Menu

Đồ Thờ Bát Tràng hiện nay cũng là một trong những sản phẩm được chú ý cực kì nhiều. Theo phong thủy và tâm linh, mỗi loại đồ thờ cúng khác nhau có ý nghĩa khác nhau. Đồ thờ cúng Bát Tràng có rất nhiều loại, nhưng đại đa số đều là đồ thờ cúng đến từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.

Bộ đồ thờ Bát Tràng là bộ đồ thờc cúng được làm bằng gốm sứ Bát Tràng sản xuất ở làng gốm Bát Tràng – Hà Nội sử dụng cho bàn thờ phật , bàn thờ gia tiên, bàn thờ thổ công, bàn thờ ông táo, bàn thờ thần tài – thổ địa, bàn thờ ban thờ thiên , trong những nơi có phong tục thờ cúng tâm linh.

Đồ Thờ Bát Tràng

Đồ Thờ Bát Tràng

Có 212 sản phẩm

Đồ thờ cúng Bát Tràng - sản phẩm thờ cúng được tin chọn hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Phong tục thờ cúng từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa và rất được coi trọng trong cuộc sống người Việt. Vì vậy nên tìm hiểu để chọn đồ thờ cúng cho như thế nào cho đúng cho chuẩn là điều hết sức quan trọng. Dưới đây là những lưu ý cần chú ý khi lựa chọn đồ thờ cúng.

Đồ thờ bát tràng

Đồ thờ bát tràng

Đồ thờ gia tiên là một trong những món đồ được rất nhiều người chú ý. Từ xưa đến nay, các món đồ thờ gia tiên bằng gỗ dần được thay thế bằng các đồ thờ gia tiên bằng sứ. Chất liệu sứ cực kì tốt, không bị ẩm mốc cũng như có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Xem thêm: 

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Đồ thờ gia tiên thường đi theo bộ, cũng như rất kiêng kị việc bị hỏng một cái nào đó và phải thay. Vậy nên, sự hiện diện của đồ thờ Bát Tràng gia tiên giúp người ta giải quyết được âu lo này.

Đồ thờ bát tràng

Đồ thờ bát tràng

Bộ đồ thờ bát tràng cúng gia tiên đầy đủ gồm những gì?

Ai cũng muốn bàn thờ, nơi thờ tự tâm  nhà mình phải thật hoàn thiện và đầy đủ nhất, đó cũng một phần thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên mình. Vậy nên một Bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những gì là câu hỏi của nhiều người. 

Một bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những vật phẩm thờ cúng không thể thiếu như: Bát Hương, ống hương, bộ kỷ thờ, mâm bồng (đĩa quả), chóe thờ, nậm rượu, bát thờđèn thờ,... Đây đều chỉ là những vật phẩm có trong một bộ đồ thờ đơn giản trên bàn thờ.

Cùng với những vật phẩm khác như bát hương, chóe thờ, kỷ chén, mâm bồng, đèn thờ, bát thờ… bát sâm thờ là một vật phẩm thờ trong bộ đồ thờ cúng của người Việt.

Bát sâm được dùng để làm gì? Bát sâm còn được gọi là bát nắp, được đặt trên ban thờ vào ngày rằm, ngày lễ tết. Bát sâm được dùng để đựng trà. Với những người theo phật họ sẽ thay chén kỷ ngai để đựng nước, đựng rượu cúng mâm lễ mặn và thay vào đó là bát sâm đựng trà bày lên trên mâm xôi gà, tạo nên một mâm cúng đầy đủ và độc đáo, thể hiện lòng thành kính với bậc bề trên.

Bộ đồ thờ cúng gia tiên đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ cúng gia tiên đầy đủ gồm những gì?

Bộ đồ thờ bát tràng có rất nhiều kích thước phù hợp cho bàn thờ gia tiên tại gia , bàn thờ chung cư , sử dụng được cho nhiều loại bàn thờ , tủ thờ , sập thờ trong gia đình

Da dạng nhiều dòng sản phẩm như men như men rạn , men lam , men vàng, chế tác thủ công và chế tác bộ đồ thờ dát vàng bộ đồ thờ vuốt tay cao cấp, bộ đồ thờ vẽ vàng từ các nghệ nhân.

