Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng bát tràng là dòng sản phẩm đồ thờ nổi tiếng của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Là dòng sản phẩm cao cấp và rất được yêu thích bởi những gia đình ưa chuộng vẻ đẹp kiêu sa. Chính vì mang vẻ đẹp rất kiêu sang và cao cấp nên nó đang trở thành xu thế sử dụng của người tiêu dùng hiện nay. Bộ đồ thờ vẽ vàng vừa giúp bày tỏ lòng thành kính đến gia tiên vừa thể hiện sự đẳng cấp của gia đình. 

Mẫu đồ thờ vẽ vàng bát tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Đồ thờ vẽ vàng từ gốm sứ Bát Tràng có thể coi là một tuyệt phẩm không thể thiếu cho không gian thờ tự. Đồ thờ vẽ vàng bát tràng giúp mang lại không gian cao cấp, sang trọng cho gia đình, nhà thờ họ hay từ đường. Tham khảo qua một số mẫu bộ đồ thờ vẽ vàng bát tràng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

Mẫu đồ thờ vẽ vàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất
Mẫu đồ thờ vẽ vàng được khách hàng lựa chọn nhiều nhất

Đồ thờ vẽ vàng là gì? 

Đồ thờ vẽ vàng là sản phẩm đồ thờ cúng được vẽ vàng lên các họa tiết có trên bề mặt sản phẩm đồ thờ cúng. Vàng được sử dụng để vẽ chính là những dung dịch vàng 18k hoặc vàng 24k. Và vàng chỉ được sử dụng để vẽ lại các đường nét họa tiết bao xung quanh sản phẩm. 

Vì đó mà lượng vàng được vẽ lên sản phẩm gốm sứ bát tràng sẽ ít hơn những sản phẩm dát vàng rất nhiều. Nên tuy có vẻ đẹp rất cao cấp nhưng giá thành của những sản phẩm đồ thờ vẽ vàng bát tràng rẻ hơn dát vàng rất nhiều.

Đồ thờ vẽ vàng là gì? 
Đồ thờ vẽ vàng là gì?

Ý nghĩa của đồ thờ vẽ vàng bát tràng 

Đồ thờ vẽ vàng bát tràng là sản phẩm sứ bát tràng cao cấp thể hiện đẳ̉ng cấp khác biệt và khẳng định vị thế vượt trội của gia đình bạn. Một bộ đồ thờ vẽ vàng bát tràng đầy đủ là cách để gia đình thể hiện sự tôn thờ với bậc gia tiên và thần linh. Cũng giúp tăng thêm phú quý, vinh hoa và sự đẳng cấp cho không gian gia đình và cũng như không gian thờ. 

Ngoài ra những hoa văn của bộ đồ thờ gốm sứ vẽ vàng cũng mang lại những ý nghĩa nhất định. Thường thì bộ đồ thờ sứ vẽ vàng bát tràng mang những họa tiết như: sen vàng, rồng vàng, mặt trời,... Mang ý nghĩa tốt đẹp, đem tới nhiều may mắn tài lộc và thuận lợi cho gia chủ. 

Ý nghĩa của đồ thờ vẽ vàng
Ý nghĩa của đồ thờ vẽ vàng

Ưu điểm của đồ thờ vẽ vàng bát tràng

Bộ đồ thờ vẽ vàng là một dòng sản phẩm sứ cao cấp thuộc thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Vì vậy không những sở hữu những ưu điểm riêng mà còn có những điểm tốt từ Bát Tràng. Những ưu điểm của Đồ thờ sứ vẽ vàng Bát Tràng khiến khách hàng yêu thích lựa chọn có thể kể tới như: 

- Là sản phẩm vẽ vàng bát tràng chính tay người Việt tự sản xuất. Nên từ những chất liệu, họa tiết, hoa văn trên sản phẩm đồ thờ vẽ vàng bát tràng đều mang đậm phong cách văn hóa Việt. Nó khiến người ta có cảm giác bình dị, thân quen nhưng cũng rất cao cấp và sang trọng. 

- Mang nhiều giá trị tâm linh cũng như giá trị văn hóa dân tộc. 

