Menu

Một chiếc bút viết tuy nhỏ nhưng sự tiện lợi mà nó mang lại vô cùng lớn. Bạn có thể dùng bút đẹp để ghi chép lại những điều quan trọng, ký tên vào những hợp đồng đắt tiền,… Nhìn chung, bút đối với cuộc sống hiện nay đóng vai trò khá quan trọng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sự hữu ích của các loại bút trong bài viết sau.

Bút-Viết

Bút-Viết

[section padding="0px" video_loop="false"]

[row width="custom" custom_width="1300px" padding="0px 15px 0px 0px"]

[col span__sm="12" margin="10px 0px 0px 0px"]

[ux_product_categories style="default" type="row" columns="6" depth="1" ids="1508,901,899,918,1506,900" order="desc" show_count="0" image_width="50" class="product-category"]

[ux_product_categories style="normal" type="row" col_spacing="small" columns="6" depth="1" ids="898,905,1429,904,917,1562,1561,1560,1558,1556,1554,1553,1551,1550,1549,1548,1547,1622,1626"  order="desc" show_count="0" image_width="50" class="product-category"]

[/col]

[/row]

[/section]

[title style="bold" text="MẪU CÁC SẢN PHẨM BÚT VIẾT CAO CẤP CHÍNH HÃNG" tag_name="h2" color="rgb(255, 0, 0)"]

Bút

Có 1958 sản phẩm

[section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Các sản phẩm bút viết thường dùng

Bút viết chỉ là tên gọi chung cho tất cả các dòng bút hiện nay. Trên thị trường, có các loại bút Thiên Long với các tính năng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình loại bút chì thích hợp. Bên dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin các loại bút viết calligraphy để mọi người cùng tìm hiểu và tham khảo. 

Các sản phẩm bút viết thường dùng

Các sản phẩm bút viết thường dùng

Bút Bi - Ruột Bút Bi

Bút bi và ruột bút bi được xem là một loại bút thông dụng và được dùng nhiều nhất hiện nay. Học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,... Hầu như bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến chiếc bút này. 

Với những chiếc bút rẻ tiền, bạn có thể dùng hết mực và quăng bỏ. Nhưng với các chiếc bút bi mắc tiền hoặc có kỷ niệm, người ta thường chọn giải pháp thay ruột cho nó. Vì thế, ruột bút bi cũng được xem là một loại phụ kiện được bán nhiều nơi. 

Bút Bi - Ruột Bút Bi

Bút Bi - Ruột Bút Bi

Bút Chì - Ruột Bút Chì

Bút chì hiện nay có nhiều loại. Có loại bút chì gỗ liền thân, có loại bút chì kim bấm. Đây là loại cần có ruột để thay thế mỗi khi dùng hết. Nhưng dù là loại nào thì nó cũng được tạo ra theo công nghệ có thể dễ dàng xóa được mực bút chì khi viết. 

Bút chì cũng là loại bút phổ biến. Đặc biệt, với các bạn nhỏ mới tập viết thì đây là lựa chọn hàng đầu. Bên cạnh đó, nó cũng được dùng nhiều cho những lĩnh vực kỹ thuật, xem như là một công cụ dùng để thiết kế các bản vẽ. 

Bút Chì - Ruột Bút Chì

Bút Chì - Ruột Bút Chì

Bút Gel - Bút Nước - Ruột Bút Gel

Loại bút gel hay bút nước cũng khá thông dụng nhưng không được dùng nhiều như hai loại trên. Đây là loại bút có dạng mực lỏng vì pha trộn với “nước”. Nó có thể được bơm vào trước khi dùng như những loại thường thấy hiện nay. Ngoài ra, dòng bút này còn có thể bơm mực trực tiếp trong lúc dùng. 

Bên cạnh đó, ngòi bút nước Thiên Long cũng là một trong những yếu tố dùng để đổi, thay cho ruột bút nước hiện tại. 

Bút Gel - Bút Nước - Ruột Bút Gel

Bút Gel - Bút Nước - Ruột Bút Gel

Bút Dạ Quang

Với học sinh, sinh viên, những người làm việc với hồ sơ văn bản lưu trữ dày đặc không thể không cần đến bút dạ quang. Bút dạ quang còn hay được gọi là bút đánh dấu. Nó sẽ giúp bạn tô và ghi nhớ các mục quan trọng bằng màu sắc của mình. 

Bút có thể ghi đè lên những loại mực bút khác mà không lo bị che lấp hoặc lem màu chữ. 

Bút Dạ Quang

Bút Dạ Quang

Bút Kỹ Thuật

Bút kỹ thuật là bút chuyên dụng dùng trong ngành nghề nhất định. Đa phần bút kỹ thuật được dùng để vẽ các bản vẽ, bản thiết kế hoặc sử dụng để đánh dấu trong thi công. 

