Menu

Ô dù in logo là hình thức sử dụng logo của nhãn hiệu tổ chức lên sản phẩm quà tặng để tuyên truyền, quảng bá cho doanh nghiệp thông qua các chương trình khuyến mại. Ô dù cầm tay in logo quảng bá thương hiệu đã từ lâu trở thành một vật phẩm tiếp thị hữu ích cho doanh nghiệp. Mekoong cung cấp số lượng lớn ô dù cầm tay làm quà tặng in logo cho công ty – tổ chức cho nhiều đơn vị lớn nhỏ tại Việt Nam.

Ô Dù In Logo

Có 37 sản phẩm

Ô dù in logo là sản phẩm?

Ô cầm tay in logo là hình thức đưa logo, nhãn hiệu doanh nghiệp lên vật phẩm ô dù để truyền bá, giới thiệu nhãn hiệu công ty, các chương trình khuyến mại. .. vv. hiện giờ ô dù in logo đã và đang dần hấp hành số đông, các loại dù cầm tay này có tính năng tiêu dùng cao, vừa đáp ứng đủ các chỉ tiêu khắt khe về giá rẻ lăng xê sản phẩm của nhiều thương hiệu. thi thoảng khi 1 vật phẩm lăng xê lại có tính năng sử dụng lớn hơn trong tương lai như dù cầm tay.

giúp quảng cáo hình ảnh, logo của đơn vị bạn tới sở hữu đa dạng được các hãng in ấn hàng đầu nhận in ấn truyền bá cho các cá nhân, tổ chức, đối tác. .. tự tin đem đến cho họ những chiếc ô dù tốt, cái mã phong phú. 1 số dòng in ô dù tổ chức chúng tôi phân phối bao gồm: In logo Ô dù gấp 3, gấp 2 Ô dù cán mỏng, cán dày Ô dù cầm tay khung nhôm, khung thép Ô dù chơi golf 1 lớp, 2 lớp Ô dù ngoài trời

Mỗi khi dùng ô là một lần hình ảnh đơn vị bạn được phổ quát người nhìn thấy và nhớ đến. Đây là một hình thức quảng bá thương hiệu được phổ quát tổ chức lựa chọn vì sự tiện lợi, giá bán phù hợp và hiệu quả sở hữu rất cao. doanh nghiệp Ô Dù Việt Nam có hơn 20 năm kinh nghiệm nhân in ấn nhiều sản phẩm trên mọi chất liệu, mạ vàng trên các bề mặt, phân phối và cung ứng cấp quà tặng. đặc thù, Ô Dù Việt Nam nhận in ô với những màu sắc phong phú, ô cầm tay in logo…cam kết sản phẩm mang chất lượng tốt.

Có nhiều hình thức in ấn logo lên dù

Dù cầm tay in logo Nắm được nhu cầu ngày càng lớn của thị trường trong lĩnh vực kinh doanh ô dù PR chúng tôi chuyên cung cấp những loại sản phẩm dù cầm tay quảng bá in logo đơn vị trên dù.

Nhằm đáp ứng những trương trình marketing quảng bá sản phẩm của các doanh nghiêp nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn logo lên dù, chủ yếu có 2 hình thức chính như sau:

Ô in logo In tia lụa: Sử dụng với những số lượng lẻ sản xuất theo nhu cầu, bao gồm các màu như in nhũ vàng, in nhũ đồng, in nhũ bạc, và mạ vàng.

In chuyển đổi màu: Chỉ áp dụng với số lượng lớn trên 1000 sản phẩm và chi phí của nó cũng rất cao do đó thường ít dùng đến.

Quy trình in logo lên ô như thế nào?

Ô cầm tay trong khi bình thường có 8 múi về lý thuyết quý các bạn mang thể in ấn logo nhãn hàng hoặc nôi dung thương hiệu lên cả 8 múi đó. Nhưng thực tại chứng minh quy trình tạo logo trên 8 múi ko tối ưu trên một cây dù. có nội dung quảng cáo tốt là khi in logo lên 4 múi hoặc 2 múi dù. với loại sản phẩm đó việc in ấn như thế tỏ ra là tối ưu hơn và mang lại hiệu quả cao nhất đồng thơi giảm mức chi phí nhất.
Bảng báo giá chi phí in ấn logo lên dù của Mekoong thực hiện

Báo giá in ấn logo lên xe mỗi loại khác nhau nhưng cũng khác nhau: Nhằm phân biệt cho số lượng lớn và nhỏ chúng tôi lấy mức 500 dù làm mức phân tách về số lượng giữa “phổ biến” và “hạn chế” .

mang số lượng dưới 500 cây dù: mang những cái tên khác nhau gọi là tuy gấp 2, hay gấp 3, hoặc chỉ dùng với số lượng dưới 500 cây dù chúng tôi áp tầm giá này tính theo cả lô in mẫu trước đó của đấy.

