Menu

Quà tặng bảo hiểm là những phần thưởng hoặc lợi ích mà các công ty bảo hiểm cung cấp cho khách hàng hoặc người sử dụng dịch vụ bảo hiểm. Đây là cách để các công ty bảo hiểm tăng cường độ hấp dẫn của sản phẩm của mình và đánh dấu sự cảm kích đối với khách hàng hiện có hoặc tiềm năng.

Quà tặng bảo hiểm

Có 102 sản phẩm

Được nhận thêm một vài món quà tặng bảo hiểm nhỏ khi dùng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ – tài chính ngân hàng sẽ là niềm hạnh phúc của khá nhiều người. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy mình đáng tôn trọng, biết ơn. Và chính điều này sẽ xác định họ có tiếp tục đồng hành với bạn được dài lâu hay không. Vậy nên tặng Quà tặng bảo hiểm là việc làm rất quan trọng, mà các doanh nghiệp ngành này luôn quan tâm. Hãy cùng siêu thị Mekoong điểm mặt những mẫu quà tặng quà tặng bảo hiểm phía bên dưới đây nhé :

Xem Thêm:

Quà tặng bảo hiểm là gì? 

Quà tặng bảo hiểm là món quà tặng kèm khi khách hàng nào đó sử dụng các dịch vụ của công ty bảo hiểm. Hoặc có thể là món quà nhỏ của các công ty bảo hiểm nhằm quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty hay là một sản phẩm nào đó của công ty. 

Việc tặng những món quà tặng bảo hiểm giúp công ty nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng hơn. Hơn thế còn có khả năng lôi kéo và biến đó thành khách hàng trung thành của công ty. 

Quà tặng cũng sẽ giúp doanh nghiệp bảo hiểm phát triển tốt thương hiệu. Vì khi khách hàng được phục vụ chu đáo họ sẽ giới thiệu đến đồng nghiệp, người mà họ quen biết. Những món quà có thiết kế và in logo cũng sẽ giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu doanh nghiệp. 

Quà tặng bảo hiểm là gì? Doanh nghiệp nào thường áp dụng
Quà tặng bảo hiểm là gì? Doanh nghiệp nào thường áp dụng

Quà tặng bảo hiểm là một dạng phần thưởng hoặc ưu đãi được cung cấp bởi các công ty bảo hiểm cho khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng. Mục đích của quà tặng bảo hiểm là tạo ra một động lực để khách hàng mua hoặc duy trì hợp đồng bảo hiểm.

Các quà tặng bảo hiểm có thể bao gồm các phần thưởng vật chất như quà tặng, sản phẩm hoặc dịch vụ miễn phí hoặc giảm giá. Ví dụ, một công ty bảo hiểm có thể tặng quà khuyến mãi như thẻ quà tặng, điện thoại di động, thiết bị điện tử, phần mềm, hoặc các sản phẩm khác có giá trị.

Ngoài ra, quà tặng bảo hiểm cũng có thể là các ưu đãi về phí bảo hiểm, ví dụ như giảm giá hoặc miễn phí một phần phí bảo hiểm trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và tăng tính hấp dẫn của hợp đồng bảo hiểm.

Quà tặng bảo hiểm thường được công ty bảo hiểm quảng bá thông qua các chương trình khuyến mãi, quảng cáo hoặc chiến dịch tiếp thị. Tuy nhiên, giá trị và loại quà tặng bảo hiểm có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty bảo hiểm và chương trình cụ thể mà họ đang triển khai.

Ai nên mua quà tặng bảo hiểm?

Quà tặng bảo hiểm có thể phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và mối quan hệ của bạn với người nhận. Dưới đây là một số đối tượng nên xem xét mua quà tặng bảo hiểm:

Ai nên mua quà tặng bảo hiểm Mekoong

 1. Khách hàng: Các công ty bảo hiểm có thể tặng quà bảo hiểm cho khách hàng hiện tại hoặc tiềm năng nhằm tạo lòng tin, thể hiện sự quan tâm và tạo lợi ích bổ sung cho khách hàng.

 2. Nhân viên: Công ty có thể tặng quà bảo hiểm cho nhân viên làm việc như một phần của chương trình phúc lợi nhân viên để đảm bảo an sinh và sức khỏe của nhân viên.