Ý nghĩa đồ thờ cúng là sự kết nối giữa dương gian và âm thế. Vì vậy, khi nhắc đến cầu khấn, bạn cần phải hiểu được ý nghĩa của đồ thờ cúng trên bàn thờ để có cách bày biện tốt nhất, đẹp nhất, chu đáo nhất để thể hiện lòng thành kính, sự trang nghiêm, tới Thần Phật và gia tiên.

Sản phẩm Kích cỡ Sản phẩm Kích cỡ
✅ Bộ Đỉnh Hạc S1 , S2 , S3 , S4 ✅ Mâm bồng S1 , S2 , S3 , S4
✅ Nậm rượu S1 , S2 , S3 , S4 ✅ Bát Hương
H12 , H14 , H16, H18, H20
✅ Lọ hoa H12 , H14 , H16, H18,H20 , H22, H26 ✅ Chóe Thờ S1 , S2 , S3 , S4
✅ Kỷ thờ S1 , S2 , S3 , S4 ✅ Đèn thờ S1 , S2 , S3 , S4
✅ Chân nến S1 , S2 , S3 , S4 ✅ Ống Hương S1 , S2 , S3 , S4

 

Những bộ đồ thờ bát tràng gia tiên - đồ thờ cúng thiết yếu :

Cần phải liệt kê ra một danh sách những đồ thờ cúng gia tiên mà bạn cần thiết phải có :

Xem thêm những hình ảnh về đồ thờ bát tràng tài đây: Đồ thờ bát tràng Mekoong

Những bộ đồ thờ gia tiên - đồ thờ cúng thiết yếu

Những bộ đồ thờ gia tiên - đồ thờ cúng thiết yếu

 

 

Bát hương gốm sứ Bát Tràng

Bát hương Bát Tràng là món đồ thờ Bát Tràng quan trọng, là nơi ngự trị của tổ tiên cũng như các vị thần thánh nên đây là vật phẩm không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Nếu chỉ là thờ cúng gia tiên với bàn thờ 1 người thì người ta thường chọn Bộ đồ thờ 1 bát hương. Nhưng nếu bàn thờ nhà bạn là bàn thờ lớn thì thường sẽ chọn Bộ đồ thờ 3 bát hương. Trong đó một bát để thờ tổ tiên và Phật, một bát thờ các vị thần, bát còn lại thờ bà Cô Tổ. 

Bát hương gốm sứ Bát Tràng

Bát hương gốm sứ Bát Tràng

Ống hương gốm sứ Bát Tràng

Ống hương Bát Tràng thờ cúng là Vật phẩm được sử dụng để đựng hương thắp nhang. Một phần là giúp bàn thờ thêm ngăn nắp, gọn gàng, một phần giúp bảo quản hương thơm lâu, không bị ẩm mốc, hư hại,...

Ống hương gốm sứ Bát Tràng

Ống hương gốm sứ Bát Tràng

Bộ bát cúng cơm Bát Tràng

Bộ bát cúng cơm Bát Tràng là món đồ gốm sử dụng để đựng cơm trắng dâng lên gia tiên. Với ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc, no đủ, thể hiện lòng thành kính của con cháu với tổ tiên. 

Bộ bát cúng cơm Bát Tràng

Bộ bát cúng cơm Bát Tràng

Bình hoa thờ cúng Bát Tràng

Lọ cắm hoa thờ cúng Bát Tràng được sử dụng để cắm hoa trưng trên bàn thờ gia tiên. Giúp tô điểm thêm cho không gian thờ, tránh sự u tối, lạnh lẽo. Bình hoa thờ cúng Bát Tràng hay lộc bình tượng trưng cho sự mới mẻ, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. 

