Menu

Sản phẩm Đoàn Viên CK là một sản phẩm của nhà phân phối Mekoong, được thiết kế để hỗ trợ sức khỏe và tăng cường cảm giác thư giãn cho người dùng. Đoàn Viên CK là một loại thực phẩm chức năng chứa các thành phần có lợi cho sức khỏe như các loại vitamin, khoáng chất và các chiết xuất thực vật.

Các thành phần trong sản phẩm Đoàn Viên CK được chọn lọc kỹ càng từ thiên nhiên, bao gồm chiết xuất từ cây nhung tuyết, hồng sâm, nấm linh chi và quả nam việt quất. Các thành phần này có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng và mệt mỏi, cải thiện trí nhớ và sự tập trung, hỗ trợ tiêu hóa và giảm cholesterol.

Sản phẩm Đoàn Viên CK được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn GMP và được kiểm tra chất lượng trước khi đưa ra thị trường, giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng không chứa bất kỳ thành phần nào có hại cho sức khỏe.

Với các thành phần có lợi cho sức khỏe và tác dụng tăng cường cảm giác thư giãn, sản phẩm Đoàn Viên CK được đánh giá là một lựa chọn tốt cho những người muốn chăm sóc sức khỏe và tăng cường sức đề kháng.

Đoàn Viên CK

Có 14 sản phẩm

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)