 3. Đối tác kinh doanh: Quà tặng bảo hiểm có thể được sử dụng để tạo mối quan hệ tốt hơn với các đối tác kinh doanh, thể hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng trong quan hệ hợp tác.

 4. Sếp hoặc người đứng đầu: Một quà tặng bảo hiểm có thể được xem là một biểu hiện của lòng biết ơn và đánh giá công lao của sếp hoặc người đứng đầu trong việc lãnh đạo và quản lý.

 5. Người thân yêu: Bảo hiểm là một món quà có giá trị để bảo vệ sức khỏe và tài sản của người thân yêu như vợ/chồng, con cái hoặc cha mẹ.

 6. Khách hàng nội bộ: Các công ty bảo hiểm có thể tặng quà bảo hiểm cho các khách hàng nội bộ như những người đã mua các sản phẩm bảo hiểm của họ.

Quan trọng là xác định mục đích, đối tượng và mối quan hệ của bạn để chọn quà tặng bảo hiểm phù hợp và mang lại giá trị thực cho người nhận.

Mục đích tặng quà bảo hiểm để làm gì?

Tặng quà bảo hiểm được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm vì quà tặng mang lại rất nhiều giá trị khác nhau cho cả doanh nghiệp và hình ảnh họ tạo dựng. Chúng ta có thể liệt kê ra các lợi ích sau như: Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, Thúc đẩy tăng trưởng doanh số hiệu quả, Tăng cường nhận diện thương hiệu. 

Mục đích tặng quà bảo hiểm để làm gì?
Mục đích tặng quà bảo hiểm để làm gì?

Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Món Quà tặng bảo hiểm mà doanh nghiệp gửi tặng khách hàng không những mang giá trị tinh thần. Mà còn đem lại sự trải nghiệm sâu sắc về chất lượng phục vụ, nhiệt tình, chu đáo và tận tâm của doanh nghiệp. 

Món quà gửi đến các khách hàng căn cứ trên nguồn ngân sách và sự quan tâm của họ đối với thương hiệu. Nên món quà càng chuyên nghiệp càng khẳng định doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp. 

Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp
Khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp

Thúc đẩy tăng trưởng doanh số

Tâm lý của khách hàng khi mua sản phẩm là muốn có tặng thêm quà. Quà tặng thêm đối với khách hàng khi mua sản phẩm giúp gia tăng doanh thu bán hàng. Từ đó thu hút được người mua và tạo dựng hình ảnh của thương hiệu. Nên dù sản phẩm của bạn đã tốt rồi nhưng để tăng khả năng mua hàng thì vẫn cần phải có những món quà tặng. 

Tăng cường nhận diện thương hiệu 

Quà tặng bảo hiểm có thể là các phần dành cho đại lý, hay khách lẻ và thường món quà có dán logo thương hiệu. Điều này giúp người nhận món quà dễ tìm được đơn vị trao tặng và hữu ích hơn nữa là các vật dụng để dùng lâu dài hoặc mỗi ngày. 

Tăng cường nhận diện thương hiệu 
Tăng cường nhận diện thương hiệu

Doanh nghiệp thường tặng quà bảo hiểm khi nào?

Doanh nghiệp thường tặng quà bảo hiểm khi nào? là câu hỏi của không ít doanh nghiệp. Một món quà vừa đúng nơi vừa đúng chỗ sẽ mang lại nhiều giá trị và đáng nhớ hơn. Các doanh nghiệp có thể tặng Quà tặng bảo hiểm vào các dịp sau. 

Doanh nghiệp thường tặng quà bảo hiểm khi nào?
Doanh nghiệp thường tặng quà bảo hiểm khi nào?

Quà tặng bảo hiểm có thể được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau. Dưới đây là một số trường hợp khi bạn có thể sử dụng quà tặng bảo hiểm:

 1. Khi mua bảo hiểm mới: Các công ty bảo hiểm thường cung cấp quà tặng để thu hút khách hàng mới. Khi bạn mua một chính sách bảo hiểm mới, bạn có thể được tặng một phần thưởng như giảm giá, quà tặng vật phẩm hoặc ưu đãi khác.

 2. Khi gia hạn chính sách bảo hiểm: Khi bạn gia hạn chính sách bảo hiểm hiện tại của mình, công ty bảo hiểm có thể cung cấp các quà tặng để tăng cường độ hấp dẫn và tri ân khách hàng trung thành.

