Menu

[section padding=”0px”]

[ux_text font_size=”1.2″ line_height=”1.6″]

Bộ đồ thờ cúng thì không gia đình nào là không có. Từ lâu đồ thờ cúng đã được in sâu vào trong tâm linh cũng như là nét đẹp văn hóa Việt. Bàn thờ có đầy đủ các vật phẩm thờ cúng cũng là một cách để thể hiện sự thành kính của gia chủ với gia tiên, thần thánh hay các vị Phật,… Dưới đây cùng tham khảo một số bộ đồ thờ được nhiều nhà sử dụng trong thờ cúng.

[/ux_text]

[/section]

bo-do-tho-bat-trang

[section padding="0px"]

[row width="custom" custom_width="1300px"]

[col span__sm="12" margin="10px 0px 0px 0px"]

[ux_product_categories style="normal" type="row" columns="3" depth="1" ids="1163,1162,1161" orderby="name" show_count="0" image_height="90%" text_size="small" class="product-category"]

[/col]

[/row]

[/section]

 

Bộ Đồ Thờ

Có 84 sản phẩm

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ đồ thờ là gì?

Đồ thờ cúng là những vật phẩm thờ cúng được con cháu bày biện trên bàn thờ gia tiên, thần tài, thổ công hay thần Phật,... Mỗi vật phẩm đều mang một ý nghĩa và chức năng riêng biệt trên bàn thờ. Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như đã trở thành một truyền thống quan trọng của dân tộc Việt Nam.

Xem thêm:

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo phong thủy

Bộ đồ thờ cúng là gì?

Bộ đồ thờ là gì?       

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bộ đồ thờ đầy đủ gồm những gì?

Tùy theo nhu cầu cũng như kích thước của mỗi bàn thờ của mỗi gia đình mà gia chủ sẽ chọn những bộ đồ thờ thích hợp. Nếu bàn thờ hay không gian thờ cúng lớn thì bạn có thể sử dụng bộ đồ thờ đầy đủ hơn. Nếu bàn thờ gia đình nhỏ bạn có thể lược bớt một số sản phẩm và chọn những Bộ đồ thờ đơn giản.

Dưới đây là các vật phẩm của một bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ: 

Bộ đồ thờ cúng đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ đầy đủ gồm những gì?

Để đi rõ hơn về các sản phẩm thuộc bồ đồ thờ, hãy xem ngay bên dưới.

Bát hương

Bát hương luôn là thứ đồ thờ cúng quý giá và thiết yếu nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Trong bộ đồ thờ cúng của gốm Chu Đậu thì bát hương rất được chú trọng với các thiết kế tinh xảo. Bạn nên tìm mua bát hương mạ vàng 24k. Đây là một trong các sản phẩm tiêu biểu được nhiều người bình chọn cao.

Bát hương là đồ vật thiêng liêng

Bát hương mang lại những giá trị tinh thần của con người Á Đông. Từ xa xưa, bát hương đã được người Việt chăm sóc tỷ mẩn vì có những truyền thuyết bao quanh. Đây là nơi mà bạn thắp nhang và khấn vái. Điều này giúp gia tăng thêm niềm đam mê của bạn đối với cuộc sống, mong muốn những thuận lợi tốt đẹp hay một lòng hướng đến tổ tiên, ông bà.

Thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”

Trong các bát hương thường có tro hoặc cát. Chúng là nguồn nguyên liệu quan trọng trong xây cất nhà cửa và các cơ sở vật chất. Chính vì vậy chúng cũng được coi là có ý nghĩa đối với việc thờ cúng, giáo dục thế hệ con cháu phải một lòng hướng về cha mẹ và những người hy sinh để bảo vệ quê hương, đất nước.

Truyền thống của người Việt dùng bát hương

Bát hương là một trong các vật dụng không thể nào thiếu trong việc thờ cúng của mỗi gia đình Việt. Ở bát hương cũng nói lên truyền thống tốt đẹp của người Việt và là sự giác ngộ của con người. Bởi những lần đốt nhang là lúc người Việt cảm nhận chân thành nhất và tâm thanh tịnh nhất!

