bát tràng
Chân Nến bát tràng

 

Chóe Thờ men lam bát tràng

Chóe Thờ bát tràng men lam là vật phẩm trang trí bàn thờ, trang trí nhà cửa, được bày tại phòng khách sang trọng, sản phẩm xa xỉ. Trong phong thuỷ Choé Thờ men lam mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự đón nhận những điều tốt đẹp, may mắn và cát khánh đồng thời nó giữ gìn, bảo vệ tài sản và của cải cho gia chủ. 

Chóe Thờ bát tràng
Chóe Thờ bát tràng

 

Đài Thờ men lam bát tràng

Một bộ đài thờ sẽ bao gồm 3 chiếc đài. Mỗi chiếc đài sẽ có phần thân và nắp có núm để cầm thuận tiện. Đài thờ được dùng để đựng nước, rượu, muối hoặc gạo. Tuỳ thuộc theo phong tục từng địa phương và mỗi gia đình. 

Đài Thờ bát tràng
Đài Thờ bát tràng

 

Ống Hương men lam bát tràng

Ống Hương bát tràng men lamVật phẩm dùng để đựng hương hoặc đũa thờ thường được đặt một bên góc bộ đồ thờ. Ống đựng hương men lam giúp không gian thờ cúng trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Ngoài ra, vật phẩm còn giúp bàn thờ sạch sẽ, tạo sự cân bằng giữa âm dương và sự hoà hợp theo phong thuỷ. 

Ống Hương bát tràng
Ống Hương bát tràng

 

Mâm Bồng men lam bát tràng

Mâm Bồng men lam bát tràng là vật phẩm dùng để đựng hoa quả, trầu cau dâng cúng ông bà tổ tiên, thần phật nhằm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn. Tuỳ theo kích thước không gian thờ cúng, gia chủ có thể bày 1,2 hoặc có thể là 3 Mâm Bồng men lam. 

Mâm Bồng bát tràng
Mâm Bồng bát tràng

 

Bát Hương men lam bát tràng

Bát Hương bát tràng men lam là vật phẩm mang giá trị tinh thần sâu sắc trong văn hoá thờ cúng tổ tiên của dân tộc; được xem là vật phẩm linh thiêng nhất trên bàn thờ. Những nén hương và làn khói thể hiện cho sự thành kính, mong muốn được ơn trên phù hộ. Theo phong thuỷ, nếu bát hương sạch, những tàn hương cuộn tròn thì gia đình càng hạnh phúc và ấm no. 

Bát Hương bát tràng
Bát Hương bát tràng

 

Nậm Rượu men lam bát tràng

Một Bộ đồ thờ men lam bát tràng hoàn chỉnh không thể thiếu nậm rượu. Nậm rượu men lam có ý nghĩa hoá giải hung khí, tăng cường sức khoẻ và mang đến hạnh phúc cho gia chủ. Với thiết kế miệng nhỏ và bụng bình lớn; nó cũng được xem như lộc bình (bình giữ tài lộc) . Do vậy, nậm rượu men lam trên bàn thờ cũng mang ý nghĩa thịnh vượng, an khang. 

Nậm Rượu bát tràng
Nậm Rượu bát tràng

 

Bình Hoa men lam bát tràng

Trên bàn thờ không thể thiếu hình ảnh của bình hoa men lam. Công dụng của chúng là để cắm hoa vào các ngày lễ, rằm với hàm ý dâng cúng tổ tiên và thánh thần những điều tốt đẹp. Ngoài ra, Bình Hoa men lam bát tràng thờ cũng mang tới cho không gian thờ cúng sự gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ. 

Bình Hoa bát tràng
Bình Hoa bát tràng

 

Lộc Bình men lam bát tràng

Lộc Bình hay Lục Bình gốm Bát Tràng là bảo vật phong thuỷ cần thiết trong căn nhà. Lộc Bình men lam không chỉ để trang trí cho ngôi nhà mà mang ý nghĩa trong phong thuỷ và tâm linh. Nơi có công dụng chính là hút và giữ tài lộc nên dân gian mới gọi nó là Lộc Bình. 

Lộc Bình bát tràng
Lộc Bình bát tràng

 

Đèn Thờ men lam bát tràng

Đèn Thờ bát tràng được trưng theo cặp; mang lại hơi ấm áp cho không gian thờ tự. Theo quan niệm truyền thống; ánh đèn Đèn Thờ men lam xua đi bệnh tật; xua đuổi tà ma; vong hồn không nơi nương tựa đến quấy phá gia đình. Ánh đèn còn đại diện cho chân lý, cho sự giải thoát. 

