Giấy học được bày bán ở rất nhiều nơi trên thị trường hiện với nhiều đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Nếu như vì có quá nhiều sự lựa chọn về dòng sản phẩm này mà bạn vẫn chưa thể tìm ra được sản phẩm ưng ý thì ngay bây giờ siêu thị Mekoong chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn một số mẫu sản phẩm giấy chất lượng và giá rẻ nhé!

Sản Phẩm Vẽ Giấy


MẪU CÁC SẢN PHẨM VỀ GIẤY GIÁ RẺ CAO CẤP

Giấy là gì?

Giấy là một loại vật liệu có bề dày mỏng và được làm từ chất xơ, thường có nguồn gốc xuất xứ từ thực vật thân thiện với môi trường và tạo thành một mạng lưới bởi lực liên kết hidro và không có chất kết dính.

Giấy là gì?
Giấy là gì?

Giấy được làm từ nguyên liệu gì?

Có lẽ rất nhiều bạn thắc mắc rằng nguyên liệu làm giấy viết là gì đúng không nào? Các tờ giấy mà chúng ta đang sử dụng được sản xuất từ loại vật liệu có nguồn gốc đến từ tự nhiên.

Thời điểm khi vừa mới phát minh ra, giấy xưa được làm hoàn toàn bằng các sợi trong vỏ cây. Khi công nghệ đã phát triển thì các loại giấy như tập giấy a4, giấy in hay giấy in a4 không chỉ có thành phần là bột gỗ mà chúng còn được sử dụng thêm các nguyên liệu là bột giấy tái chế.

Giấy được làm từ nguyên liệu gì?
Giấy được làm từ nguyên liệu gì?

Sản phẩm Giấy có những là loại nào?

Ngày nay giấy là một phần không thể thiếu đối với công việc và cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Mặc dù chúng đang dần ít phổ biến hơn vì ngày nay đa phần con người sử dụng các ứng dụng công nghệ nhưng với các chương trình làm việc hay lưu trữ sổ sách, in ấn hóa đơn,… vẫn cần sử dụng giấy rất nhiều. Vậy có bao nhiêu sản phẩm về giấy? Hãy cùng Mekoong tham khảo qua nhé!

Sản phẩm Giấy có những là loại nào?
Sản phẩm Giấy có những là loại nào?

Sổ tay các loại

Sổ tay được biết đến với các công dụng rất tuyệt vời như dung để ghi chép, lưu trữ những thông tin quan trọng,… Nhưng để lựa chọn được cuốn sổ tay a4 hay mua giấy a4 phù hợp để làm quà tặng hay sử dụng chúng thì chúng ta có thể dựa vào thiết kế và sự phân thành nhiều loại khác nhau để có thể biết được nên mua loại giấy a4 nào rẻ nhất và chất lượng nhất.

Một số loại sổ tay được dung phổ biến như: sổ tay lò xo, sổ tay da, sổ tay a4,.. Cùng Mekoong tham khảo them một số loại sổ tay và các loại giấy a4 dưới đây để nắm rõ hơn nhé.

Sổ tay các loại
Sổ tay các loại

Sổ tay a4

Sổ tay a4 là loại kích thước sổ tay được lựa chọn nhiều nhất bởi các bạn học sinh. Bởi vì chúng ta có thể sử dụng chúng để làm sách viết, dung làm mẫu giấy nháp, vẽ sơ đồ tư duy,… và đặc biệt đơn giá giấy a4 cũng khá rẻ.

Không chỉ những cuốn sổ tay a4 mới được nhiều người ưa thích mà các mẫu giấy nháp a4 giấy photo a4 cũng được sử dụng rất nhiều trong văn phòng và trường học. Giá 1 ram giấy a4 chỉ giao động từ vài chục nghìn với số lượng 10 hoặc 20 cuốn/ ram.

Sổ tay a4
Sổ tay a4

Sổ lò xo

Sổ tay lò xo là một loại sổ được dùng để ghi chép và lưu trữ các thông tin. Tuy nhiên loại sổ tay này khác các loại sổ tay bình thường khác đó là sổ tay lò xo được cố định các trang giấy với nhau bởi một cuộn lò xo lớn

Sổ lò xo
Sổ lò xo

Sổ da cao cấp

Sổ Da Cao Cấp có giấy được làm từ gì? Cũng giống như các loại giấy khác thì giấy của sổ da cũng được làm từ bột gỗ nhưng phần bìa ngoài của sổ thì được làm bằng chất liệu da như da pu cao cấp, da simili, da giả simili cao cấp hoặc da thật.