Bát Hương Sen Khử Men Lam sang trọng

Bát Hương Sen Khử Men Lam sang trọng

Ống hương

Món đồ thứ 2 năm trong bộ đồ thờ cúng cao cấp gốm Chu Đậu đó là lư hương. Ống hương được làm đồng bộ với mạ vàng và sơn vàng 24k giống với bát hương. Đây là đồ vật chuyên dùng cho thắp nhang và thỉnh thoảng chúng cũng có thể sử dụng để làm đũa thờ cúng.

Ống đựng hương được coi là vật dụng có đậm giá trị tâm linh đối với người Việt. Một vài ý nghĩa đó có thể kể lại như sau: Ống hương giúp thể hiện thái độ thành kính, tôn nghiêm của con cháu trước bàn thờ tổ tiên, ông bà. Bởi việc để hương trong nhà giúp bàn thờ trông sạch sẽ, ngăn nắp, hương được bảo vệ tốt nhất không dập vỡ hay ẩm mốc.

Ống hương cũng giúp tôn lên vẻ đẹp tinh tế và tính nghệ thuật trên bàn thờ. Bởi chúng được thiết kế với những hoạ tiết rõ nét, ấn tượng và đồng bộ. Ống hương được thiết kế đồng bộ sẽ gợi nên sự phong phú trên bàn thờ. Chúng thể hiện sự hoà hợp âm dương, đem lại nhiều tài lộc và tăng cường sức khoẻ cho gia chủ.

Ống Đựng Nhang Sen Men Lam Tốt Nhất ODNMLMK03

Ống Đựng Nhang Sen Men Lam Tốt Nhất ODNMLMK03

Lọ cắm hoa

Vật phẩm bên trong bộ đồ thờ cao cấp Bát tràng phải nhắc đến đầu tiên đó là bình trồng hoa. Lọ trồng hoa mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ khi được chế tác từ gốm sứ thượng hạng và khéo léo kết hợp tinh tuý của trời đất. Trên mỗi lọ hoa đều được chạm trổ hình ảnh chim, cây đem lại sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng trong gia đình.

Lọ hoa thờ cúng là vật dụng không thể thiếu, chúng dùng để làm hoa thờ cúng. Theo quan niệm của người xưa, lọ cắm trên bàn thờ là nơi lưu giữ lại sinh khí, sự giao hoà và nguồn năng lượng tốt lành của trời đất. Từ đó mang lại sự bình an, phúc đức và sức khoẻ của gia đình. Đồng thời, lọ hoa tươi bày trên bát hương cũng tạo vẻ tôn nghiêm, sang trọng trong không gian thờ tự. Mùi thơm của hương hoa toả ra tạo nên sức sống, ý nghĩa làm tăng sự thư thái, dễ chịu.

Lọ Hoa Cổ Vuông Men Lam Vẽ Vàng

Lọ Hoa Cổ Vuông Men Lam Vẽ Vàng

Mâm bồng

Mâm bồng gốm là vật dụng quý giá không thể nào thiếu trong bộ đồ thờ cúng đặc biệt này. Đây là vật phẩm thường sử dụng để đựng hoa quả, bánh trái, trầu cau cúng dường ông bà, thần phật, tổ tiên mỗi dịp lễ, tết, ngày trọng đại. .. Mâm bồng được tạo hình giống một chiếc đĩa lớn nhưng chúng đã có những phần chân trụ vững chắc.

Mâm bồng Chu Đậu được trang trí đồng bộ với những loại đồ thờ cúng khác, tất cả chúng đều thêu hoa văn và sơn vàng 24k tạo ra sự tinh tế độc đáo trên sản phẩm.