Ô dù xách tay có logo, vẽ logo lên dù, chạy logo trên dù cầm tay, dán logo trực tiếp trên ô dù quảng cáo, băng rôn quà tặng, ô dù khuyến mãi, ô dù giới thiệu thương hiệu.

Chi phí in của sản phẩm trên = (số màu) x 500 đồng x số múi i ấn = 2 x 500 x 4 = 4000 đồng Ngoài ra chúng tôi cũng hỗ trợ in logo và phối cảnh dù xách tay đối với các đơn hàng trên 500 cây.

Cùng với đó là việc in mẫu trước khi xuất xưởng.

Giá bao thành phẩm = Giá bản không in + (giá bán in ấn theo lô)/(số lượng sản xuất)

Ví dụ: Giá của 1 cây dù từ 200 cây dù giơ tay thứ 3 sẽ được xác định như sau: P = 75.000 + một. 2000.000/200 = 81.000 đồng>

Lưu ý: Giá dù xách tay in logo khác nhau tuỳ từng loại logo công ty và màu sắc logo, Vậy muốn hiểu rõ nhất hãy nhanh chóng chuyển logo tổ chức và qui cách in ấn của mọi người sử dụng đến cho tổ chức chúng tôi nhằm nhận trợ giúp thấp nhất. sở hữu các đơn đặt hàng với số lượng trên 500 cây chúng tôi phân phối có chi phí in ấn rẻ hơn nhiều khi sở hữu những đơn hàng nhỏ hơn 500 cây.

Cụ thể mang các đơn to hơn 500 cây tầm giá sẽ chỉ còn là 500 đồng với 1 màu trên 1 vị trí.

Ô dù xách tay có nhiều chủng loại?

Ô dù xách tay đã sử dụng từ khá lâu năm về trước. Tới đây lợi ích của những loại đồ xách tay sẽ có vai trò quyết định đối với cuộc sống sinh hoạt mỗi ngày của người tiêu dùng. Dù cầm tay hiện nay cũng có khá nhiều loại khác nhau. Dưới đây là một số loại phổ biến nhất hiện nay.

1. Ô dù cầm tay cán dài. Đây là loại có đường kính lớn, khung cửa vững chắc.

2. Ô xách tay gấp 2, loại này có 2 mẫu phổ biến: o cam tay gap 2 tự nâng, ô cầm tay số 2 tự động 1 chiều.

3. ô xách tay gấp 3 Đây là sản phẩm mà khá đông chủ doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng cán bộ, công nhân viên. Mẫu này hiện có 3 kiểu xe độc hành: dù cầm tay gấp 3 tự nâng, ô xách tay gấp 3 tự động 1 chiều, du dùng tay gap 3 tu dong 2 chieu.

4. Ô dù xách tay gấp ngược được dùng phổ biến với người có ô tô. Bởi đây là kiểu có thiết kế hơn cả các loại trên. Cơ chế hoạt động của sản phẩm là mặt ngoài ô sẽ được thu vào trong nhằm tránh việc làm ẩm bên ngoài.

5. Ô Dù In Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Ô dù cầm tay có logo mang đến lợi ích như thế nào?

Những chiếc ô xách tay có logo công ty, doanh nghiệp trong vài năm gần đây được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi hiệu quả của chúng đem tới là rất to lớn. Hãy cùng ô dù Việt Nam khám phá các lợi ích từ chiếc o xách tay có logo đem lại đối với bạn.

– Dù cầm tay có logo doanh nghiệp đem đến hiệu quả kinh tế cao. Những chiếc du cam tay có logo dễ dàng thu hút được ánh nhìn của nhiều người xung quanh. Đây được coi là giải pháp marketing rất hữu ích, giúp công ty, doanh nghiệp tăng cao uy tín, thương hiệu.

– Ô xách tay có logo được coi là giải pháp để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí trong marketing.

– Tuy cầm tay nhưng logo đem đến hiệu quả marketing dài lâu. Những chiếc o cam tay in logo có thời gian sử dụng khá lâu. Điều này mang đến hiệu quả quảng bá dài hạn đối với công ty.

Ý nghĩa của việc sử dụng ô có logo quà tặng quảng cáo:

Khí hậu đặc thù của Việt Nam nóng ẩm mưa nhiều vào tất cả các mùa, vì vậy ô dù luôn luôn là vật dụng thiết yếu với mọi người từ cụ già, trẻ em, giới văn phòng, học sinh, sinh viên. ..

Chính vì mức độ tiện lợi, sự hữu dụng mà mỗi chiếc ô sẽ theo người dùng khắp muôn nơi: đi chơi, đi công tác, tham quan dã ngoại. ..

Sản phẩm ô quảng bá này sẽ biến thành một “banner di dộng” để giới thiệu thương hiệu của bạn ở bất cứ đâu khi khách hàng ghé qua.