- Được làm thủ công 100% từ khâu chọn lọc chất liệu cho tới khi hoàn thiện sản phẩm. Những nét vẽ, chạm khắc hay đắp nổi đều được làm rất tỉ mỉ và công phu nên sản phẩm đồ thờ vẽ vàng bát tràng có giá trị cao. 

- Bộ đồ thờ vẽ vàng bát tràng được nung nhiệt độ rất cao nên cho xương gốm chắc chắn và khó sứt mẻ. 

- Lớp men cao cấp, đặc biệt với màu men trầm cổ điển kết hợp các đường vẽ vàng. Đây cũng chính là nét đặc trưng chỉ có ở những sản phẩm đồ thờ vẽ vàng Bát Tràng

Ưu điểm của đồ thờ vẽ vàng
Ưu điểm của đồ thờ vẽ vàng

Các vật phẩm đồ thờ vẽ vàng bát tràng phổ biến

Mỗi bộ đồ thờ vẽ vàng bát tràng đầy đủ trên bàn thờ chính là thể hiện lòng hiếu kính và sự chân thành của gia chủ tới gia tiên, thần thánh. Tuy nhiên bộ đồ thờ bát tràng cũng phải phù hợp với diện tích, không gian và phong cách của mỗi gia đình. Bạn có thể xem qua các vật phẩm của bộ đồ thờ vẽ vàng phổ biến bên dưới: 

Các vật phẩm đồ thờ vẽ vàng phổ biến
Các vật phẩm đồ thờ vẽ vàng phổ biến

Bát sâm vẽ vàng bát tràng

Bát sâm hay còn được gọi là bát nắp. Bát Sâm bát tràng vẽ vàng được dùng để đựng trà và đặt trên bàn thờ vào ngày rằm, lễ tết. Ngoài ra, bạn có thể dùng bát sâm vẽ vàng để đựng gạo, muối, nước dâng lên bàn thờ gia tiên, bàn thờ Phật, bàn thờ Thần Tài.

Bát sâm vẽ vàng bát tràng là vật phẩm thờ cúng chắc chắn không thể thiếu. Bát sâm để thờ cúng trên bàn thờ dùng để đựng trà để con cháu thể hiện sự hiếu lễ đối với bậc gia tiên. 

Bát sâm vẽ vàng bát tràng được thiết kế rất tinh tế, có sự kết hợp hài hòa giữa các họa tiết vẽ vàng với nhau. Khiến sản phẩm bát sâm vẽ vàng bát tràng rất sang trọng đẳng cấp nhưng không mất đi sự tao nhã vốn có. Giúp mang đến sự trang nghiêm cho không gian linh thiêng. 

Bát sâm vẽ vàng
Bát sâm vẽ vàng

Bộ kỷ thờ vẽ vàng bát tràng

Bộ kỷ thờ vẽ vàng bát tràng được sử dụng khá nhiều tại các gia đình ưa thích phong cách quyền quý.  Kết hợp những nét vẽ vàng trên nền xanh với những hoa văn uyển chuyển, đường nét tinh tế và màu sắc tao nhã. Tất cả tạo nên sự trang nghiêm cho nơi linh thiêng như bàn thờ cúng.

Bộ kỷ thờ vẽ vàng
Bộ kỷ thờ vẽ vàng

Mâm bồng vẽ vàng bát tràng nền xanh 

Mâm Bồng bát tràng vẽ vàng là chiếc đĩa nhỏ có đế đỡ được làm bằng chất liệu gốm sứ và được tô điềm bằng những nét vẽ vàng. Mâm Bồng vẽ vàng được dùng để đựng các lễ vật thờ cúng như trầu cau, bánh kẹo hay hoa quả, giấy tiền vàng mã…

Mâm bồng vẽ vàng nền xanh là sản phẩm nổi bật của đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng. Với đường nét hoa văn vẽ vàng rất sang trọng, tô điểm cho họa tiết thêm ấn tượng. Mâm bồng bát tràng là vật phẩm được dùng để đựng hoa quả, trầu cau, tiền mã hoặc tiền thật để dâng lên tổ tiên. Sử dụng mâm bồng vẽ vàng bát tràng giúp bàn thờ gia đình gia tăng thêm sự cao quý. 