Mâm Bồng Hỷ Sự Quý Tử Men Lam

Mâm Bồng Hỷ Sự Quý Tử Men Lam

Kỷ 3 chén

Kỷ 3 chén gốm mang lại giá trị tâm linh rất cao. Chúng được trang trí hài hoà với bát hương, ống thắp hương, nến tạo thành một bộ đồ thờ cúng thống nhất có ý nghĩa. Bộ kỷ 3 chén gốm dùng để chứa nước sạch và rượu trên bàn thờ. Với mong muốn thành kính dâng cúng cho cha mẹ, ông bà tổ tiên những gì tốt đẹp nhất thì bộ kỷ 3 chén cũng là thứ đồ không thể nào thiếu trong bộ đồ lễ. Bên cạnh đó chúng cũng có ý nghĩa của sự bền chặt, vững chắc.

Theo quan niệm phong thuỷ, nước mang lại cuộc sống sung túc, an khang cho gia đình. Trên bàn thờ cũng có hương để hút tài lộc, biểu hiện sự tinh khiết, tỏ lòng hiếu kính của con cháu với ông bà cha mẹ và thúc đẩy may mắn nhiều hơn nữa cho gia chủ.

Kỷ Ngai Men Lam Vẽ Vàng

Kỷ Ngai Men Lam Vẽ Vàng

Nậm rượu

Một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ đồ lễ đó là chén rượu. Một chiếc nậm rượu gốm Chu Đậu được trang trí bằng vàng 24k tinh xảo sẽ đem đến màu sắc hài hoà trên bàn thờ.

Nậm này có thể dùng để rót rượu uống. Chúng mang lại những chén rượu thơm ngon và tinh khiết nhất dâng đến ông bà tổ tiên. Nậm rượu ngoài việc dùng chứa rượu thì chúng còn là vật phẩm đem lại khá nhiều ý nghĩa phong thuỷ khác như: Hoá giải điều xui xẻo, đem đến sự may mắn điềm lành cho gia chủ:

Theo quan niệm dân gian thời xa xưa của người Việt, rượu giúp hoá giải tai hoạ, bệnh tật. Rượu cũng mang ý nghĩa bao bọc con cái, đem lại hạnh phúc và an bình cho gia đình. Theo ý nghĩa phong thuỷ, nậm rượu cũng giống như một chiếc bình giữ tiền tài và sức khoẻ trong gia đình.

Nậm Rượu S1 Rồng Trắng Xanh Vẽ Tay

Nậm Rượu S1 Rồng Trắng Xanh Vẽ Tay

Đĩa trầu cau

Nằm trong các vật dụng không thể nào thiếu trong gian thờ cúng kế tiếp phải nhắc đến đó là đĩa trầu cau. Đĩa được thiết kế cân đối với những vật dụng xung quanh và có chạm hoạ hoa văn tinh tế. Sự có mặt của đĩa trầu giúp tạo ra nét tinh tế và cân đối trong tổng thể bộ đồ thờ cao cấp Chu Đậu.

Cùng với đó, chúng góp phần tạo ra vẻ đẹp hài hoà trên bàn thờ. Đĩa trầu cũng dùng để bày trầu cau cúng ông bà cha mẹ và biểu thị thái độ tôn kính của gia đình. Nhờ sự hiện diện của đĩa trầu công việc bày và làm lễ trở nên sạch sẽ lên rất nhiều.

Ý nghĩa của vật phẩm trên cũng thể hiện truyền thống lâu đời của người Việt và đạo lý uống nước nhớ nguồn của người dân. Đồng thời, đĩa đựng trầu cũng mang lại ý nghĩa tâm linh của sự sung túc, hoà thuận và ấm cúng trong gia đình.

đĩa trầu cau

đĩa trầu cau

Đèn dầu gốm

Trong mỗi gia đình, đèn nến cũng là vật phẩm không thể thiếu khi cúng lễ. Đèn nến thường dùng để thắp hương tạo lửa theo đúng phong tục khi xưa. Đèn dầu gốm Chu Đậu được thiết kế tinh tế.

