Bút quà tặng in logo cũng được coi là một công cụ để doanh nghiệp truyền thông thương hiệu một cách hiệu quả với bạn bè, đối tác, nhân viên. Một phương tiện truyền thông phù hợp với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ, chi phí bỏ ra thấp nhưng đem đến hiệu quả rất cao. Đặt ngay số lượng lớn quà tặng bút in logo tại các đại lý – cửa hàng siêu thị Mekoong để được giá chiết khấu ưu đãi hấp dẫn nhất với những món quà tặng in logo được chúng tôi cung cấp và sản xuất.

Các Mẫu Bút Quà Tặng In Logo Tại Mekoong

Bút quà tặng in logo là gì?

Bút quà tặng in logo là các loại bút bi có in logo thương hiệu của doanh nghiệp để giới thiệu thương hiệu một cách dễ dàng và giúp khách hàng biết về hình ảnh doanh nghiệp mỗi khi sử dụng sản phẩm. Công ty quà tặng Mekoong cung cấp các sản phẩm bút bi từ dòng bình dân đến cao cấp để doanh nghiệp có thêm sự chọn lựa.

Bút bi in logo được coi là phương thức marketing hữu hiệu và đơn giản, góp phần xây dựng hình ảnh công ty khá tốt mà các doanh nghiệp hiện nay đang sử dụng. Trong số những loại quà tặng in logo thì bút bi được coi là phương tiện marketing trực tiếp và là thứ quà tặng hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động marketing dựa trên giá trị và hiệu quả to lớn mà nó đem lại với chi phí đầu tư có thể nói là cực thấp.

Bút bi quảng cáo đang là sản phẩm quà tặng phổ biến của các công ty, tập đoàn, trường học, văn phòng nơi làm việc. Bút có in logo hoặc hình ảnh, thông điệp lên trên là quà tặng dành cho khách hàng và nhân viên sẽ được lưu lại lâu dài. Giúp chiến lược Marketing thương hiệu của các doanh nghiệp trở nên hiệu quả cao hơn.

Bút quà tặng in logo là gì?
Bút quà tặng in logo là gì?

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm bút bi quà tặng in logo?

Bút quà tặng là sản phẩm là món quà lưu niệm có giá trị rất lớn. Dù là ai và làm bất kì công việc gì thì một cây bút vẫn là thứ bạn cần mỗi ngày. Đặc biệt là đối với giới văn phòng thì cây bút chính là sản phẩm đại diện cho nghề nghiệp của bạn.

  1. Bút bi, bút ký, bút mực là những vật dụng mà học sinh, sinh viên, văn phòng, giám đốc. .. thường dùng hằng ngày vì vậy bút bi quà tặng in logo sẽ là công cụ marketing độc đáo và hiệu quả đưa doanh nghiệp bạn đến được với khách hàng tiềm năng.
  2. Bút bi, bút ký, bút mực đa dạng về mẫu mã và chủng loại để bạn có nhiều sự lựa chọn như: bút bi nhựa, bút bi quà tặng bình dân, bút bi quà tặng cao cấp. ..
  3. Chi phí sản xuất thấp nhất trong số các loại quà tặng có logo nhưng hiệu quả quảng bá thương hiệu cao.
  4. Phù hợp làm quà tặng quảng bá cho tất cả các đối tượng trong mọi lĩnh vực khác nhau.
  5. Bút bi, bút ký, bút mực in logo làm quà tặng quảng bá vang danh đến bạn bè, đối tác, khách hàng. .. và hơn hết đây là công cụ để kết nối cộng đồng và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp.

Chi Phí In Logo Lên Bút Bi Thấp Nhưng Mang Lại Hiệu Quả Cao

Lý do tiếp theo được các doanh nghiệp quan tâm nhất đó là giá cả. Bạn có thể mua và đặt in logo lên bút bi với số lượng nhiều chỉ với đơn giá thấp từ 2.000 đồng lên đến 10.000 đồng. Đó không phải là cách tốt để mua bút bi làm quà tặng quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp ư? Chi phí in logo lên bút bi thấp cũng đem đến hiệu quả Marketing cao.

Trong thực tế, ngay cả việc bạn tặng một cây bút bi in logo công ty giá rẻ chỉ với vài nghìn đồng cho khách hàng cũng có thể tạo nên đột phá cho doanh nghiệp. Và một điều mà hầu hết mọi người cũng không thể biết đó là con người sẽ không bao giờ ngừng dùng bút bi.