Mâm bồng vẽ vàng nền xanh 
Mâm bồng vẽ vàng nền xanh

Chóe thờ bát tràng vẽ vàng

Chóe Thờ bát tràng vẽ vàng Là chiếc hũ mô phỏng giống hình dáng của thạp đựng gạo và được bày trên bàn thờ gia tiên. Chóe Thờ được dùng để đựng gạo, muối và nước sạch. Trong tư tưởng của người Việt, chóe thờ vẽ vàng tượng trưng cho lòng hiếu kính với bề trên và sự sung túc của gia chủ.

Chóe thờ vẽ vàng bát tràng chính là chiếc hũ nhỏ có thiết kế kích thước chiều cao dao động khoảng 14 – 33cm. Là vật phẩm thờ được sử dụng để đựng 3 vật là nước, gạo, muối. Vật phẩm này thường có hoa văn độc đáo và khắc họa thêm đường nét vẽ vàng ấn tượng. 

Chóe thờ vẽ vàng
Chóe thờ vẽ vàng

Bát hương bát tràng vẽ vàng

Bát hương bát tràng vẽ vàng chính là vật phẩm quan trọng nhất và không thể thiếu trên bàn thờ. Là vật phẩm để dùng cắm hương khi thờ cúng, giúp thể hiện sự tưởng nhớ đến tổ tiên, những người đã khuất. 

Bát hương bát tràng vẽ vàng giúp được đặt đầu tiên trên bàn thờ, đại diện cho nét đẹp cao quý của bàn thờ. Những nét vẽ vàng sẽ là điểm sáng giúp bát hương nổi bật hơn trên bàn thờ gia đình hay bàn thờ thần linh.  

Bát hương vẽ vàng
Bát hương vẽ vàng

Lộc bình bát tràng vẽ vàng

Lọ lộc bình bát tràng vẽ vàng hay còn gọi là bình hoa vẽ vàng thường được trưng trên bàn thờ các gia tộc. Lọ lộc bình vẽ vàng được khắc họa hoa văn đẹp mắt cùng với đường nét vẽ vàng ấn tượng. Khi kết hợp để cắm hoa tạo nên sự sang trọng, tươi mới cho không gian linh thiêng nhà bạn. 

Lộc bình vẽ vàng
Lộc bình vẽ vàng

Đèn thờ bát tràng vẽ vàng

Đèn thờ bát tràng vẽ vàng chính là đồ thờ cúng được nhiều người lựa chọn để đặt trên bàn thờ. Là vật phẩm được sử dụng để thắp sáng cho không gian bàn thờ. Tạo nên sự ấm cúng cho không gian. Sản phẩm đèn thờ vẽ vàng ấn tượng kết hợp với ánh đèn giúp không gian thờ cúng trở nên lung linh hơn. 

Đèn thờ vẽ vàng
Đèn thờ vẽ vàng

Đài Thờ bát tràng vẽ vàng

Bộ Đài Thờ bát tràng vẽ vàng gồm 3 đài có thiết kế giống nhau và được dùng để đựng rượu, nước, muối hoặc gạo. Tùy theo từng phong tục văn hóa của từng vùng miền mà đựng vật thờ khác nhau.

Đài Thờ bát tràng vẽ vàng
Đài Thờ bát tràng vẽ vàng

Nậm Rượu vẽ vàng bát tràng

Nậm Rượu bát tràng vẽ vàng là vật phẩm thờ dùng để đựng rượu sạch trên bàn thờ. Nó được ví như là bình hút lộc cho gia chủ với bụng phình to và dáng miệng nhỏ. Việc chuẩn bị nậm rượu vẽ vàng thể hiện sự chu đáo và thành kính của gia chủ đối với bậc gia tiên.

Nậm Rượu bát tràng vẽ vàng
Nậm Rượu bát tràng vẽ vàng

 

Chén Thờ vẽ vàng bát tràng

Chén Thờ bát tràng vẽ vàng là vật dụng dùng để đựng nước tinh khiết hoặc trà hay cơm trắng, gạo, muối phục vụ việc thờ cúng gia tiên hay thần linh... Trong văn hoá thờ cúng xưa nay của người dân Việt Nam, bộ chén đĩa men lam là một trong các vật phẩm thờ cúng cần có trên bàn thờ mỗi gia đình.