Ngoài nét đẹp thẩm mĩ thì việc hoà hợp và đồng nhất chúng cũng mang lại nhiều vẻ đẹp tinh thần vô cùng hữu ích. Đèn dầu ví như một thứ ánh sáng dẫn đường để con người trở nên tỉnh táo hơn về sự chọn lựa.

Đèn Dầu Thờ Men Lam Vẽ Vàng

Đèn Dầu Thờ Men Lam Vẽ Vàng

Chóe cúng gốm

Vật phẩm tiếp theo có mặt trong bộ đồ cúng cao cấp Chu Đậu đó là mâm lễ. Choé thờ còn dùng để chứa rượu, muối hay thức ăn dâng cúng ông bà, tổ tiên hay những vị thần linh. Choé thờ cúng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Chúng thể hiện sự no đủ, tròn đầy và mong ước một cuộc sống ấm lo lắng của gia chủ. Cụ thể: Choé thờ chứa gạo:

Đây là vật dụng chuyên dùng để đặt cơm trên bàn thờ. Chúng thể hiện mong ước no đủ, an yên và luôn nghĩ đến cội nguồn, niềm tri ân của con người đối với những vị thần linh, tới tổ tiên đã đem lại sự sung túc cho hiện tại. Choé thờ đựng muối: Muối chính là biểu trưng của cuộc sống sạch sẽ và tinh khiết. Choé có chứa muối được bày trên bàn thờ với mong muốn cho con người luôn hạnh phúc, no đủ và thịnh.

Chóe Thờ Men Rạn Dát Vàng

Chóe Thờ Men Rạn Dát Vàng

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mẫu bộ đồ thờ hiện nay được ưa chuộng

Để bạn dễ dàng chọn được những sản phẩm bộ đồ thờ đẹp và thích hợp cho không gian thờ cúng, Mekoong gợi ý bạn một số mẫu đồ thờ đẹp dưới đây. Đây đều là những bộ đồ thờ đẹp được nhiều gia đình tin chọn vì phù hợp với nhiều không gian khác nhau giúp bạn dễ chọn lựa hơn.

Mẫu bộ đồ thờ cúng hiện nay được ưa chuộng

Mẫu bộ đồ thờ hiện nay được ưa chuộng

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Các loại bộ đồ thờ phổ biến hiện nay

Để lựa chọn được cho bàn thờ nhà mình bộ đồ thờ hợp nhất, bạn cần hiểu hết về những loại bộ đồ thờ khác nhau. Từ đó mới đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, hợp nhất với không gian thờ cúng và với điều kiện gia đình.

Các loại bộ đồ thờ phổ biến hiện nay

Các loại bộ đồ thờ phổ biến hiện nay

Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ Bát Tràngbộ đồ thờ bằng gốm sứ nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam. Là dòng gốm sứ của cổ truyền của người Việt, có từ những năm đầu thế kỷ 14. Một số dòng sản phẩm đồ thờ nổi bậc của đồ thờ cúng bát tràng như: đồ thờ men lam, đồ thờ men rạn, đồ thờ vẽ vàng,...

Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng

Bộ đồ thờ bằng đá

Bộ đồ thờ bằng đá là kim khí sinh ra nhiều năng lượng để chống lại khí xấu. Tránh những ảnh hưởng đến nơi thờ cúng cũng như tới tài vận gia đình. Ngoài ra đồ thờ bằng đá còn có thể xua đuổi được các tà khí và bảo vệ gia đình. 

Bộ đồ thờ bằng đá

Bộ đồ thờ bằng đá

Bộ đồ thờ bằng lưu ly

Bộ đồ thờ bằng lưu ly là bộ đồ thờ dành cho những gia đình có điều kiện và yêu thích sự lung linh. Nếu bạn đã biết về đá lưu ly và công dụng cũng như độ đẹp của đá thì chắc chắn sẽ rất muốn sở hữu cho gia đình một bộ đồ thờ lưu ly. 