Đèn Thờ bát tràng
Đèn Thờ bát tràng

 

Chén Thờ men lam bát tràng

Chén Thờ bát tràng men lam trên bàn thờ là vật dụng dùng để đựng nước tinh khiết phục vụ việc thờ cúng gia tiên hay thần linh. .. Trong văn hoá thờ cúng xưa nay của người dân Việt Nam, bộ chén đĩa men lam là một trong các vật phẩm thờ cúng cần có trên bàn thờ mỗi gia đình. 

Chén Thờ bát tràng
Chén Thờ bát tràng

 

Bát Sâm men lam bát tràng

Bát sâm thường được hiểu là bát nắp, được đặt trên ban thờ những ngày rằm hoặc ngày lễ tết. Bát Sâm bát tràng men lam được dùng để đựng trà. Với những người theo phật họ sẽ thay chén kỷ ngài dùng đựng nước hoặc đựng rượu cúng mâm lễ mặn và thay vào đó là bát sâm đựng trà đặt phía trên mâm xôi gà để tạo ra một mâm cúng trang nghiêm và thanh tịnh, thể hiện lòng thành kính với bậc bề trên. 

Bát Sâm bát tràng
Bát Sâm bát tràng

 

Kỷ Thờ men lam bát tràng

Cùng với bát hương, chóe thờ, . .. thì kỷ chén cũng là 1 trong những món đồ thờ rất cần thiết. Kỷ chén thờ men lam được sử dụng để đựng nước sạch hoặc rượu thờ trong ngày; với số chén lẻ là 3 hoặc 5. Yếu tố nước mang lại tài lộc, vượng khí và kích hoạt nguồn khí trong căn nhà. Việc dùng kỷ chén men lam thờ 3 hay 5 cũng tùy thuộc vào kích thước bàn thờ của gia chủ. 

Kỷ Thờ bát tràng
Kỷ Thờ bát tràng

 

Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men lam bát  tràng bán chạy nhất 

Các sản phẩm đồ thờ men lam bát tràng đang được sử dụng rất nhiều và ngày càng được yêu thích và tin chọn. Dưới đây là Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men lam bát  tràng bán chạy nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn theo nhu cầu của gia đình: 

Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men lam bát  tràng bán chạy nhất
Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ men lam bát tràng bán chạy nhất

Bộ Đồ Thờ Men Lam Thịnh Vượng

Bộ Đồ Thờ Men Lam Thịnh Vượng là bộ đồ thờ đơn giản với các vật phẩm thờ cúng cơ bản. Bộ đồ thờ men lam này được lấy cảm hứng từ loài hoa tượng trưng cho đạo Phật, Hoa Sen, cũng là quốc hoa của Việt Nam. Hoa văn hoa sen biểu tượng cho sự thanh cao và thanh khiết của tâm hồn con người. 

Bộ Đồ Thờ Men Lam Thịnh Vượng
Bộ Đồ Thờ Men Lam Thịnh Vượng

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Đại Cát

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Đại Cát là bộ đồ thờ khá đầy đủ. Bộ Đồ Thờ Men Lam Đại Cát ngoài các vật phẩm thờ cúng đơn giản như Bát hương, mâm bồng, lục bình, bình hoa, đèn thờ, chóe thờ,... thì còn có nhiều vật phẩm bổ sung như đũa thờ, ống hương, bộ ấm trà thờ, chén thờ, bình rượu,...

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Đại Cát
Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Đại Cát

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Phú Quý

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Phú Quý là đơn giản với các vật phẩm thờ cúng cơ bản. Các sản phẩm thờ cúng có trong bộ đồ thờ như: đèn thờ, nậm rượu, kỷ cong, ống hương, mâm bồng, lọ cắm hoa, bát hương và 2 chóe thờ. Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Phú Quý mang họa tiết đa dạng và được sắp xếp lại rất tài tình và hợp lý, tạo nên một bức tranh Phú Quý trên bàn thờ gia tiên. 

Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Phú Quý
Bộ Đồ Thờ Gia Tiên Men Lam Bát Tràng Phú Quý

Video giới thiệu về sản phẩm đồ thờ men lam bát tràng

Không những mang một vẻ đẹp truyền thống mà còn mang đến sự nghiêm trang và sang trọng cho bàn thờ. Dưới đây là video giới thiệu về sản phẩm đồ thờ men lam bát tràng, có thể giúp bạn biết nhiều điều thú vị về dòng sản phẩm này hơn: 

Ưu điểm của đồ thờ Men Lam bát tràng

Đồ thờ cúng men lam Bát Tràng có ưu điểm là lớp men sáng bóng và trong. Không có chấm đen và cũng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khắc nghiệt bên ngoài. Vì vậy mà đồ thờ cúng Bát Tràng men lam luôn bền đẹp và là lựa chọn hàng đầu của mỗi gia đình. 

