Nồi sứ dưỡng sinh minh long là một trong những sản phẩm hiện nay được nhiều bà nội trợ tin dùng và thay thế hầu hết các loại nồi, niêu, xoong, chảo truyền thống. Bởi nồi sứ dưỡng sinh minh long đạt tiêu chuẩn an toàn cũng như bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm nồi niêu chảo sứ của Minh Long đều làm các khách hàng sử dụng hài lòng và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhất là trong mùa dịch này.

Với chất lượng cũng như mọi ưu điểm của nồi sứ dưỡng sinh Minh Long, bạn có thể yên tâm nấu những món ăn ngon bổ dưỡng cho gia đình bạn.

Nồi Sứ Dưỡng Sinh Minh Long

Nồi dưỡng sinh Vesta 8.0 L (nồi tròn cao) + nắp

Nồi dưỡng sinh Vesta (Nồi tròn cao) 5.5L + nắp CK (bếp từ) – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 5.5 + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 3.0L + nắp (CK) (bếp từ) – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 3.0L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 2.0L + nắp (CK) (bếp từ) – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 2.0L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 1.2 L (nồi tròn cao) + nắp

Nồi dưỡng sinh Vesta 0.85L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 3.0 L + nắp (CK) (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 3.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 2.0 L + nắp (CK) (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 2.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 1.0 L + nắp (CK) (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 1.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 5.0 L (nồi cạn) + nắp

Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 5 – Luna 3.0 L + Vesta 2.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 4 – Luna 1.0 L (CK) (bếp từ) + Vesta 2.0 L (CK) (bếp từ) + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 3 – Luna 1.0 L + Vesta 2.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 2 – Luna 2.0 L + Vesta 3.0 L (CK) (bếp từ) + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Combo Sinh Nhật Nồi sứ dưỡng sinh 1 – Luna 2.0 L + Vesta 3.0 L + nắp – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 0.55L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Luna 0.35L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Nồi dưỡng sinh Vesta 0.4L + nắp – Healthycook – Xanh rêu

Combo 6 nồi dưỡng sinh size nhỏ

Combo 4 nồi dưỡng sinh size nhỏ

Chảo nướng dưỡng sinh 34cm + nắp có lỗ

Chảo tay cầm dưỡng sinh 24cm

Chảo nướng dưỡng sinh 28 cm + nắp

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long là gì ?

Chắc hẳn có nhiều người chưa biết về nồi sứ dưỡng sinh là gì. Theo như tìm hiểu của chúng tôi thì nhiều người chỉ biết đến nồi sứ, còn nồi sứ dưỡng sinh là gì thì vẫn khá ít người nắm rõ. Tuy nhiên thì số đông hiện nay đang chuyển qua sử dụng các loại nồi sứ dưỡng sinh cao cấp. Vậy nồi sứ dưỡng sinh là gì? Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc như sau:

Nồi sứ dưỡng sinh là gì ? Nồi sứ dưỡng sinh là các sản phẩm nồi nói chung và xoong, chảo.. nói riêng. Các sản phẩm sứ dưỡng sinh được kết hợp từ những công nghệ hiện đại cũng như các vật liệu an toàn, có ích cho sức khỏe, làm giảm thiểu các chất có hại đưa vào cơ thể trong quá trình xào, nấu…

Đất sét là nguyên liệu chính tạo nên nồi sứ dưỡng sinhh, mà chúng lại không bị ăn mòn bởi các chất axit và kiềm có trong thức ăn. Đồng thời không tiết ra những chất độc như kim loại gây hại cho sức khỏe con người.

Vậy nồi sứ dưỡng sinh là gì? Là sản phẩm giúp cung cấp dinh dưỡng cho con người, an toàn, đáng mua và cực tốt!

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Nồi Sứ Minh Long Là Gì

Nồi sứ dưỡng sinh có tốt không ?

Nồi sứ dưỡng sinh có tốt không ? Đã có nhiều cầu hỏi được đặt ra cho sản phẩm này như nồi sứ dưỡng sinh có tốt không? Dưới đây là thông tin cho quý khách hàng có ý định mua sử dụng.

Như đã nói ở trên, chất liệu làm nên sứ dưỡng sinh Minh Long được tuyển chọn kĩ lưỡng , nguyên liệu thiên nhiên cũng như dùng những công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất ra một chiếc nồi, chảo sứ. Mỗi một sản phẩm đều được tỉ mỉ kiểm tra cũng như đóng gói cẩn thận để đến tay khách hàng mà không bị trầy xước hay xuất hiện bất cứ lỗi nào.

Nồi sứ dưỡng sinh được đánh giá là loại nồi an toàn cho sức khỏe bậc nhất. Nồi sứ dưỡng sinh được đánh giá là lành tính nhất trong tất cả các loại nồi, không chứa các chất gây hại khác như chì, cadium… giúp người dùng có thể giảm thiểu tối đa sự tích tụ các độc tố gây nên ung thư.

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Nồi Sứ Dưỡng Sinh Bếp Từ An Toàn Cho Sức Khỏe

Không chỉ vậy, nồi sứ dưỡng sinh còn giúp các món ăn từ rau củ không bị mất nước mà còn có thể giữ nguyên hương vị cũng như các vitamin và khoáng chất có trong món ăn. Bạn có thể sử dụng nồi để nấu cháo, hâm nong thực phẩm thay vì phải sử dụng lò vi sóng.