Sổ da cao cấp
Sổ da cao cấp

Sổ caro

Sổ caro là một cuốn sổ lớn có kích thước A4 và có bìa sổ được làm bằng bìa cứng, dày hơn sổ da và các loại sổ lò xo có cùng kích thước. Loại sổ này thường có kích thước lớn, đa số là từ A4 trở lên nên thường được trưng dụng để làm giấy nháp thi và đây cũng được xem là giấy a4 loại rẻ nhất

Sổ caro
Sổ caro

Sổ ghi chép a4

Loại sổ ghi chép này có kích thước tiện dụng nên được rất nhiều bạn học sinh – sinh viên ưa thích nhất. Chúng ta có thể sử dụng để làm sách viết, phác thảo ý tưởng, viết lưu bút hay có thể dung để vẽ. Sổ ghi chép A4 có kích thước chuẩn là 210 x 297mm và giá ram giấy a4 chỉ nằm trong khoảng vài chục nghìn/ram.

Sổ ghi chép a4
Sổ ghi chép a4

Sổ tay y tế

Sổ tay y tế có thiết kế đặc biệt hơn so với các loại sổ tay thông thường khác. Chúng được bố trí bố cục rõ ràng và cụ thể bao gồm các thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe,... Chính vì tính tiện lợi và khoa học mà loại sổ này mà rất nhiều người đã ưu tiên lựa chọn và sử dụng chúng. 

Sổ tay y tế
Sổ tay y tế

Giấy note

Giấy note là những mẩu giấy nhỏ và có nhiều màu sắc khác nhau vô cùng dễ nhận biết. Một đầu của giấy ghi chú sẽ có phần keo dính để chúng ta có thể dễ dàng dán lên bất cứ đâu và vô cùng tiện dụng. Giấy note hiện nay có rất nhiều kích cỡ lớn nhỏ khác nhau và nhiều màu sắc bắt mắt.

Giấy note
Giấy note

Tập - vở

Vở tập hay còn gọi là vở ghi, có màu giấy trắng hoặc màu nhạt (vàng) để chúng ta có thể viết và vẽ lên trên dễ dàng. Loại vở này có giấy làm từ gì thì chúng cũng được làm từ bột gỗ là chính và loại vở này chúng ta có thể tái sử dụng lại và đây cũng là một loại giấy nháp giá rẻ.

Tập - vở
Tập - vở

Nhãn vở - nhãn tên

Nhãn vở là nơi giúp người dùng có thể ghi lại các thông tin bao gồm như: Họ và tên, trường lớp hay cơ quan làm việc,... giúp hỗ trợ người xem biết được chính xác thông tin của người sở hữu quyển tài liệu đó.

Nhãn vở - nhãn tên
Nhãn vở - nhãn tên

Sticker

Sticker là một loại nhãn dán và là một loại ấn phẩm hình ảnh được in trên giấy, nhựa hoặc có thể được in trên các loại vật liệu khác. Người ta thường sử dụng các loại sticker để trang trí hoặc dùng làm quảng cáo.

Sticker
Sticker

Giấy photo

Giấy in a4 là một loại văn phòng phẩm được sử dụng rất phổ biến không chỉ trong văn phòng mà còn cả trong đời sống hằng ngày. Giá của giấy a4 cũng sẽ tùy thuộc vào từng khổ giấy và các loại giấy mỏng dày khác nhau. Trong đó giấy A4 là loại được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang muốn mua giá giấy in a4 và nơi bán giấy in a4 giá rẻ thì đừng lo lắng mà hãy đến với Mekoong bạn nhé!

Giấy photo
Giấy photo

Đánh dấu trang - giấy phân trang

Giấy đánh dấu trang là một loại giấy có 1 mặt được bôi một lớp keo dính và mặt còn lại chúng ta có thể viết được chữ để có thể ghi chú. Với sự tiện ích này mà giấy phân trang đã giúp cho chúng ta có thể chủ động hoạch định được mọi công việc vô cùng hiệu quả.

Đánh dấu trang - giấy phân trang
Đánh dấu trang - giấy phân trang

Giấy thủ công - giấy màu

Giấy màu thủ công đa dạng về cả màu sắc và kích thước. Có 2 loại giấy màu, một loại được in màu 2 mặt và loại chỉ in 1 mặt, mặt còn lại có màu trắng. Có một số loại giấy màu còn được có sẵn lớp keo và tiện lợi hơn khi sử dụng.

Giấy thủ công - giấy màu
Giấy thủ công - giấy màu

Giấy kiểm tra

Giấy kiểm tra là một loại giấy a4 giá rẻ và được sử dụng rất nhiều trong học đường. Với mục đích chính là giúp cho học sinh, sinh viên làm bài kiểm tra.