Bình hoa thờ cúng Bát Tràng

Bình hoa thờ cúng Bát Tràng

Mâm bồng gốm Bát Tràng

Mâm bồng Bát Tràng hay còn biết tới là dĩa đựng hoa quả, là nơi dâng lễ vật lên tổ tiên, thần linh. Một bàn thờ gia tiên đầy đủ sẽ cần có 3 mâm bồng. Mâm giữa đặt trái cây, một mâm đặt bánh kẹo và mâm còn lại dùng để đặt tiền vàng. Người ta thường sử dụng mâm bồng bằng gốm sứ Bát Tràng để đặt trên bàn thờ gia tiên. 

Mâm bồng gốm Bát Tràng

Mâm bồng gốm Bát Tràng

Kỷ thờ Bát Tràng

Kỷ chén thờ Bát Tràng có 2 loại, loại 5 chén và loại 3 chén. Kỷ chén thờ được dùng để rót rượu, nước sạch và trà. Tùy theo kích thước bàn thờ mà chọn bộ kỷ chén đồ thờ 3 chén hay 5 chén cho hợp lý. 

Kỷ thờ Bát Tràng

Kỷ thờ Bát Tràng

Đèn thờ gốm Bát Tràng

Để thắp sáng cho bàn thờ cũng như là ánh sáng ông bà gia tiên luôn chỉ đường dẫn lối cho con cháu đi đúng hướng. Người ta thường chọn 1 trong 2 phương án là chân nến thờ hoặc đèn dầu gốm sứ. Một số địa phương sử dụng cả hai chân nến và đèn thờ Bát Tràng, như vậy sẽ làm tốn không gian trên bàn thờ cũng mà không mang thêm bất cứ ý nghĩa nào. 

Đèn thờ gốm Bát Tràng

Đèn thờ gốm Bát Tràng

Chóe thờ cúng Bát Tràng 

Chóe thờ Bát Tràng là vật dụng dùng để đựng nước, muối, gạo, khác với kỷ chén dùng để đựng chất lỏng như nước. Ngày nay người ta hay dùng chóe mini và có thêm nắp đậy, thể hiện cho sự ấm no sung túc. 

Chóe thờ cúng Bát Tràng 

Chóe thờ cúng Bát Tràng

Bộ đỉnh hạc Bát Tràng

Bộ đỉnh hạc Bát Tràng là đồ thờ được sử dụng phổ biến tại các nhà họ, đền với ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc. Lư hương được dùng đốt trầm hương tạo không gian trang nghiêm và thể hiện sự thành kính. Quai (tay) cầm đỉnh hương hình rồng thể hiện sự thanh cao và linh thiên mang ý nghĩa bảo vệ cho gia chủ. 

Bộ đỉnh hạc Bát Tràng

Bộ đỉnh hạc Bát Tràng

Lục bình Bát Tràng

Lục Bình Bát Tràng có hình dạng khá giống với lọ hoa Bát Tràng và cũng có chức năng như lọ hoa Bát Tràng. Tuy nhiên Lộc Bình Bát Tràng có hình thù khá đặc trưng, miệng rộng, cổ nhỏ và thân phình to. Theo Phong thủy đây là hình dáng giúp bảo quản tài sản cho gia chủ. Nó còn thu hút khí giữ – mang lại khí lành, điều bình an gia đình.

Lục bình Bát Tràng

Lục bình Bát Tràng

Chân nến Bát Tràng

Chân nến Bát Tràng là vật dụng quen thuộc trong mỗi không gian thờ, dùng để cố định nến hoặc cắm nến. Giúp thắp sáng cho không gian thờ cúng của gia đình thêm ấm áp bớt hiu quạnh. 

Chân nến Bát Tràng

Chân nến Bát Tràng

Đài thờ Bát Tràng

Bộ đài thờ Bát Tràng thường gồm 3 đài có nắp và có núm nhỏ trên nắp để cầm là sản phẩm cần thiết trong bộ đồ thờ cúng. Nó được dùng để chứa rượu, nước, muối hoặc gạo và có thể dùng thay thế cho chóe thờ. 

Đài thờ Bát Tràng

Nậm rượu Bát Tràng

Nậm rượu Bát Tràng là vật phẩm dùng để đựng rượu nhằm đảm bảo cho đồ lễ vật được thanh sạch nhất.

Nậm rượu Bát Tràng

Nậm rượu Bát Tràng

Đồ thờ Bát Tràng là gì?