Ngoài ra đồ thờ Men lam còn tượng trưng cho mệnh Thuỷ trong ngũ hành vì vậy sẽ rất hợp với gia chủ mệnh Mộc. Và gia chủ Kim, Thổ, Thuỷ đều dùng được. Song lại khắc gia chủ mang mệnh Hoả. Vì vậy trước khi mua đồ thờ cúng Bát Tràng bạn nên xem mình mệnh gì để lựa chọn màu men phù hợp nhé. Như vậy sẽ giúp mang lại được nhiều may mắn tài lộc hơn và tránh gặp những điều khó khăn trong cuộc sống. 

Ưu điểm của đồ thờ Men Lam
Ưu điểm của đồ thờ Men Lam

[/ux_text] [/section]

Cách chọn đồ thờ men lam bát tràng chất lượng

Để chọn đồ men lam bát tràng chất lượng bạn có thể xem những lưu ý dưới đây. Chọn bộ đồ thờ men lam bát tràng vừa giúp bạn có bộ thờ đẹp và chất lượng. Vừa giúp bạn có bộ đồ thờ bát tràng bền và có thể sử dụng được lâu. Bộ đồ thờ sử dụng được càng lâu thì sẽ càng tích tụ được nhiều linh khí. 

Cách chọn đồ thờ men lam chất lượng
Cách chọn đồ thờ men lam chất lượng

- Màu sắc, hoa văn sản phẩm:

Gốm sứ Bát Tràng men lam được làm 100% thủ công. Chính vì vậy các đường nét hoạ tiết đường vẽ có thường không có sự giống nhau hoàn toàn. Những nét vẽ tay rất uyển chuyển, sẽ có nét thanh nét đậm, làm tổng thể những sản phẩm thờ cúng rất sinh động. 

- Độ dày: 

Đồ thờ men lam vuốt tay thủ công nên rất dày dặn chắc chắn. Khi cầm những sản phẩm chính hãng sẽ có cảm giác rất chắc tay

- Lớp men: 

Lớp men lam của Bát tràng là lớp men cổ truyền của làng nghề Bát Tràng. Lớp men có độ căng bóng, rắn chắc giúp bảo vệ lớp màu bên trong không bị phai cũng như không mòn theo thời gian. 

- Âm thanh phát ra khi gõ:

Nếu nghe âm thanh thanh và chắc như tiếng kim loại thì là sản phẩm chất lượng. Âm thanh khi gõ vào mà nghe âm thanh trầm đục thì là sản phẩm kém chất lượng. 

Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men lam bát tràng trên bàn thờ 

Bộ Đồ thờ men lam bát tràng có màu xanh là tượng trưng cho mệnh thủy nên không khuyến khích người mệnh Hỏa sử dụng. Đặt bộ đồ thờ trên men lam bát tràng trên bàn thờ cũng cần những quy tắc nhất định cần phải tuân thủ để tránh gặp lỗi. Tránh gặp những chuyện phiền toái cho gia chủ trong quá trình thờ cúng. 

- Hoa văn và họa tiết trên đồ thờ men lam bát tràng phải rõ ràng và mang theo ý nghĩa tốt đẹp. 

- Kích thước bộ đồ thờ bát tràng  phải vừa phù hợp với kích thước bàn thờ nhà bạn, không nên quá lớn hay quá bé khiến mất cân bằng. 

- Chọn bộ đồ thờ men lam bát tràng có màu men đều, nét vẽ đẹp và sinh động, chân thật. 

- Bộ đồ thờ bát tràng men lam có chất lượng và giá cả phù hợp với nhu cầu của và điều kiện của gia đình. 

- Đặt bộ đồ cúng bàn thờ đúng với sơ đồ các sản phẩm trên bàn thờ. 

Đặt bộ đồ thờ bát tràng men lam cần lưu ý quy tắc bên trên. Bạn cần vừa chú ý đến chất lượng sản phẩm, vừa chú ý tới vẻ đẹp bên ngoài sản phẩm. Ngoài ra điều quan trọng nhất là khách hàng cần đặt đúng vị trí từng món đồ thờ trên bàn thờ. Nếu đặt sai chỗ của những món đồ này sẽ khiến bàn thờ mất sự cân đối tạo nên sự bất lợi cho gia chủ. 

Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men lam trên bàn thờ 
Lưu ý khi đặt bộ đồ thờ men lam trên bàn thờ

Giá đồ thờ men lam bát tràng có đắt không? 

Bộ đồ thờ men lam Bát Tràng là dòng sản phẩm đồ thờ bát tràng cổ truyền và lâu đời nhất của làng nghề Bát Tràng. Từ xa xưa đồ thờ men lam đã được sử dụng rất phổ biến và dường như là duy nhất trong phòng thờ mỗi gia đình. Điều đó có thể thấy mức giá của đồ thờ men lam  không quá cao mà còn rất phổ biến với nền kinh tế Việt Nam. 