Chi Phí In Logo Lên Bút Bi Thấp Nhưng Mang Lại Hiệu Quả Cao
Chi Phí In Logo Lên Bút Bi Thấp Nhưng Mang Lại Hiệu Quả Cao

Bút Bi In Logo Công Ty Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu.

Không có gì đánh giá quá cao tầm quan trọng của việc nhận biết thương hiệu. Có một thương hiệu nổi tiếng và dễ nhận diện chắc chắn nhiều người tiêu dùng sẽ tìm đến bạn đầu tiên khi có yêu cầu đối với hàng hoá hay dịch vụ mà bạn sử dụng. Nó cũng sẽ làm gia tăng khả năng người tiêu dùng đó sẽ lựa chọn bạn bởi vì nhiều người thường có khuynh hướng mua sản phẩm từ một thương hiệu mà họ đã quen hoặc phát hiện được.

Bút bi quảng cáo sẽ tạo ra khoảng 3.000 lần xuất hiện trong suốt thời gian tồn tại của nó Một chiếc bút bi quảng cáo sẽ tạo ra khoảng 3.000 lần xuất hiện trong suốt quá trình tồn tại của nó. Con số này chiếm khoảng 1/10 của một phần trăm số lần sử dụng.

Bằng cách tặng bút bi quảng cáo có in tên và logo thương hiệu của bạn, chính là bạn đang làm quen với khách hàng tiêu dùng tiềm năng với sản phẩm của bạn. Điều này có nghĩa là khi đến thời điểm đó, bạn sẽ là người đầu tiên khách hàng nhớ đến trong tâm trí họ.

Bút Bi In Logo Công Ty Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu.
Bút Bi In Logo Công Ty Giúp Tăng Nhận Diện Thương Hiệu.

Tiếp Xúc Và Được Sử Dụng Hằng Ngày.

Khi bạn nghĩ về quảng cáo trên TV hoặc những bài đăng quảng cáo trên mạng xã hội thì có khả năng bạn sẽ ghi nhớ nội dung rất chậm hoặc có lúc không để lại gì nhiều hơn 30 giây. Tuy nhiên, khi bạn dùng bút bi in logo này để tri ân đối tác, khách hàng, đồng nghiệp. .. thì nó có khả năng sẽ được bảo quản, lưu trữ và tái sử dụng nhiều lần.

Trên thị trường, bút bi được coi là một quà tặng phẩm giá rẻ, có tuổi thọ cao và tiện dụng. Chúng có thể được dùng bất kỳ nơi đâu và trong bất kỳ lúc nào, từ các cuộc họp đến những buổi hội thảo. Từ công sở, bệnh viện, siêu thị, tiệm tạp hoá, spa, . .. bạn cũng có thể dễ dàng tìm được những cây viết. Hiếm có ai mà không dùng đến bút viết một lần trong đời đâu!

Tiếp Xúc Và Được Sử Dụng Hằng Ngày.
Tiếp Xúc Và Được Sử Dụng Hằng Ngày.

Bút Bi Quảng Cáo Dễ Dàng Được Chia Sẻ.

Bút bi cũng sẽ được chia sẻ hoặc chuyển giao từ tay người nọ sang tay người kia khi người ta muốn mang nó đi kí hay làm gì đó. Bút bi có logo sẽ được mọi người sử dụng để hỗ trợ bạn dễ dàng tiếp xúc với khách hàng mới.

Điều này có nghĩa là thương hiệu của bạn sẽ ngày càng xuất hiện rộng rãi hơn nữa ngay ở bên ngoài khách hàng mục tiêu của bạn. Cũng có thể xảy ra trường hợp ai đấy đã dùng bút bi của bạn và biết thương hiệu của bạn nên sẽ tìm kiếm sản phẩm của bạn trên những công cụ này. In logo lên bút bi để tặng quảng cáo là một phương tiện lý tưởng nhằm thu hút khách hàng mới.

Bút Bi Quảng Cáo Dễ Dàng Được Chia Sẻ.
Bút Bi Quảng Cáo Dễ Dàng Được Chia Sẻ.

Quà Tặng Bút Bi Quảng Cáo – Là Khách Hàng Cũ.

Bút bi tiếp thị – chiến lược Marketing hữu hiệu giúp giữ chân khách hàng giữa mùa dịch Không thể phủ nhận một điều rằng: Khách hàng rất muốn có thêm những cái gì đó free. Bất kể quà tặng kèm dù có giá trị thấp hoặc cao, khi được trao cho người tiêu dùng sẽ cảm thấy như thể họ được coi trọng một cách đặc biệt nếu doanh nghiệp này bán hàng thực sự có hiệu quả.