Đồ thờ Bát Tràng còn được gọi là bộ bát hương thờ, một dòng sản phẩm gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ Bát Tràng. Gốm sứ Bát Tràng với lịch sử hơn 700 năm hình thành và phát triển. Là một trong những thương hiệu đồ thờ đẹp rất được ưa chuộng cả trong và ngoài nước.  Đồ thờ cúng Bát Tràng thường đi theo bộ với kích thước, họa tiết đồng bộ. Đây là thương hiệu đồ thờ cúng được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Một bàn thờ truyền thống thường có rất nhiều vật dụng đa dạng. Bộ đồ thờ Bát Tràng càng đầy đủ thì càng thể hiện được lòng thành tâm của gia chủ với tổ tiên. Tuy nhiên cần phải phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình bạn, không nên trưng bày những bộ đồ thờ quá khổ so với bàn thờ nhà bạn. 

Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ gồm những gì? Một bộ đồ thờ gia tiên đầy đủ gồm những vật dụng không thể thiếu như Bát Hương, Bộ ly cúng bàn thờ,  Lọ hoa, Mâm bồng (đĩa quả), Chóe, Kỷ chén, nậm rượu, Đèn hoặc chân nến, bát thờ.

Đồ thờ Bát Tràng là gì?

Đồ thờ Bát Tràng là gì?

 

Giới thiệu sơ lược về Đồ thờ Bát Tràng nổi tiếng

Dưới đây là video giới thiệu ngắn về đồ thờ bát tràng mà bạn cần biết khi muốn mua cho mình một bộ chén thờ bát tràng cao cấp làm vật phẩm thờ cúng trong gia đình nhé!

Ý nghĩa của các bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên trong quan niệm của người Việt

Với những người tin vào tâm linh hoặc phong, thủy, đồ thờ gia tiên là một trong những thứ được chú tâm nhất. Đây là một trong những thứ liên kết giữa 2 cõi âm dương. Một bộ đồ thờ gia tiên đẹp, biết cách bày biện cũng như chu đáo sẽ thể hiện rõ lòng thành kính, trang nghiêm và biết ơn của con cháu đối với những người đã khuất, các thế hệ đi trước, tổ tiên hoặc thần phật... chân nến Người phương Đông luôn quan niệm rằng, các bộ đồ thờ gia tiên càng có tuổi cao càng là đồ tốt. Càng lâu, càng chứng tỏ sự thịnh vượng cũng như hương khói đầy đủ cho bề trên. Với một bộ đồ thờ gia tiên bằng sứ thì đây là lựa chọn tuyệt vời nhất. Gốm sứ luôn thể hiện linh khí cũng như gắn thắt bền chặt hơn giữa 2 cõi ( theo quan niệm dân gian ). Mỗi vùng miền có một khái niệm thờ cúng khác nhau, nhưng đặc điểm chung là họ thường chuộng đồ thờ gia tiên bằng gốm sứ Bát Tràng.

Ý nghĩa của các bộ đồ thờ gia tiên trong quan niệm của người Việt

Ý nghĩa của các bộ đồ thờ gia tiên trong quan niệm của người Việt

 

Đồ thờ Bát Tràng được dùng ở những đâu?

Bộ đồ thờ gốm bát tràng của làng nghề Bát Tràng đặc biệt được ưa thích. Chúng được sử dụng ở nhiều chị trí khác nhau, mỗi loại bàn thờ cúng sẽ có mỗi loại bàn thờ phù hợp khác nhau: 

Đồ thờ Bát Tràng được dùng ở những đâu?

Đồ thờ Bát Tràng được dùng ở những đâu?

Dùng trên bàn thờ gia tiên, thổ công

Đồ thờ Bát Tràng được sử dụng rất nhiều để đặt ở bàn thờ gia tiên. Hầu hết các gia đình ở nước ta đều lựa chọn bộ đồ thờ gia tiên bằng sứ Bát Tràng cho bàn thờ gia tiên nhà mình. Ngoài ra bàn thờ Thổ Công Thổ địa cũng được rất nhiều gia đình Việt Nam thờ cúng và cũng sử dụng đồ thờ cúng Bát Tràng. 