Chén Thờ vẽ vàng bát tràng
Chén Thờ vẽ vàng bát tràng

 

Cách chọn đồ thờ vẽ vàng chất lượng

Đồ thờ Bát Tràng hiện rất được yêu thích và săn đón để sử dụng chưng trên bàn thờ gia tiên. Là sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt mỹ giữa sứ cao cấp và vàng ròng. Tạo nên vẻ đẹp sang trọng, khẳng định vị thế, đẳng cấp của gia chủ. Nhờ nhu cầu lớn nên thị trường hiện có rất nhiều cơ sở cung cấp những sản phẩm vẽ vàng. 

Tuy nhiên len lỏi trong đó vẫn có nhiều nơi bán hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Bạn cần am hiểu nhiều về Đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng thì mới có thể tránh mua phải hàng kém chất lượng. Cách chọn bộ đồ thờ vẽ vàng chất lượng bạn có thể tham khảo: 

- Dựa vào hoa văn họa tiết trên sản phẩm: Hoa văn vẽ tay, chi tiết, nét thanh nét đậm rõ ràng. Nét vẽ liền mạch, màu vẽ không đậm nhạt thất thường, nét vẽ vàng rõ nét. 

- Dựa vào độ dày của sản phẩm: đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng được làm từ chất liệu tự nhiên. Được làm thủ công nên thường có độ dày và chắc hơn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường. 

- Dựa vào tiếng kêu của sản phẩm: Bạn có thể dùng ngón tay gõ vào bộ đồ thờ vẽ vàng. Nếu nghe thấy tiếng coong coong thanh thoát như tiếng kim loại thì là đồ tốt. Nếu nghe tiếng kêu trầm đục và nặng thì đó bạn không nên mua.

Cách chọn đồ thờ vẽ vàng chất lượng
Cách chọn đồ thờ vẽ vàng chất lượng

Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ Vẽ vàng bát tràng bán chạy nhất 

Các sản phẩm đồ thờ bát tràng vẽ vàng đang được sử dụng rất nhiều và ngày càng được yêu thích và tin chọn. Dưới đây là Top 3 sản phẩm bộ đồ thờ Vẽ vàng bát tràng bán chạy nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn theo nhu cầu riêng: 

Bộ Đồ Thờ Phúc Lộc Thọ Vẽ Vàng Cao Cấp Màu Vàng

Bộ Đồ Thờ Phúc Lộc Thọ Vẽ Vàng Cao Cấp Màu Vàng là một trong những bộ đồ thờ đang bán chạy nhất thị trường hiện nay. Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Nền Trắng là sự kết hợp hài hòa giữa sự tinh tế của lớp men trắng cùng với các họa tiết được vẽ vàng vô cùng sang trọng. Bộ Đồ Thờ Minh Phúc Vẽ Vàng Nền Trắng bao gồm 1 bát hương, 1 phật thủ, 1 kỷ cong, 1 bát sâm, 1 mâm bồng, 2 chân nến, 2 ống hương, 2 lộc bình, 2 bình hoa, 2 chóe thờ. 

Bộ Đồ Thờ Phúc Lộc Thọ Vẽ Vàng Cao Cấp Màu Vàng
Bộ Đồ Thờ Phúc Lộc Thọ Vẽ Vàng Cao Cấp Màu Vàng

 

Bộ Đồ Thờ Hỷ Sự Nạp Phúc Vẽ Vàng

Bộ Đồ Thờ Hỷ Sự Nạp Phúc Vẽ Vàng cũng giống như Bộ Đồ Thờ Minh Phúc Vẽ Vàng Nền Trắng, cũng là một sản phẩm được lựa chọn rất nhiều bởi vẻ đẹp sang trọng và trang nghiêm của nó. Bộ đồ thờ Hỷ Sự Nạp Phúc lấy họa tiết là màu xanh lam cổ truyền nên rất hợp với văn hóa thờ cúng Việt. 