Bất kể việc bạn đang bán sản phẩm gì thì điều cơ bản là luôn cần có sự cạnh tranh và giúp đỡ khách hàng cũ cũng như khách hàng mới hiểu về thương hiệu của bạn.

Các thương hiệu bút quà tặng bạn nên biết

Montblanc, Waterman, Pelikan và Aurora hiện nay nằm trong nhóm Big Four trên toàn cầu. Nhưng tại Việt Nam khi nhắc về bút mực người tiêu dùng liên tưởng ngay đến Bút bi cao cấp Parker hay Allan D ’ lious không hẳn bởi vì chúng là thương hiệu hàng đầu mà chúng còn là thương hiệu bình dân nhất.

Nếu lựa chọn bút bi cao cấp giá bình dân thì Bút bi cao cấp Parker và Allan D ’ lious là những sản phầm đầu tiên bạn sử dụng. Tuy nhiên trong giới sưu tập bút các thương hiệu thường mang tính bình dân hơn là cao cấp. Sailor cũng là những cái tên bạn sẽ cần biết nếu muốn mua một cây bút quà tặng thật đẹp và giá trị biếu đồng nghiệp, lãnh đạo của công ty hay là người thân thiết.

Các thương hiệu chính hãng bút làm quà tặng Sự tinh tế và thanh lịch đến từ thương hiệu bút Montblanc (thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay) sẽ là những chọn lựa hàng đầu khi chúng ta dự định mua bút làm quà biếu để cho bạn bè hay đối tác kinh doanh của mình.

Trong bài viết trên đây chúng ta khoan bàn về việc thương hiệu bút Montblanc có thực sự là phương tiện để viết lách hay không mà chúng ta hãy nghĩ rằng chữ “Gemany” đặc trưng của nó cũng đáng cho các bạn an tâm khi mua chúng. Bởi vì chúng ta đều biết, nước Đức nổi tiếng với những cây bút có chất lượng cao nhất hiện nay. Ngoài ra các bạn cũng nên để ý một số thương hiệu nổi tiếng như Parker, Picasso, Waterman, . .. luôn có những chiếc bút rất đẹp

Top 5 loại bút bi cao cấp đẹp làm quà tặng ý nghĩa nhất

Một món quà tặng là bút bi đẹp không chỉ chứng tỏ sự tinh tế của người trao quà mà còn thể hiện trân trọng với người nhận. Bài viết dưới đây của Mekoong giới thiệu top 5 loại bút bi cao cấp đẹp làm quà tặng giá trị nhất.

Bút bi là vật dụng không thể thiếu đối với người khối văn phòng công sở, học sinh mà còn biểu hiện thái độ trân trọng, khéo léo của chủ nhân đó. Một món quà là cây viết bi đẹp và sành điệu sẽ khiến người khác mê mẩn, dưới đây là 5 loại bút bi cao cấp thích hợp để sử dụng nhất bạn cần phải biết.

Bút bi cao cấp Parker

Bút bi Parker có nguồn gốc ở Shullsberg, Wisconsin, Pháp và thâm nhập vào thị trường Việt gần 30 năm. Thiết kế của bút sang trọng, chất liệu nhựa thượng hạng hoặc kim loại mạ vàng theo từng dòng, chất mực mượt mà, khô tốt và không lem dính.

Hiện nay, Parker là thương hiệu bút bi được nhiều người khẳng định đẳng cấp và thời thượng, thường chỉ dành riêng trong mọi gia đình. Chiếc bút bi này có mặt ở khắp nơi từ học sinh đến nhân viên văn phòng, giờ đây bút bi không phải là vật dụng để ghi chép, sổ sách mà nó đã biểu hiện mức độ thành đạt của một con người, một cây bút cao cấp sẽ theo bạn đi ký kết các hợp đồng làm ăn thành công, tạo ra nhiều câu chuyện tuyệt vời

Do đó, tặng một bút bi Parker có in tên tuổi của bạn bè người thân sẽ thể hiện những ẩn ý trong đó, trên thị trường thì bút bi Parker có khoảng 8 dòng khác nhau đó dòng Parker Duofold, Parker Premier là loại đặc biệt nên giá cao hơn. Còn những dòng Parker Jotter, Parker Vector, , . .. thuộc loại phổ thông giá sẽ thấp hơn nữa.

