Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân là sản phẩm thuộc bộ sưu tập ghế mây duy tân cao cấp được khách hàng yêu thích lựa chọn. Bạn có thể mua sản phẩm Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân tại Siêu Thị Mekoong cùng các sản phẩm đồ nhựa gia dụng khác trên thị trường.

Giới Thiệu Về Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân

Sản phẩm Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân được ra mắt cho các loại ghế nhựa Duy Tân dành cho người tiêu dùng Việt Nam. Với cảm hứng từ những chiếc ghế làm từ sợi mây được tái tạo chiếu liệu nhựa đặc biệt từ thương hiệu nhựa Duy Tân cao cấp hình thành nên sản phẩm  Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân được người tiêu dùng đón nhận và mua về cho gia đình – nhà hàng – khách sạn sử dụng chung cho mọi người. 

Ghế Mây Đan màu kem

Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân  được xem là đồ nội thất Duy Tân bán chạy vì mẫu mã thiết kế cộng với chất lượng giá thành ghế nhựa đáp ứng đại đa số nhu cầu người mua sử dụng các sản phẩm đồ gia dụng giúp tiết kiệm chi phí mà sử dụng được lâu dài. Hơn thế nữa  Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân ghế duy tân cũng đảm phòng thủ độ vững chắc và năng lực chịu lực. Sắc thái của ghế cũng rất phong phú, tươi cười và thích mắt.

Nội Dung

Thông Tin

Tên Sản Phẩm

Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân

Đơn vị

Cái

Kích thước

54,5 x 55 x 84 cm

Qui cách

5 Cái/Kiện

Nguyên liệu

Nhựa PP

Màu sắc

Kem Gỗ

Nhà Sản Xuất

công ty CP sản xuất nhựa duy tân

Nhà Cung Cấp

Mekoong

Tại Sao Nên Mua Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân Tại Mekoong

Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân   sở dĩ được bán chạy tại Mekoong là do ghế nhựa duy tân có giá trị nổi trội hơn hẳn các dòng ghế trôi nổi, chế tạo từ nhựa chế tạo lại không bảo đảm. Cùng là vật liệu nhựa tuy nhiên bạn nhiều khả năng rõ sự khác lạ của ghế duy tân với các dòng ghế khác.

Tại Mekoong các sản phẩm đồ nhựa gia dụng được các khách lựa chọn bởi dịch vụ được chăm sóc từ giao hàng cho đên khi khách hàng nhận đến tay sản phẩm Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân một cách tốt nhất khi sử dụng.

Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân được cho là là loại ghế giá rẻ nhất tại thời điểm hiện nay, mặt hàng dành cho quán café, quán ăn, các event, hoặc trong cả gia đình bạn có dễ dàng mua các sản phẩm ghế nhựa Duy Tân tại các đại lý, tạp hóa của Siêu Thị Mekoong.

Mua Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân tại TPHCM

Nếu mua các sản phẩm đồ gia dụng nhựa Duy Tân tại TPHCM nói chung và sản phẩm Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân nói riêng hãy đến trực tiếp Siêu Thị Mekoong hoặc đặt hàng qua Online. Bạn có thể yên tâm về việc vận chuyển các sản phẩm ghế nhựa Duy Tân cồng kềnh, Hỗ trợ freeship khi đặt đơn hàng Ghế Mây Đan Màu Kem Gỗ No.1421 Duy Tân trên 500k tại các quận 1, 3, 5, 8, 10, 11, Tân Bình , Bình Thạnh, Gò Vấp và các quận còn lại ship chỉ với 15k.

Siêu Thị MEKOONG
Đồ Gia Dụng Cho Doanh Nghiệp Và Gia Đình
Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp
- Báo Giá Mộc Đỏ
- Hoá Đơn VAT
- Miễn Phí Vận Chuyển
- Báo Giá Sỉ Cạnh Tranh Cho Dự Án
- Báo Giá Theo Chủng Loại YC (Nhựa, Gốm sứ, Thủy Tinh, Inox, Melamine, Gỗ..)
Thông Tin
Báo Giá Thương Mại - Đại Lý: 0879071727
Báo Giá Khách Hàng : 0947 836 567

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Mail: Mekoongs@gmail.com or Email: lienhe@mekoong.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)