Bộ Đồ Thờ Hỷ Sự Nạp Phúc Vẽ Vàng
Bộ Đồ Thờ Hỷ Sự Nạp Phúc Vẽ Vàng

 

Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Vượng Lộc

Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Vượng Lộc là một bộ đồ thờ khá đơn giản. Bộ đồ thờ gồm: 1 kỷ cong, 1 bát hương, 1 đèn thờ, 1 ống hương, 1 lọ hoa, 1 mâm bồng, 2 chóe thờ. Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Vượng Lộc lấy cảm hứng từ hoa sen, mang tính cách thanh khiết và cao quý. Được thể hiện qua các nét vẽ vàng càng làm cho bộ đồ thờ thêm phần trang trọng và cao cấp hơn

Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Vượng Lộc
Bộ Đồ Thờ Vẽ Vàng Vượng Lộc

Giá đồ thờ vẽ vàng có đắt không

Giá bộ đồ thờ vẽ vàng có đắt không là câu hỏi không ít người muốn tìm lời giải đáp. Bộ đồ thờ sứ Bát Tràng vẽ vàng mang vẻ đẹp hết sức lộng lẫy và trang trọng. Cộng thêm chất lượng cũng như chất vàng có trên sản phẩm càng làm cho giá nó trở nên cao hơn. Một bộ sản phẩm đồ thờ Bát Tràng vẽ vàng đầy đủ sẽ có mức giá giao động từ 30-40 triệu đồng. Với những bộ cao cấp hơn sẽ có giá lên tới hàng trăm triệu đồng. 

Tuy nhiên mức giá này so với những bộ đồ thờ dát vàng hay mạ vàng thì cũng chưa bằng. Với mức giá như vậy bộ đồ thờ vẽ vàng thường được sử dụng cho những gia đình có điều kiện và dư dả. Hay được dùng trong những nhà thờ họ, nhà thờ tổ,...

Giá đồ thờ vẽ vàng có đắt không
Giá đồ thờ vẽ vàng có đắt không

Mua đồ thờ vẽ vàng ở đâu? 

Bộ đồ thờ vẽ vàng là sản phẩm cao cấp của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Là sản phẩm cao cấp và được làm thủ công 100% cho nên sản phẩm được sản xuất ra mỗi năm không quá nhiều. Từ đó dẫn theo số cơ sở có sản phẩm thờ cúng vẽ vàng chính hãng để cung cấp ra thị trường không nhiều. 

Siêu thị Mekoong là một trong những địa chỉ hàng đầu có cung cấp bộ đồ thờ vẽ vàng. Mekoong hiện tại không những cung cấp những sản phẩm đồ thờ vẽ vàng mà còn cung cấp chuyên những sản phẩm Gốm sứ Bát Tràng. Nên khi tới với Mekoong bạn không cần phải lo lắng thiếu mẫu mã hay lo về chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra khi tới những địa chỉ bán hàng nhỏ lẻ khác bạn cần cẩn thận để tránh mua phải hàng chất lượng kém. 

Mua đồ thờ vẽ vàng ở đâu? 
Mua đồ thờ vẽ vàng ở đâu?

Địa chỉ mua đồ thờ vẽ vàng uy tín tại tphcm

Như đã nói ở trên, Mekoong là địa chỉ bán bộ đồ thờ vẽ vàng hàng đầu mà bạn chắc chắn phải biết. Đồ thờ cúng vẽ vàng là sản phẩm cao cấp và có mức giá không hề rẻ nên không nên mua ở những địa chỉ kém uy tín. Nếu có vấn đề gì xảy ra sau khi mua hàng chắc chắn bạn sẽ có thể không nhận được sự hỗ trợ tốt. 

Ngược lại khi mua đồ thờ cúng vẽ vàng của Mekoong bạn sẽ không chỉ nhận được sản phẩm chất lượng tốt mà còn nhận được sự hài lòng ở mọi phương diện: 

- Chất lượng sản phẩm tốt, chính hãng.

- Mẫu mã đa dạng và được vẽ tay rất chi tiết và tỉ mỉ. 

- Hậu mãi tốt và luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. 

- Giao hàng đến tận nhà và hỗ trợ hướng dẫn bày trí bàn thờ. 

- Tư vấn mẫu mã hợp phong thủy cũng như cách bày trí của mỗi gia đình. 

Địa chỉ mua đồ thờ vẽ vàng uy tín tại tphcm
Địa chỉ mua đồ thờ vẽ vàng uy tín tại tphcm

Mekoong tự hào vì luôn làm “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Không những vậy khách hàng còn có thể mua rất nhiều sản phẩm gốm sứ Bát Tràng tại mekoong chứ không chỉ những bộ đồ thờ vẽ vàng. 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)