 3. Khi khách hàng đã duy trì chính sách trong thời gian dài: Các công ty bảo hiểm có thể tặng quà tặng cho khách hàng đã duy trì chính sách của họ trong một khoảng thời gian dài. Điều này nhằm thể hiện sự đánh giá và cảm kích đối với sự trung thành và đóng góp của khách hàng.

 4. Khi đạt được mục tiêu hoặc thành tựu cụ thể: Các công ty bảo hiểm có thể cung cấp các phần thưởng đặc biệt khi khách hàng đạt được một mục tiêu hoặc thành tựu nhất định. Ví dụ, nếu bạn không gặp tai nạn trong một khoảng thời gian quy định, bạn có thể nhận được một phần thưởng từ công ty bảo hiểm.

 5. Khi tham gia các chương trình khuyến mãi: Các công ty bảo hiểm thường tổ chức các chương trình khuyến mãi định kỳ. Trong các chương trình này, khách hàng có thể nhận được quà tặng khi tham gia, như là một phần của việc mua bảo hiểm hoặc hoàn thành các nhiệm vụ nhất định.

Quà tặng bảo hiểm có thể thay đổi tùy thuộc vào chính sách và chương trình của từng công ty bảo hiểm. Khi quan tâm đến quà tặng bảo hiểm, hãy liên hệ với công ty bảo hiểm hoặc tư vấn viên bảo hiểm để biết thêm thông tin và điều kiện cụ thể.

Quà tặng bảo hiểm quảng cáo

Tặng quà quảng bá thương hiệu, chương trình ưu đãi mới giúp doanh nghiệp lôi kéo thêm được nhiều khách hàng mới. Thường thì các món quà này sẽ hướng tới những đối tượng đã có ý định mua sản phẩm bảo hiểm. 

Tặng quà quảng bá thương hiệu, chương trình ưu đãi mới
Tặng quà quảng bá thương hiệu, chương trình ưu đãi mới

Quà tặng bảo hiểm quảng cáo là một cách hiệu quả để quảng bá thương hiệu và tạo sự nhận diện đối với công ty bảo hiểm. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng bảo hiểm quảng cáo:

 1. Bảo hiểm du lịch mini: Tặng khách hàng các gói bảo hiểm du lịch mini, bao gồm các sản phẩm nhỏ như dầu gội, sữa tắm và kem chống nắng với nhãn hiệu và thông điệp quảng cáo của công ty bảo hiểm.

 2. Bảo hiểm nhỏ gọn: Cung cấp quà tặng bảo hiểm nhỏ gọn như bảo hiểm điện thoại di động, bảo hiểm hành lý hoặc bảo hiểm phòng học với logo và thông điệp của công ty bảo hiểm.

 3. Vật phẩm quảng cáo: Tặng khách hàng các vật phẩm quảng cáo như áo mưa, ô, áo khoác hoặc nón với logo và thông điệp của công ty bảo hiểm. Những vật phẩm này có thể sử dụng trong các sự kiện ngoài trời hoặc trong đời sống hàng ngày của khách hàng, giúp tăng tính nhận diện thương hiệu.

 4. Ấn phẩm quảng cáo: Tặng khách hàng các ấn phẩm quảng cáo như cuốn sổ tay, lịch, tờ rơi hoặc áp phích có thông tin về các dịch vụ bảo hiểm và ưu đãi của công ty. Đảm bảo rằng các ấn phẩm này được thiết kế chuyên nghiệp và có nội dung hữu ích để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

 5. Quà tặng kỹ thuật số: Cung cấp các quà tặng kỹ thuật số như ứng dụng di động hoặc phần mềm liên quan đến bảo hiểm, cho phép khách hàng tiếp cận thông tin và dịch vụ bảo hiểm dễ dàng.

 6. Quà tặng trải nghiệm: Tặng khách hàng các quà tặng trải nghiệm như vé tham quan, vé xem phim hoặc thẻ quà tặng để khuyến khích khách hàng khám phá và trải nghiệm các dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty bảo hiểm.

Quan trọng là đảm bảo rằng các quà tặng bảo hiểm quảng cáo phù hợp với chiến lược và mục tiêu quảng cáo của công ty, và được thiết kế và trình bày một cách chuyên nghiệp để gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Quà tặng bảo hiểm cho cuối năm

Quà tặng bảo hiểm cho cuối năm là một cách tuyệt vời để chăm sóc và quan tâm đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của bạn vào thời điểm cuối năm. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm cho cuối năm:

Quà tặng bảo hiểm cho cuối năm Mekoong

 1. Quà tặng bảo hiểm sức khỏe: Tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng một gói bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa các rủi ro y tế.