Dùng trên bàn thờ gia tiên, thổ công

Dùng trên bàn thờ gia tiên, thổ công

Dùng trên bàn thờ thần Phật

Đạo Phật chiếm đa số trong những tín ngưỡng tại Việt Nam vì nó đã du nhập vào nước ta từ ngàn đời nay. Cho nên chúng ta có thể thấy được có rất nhiều gia đình Việt Nam thờ Phật trong nhà.  Bộ đồ thờ Bát Tràng như bộ bát hương Bát Tràng trên bàn thờ Phật thường đơn giản nhưng phải đủ những món cần thiết và thường rất kỳ câu về mẫu mã cũng như hoa văn. Điều này để thể hiện sự tôn kính đến tín ngưỡng cũng như đến các vị Phật nói riêng. 

Dùng trên bàn thờ thần Phật

Dùng trên bàn thờ thần Phật

Dùng ở Đình – Đền – Chùa

Ở Đình, Đền, Chùa, đồ thờ Bát Tràng thường được mua để dùng với số lượng lớn. Tùy từng không gian thờ cúng, mà nước men cũng như hoa văn trên đồ thờ cúng bằng gốm sứ bát tràng có nhiều điều riêng biệt phù hợp cho từng không gian.  Để có được những bộ đồ thờ cúng chất lượng nhất sử dụng cho Chùa hay đền thờ thì nên chọn những cơ sở uy tín chất lượng. 

Dùng ở Đình – Đền – Chùa

Dùng ở Đình – Đền – Chùa

Dùng trên bàn thờ thần tài

Tại những cửa hàng hay công ty/doanh nghiệp luôn có những bàn thờ thần tài. Vì có iên quan tới việc kinh doanh nên bàn thờ thần tài rất được chú trọng và chăm sóc thường xuyên. Kích thước bộ đồ thờ Bát Tràng cho Thần Tài nên nhỏ gọn, vì chiếc bàn thờ cho thần tài cũng thường có kích thước nhỏ.

Dùng trên bàn thờ thần tài

Dùng trên bàn thờ thần tài

Đồ thờ cúng Bát Tràng trong gia đình ( đồ cúng để trưng bày trong nhà , chung cư... )

Nếu để chọn đồ cúng cho chung cư hay nhà riêng thì có thể đơn giản cũng như ít đồ hơn so với kể trên, tuy nhiên thì dưới đây là tối thiểu những thứ cần thiết có trên bàn thờ gia tiên theo phong thủy :

Ngoài đồ cúng gia tiên trong nhà, còn có các loại đồ cúng cho thần tài, ông địa ....

Đồ thờ cúng gia đình ( đồ cúng để trưng bày trong nhà , chung cư... )

Đồ thờ cúng gia đình ( đồ cúng để trưng bày trong nhà , chung cư... )

Một số đồ thờ cúng Bát Tràng cần có trên bàn thờ ông địa - thần tài

Bộ bát thờ trên bàn thờ thần tài hay ông địa đều cần những đồ thờ cúng dưới đây:

Một số đồ thờ cúng cần có trên bàn thờ ông địa - thần tài

Một số đồ thờ cúng cần có trên bàn thờ ông địa - thần tài

Kinh nghiệm mua đồ thờ Bát Tràng

Đa phần khi chọn bộ đồ thờ đẹp , các gia đình đều lựa chọn theo bộ, màu sắc và hoa văn giống nhau. Tuy nhiên sản phẩm tốt thì phải xem xét từ ngoài vào trong. Chất lượng sản phẩm có tốt thì mới có thể thể hiện được lòng thành kính của gia chủ. Có thể chia bộ đồ thờ thành 2 loại và từ đó có những tiêu chí riêng để chọn đồ thờ: Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp và giá rẻ.  bát cơm cúng bát tràng Chúng ta có thể chọn mua đồ thờ Bát Tràng dựa vào các yếu tố sau:

Kinh nghiệm mua đồ thờ Bát Tràng

Kinh nghiệm mua đồ thờ Bát Tràng

Nếu bạn muốn tham quan những địa danh nổi tiếng về nghề làm gốm thì làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của làng nghề gốm sứ Việt Nam. Đây cũng là địa điểm lý tưởng cho chuyến tham quan cuối tuần để trực tiếp ngắm nhìn các nghệ nhân làm ra những sản phẩm gốm đầy tinh tế và được tự tay nặn những sản phẩm theo ý thích.