Giấy kiểm tra
Giấy kiểm tra

Flash card

Flashcard là loại thẻ mang các thông tin như từ ngữ, chữ số hoặc cả hai. Loại thẻ này được sử dụng khá phổ biến cho việc học bài trên lớp hoặc trong các nghiên cứu cá nhân. Ngày này Flashcard được sử dụng khá rộng rãi và được xem như là một cách để rèn luyện và hỗ trợ khả năng ghi nhớ bằng cách lặp đi lặp lại các thông tin.

Flash card
Flash card

Giấy bìa

Hiện tại vẫn chưa có sự phân biệt rõ ràng giữa giấy thực tế và giấy bìa, nhưng về cơ bản loại giấy chỉ là một phiên bản giấy có độ dày dày hơn so với các loại giấy ghi chép thông thường – thường có độ dày ít nhất 0,12 inch.

Chúng giúp chúng ta bảo vệ và chứa đựng được các hàng hóa cũng như tạo được độ bền của sản phẩm. Ngoài ra cũng có nhiều loại bìa rất dễ in hoặc nhuộm màu, điều này làm cho giấy bìa trở thành công cụ tiếp thị tuyệt vời và rất thu hút thị giác người tiêu dùng. 

Giấy bìa
Giấy bìa

Giấy kê tay

Được làm từ loại chất liệu giấy chất lượng và cứng cáp, có cán mặt ngoài là màng nhựa. Sản phẩm này giúp việc ghi chép, rèn chữ của các bạn học sinh trở nên dễ dàng hơn và tránh làm bẩn sách vở.

Giấy kê tay
Giấy kê tay

Tập chép nhạc

Tập chép nhạc giúp cho các bạn học sinh rèn luyện kỹ năng ghi chép nốt nhạc một cách dễ dàng, hiệu quả và chuẩn xác hơn với từng ô ly đã được kẻ sẵn. Đặc biệt, chất liệu giấy của tập chép nhạc vô cùng mềm mịn, bám mực cực tốt, đặc biệt không độc hại và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sản phẩm.

Tập chép nhạc
Tập chép nhạc

Thời khóa biểu

Thời khóa biểu là một bản kê thời gian lên lớp của các môn học khác nhau cũng như lịch dạy/ làm việc của từng ngày trong tuần.

Thời khóa biểu
Thời khóa biểu

Bao lì xì

Bao lì xì chính là một trong những phong bao màu đỏ hoặc với nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau được dùng để đựng tiền mừng tuổi vào các dịp lễ tết. Việc sử dụng bao lì xì được xem như là một phong tục trao nhau những lời chúc cho sự may mắn, sung túc và tốt đẹp vào ngày đầu năm.

Bao lì xì
Bao lì xì

Giấy in

Là loại giấy sở hữu bề mặt bóng, mịn và láng, nên tạo được các hiệu ứng phản quang. Thường được dùng để in các loại tờ rơi quảng cáo, cuốn catalogue, poster,... Định lượng của loại giấy này khoảng 80 - 210g/m2 và giá in giấy a4 cũng vô cùng rẻ.

Giấy in
Giấy in

Thiệp - bưu thiếp

Bưu thiếp hay postcard là một mảnh giấy dày hoặc bằng bìa cứng có hình chữ nhật được dành cho văn bản và dùng để gửi thư mà không cần có một phong bì. Thường những tấm postcard sẽ có một mặt là hình và mặt còn lại sẽ được dùng để ghi địa chỉ hoặc ghi lên một thông điệp bất kì nào đó.

Thiệp - bưu thiếp
Thiệp - bưu thiếp

Giấy xếp sao

Những ngôi sao 5 cánh nhỏ xinh sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè trong những dịp quan trọng như sinh nhật, 8/3, 20/10,… Không những vậy, đây chắc hẳn là cách xếp ngôi sao mà nhiều bạn không khéo tay sẽ rất thích, bởi vì cách làm cực kỳ đơn giản

Giấy xếp sao
Giấy xếp sao

Giấy hóa đơn

Giấy in hóa đơn là một sản phẩm được sử dụng thường xuyên trong bộ phận thu ngân. Sản phẩm này có vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong quy trình xử lý các hóa đơn bán hàng chính vì thế mà có rất nhiều cơ sở cung cấp sản sản phẩm này với giá mua giấy in vô cùng hạt dẻ.