Ô dù quảng bá sẽ là phương tiện marketing hoàn hảo giúp đưa thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng.

Tất cả những doanh nghiệp ở mọi ngành nghề cũng có thể lựa chọn ô quảng bá trong hoạt động marketing và branding của công ty với giá thành phù hợp, hình thức không cần cầu kì mà mang đến hiệu quả truyền thông thương hiệu cao.

Tại sao bạn nên chọn lựa công ty Quà tặng Mekoong làm đối tác cung ứng sản phẩm quà tặng này?

Giá tốt: Chỉ khoảng 60 k/chiếc. Cam kết mức giá cao nhất về chất lượng mà bạn cần. Chiết khấu siêu hấp dẫn với các đơn đặt hàng số lượng nhiều.

Uy tín: Nhà máy cung cấp sản phẩm, phục vụ mọi nhu cầu bạn muốn, đóng gói theo kiểu dáng và màu sắc, bảo đảm chất lượng.

Hỗ trợ phân phối 63 tỉnh thành.

Kinh nghiệm: 10 năm trong lĩnh vực chuyên in ấn logo quà tặng quảng cáo, đã thực hiện nhiều trăm đơn hàng, công ty quà tặng Mekoong tự hào là một trong các công ty quà tặng lớn và uy tín nhất TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng,… Mekoong sẽ cung cấp giúp bạn giải pháp tổng thể về gói sản phẩm khuyến mại thích hợp cũng như cách thức triển khai tối ưu nhất.

Không ngừng đổi mới: Thường xuyên theo dõi và đuổi bắt “trend” quà tặng trên thế giới, Mekoong sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm khuyến mại đặc sắc và nổi bật nhất trên thị trường mà khách hàng luôn mong đợi được sử dụng.

Tìm mua dù xách tay có logo giá rẻ uy tín tại ở đâu?

Bạn đang tìm các cơ sở sản xuất dù in logo quảng bá, làm loa xách tay chất lượng thấp, có in logo theo yêu cầu tại Việt Nam hoặc tphcm cho công ty tôi? Mekoong sẽ hỗ trợ tất cả các bạn. Xưởng in ấn logo trên ô dù cầm tay. Mekoong với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng công nghệ tiên tiến sẽ đảm bảo màu sắc logo đúng theo yêu cầu.

Nhận làm dịch vụ in ấn log giá thấp theo đơn đặt hàng và chiết khấu cao với khách hàng khi mua số lượng nhiều. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang lại đến bạn sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ cao và giá thành hợp lý. Hãy liên hệ chúng tôi để có thêm những ưu đã thu hút nào!

Việc chọn lựa điện thoại xách tay có logo tương đối dễ, tuy nhiên với các đơn vị mới làm hoặc không làm quà tặng khách hàng thì nên tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để giới thiệu sản phẩm và giám sát quá trình sản xuất cũng như kiểm tra chất lượng. Mekoong là đơn vị cung cấp làm quà tặng bạn hoàn toàn yên tâm, tại đây chúng tôi có dây chuyền sản xuất & QC sản phẩm để đem lại cho quý khách hàng trải nghiệm tốt nhất với sự đồng đều nhất về chất lượng thành phẩm.

Nhận đặt hàng SLL Ô dù in logo tại TPHCM

Trong vài năm gần đây xưởng sản xuất o dù cầm tay in logo tại TPHCM mới tăng lên đáng kế. Tuy nhiên phần lớn là các xưởng sản xuất manh mún và không chuyên nghiệp. Do đó chất lượng và tính mỹ thuật của các sản phẩm o xách tay có logo thường không đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế việc tìm kiếm công ty sản xuất ô cầm tay in logo tại TPHCM có uy tín là vô cùng cần thiết.

Xưởng sản xuất ô dù Việt Nam là thương hiệu có uy tín hàng đầu hiện nay. Ô dù cầm tay in logo Việt Nam là đơn vị sản xuất ô cầm tay có hơn 20 năm kinh nghiệm. Chúng là đơn vị đi đầu với các dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đội ngũ công nhân hùng hậu, tay nghề cao chắc chắn sẽ đưa tới khách hàng những chiếc ô cầm tay in logo chất lượng, tính mỹ thuật cao và có giá thành thấp trên thị trường.

Mekoong là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị -  đại lý -  cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Đồ Gia Dụng  - Hàng Tiêu Dùng - Văn Phòng Phẩm -  Mỹ Phẩm Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong.
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale Mekoong:

Công ty TNHH Alphas

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0947836567- 0917743009 - 0879071727- 0938629345 - 02838683827- 02862704567

Mail: Mekoongs@gmail.com

Website: Mekoong.com ( Siêu Thị Trực Tuyến Mekoong)

Mekoong.vn ( Kênh Tin Tức Uy Tín Về Đời Sống)