Các loại bút kỹ thuật có nhiều màu sắc với phần ngòi có nhiều kích cỡ khác nhau để bạn chọn lựa. 

Bút Kỹ Thuật

Bút Kỹ Thuật

Bút Mực - Bút Máy

Bút mực hay bút máy thích hợp dùng cho những chữ viết tay để luyện viết. Đa phần bút này dành cho những tác giả, những người có tính nghệ thuật. Bên cạnh đó, bút viết chữ đẹp nét thanh nét đậm cũng được dùng trong các cuộc thi vở sạch chữ đẹp của học sinh hoặc những cuộc thi chữ đẹp của giáo viên. 

Bút máy viết chữ đẹp có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Có loại vài chục nghìn, cũng có loại vài trăm nghìn. Tùy vào khả năng mà bạn sẽ lựa chọn bút viết nét thanh nét đậm phù hợp với khả năng của mình. 

Bút Mực - Bút Máy

Bút Mực - Bút Máy

Bút Cao Cấp

Các dòng bút cao cấp có giá từ hàng triệu đến hàng chục triệu đồng. Những loại bút này thường được các doanh nhân hoặc những người nổi tiếng, có tên tuổi sử dụng. Mục đích chung là dùng nó để ký tên thể hiện sự giàu có, trang trọng của bạn

Bút Cao Cấp

Bút Cao Cấp

Bút Sơn

Bút sơn là loại bút có thể viết lên mọi bề mặt vật liệu như gỗ, đá, nhựa, giấy,... mà không bị lem, mờ phai nhạt theo thời gian. Nó thường được dùng để đánh dấu vị trí trong các công trình thi công hoặc những thứ cần lưu trữ không muốn bị mất thông tin nhanh chóng. 

Bút Sơn

Bút Sơn

Bút Thư Pháp

Bút thư pháp cũng là một loại bút chuyên dụng chỉ để dùng viết thư pháp. Người sử dụng được bút viết thư pháp hiện đại đòi hỏi họ phải có sự luyện tập và học hỏi rất nhiều. Đa phần bút viết thư pháp sẽ là bút lông nhưng hiện nay cũng có nhiều người viết thư pháp bằng bút bi. Nghe qua tưởng chừng là điều không thể nhưng thực tế lại hoàn toàn có thể. 

Bút Thư Pháp

Bút Thư Pháp

Bút Ký

Bút ký đúng như tên gọi của nó chủ yếu dùng để ký kết các giấy tờ, hợp đồng. Như vậy, bút tuy nhỏ nhưng lại có tính quyết định và giá trị to lớn. 

Bút Ký

Bút Ký

Bút Phấn Nước

Bút phấn nước dùng để viết bảng cho học sinh. Nó giúp hạn chế bụi phấn bay ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đây là lựa chọn được nhiều phụ huynh tin dùng chọn lựa cho con mình. 

Bút Phấn Nước

Bút Phấn Nước

Bút lông dầu

Tương tự như bút sơn, bút lông dầu cũng được dùng để đánh dấu, ghi bảng. Tuy nhiên, nó có thể dễ dàng bị lau sạch bởi những hóa chất chuyên dụng chứ không bám lâu như bút sơn. 

Bút lông dầu

Bút lông dầu

Bút máy luyện chữ

Bút viết calligraphy giá rẻ có thể được dùng để luyện chữ giúp bạn có những nét chữ linh hoạt, thanh thoát và đẹp mắt. Loại bút này phù hợp với học sinh và những người có nhu cầu sử dụng liên quan. 

Bút máy luyện chữ

Bút máy luyện chữ

Bút xóa

Bút xóa là loại bút dùng để tẩy đi những điều các loại bút để lại. Nó có thể xóa thông tin cũ và cho viết đè thông tin mới lên trên nội dung vừa xóa. Tuy nhiên, lưu ý là bạn cần chờ mực bút khô trước khi viết đè. 

Bút xóa

Bút xóa

Bút lông bảng

Bút lông bảng có kết cấu tương tự bút lông dầu. Điểm khác biệt duy nhất là nó có thể dễ dàng được lau sạch bằng ngón tay hoặc khăn, vải mà không cần có sự hỗ trợ của bất kỳ dung dịch nào. 

Bút lông bảng

Bút lông bảng

Bút lông kim

Bút viết tiếng Trung là một trong những mẫu bút lông kim lý tưởng. Bạn có thể tạo ra các đường nét mềm mại, hài hòa hay cứng rắn từ loại bút này. 

Bút lông kim

Bút lông kim

Bút nhựa màu

Bút nhựa màu dành cho những bạn nhỏ có nhu cầu tô vẽ, học hỏi thêm thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, nó còn được dùng trong hội họa và được các sinh viên trường Mỹ thuật yêu thích. 