Bút bi cao cấp Parker
Bút bi cao cấp Parker

Bút bi cao cấp Waterman

Đây là dòng bút bi cao cấp đến từ Pháp mà các doanh nhân tên tuổi tin dùng. Bút bi Waterman luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và hay đươc chọn dùng làm quà tặng vì nét đẹp tinh xảo trên mỗi chi tiết của nó.

Thiết kế thanh lịch nhưng không thiếu phần sang trọng, cổ điển, cây bút được sáng tạo ra từ bàn tay tài hoa của con người, tinh xảo mọi chi tiết, chất liệu làm nên cây bút Waterman bao giờ cũng là những kim loại quý hiếm, tuỳ dòng Waterman mà chất liệu sẽ khác nhau như đồng, rhodium, bạch kim, gỗ thông, . .. mỗi chi tiết và mức giá sẽ khác nhau.

Chất mực của Waterman cực mượt, không tắt mực khi dùng, mực khô nhanh chóng, đầu bút đặt ngoài không khí mau khô và khi ghi chép viết hay đọc cũng rất thoải mái. Nhờ vậy, thanh bút bi đã trở thành bạn đồng hành với các doanh nhân giàu có, khơi gợi những nguồn cảm hứng mới và chân thực một cách hoàn hảo.

Bút bi cao cấp Waterman
Bút bi cao cấp Waterman

Bút bi cao cấp Montblanc

Montblanc là thương hiệu cực kỳ nổi tiếng từ Đức ra đời vào năm 1906, nói đến bút Montblanc mọi người hình dung về vẻ sang trọng, tinh tế và khẳng định đẳng cấp cho người sử dụng, đây là phong cách được các nhà lãnh đạo cấp cao, doanh nhân tài năng theo đuổi và bút bi Montblanc tạo nên những điều ấy.

Bút bi này làm từ loại chất liệu rất đắt tiền sang quý như sứ, thuỷ tinh và mạ Platin, ý nói ở đây đó là được đúc bằng vàng 18k, ruột bút làm chất liệu tốt nhất chống lại những biến đổi của khí hậu, nhiệt độ cao sử dụng một thời gian dài vẫn không hề rò rỉ mực, khi ra mặt chữ viết mượt mà, nhẹ nhàng, khô nhanh, mực không bị nhoè.

Bút bi cao cấp Montblanc
Bút bi cao cấp Montblanc

Bút bi cao cấp Platinum

Platinum là thương hiệu bút xuất xứ từ Châu Á, Nhật Bản, nói về sản phẩm từ Nhật thì đồ vật bé xíu cũng chuẩn luôn, bút bi Platinum có chất liệu thuỷ tinh hay nhựa tổng hợp tuỳ loại, vỏ ngoài được đánh bóng với lớp vàng nhũ khá bền và đẹp mắt.

Đầu bút bi có kích cỡ 0,7 mm với chất lượng mực tốt, mau sạch, cho nét chữ mượt mà và đẹp, Platinum có nhiều kiểu dáng và thiết kế bên ngoài khác nhau nên mức giá cũng khác nhau, phong cách mỗi dòng sản phẩm có điểm riêng biệt để dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu cá nhân và phong cách người nhận tặng.

Bút bi cao cấp Platinum
Bút bi cao cấp Platinum

Bút bi cao cấp Picasso

Nếu nhắc về Montblanc lịch lãm, Parker tinh tế thì không thể không nói lão làng Picasso trong giới bút ký. Cái tên Picasso bắt nguồn từ danh hoạ tài ba Picasso khi nói về danh hoạ này vào 1988, gia đình ông đã đăng kí nhãn hiệu độc quyền tại Pháp với thương hiệu bút ký Picasso và hiện nay bút do công ty Shanghai Pafuluo Stationery Co. Ltd có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc độc quyền phân phối.

Bút bi Picasso vì mang tên một danh hoạ cho nên nó không những mang chất lượng đẹp mà còn có giá trị mỹ thuật cao. Chất liệu chế tạo bút chủ yếu bằng đồng, đôi khi mạ vàng tuỳ theo mỗi dòng sản phẩm, bút có kiểu dáng nhỏ nhắn gọn gàng, tiện sử dụng nên các doanh nhân lựa chọn bút này để viết và trao đổi, quả thực đây là chiếc bút bi xứng đáng cho bạn dùng làm quà biếu.