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Nồi Sứ Dưỡng Sinh Có Tốt Không

Nồi sứ dưỡng sinh Minh Long có ưu điểm gì ?

Vì sao nên chọn nồi sứ dưỡng sinh của gốm sứ Minh Long? So với các loại nồi truyền thống và những loại nồi khác nói chung thì ngày nay nồi sứ dưỡng sinh thương hiệu Minh Long mang trong mình đầy ưu điểm cũng như là đặc điểm nổi trội hơn cả :

 • Với chất liệu thiên nhiên cùng công nghệ hiện đại, các sản phẩm dưỡng sinh của Minh Long không dễ bị vỡ do sốc nhiệt. Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ nóng lạnh toàn phần từ 0 độ C đến 800 độ C. Có nắp tròn nồi đậy lại. Do đó mà trong quá trình nấu ăn, chúng ta có thể chắc chắn yên tâm rằng chúng không bị vỡ trong khi đang nấu ăn.
 • Chất liệu đất sét không dễ bị bào mòn. Đây là chất liệu tạo nên các loại nồi niêu từ rất lâu về trước. Các món ăn được nấu hay luộc bằng nồi đất sét nung rất ngon và nồi không bị mòn khi nấu ăn. Được xử lí rất kĩ càng nên nồi có độ bền cao cũng như không phản ứng với các chất bào mòn nhanh có trong món ăn hay các chất tẩy rửa nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn.
 • Các món ăn được nấu, hầm bằng nồi sứ dưỡng sinh dễ chín hơn và ngon hơn. Không chỉ vậy,sản phẩm còn rất tiện ích. Các món kho hấp xào bằng nồi sứ dưỡng sinh cũng rất ngon và đảm bảo được độ bền, giòn.
 • Thiết kế nổi bật của nồi sứ dưỡng sinh được ưu tiên nấu bếp rất nhiều. Nồi có rất nhiều dạng thiết kế, kích thước và màu sắc bắt mắt và sang trọng. Các loại nồi sứ dưỡng sinh của Minh Long còn có tác dụng trưng bày trên các bàn tiệc bởi chúng được thiết kế cực kì đẹp mắt.

Nồi sứ dưỡng sinh dùng cho bếp từ được không ?

Nhiều người thắc mắc nồi sứ dưỡng sinh dùng cho bếp từ được khay không? Để giải đáp cho câu hỏi này, chúng tôi xin đưa ra các thông tin cơ bản như sau: Các mẫu nồi sứ dưỡng sinh dùng cho bếp từ đều được và nấu bình thường. Bởi vì chúng đã được xử lí để có thể nấu trên các loại bếp thông dụng hiện nay.

Mỗi loại nồi sứ dưỡng sinh đều được tráng men, thiết kế mặt đáy để có thể thích hợp sử dụng ở trên bếp từ, bếp hồng ngoại… Tuy nhiên để bảo quản nồi được sử dụng lâu bạn cần sử dụng đúng cách. 

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Nồi Sứ Dưỡng Sinh Bếp Từ

Nồi sứ dưỡng sinh giá bao nhiêu ?

Nếu bạn chuẩn bị mua nồi dưỡng sinh và bạn đang phân vân rằng nồi sứ dưỡng sinh giá bao nhiêu ? Thì dưới đây chắc hẳn là câu trả lời cho câu hỏi Nồi sứ dưỡng sinh giá bao nhiêu ?

Bạn không cần phải lo lắng về giá. Tại sao ư ? Với các loại nồi sứ dưỡng sinh bằng sứ thường có giá từ 150.000đ cho đến hàng triệu đồng tùy theo phân biệt từng loại. Tuy nhiên thì chất lượng đi kèm với đẳng cấp của các loại nồi sứ dưỡng sinh vẫn luôn được đảm bảo cũng như an toàn khi sử dụng. Mỗi loại nồi đều có giá niêm yết sẵn tại trang web: Mekoong.com

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Giá Cho Nồi Dưỡng Sinh Dùng Cho Bếp Từ

Nồi sứ dưỡng sinh bán ở đâu ?

Mekoong là cửa hàng bán nồi sứ dưỡng sinh đúng giá và chính hãng tại TPHCM. Với nhiều sản phẩm cũng như giá cả phải chăng, chúng tôi là địa chỉ mà nhiều khách hàng thường xuyên xem qua và chọn mua nhất hiện nay.

Với chúng tôi, mang lại các sản phẩm cao cấp cũng như chính hãng cho mang lại cho cuộc sống khách hàng có lợi ích hơn là sứ mệnh quan trọng của chúng tôi. Mỗi sản phẩm gốm sứ đều được công ty kiểm tra kĩ lưỡng trước khi gửi đến cho quý khách hàng. Sản phẩm bộ nồi sứ dưỡng sinh được gói rất chắc chẵn và cẩn thận, tránh rơi vỡ trong quá trình giao hàng.

Nồi dưỡng sinh vành tròn 1.0 L + nắp núm liền (bếp từ) – HealthyCook – Xanh rêu
Địa Chỉ Mua Nồi Dưỡng Sinh Cao Cấp Uy Tín
 • Nếu khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nồi, niêu, chảo, xoong dưỡng sinh, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được hướng dẫn mua hàng cũng như hướng dẫn sử dụng sau khi mua hàng:

  • Địa chỉ: 76 Nguyễn Giản Thanh, phường 15, quận 10, Tp.HCM
  • Hotline: 0768 071727

  Website: mekoong.com

0879.07.17.27