Bút nhựa màu

Bút nhựa màu

Bút chì màu

Tương tự với bút nhựa màu, bút chì màu cũng tạo ra màu tô vẽ nhưng có dạng hình bút chì. Thường những người vẽ chuyên nghiệp sẽ sử dụng loại bút này để thiết kế các bảng vẽ thêm sinh động. 

Bút chì màu

Bút chì màu

Bút sáp màu

Bút sáp màu được bán phổ biến trên thị trường. Nó cũng là một trong những sản phẩm phục vụ cho hội họa là chủ yếu. Đa phần, bút sáp màu được dùng cho những học sinh tiểu học. 

Bút sáp màu

Bút sáp màu

Bút sáp dầu

Để có những bức tranh với màu sắc sinh động, nhiều người sử dụng bút sáp dầu để tô điểm. Bút sáp dầu lên màu chuẩn và bám chắc hơn bút sáp màu. 

Bút sáp dầu

Bút sáp dầu

Phụ kiện bút viết

Bút viết tuy nhỏ nhưng cũng có nhiều loại phụ kiện khác nhau như: ruột bút, ngòi bút, mực cho bút,,.. Tất nhiên, không phải loại bút nào cũng có đủ các loại phụ kiện kể trên. Đa phần, phụ kiện sẽ dùng cho những dòng bút cao cấp, mắc tiền hoặc bút viết trên máy tính là chủ yếu. 

Phụ kiện bút viết

Phụ kiện bút viết

Bút đế cắm

Bút đế cắm thường được bắt gặp tại các quầy giao dịch, ngân hàng, bưu điện,... Mục đích của loại bút này là để cố định bút với mặt phẳng, mặt bàn. Như vậy, khi sử dụng xong, bút sẽ được trả về vị trí cũ thay vì bị mất hoặc bị lấy nhầm mang đi. 

Bút đế cắm

Bút đế cắm

Bút Xóa Nước

Bút xóa nước là loại bút xóa phổ biến và được dùng lâu đời nhất từ trước đến nay. Bất kể là ai chắc chắn cũng đã từng dùng qua bút xóa nước để tẩy đi vết mực của bút bi, bút màu. 

Bút Xóa Nước

Bút Xóa Nước

Combo Fiber Pen

Combo Fiber Pen là một combo bao gồm nhiều loại bút khác nhau từ bút bi, bút chì, bút màu, bút viết bullet journal,... Được tích hợp, đóng gói và bán ra ngoài thị trường của Thiên Long. Như vậy, bạn chỉ cần mua một mà được gấp 3 4 lần, rất tiện lợi.

Combo Fiber Pen

Combo Fiber Pen

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Ứng dụng của các loại bút khác nhau có mặt trên thị trường Việt Nam

Bất kể một vật dụng gì được sinh ra cũng đều có nguyên nhân nhất định. Nó không phục vụ được cho công việc này thì cũng sẽ phục vụ cho công việc khác. Bút viết cũng không ngoại lệ. Mỗi một loại bút khác nhau sẽ có công dụng khác nhau. Bạn có thể điểm qua các công dụng của từng dòng bút như sau:

Ứng dụng của các loại bút khác nhau có mặt trên thị trường Việt Nam

Ứng dụng của các loại bút khác nhau có mặt trên thị trường Việt Nam

Bút mực cho nét chữ đẹp, gọn gàng

Bút mực hay còn gọi là bút máy thường được dùng để luyện viết chữ đẹp. Những người dùng bút mực dường như là một công cụ với những đường múa tuyệt đẹp tạo nên những con chữ đẹp mắt, ấn tượng. 

Bút mực cũng giúp viết ra chữ tạo nét thanh, nét đậm giống với các mẫu chữ in thường thấy. Loại bút này đa phần phổ biến với giáo viên, học sinh, những người viết thư pháp hoặc làm các công việc liên quan đến chữ cần đẹp, độc và ấn tượng. 

Bút mực cho nét chữ đẹp, gọn gàng

Bút mực cho nét chữ đẹp, gọn gàng

Bút bi cho sự thuận tiện, gọn nhẹ

Bút bi là dòng bút phổ biến và được dùng bởi tất cả mọi người bởi sự thuận tiện và thân thiện của nó. Không cần bơm mực, không cần phải chữ đẹp mà dù là ai, ở đâu, làm gì bạn cũng có thể dùng bút bi. Bút bi nhỏ gọn thích hợp mang theo bên người mọi lúc. Nó không chỉ được dùng để ghi chép mà còn được dùng để đánh dấu, vẽ, ký tên,... 