Bày trí đồ thờ cúng Bát Tràng có ý nghĩa gì ?

Đồ thờ cúng cần được bài trí có quy tắc cũng như những chỗ nhất định. Cách sắp xếp bộ đồ thờ sai khiến cho bàn thờ nhìn không được gọn gàng, đúng tiêu chuẩn mà có thể ảnh hưởng tới phong thủy, mất đi sự trang nghiêm.

Bài trí đồ thờ cúng Bát Tràng có ý nghĩa gì ?

Bài trí đồ thờ cúng Bát Tràng có ý nghĩa gì ?

 

Giá bộ đồ thờ bát tràng có đắt không ?

Có rất nhiều mức giá cho bộ đồ thờ gốm Bát Tràng, từ những sản phẩm giá bình dân đến những sản phẩm đồ thờ đẹp cao cấp. Giá đồ thờ Bát Tràng tùy thuộc vào số món có trong bộ đồ thờ. Hoa văn trên đó cũng ảnh hưởng tới mức giá của mỗi sản phẩm bộ đồ thờ cúng, những hoa văn có ý nghĩa và phức tạp hơn sẽ có mức giá cao hơn.  Giá bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng giá rẻ phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi khách hàng. Mỗi món đồ có giá từ 35.000 cho tới 400.000, tùy theo bộ sản phẩm có bao nhiêu món mà mức giá sẽ thay đổi.. Khách hàng nên cân nhắc để chọn được bộ đồ thờ Bát Tràng với những sản phẩm phù hợp nhất. Giá bộ đồ thờ Bát Tràng gốm sứ bát tràng cao cấp với nhiều chi tiết, thường bộ đồ thờ này có giá bán khá cao, thường rơi vào khoảng từ 8 đến 20 triệu. Tuy nhiên mức giá Bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp thật sự không đắt so với những giá trị mà khách hàng nhận được. 

Giá bộ đồ thờ bát tràng có đắt không ?

Giá bộ đồ thờ bát tràng có đắt không ?

Bảng giá bộ đồ thờ bát tràng cao cấp giá rẻ

Dưới đây là bảng giá bộ đồ thờ bát tràng chỉ từ 1.000.000 đồng. Hãy cùng Siêu Thị Mekoong xem qua nhé!

⭐Chóe cao để Thờ gia tiên, thần tài H17 Men Rạn Bát Tràng ✅577.500 VNĐ
⭐Chóe nhỏ được Thờ thổ địa cao H15 Men Rạn Bát Tràng ✅472.500 VNĐ
⭐Chóe H13 Men Rạn Bát Tràng Gia Lâm ✅337.500 VNĐ
⭐Chóe Cuốn Thư Men Rạn Bát Tràng ✅375.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Trắng Xanh Hình Rồng Decal ✅50.000 VNĐ
⭐Chóe S2 Rồng Trắng Xanh Vẽ Tay ✅150.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam ✅450.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh Cao ✅1.600.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vuốt Tay Vẽ Tứ Cảnh ✅1.300.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam Mini ✅160.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 7L ✅1.980.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 5L ✅850.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam -3L ✅650.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 2L ✅550.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam – 0.5L ✅300.000 VNĐ
⭐Chóe Thờ Vẽ Sen Men Lam 0.2L ✅200.000 VNĐ
⭐Chóe đại Kim Liên vẽ vàng ✅39.000.000 VNĐ
⭐Chóe thờ sen vẽ vàng nền xanh ✅1.100.000 VNĐ

 

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán đồ thờ gốm sứ Bát Tràng, tuy nhiên không phải nơi nào cũng có hàng đầy đủ và chất lượng tốt. Vậy mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu ở đâu là uy tín? Nếu không thể ghé thăm các cửa hàng đồ gốm bát tràng, Gia Lâm, Hà Nội thì bạn yên tâm, Mekoong là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách muốn lựa chọn những mẫu đồ thờ đẹp và chất lượng. Song mức giá tại Mekoong vô cùng tốt so với thị trường.