Bộ đồ thờ bằng lưu ly

Bộ đồ thờ bằng lưu ly

Bộ đồ thờ bằng gỗ

Bộ đồ thờ bằng gỗ có độ bền cao, màu sắc đẹp và mang lại sự cao quý cho gia đình. Tùy theo chất liệu gỗ mà có những mức giá khác nhau. Khách hàng có thể chọn chất liệu Bộ đồ thờ gỗ tùy theo điều kiện kinh tế của gia đình. 

Bộ đồ thờ bằng gỗ

Bộ đồ thờ bằng gỗ

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ý nghĩa của bộ đồ thờ trong phong tục Việt Nam

Bộ đồ thờ là thứ gắn liền với việc thờ cúng gia tiên cũng như thờ Phật. Từ lâu nó đã trở thành một phần tinh thần không thể thiếu trong nền văn hóa Á Đông cũng như văn hóa Việt. Truyền thống nhớ về cội nguồn đã được in sâu vào trong tâm trí của mỗi người con Việt từ khi mới nằm nôi. Qua những lời ru, những câu ca dao, tục ngữ của cha ông ta từ ngàn đời.

Vì vậy bộ đồ thờ chính là thay mặt cho tấm lòng và sự hiếu thảo cũng như sự thành kính với bậc gia tiên, thần Phật. Không những mang ý nghĩa về tâm linh mà còn mang ý nghĩa rất lớn về phong thủy. Một phần nữa thì bộ đồ thờ cũng sẽ khiến bàn thờ gia đình nhà bạn được thẩm mỹ hơn.

Ý nghĩa của bộ đồ thờ cúng trong phong tục Việt Nam

Ý nghĩa của bộ đồ thờ trong phong tục Việt Nam

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Giá bộ đồ thờ có đắt không?

Nhiều gia đình rất muốn có cho mình một bộ đồ thờ đầy đủ và đẹp để thể hiện lòng thành kính với bậc trên. Nhưng vẫn còn lăn tăn về mức giá bộ đồ thờ bằng đồng, giá bộ đồ thờ bằng sứ bát tràng

Bộ đồ thờ được định giá dựa vào các đặc tính của nó như chất liệu, kích thước, hoa văn họa tiết cũng như chất lượng sản phẩm. Chính vì có nhiều đặc tính khác nhau nên mức giá của bộ đồ thờ rất đa dạng. Có những bộ đồ thờ giá rẻ, bình dân phù hợp với mọi gia đình. Cũng có những bộ đồ thờ cao cấp với mức giá khá cao hợp với những gia đình khá giả. Giá bộ đồ thờ gốm sứ bát tràng sẽ cao hơn những bộ đồ thờ gốm sứ thông thường.

Giá Bộ Đồ Thờ có đắt không

Giá Bộ Đồ Thờ có đắt không

 

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Một số lưu ý khi chọn bộ đồ thờ

Đồ thờ cúng là những vật phẩm linh thiêng được đặt trên bàn thờ cúng. Cho nên gia chủ khi chọn lựa đồ thờ cúng cũng cần có những quy tắc và lưu ý nhất định. Để tránh chọn phải những sản phẩm không đúng chất lượng, không được trong sạch. Từ đó mang tới nhiều phiền phức cho gia đình: 

Ngoài ra còn tùy vào những nhu cầu riêng của mỗi gia chủ mà có mỗi yêu cầu khác nhau về đồ thờ cúng.  

Một số lưu ý khi chọn Bộ Đồ Thờ

Một số lưu ý khi chọn Bộ Đồ Thờ

 

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua bộ đồ thờ ở đâu uy tín tại tphcm

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng không đơn giản là bạn chỉ cần chọn nơi nào có chất lượng tốt, mẫu mã phong phú. Mà quan trọng hơn hết là một nơi mua hàng đảm bảo uy tín. Để khi sản phẩm bạn mua về gặp bất cứ vấn đề phát sinh thì cơ sở cung cấp sản phẩm vẫn còn có thể hỗ trợ bạn. 