Bút bi cho sự thuận tiện, gọn nhẹ

Bút bi cho sự thuận tiện, gọn nhẹ

Bút nước cho trang giấy thêm sinh động

Bút nước sẽ giúp từng đường nét tô điểm lên trang giấy như mềm mại và uyển chuyển hơn. Bên cạnh bút bi thì bút nước cũng được rất nhiều người ưa chuộng. Vì nó có khả năng tạo ra được các đường nét tương tự bút máy nhưng thuận tiện và mực mau khô, không cần bơm như bút máy. 

Bút nước cũng giúp nét chữ bạn đầy đặn và đẹp mắt hơn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bút nước với nhiều màu sắc và kích cỡ đầu bút khác nhau. Tùy vào mục đích mà người dùng chọn cỡ đầu bút phù hợp để có thể vẽ và viết được đẹp  mắt.

Bút nước cho trang giấy thêm sinh động

Bút nước cho trang giấy thêm sinh động

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Bảng giá của các loại bút viết hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi lớn nhỏ cung cấp bút các loại khác nhau. Tùy vào địa hình, nhu cầu đời sống, mức sống của người dân mà mỗi nơi có thể sẽ có mức giá các nhau cho cùng loại viết.

Bảng giá của các loại bút viết hiện nay

Bảng giá của các loại bút viết hiện nay

Bạn có thể tham khảo bảng giá chung trên thị trường cho các loại bút trong bảng bên dưới đây:

STT Tên sản phẩm Đơn vị tính Giá (VNĐ)
1 ⭐Bút bi TIPTOP 2 màu Hộp ✅2.000
2 ⭐Bút bi Thiên Long 3 màu Hộp ✅2.000
3 ⭐Bút bi Thiên Long nét nhỏ 3 màu Hộp ✅2.600
4 ⭐Bút dạ kim Pilot V5 3 màu Chiếc ✅10.000
5 ⭐Bút nước Thiên Long 3 màu Chiếc ✅4.500
6 ⭐Bút dạ dầu Thiên Long 3 màu Chiếc ✅7.500
7 ⭐Bút chì kim Steadtler Chiếc ✅20.000
8 ⭐Bút chì Staedtler 2B Chiếc ✅3.500
9 ⭐Bút chì KOH loại 2 Chiếc ✅8.500
10 ⭐Bút xóa Thiên Long CP02 Chiếc ✅16.500
11 ⭐Bút dấu dòng Thiên Long 5 màu Chiếc ✅6.000
12 ⭐Bút ký Pentel BL57 Chiếc ✅34.000
13 ⭐Bút dạ kính Thiên Long 3 màu Chiếc ✅7.500

 

[/ux_text] [/section] [section] [ux_text font_size="1.2" line_height="1.6"]

Đại lý cung cấp sỉ lẻ các loại bút viết giá rẻ tại siêu thị đồ gia dụng Mekoong

Nếu bạn đang tìm nơi mua bút hoặc các phụ kiện bút viết giá tốt chất lượng thì hãy đến với Mekoong. Mekoong là siêu thị đồ gia dụng hàng đầu uy tín, chất lượng, cam kết mang đến đúng giá đúng sản phẩm cho khách hàng. Đến với Siêu thị Mekoong bạn sẽ thấy có đầy đủ các loại bút viết khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. 

Dù bạn mua lẻ hay mua sỉ đều sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất tại đây. Đặc biệt, với trường học, văn phòng hoặc những người có nhu cầu mua số lượng lớn viết, văn phòng phẩm cũng sẽ nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn khác nhau. 

Đại lý cung cấp sỉ lẻ các loại bút viết giá rẻ tại siêu thị đồ gia dụng Mekoong

Đại lý cung cấp sỉ lẻ các loại bút viết giá rẻ tại siêu thị đồ gia dụng Mekoong

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho bạn về những loại bút hiện nay trên thị trường. Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể liên hệ ngay với Mekoong qua số điện thoại, email để được hỗ trợ, giải đáp và báo giá chính xác nhất cho từng dòng sản phẩm. Bạn hãy truy cập vào website của Mekoong để có thể xem thêm nhiều loại sách bút, máy tính và thiết bị văn phòng phẩm khác. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm một số Các công ty văn phòng phẩm tại TPHCM giá rẻ uy tín

Xem thêm:

Bảng Giá Văn Phòng Phẩm Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 | Mekoong

Tìm hiểu về mẫu giấy đề xuất mua văn phòng phẩm

Mua Văn Phòng Phẩm Online Ở Đâu Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP.HCM?

Top 5+ Lý Do Nên Mở Cửa Hàng Văn Phòng Phẩm Ở TP.Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm tại TP.HCM

Nguồn hàng dụng cụ học tập ở đâu? Cách mua dụng cụ học tập giá sỉ

Giải đáp thắc mắc lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ?

[/ux_text] [/section]

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

[ux_product_categories style="normal" type="row" columns="8" ids="888,908,906,897,1569,1573,1572,1571" show_count="0" text_padding="0px 0px 20px 0px"]

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)