Bút bi cao cấp Picasso
Bút bi cao cấp Picasso

Gợi ý cho bạn những mẫu quà tặng in logo khác đầy ý nghĩa

Quy trình đặt hàng bút quà tặng tại Mekoong

Chọn mẫu bút quà tặng nào bạn thích cn tôi dùng, bạn có khả năng nhìn thấy chiếc bút bên dưới hoặc in những mẫu khác theo chủ đề: bút bi, bút nhựa, bút sắt bằng cách click vào các sản phẩm tại Mekoong Gởi mẫu bút, logo của bạn và yêu cầu in ấn trên mạng xã hội/hotline Chúng tôi sẽ tạo mẫu và in ấn làm quà tặng cho bạn hãy Kể từ khi bạn duyệt mẫu, Mekoong sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn bút chì làm quà tặng. Giao hàng theo đúng tiến độ.

Bước 1: TÌM MUA SẢN PHẨM

Quý khách tìm kiếm thông tin, hình ảnh. .. của sản phẩm bút quà tặng trên hệ thống website  Mekoong.com của công ty chúng tôi. Khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý, quý khách liên hệ với chúng tôi qua emai: hoặc bằng điện thoại di động, hoặc số hotline của công ty để thông báo đặt hàng hoặc giải đáp cụ thể các thắc mắc về giá cả, chất lượng và ngày giao hàng.

Bước 2: GỬI THÔNG TIN THIẾT KẾ

Sau khi quý khách đã lựa chọn được sản phẩm bút in logo quà tăngk ưng ý, quý khách gửi lại chúng tôi những nội dung in trên bao bì (ví dụ: Logo, tên sản phẩm, thông điệp, hình ảnh. ...) . Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ lên marquette và gửi đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: GỬI THÔNG TIN HỢP ĐỒNG

Sau khi quý khách đã thoả thuận xong việc in ấn và giá cả hàng hoá thì 2 bên tiến hành ký kết hợp đồng kinh tế. Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi thông tin để thực hiện hợp đồng quà tặng bút (Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại di động, mã số thuế, văn phòng đại diện. ..)

Bước 4: THANH TOÁN

+ Đối với Tổ chức Sau khi ký kết hợp đồng quý khách phải trả khoản tạm ứng hoặc thanh toán hoàn toàn theo đúng thoả thuận trong hợp đồng. Tiền sẽ chuyển vào tài khoản ngân hàng

+ Đối với khách hàng: chuyển khoản vào những tài khoản sau: Lưu ý: Quý khách quý khách vui lòng ghi rõ tên công ty khi nộp tiền. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất theo đúng kế hoạch đã thoả thuận đơn đặt hàng bút quà tặng in logo.

Bước 5: GIAO HÀNG

Đến ngày giao hàng đúng như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ chuyển hàng tới quý khách theo địa chỉ 2 bên đã thoả thuận.

Bước 6: THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi chuyển sản phẩm tới khách hàng theo đúng cam kết về số lượng và chất lượng, Khách hàng sẽ thanh toán phần giá trị còn thiếu theo thoả thuận hợp đồng, chúng tôi sẽ lập hoá đơn tài chính và ra biên bản thanh lý hợp đồng theo các quy định của pháp luật.

Địa Chỉ đặt mua bút quà tặng uy tín chuyên nghiệp Tại TPHCM - Hà Nội

Bạn đang muốn tìm kiếm nơi làm bút quà tặng doanh nghiệp ngay tại TPHCM - Hà Nội? Chúng tôi quà tặng doanh nghiệp Mekoong đã có thâm niên trong việc làm và bán bút suốt 10 năm. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với người tặng bút Mekoong để đặt Bút làm quà tại TPHCM - Hà Nội. Có đầy đủ các loại sản phẩm quà tặng trên trị trường. Với dịch vụ in ấn logo và vẽ hình khắc chữ cho những nhà tổ chức sự kiện hoặc các công ty làm thương hiệu truyền thông.

Việc vào trung tâm thương mại hay siêu thị sẽ tạo cho bạn cái cảm giác rộng rãi và sang trọng. Nhưng nếu cần mua một cây bút tốt làm quà tặng, thì Siêu thị Mekoong khuyên các bạn nên chọn những công ty chuyên về bút ký cao cấp. Ở đây, họ mới có chuyên môn cùng sự phong phú về thương hiệu và giá cả nên chúng ta có thể thoải mái chọn lựa.

Bút quà tặng in logo thích hợp cho những dịp và đối tượng nào ?

Ấm chén in logo sứ dùng để làm :

 

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)