Ngày nay tuy có nhiều dòng sứ mới rất độc đáo và mới lạ nhưng người tiêu dùng vẫn còn sử dụng gốm men lam rất nhiều. Và trên thị trường cũng có rất nhiều những cơ sở khác nhau cung cấp đồ thờ men lam

Bạn có thể tham khảo giá từ nhiều nơi trước khi mua để chọn được nơi mua hàng thích hợp nhất. Mức giá thường thấy của bộ đồ thờ chất men rạn thường giao động chỉ từ 3-10 triệu. Rẻ hơn rất nhiều so với những chất liệu bộ đồ thờ men rạn, men cổ hay đắp nổi hiện nay. Có thể nói giá rẻ là một ưu thế lớn của sản phẩm đồ thờ men lam bát tràng. Tuy nhiên cũng có những bộ đồ thờ men lam bát tràng cao cấp với mức giá cũng khá cao. 

Giá đồ thờ men lam có đắt không? 
Giá đồ thờ men lam có đắt không?

Mua bộ đồ thờ men lam ở đâu? 

Bộ đồ thờ men lam bát tràng được rất nhiều người quan tâm cũng từ đó mà rất nhiều nơi cung cấp đồ thờ men lam bát tràng. Khi muốn mua đồ thờ men lam bát tràng bạn có thể mua ở những cửa hàng gốm sứ hoặc mua online trên các trang thương mại điện từ hoặc các website. 

Một trong những cửa hàng đồ thờ gốm sứ bát tràng được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay chính là mekoong. Bạn có thể chọn mua đồ thờ trực tiếp tại cửa hàng mekoong hoặc mua với hình thức online vô cùng tiện lợi trên mekoong. 

Mua bộ đồ thờ men lam ở đâu? 
Mua bộ đồ thờ men lam ở đâu?

Địa chỉ mua đồ thờ men lam uy tín tại TPHCM

Để có những bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng men lam đẹp mắt và chất lượng để gửi tới tay khách hàng cần trải qua quá trình kiểm tra rất kỹ lưỡng. Những sản phẩm đồ thờ men lam bát trang·tại Mekoong được các nghệ nhân Bát Tràng thực hiện và làm rất tỉ mỉ, cẩn thận. 

Siêu thị mekoong là địa chỉ cung cấp mặt hàng gốm sứ Bát Tràng men lam chất lượng và uy tín hàng đầu TPHCM. Lợi ích và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy khách hàng khi tới với mekoong thì luôn có thể chọn được những sản phẩm ưng ý nhất. 

Để mua được những sản phẩm bộ đồ thờ men lam chất lượng và phù hợp bạn có thể liên hệ hoặc tới trực tiếp cửa hàng để lựa chọn sản phẩm. Đội ngũ tư vấn bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng với hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ mua đồ thờ men lam uy tín tại TPHCM
Địa chỉ mua đồ thờ men lam uy tín tại TPHCM

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Sơ đồ bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Sơ đồ bàn thờ ông địa thần tài và Ý nghĩa của việc bày trí bàn thờ

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo 12 con giáp đúng phong thủy

Có Nên Để Đồ Trên Bàn Thờ Ông Địa

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng

Từ lâu Việt Nam đã hình thành phong tục tôn kính tổ tiên đã khuất thông qua việc thờ cúng tổ tiên. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã phát triển thành một hình thức thờ cúng để tỏ lòng thành tôn kính đối với gia đình.

Để thờ cúng trở nên sang trọng cao cấp, bạn cần có bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành của gia đình. Tìm hiểu ngay về các sản phẩm đồ thờ cúng tại Siêu thị Mekoong.

Sau đây là một số sản phẩm đồ thờ cúng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng như: Tranh trúc chỉ, Đỉnh hạc, Chân nến, Chóe thờ, Đài thờ, Ống Hương, Mâm bồng, Bát hương, Nậm rượu, Bình hoa thờ cúng, Lộc bình thờ cúng, Đèn thờ, Bộ đồ thờ, Bộ Bát đĩa thờ cúng, Kỷ thờ, Đồ thờ cúng bằng gỗ, Đồ thờ cúng lưu ly, Đồ thờ cúng bằng đá, Chén thờ, Bát Sâm, Đồ thờ cúng bằng đồng, Bộ đồ thờ tam sự, Bộ đồ thờ ngũ sự, Bộ đồ thờ men rạn, Bộ đồ thờ men lam, Bộ đồ thờ vẽ vàng, Bộ đồ thờ gốm sứ,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với đồ thờ Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

Mua các sản phẩm đồ thờ cúng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)