Xem thêm:

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo phong thủy

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Mua đồ thờ bằng gốm sứ bát tràng tại Mekoong bạn sẽ được thoải mái lựa chọn sản phẩm theo sở thích riêng. Có rất nhiều mẫu đã có tại cửa hàng gốm sứ Bát Tràng Mekoong để khách hàng tham quan và tìm hiểu. Đối với các sản phẩm số lượng giới hạn hoặc sản xuất theo nhu cầu khách hàng thì thời gian có hàng sẽ lâu hơn tùy thuộc vào độ phức tạp của sản phẩm. 

Chúng tôi đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp bộ đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng , mua đồ để bàn thờ, bộ chén thờ, đồ thờ cúng lộc phát, đồ thờ cúng bằng sứ Trung Quốc, bộ đồ thờ gia tiên bằng đồng, bộ đồ thờ gia tiên bằng gỗ, bộ đồ thờ bát tràng đầy đủ, các loại mâm bồng bằng sứ, mâm bồng bằng đồng, bộ đỉnh hạc gốm sứ, bát đựng nước bàn thờ, bộ đồ thờ có bản, bộ đồ thờ cho bàn thờ treo tường cho bàn thờ gia tiên nhà mình . Hoặc bạn muốn tìm các loại các loại bình gốm sứ như bình gốm bát tràng cao cấp, lục bình sứ giá rẻ, lục bình sứ đẹp, lục bình sứ Trung Quốc, lục bình sứ cao 1m5, các loại bình gốm sứ ? Với kinh nghiệm trong lĩnh vực buôn bán đồ gốm sứ lâu năm cũng như giúp các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

 

Liên hệ để được tư vấn rõ nhất về sản phẩm:

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

Top 14 Cửa hàng bán đồ thờ cúng uy tín chất lượng tại TPHCM

Top 10 cửa hàng đồ thờ cúng quận 5 uy tín giá rẻ

Sơ đồ bày trí bàn thờ gia tiên đúng phong thủy

Sơ đồ bàn thờ ông địa thần tài và Ý nghĩa của việc bày trí bàn thờ

Bộ đồ thờ cúng gồm những gì? Ý nghĩa của bàn thờ gia tiên đối với gia đình Việt

Cách bày trí bàn thờ gia tiên theo 12 con giáp đúng phong thủy

Có Nên Để Đồ Trên Bàn Thờ Ông Địa

Kinh nghiệm mua đồ thờ bằng đồng chuẩn chất lượng

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tìm Hiểu Về Làng Gốm Bát Tràng Trứ Danh Đất Việt

Địa chỉ cung cấp gốm sứ Bát Tràng uy tín – Mekoong Việt Nam

Top 20+ Mẫu  Chậu cây cảnh gốm sứ bát tràng Đẹp Giá Rẻ Chính Hãng

Bát đĩa nhà hàng Nhật Bản chính hãng gốm bát tràng đa dạng mẫu mã

CÁC SẢN PHÂM LIÊN QUAN

Sau đây là một số sản phẩm gốm sứ bát tràng được nhiều khách hàng lựa chọn tại Mekoong. Xem ngay bên dưới!

Nếu bạn có nhu cầu mua các sản phẩm gốm sứ bát tràng như: Ấm tử sa Bát Tràng, Bộ ấm chén Bát Tràng, Bộ đồ ăn Bát Tràng, Đồ thờ Bát Tràng, Ly sứ Bát Tràng, Tượng gốm sứ Bát Tràng, Tranh sứ Bát Tràng, Đèn xông tinh dầu Bát Tràng, Bình hút Tài Lộc Bát Tràng, Bình hoa gốm sứ Bát Tràng, Quà tặng gốm sứ Bát Tràng,...thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong hoặc đến với Gốm sứ bát Tràng Mekoong để nhận được ưa đãi khi mua hàng

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)