Giấy hóa đơn
Giấy hóa đơn

Bao thư giấy

Bao thư là một dạng bao bì thường được làm từ vật liệu phẳng và khá mỏng. Với thiết kế đặc trưng để có thể chứa đựng một vật mỏng và phẳng như : dùng để chứa một lá thư hoặc các chiếc thẻ, nhưng công dụng chủ yếu của loại phong bì này là để gửi thư

Bao thư giấy
Bao thư giấy

Giấy viết thư

Loại giấy này được dùng với mục đích chính đó là viết thư với nhiều mẫu thiết kế độc đáo, hoặc cổ điển Vintage vô cùng lạ mắt và có thể được tái sử dụng để làm ra các sản phẩm khác

Giấy viết thư
Giấy viết thư

Cách chọn giấy tốt chất lượng

Các tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá về chất lượng giấy bao gồm:

Đánh giá chất lượng giấy theo yếu tố định lượng:

 • Giấy lụa và giấy mỏng: ≤40 g/m²
 • Giấy: 40 – 120 g/m²
 • Giấy bìa: 120 – 200 g/m²
 • Bìa: >200 g/m²

Đánh giá chất lượng sản phẩm giấy theo yếu tố màu sắc:

 • Màu nâu: giấy chưa được tẩy trắng
 • Màu trắng: giấy đã được tẩy trắng
 • Giấy màu: giấy đã được tẩy trắng và được nhuộm màu dye hoặc pigment.

Đánh giá chất lượng giấy theo yếu tố ứng dụng:

 • Công nghiệp: giấy dung làm bao bì, giấy dùng để gói, giấy lọc, hay các loại giấy cách điện…
 • Văn hóa: giấy viết, giấy báo, giấy in,…
 • Lương thực: giấy dùng để gói thực phẩm, giấy dùng để gói kẹo, giấy dung làm túi chè…

Đánh giá chất lượng giấy theo yếu tố vật liệu:

 • Được làm từ sợi gỗ: giấy sản xuất từ sợi gỗ
 • Được làm từ nông sản: rơm, cỏ…
 • Được làm từ rác tái chế: rác thải hoặc bột giấy thứ cấp

Đánh giá chất lượng giấy theo yếu tố xử lý bề mặt:

 • Giấy tráng bề mặt
 • Giấy không tráng
 • Giấy tráng thiếc, nhôm, hợp chất cao phân tử…

Đánh giá chất lượng giấy theo yếu tố kỹ thuật kết thúc quá trình sản xuất:

 • Giấy cán láng và siêu cán láng
 • Giấy tráng men
 • Giấy có bề mặt được làm bóng 1 mặt hoặc cả hai mặt
Cách chọn giấy tốt chất lượng
Cách chọn giấy tốt chất lượng

Mua các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng ở đâu?

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm giấy và giá giấy a4 rẻ và chất lượng nhất thị trường hiện nay.

Các sản phẩm giấy học đa dạng mẫu mã thiết kế và chủng loại khác nhau. Chính vì thể mà chúng ta hoàn toàn có thể an tâm rằng Siêu thị Mekoong sẽ là một nhà cung cấp uy tín, luôn mang đến các sản phẩm về giấy đảm bảo chất lượng và đẹp nhất nhé. 

Khi đến với Siêu thị Mekoong quý khách sẽ được:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí khi mua hang với chính sách giảm giá tới hơn 20% giá / sản phẩm so với thị trường nếu như mua với số lượng lớn.
 • Giao hàng siêu tốc chỉ trong vòng 24h đối với đơn hàng nội thành và 48h đối với ngoại thành.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng vô cùng an toàn
 • Quý khách có thể dễ dàng đặt hàng ngay tại nhà thông qua website của Siêu thị Mekoong
Mua các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng ở đâu?
Mua các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng ở đâu?

Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng tại khu vực TPHCM

Các loại giấy học hiện nay được bày bán rất nhiều ở siêu thị và các cửa hàng văn phòng phẩm hay trên các kênh thương mại điện tử như: Lazada, Sendo, Shopee, Sendo, Tiki,...

Cho nên chúng ta nên cần tìm hiểu kỹ các nơi bán giấy chính hãng, uy tín và có quy mô kinh doanh lớn để có thể sở hữu được nhiều loại giấy học giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo.

 • Siêu thị Mekoong – cửa hàng chuyên bán các dụng cụ văn phòng phẩm uy tín và chất lượng.
 • Mức giá các đồ dùng văn phòng phẩm vô cùng hợp lý và cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh
 • Ngoài ra, khi khách hàng mua các sản phẩm về giấy với số lượng lớn sẽ được mua với giá sỉ sẽ được nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.
Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng tại khu vực TPHCM
Siêu thị Mekoong chuyên cung cấp các sản phẩm về giấy giá sỉ chất lượng tại khu vực TPHCM

Bài viết trên chúng tôi đã đề cập đến tất cả các thông tin liên quan đến các sản phẩm về giấy, cũng như về địa chỉ mua giấy chất lượng với giá thành hợp lý. Hy vọng qua đây, quý khách có thể mua được sản phẩm giấy phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình.

SẢN PHẨM ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567- 0917743009 -

0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

: Mekoongs@gmail.com

Website:

Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)