Đó cũng chính là điều khiến khách hàng luôn yêu thích và tin chọn mekoong làm nơi mua đồ thờ cúng. Tới với siêu thị mekoong bạn không chỉ có được những sản phẩm chất lượng mà còn có hậu mãi vô cùng chu đáo. Không những vậy, mekoong còn có rất nhiều những ưu điểm khác sẽ khiến bạn hài lòng. 

Mua bộ đồ thờ ở đâu uy tín

Mua bộ đồ thờ ở đâu uy tín

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Siêu thị Mekoong - địa điểm bán bộ đồ thờ giá rẻ tại TPHCM

Cùng với uy tín và chất lượng thì giá thành cũng là một điểm cộng rất lớn khiến khách hàng luôn trung thành với mekoong. Bạn có thể mua đồ thờ gốm sứ bát tràng chất lượng tốt nhất và với mức giá tốt nhất. Điều đó chỉ có tại mekoong, nơi có thể làm bạn hài lòng với nhiều phương diện. 

Xem thêm: 

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Mức giá tại mekoong rất cạnh tranh và cũng là nơi có mức giá thấp nhất so với thị trường hiện nay. Vì có nhiều năm trong kinh doanh bộ đồ thờ nên chúng tôi có nguồn hàng tốt nên giá thành tại mekoong mới cạnh tranh như vậy. 

Đến cửa hàng siêu thị mekoong bạn sẽ không phải thất vọng về những sản phẩm bộ đồ thờ. Vừa có giá thành rẻ, chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng và hậu mãi tốt. Liên hệ ngay tới mekoong để nhận được sự tư vấn sớm nhất!

Siêu thị Mekoong - địa điểm bán bộ đồ thờ giá rẻ tại TPHCM

Siêu thị Mekoong - địa điểm bán bộ đồ thờ giá rẻ tại TPHCM

 

 

[/ux_text] [/section]

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Sơ đồ bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Sơ đồ bàn thờ ông địa thần tài và Ý nghĩa của việc bày trí bàn thờ

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo 12 con giáp đúng phong thủy

Có Nên Để Đồ Trên Bàn Thờ Ông Địa

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng

[section] [row] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="PHONG TỤC THỜ CÚNG VIỆT NAM"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Từ lâu Việt Nam đã hình thành phong tục tôn kính tổ tiên đã khuất thông qua việc thờ cúng tổ tiên. Phong tục thờ cúng tổ tiên đã phát triển thành một hình thức thờ cúng để tỏ lòng thành tôn kính đối với gia đình.

Để thờ cúng trở nên sang trọng cao cấp, bạn cần có bộ đồ thờ cúng trên bàn thờ tổ tiên để thể hiện lòng thành của gia đình. Tìm hiểu ngay về các sản phẩm đồ thờ cúng tại Siêu thị Mekoong.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Sau đây là một số sản phẩm đồ thờ cúng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm đồ thờ cúng như: Tranh trúc chỉ, Đỉnh hạc, Chân nến, Chóe thờ, Đài thờ, Ống Hương, Mâm bồng, Bát hương, Nậm rượu, Bình hoa thờ cúng, Lộc bình thờ cúng, Đèn thờ, Bộ đồ thờ, Bộ Bát đĩa thờ cúng, Kỷ thờ, Đồ thờ cúng bằng gỗ, Đồ thờ cúng lưu ly, Đồ thờ cúng bằng đá, Chén thờ, Bát Sâm, Đồ thờ cúng bằng đồng, Bộ đồ thờ tam sự, Bộ đồ thờ ngũ sự, Bộ đồ thờ men rạn, Bộ đồ thờ men lam, Bộ đồ thờ vẽ vàng, Bộ đồ thờ gốm sứ,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với đồ thờ Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [col span="4" span__sm="12"] [accordion] [accordion-item title="ƯU ĐÃI KHI MUA HÀNG TẠI MEKOONG"] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Mua các sản phẩm đồ thờ cúng tại Mekoong bạn sẽ miễn phí vận chuyển trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.

[/ux_text] [/accordion-item] [/accordion] [/col] [/row] [/section]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)