 2. Quà tặng bảo hiểm tai nạn: Cung cấp một gói bảo hiểm tai nạn cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, giúp bảo vệ họ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc thương tích.

 3. Quà tặng bảo hiểm nhân thọ: Tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng một chương trình bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình và người thụ hưởng trong trường hợp mất mát không mong muốn.

 4. Quà tặng bảo hiểm tài sản: Cung cấp một gói bảo hiểm tài sản cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng để bảo vệ tài sản cá nhân, chẳng hạn như bảo hiểm nhà cửa, xe hơi hoặc thiết bị công nghệ.

 5. Quà tặng bảo hiểm du lịch: Tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng một gói bảo hiểm du lịch, bảo vệ họ trong các chuyến đi công tác hoặc nghỉ ngơi, bao gồm bảo hiểm y tế và các rủi ro khác.

 6. Quà tặng bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Cung cấp một chương trình bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng, giúp bảo vệ họ khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng.

Quan trọng là lựa chọn quà tặng bảo hiểm phù hợp với đối tượng nhận và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách của công ty.

Quà tặng bảo hiểm khai trương

Quà tặng bảo hiểm khai trương là một cách tuyệt vời để chúc mừng và ủng hộ một doanh nghiệp, công ty hoặc cửa hàng mới khai trương. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm cho dịp khai trương:

Quà tặng bảo hiểm khai trương Mekoong

 1. Quà tặng bảo hiểm tài sản: Tặng cho doanh nghiệp mới một gói bảo hiểm tài sản, bao gồm bảo hiểm tài sản văn phòng, thiết bị, hàng hóa và tài sản quan trọng khác. Điều này giúp bảo vệ tài sản của họ khỏi rủi ro như cháy nổ, mất mát hoặc thiệt hại về tài sản.

 2. Quà tặng bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Cung cấp một gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ doanh nghiệp khỏi các vấn đề pháp lý tiềm tàng hoặc các khiếu nại từ khách hàng hoặc bên thứ ba.

 3. Quà tặng bảo hiểm nhân viên: Tặng cho doanh nghiệp một gói bảo hiểm nhân viên, bao gồm bảo hiểm y tế và bảo hiểm tai nạn cho nhân viên của họ. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe và an toàn của nhân viên và tạo điều kiện làm việc tốt hơn.

 4. Quà tặng bảo hiểm sức khỏe: Cung cấp cho doanh nghiệp một gói bảo hiểm sức khỏe cho các chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên chính, giúp bảo vệ sức khỏe và chăm sóc y tế của họ.

 5. Quà tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân: Tặng cho chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo vệ họ khỏi các rủi ro và thương tật cá nhân không mong muốn.

 6. Quà tặng bảo hiểm ô tô: Nếu doanh nghiệp liên quan đến ngành ô tô, tặng một gói bảo hiểm ô tô cho các phương tiện công ty, giúp bảo vệ chúng khỏi các rủi ro và thiệt hại trong quá trình vận hành.

Đảm bảo lựa chọn quà tặng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của doanh nghiệp mới, và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách bảo hiểm áp dụng.

Quà tặng bảo hiểm khuyến mãi

Quà tặng bảo hiểm khuyến mãi là một cách hấp dẫn để thu hút và khuyến khích khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ bảo hiểm của bạn. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm khuyến mãi:

Quà tặng bảo hiểm khuyến mãi Mekoong

 1. Giảm giá bảo hiểm: Cung cấp khuyến mãi giảm giá trực tiếp trên các gói bảo hiểm hoặc các khoản phí bảo hiểm để làm hấp dẫn khách hàng mua sản phẩm của bạn.

 2. Quà tặng kèm: Tặng khách hàng những quà tặng nhỏ, như ví, mũ bảo hiểm, áo mưa hay nón có logo của công ty bảo hiểm. Điều này không chỉ tạo ra giá trị bổ sung cho khách hàng, mà còn tăng tính nhận diện thương hiệu của bạn.

 3. Dịch vụ bảo hiểm miễn phí: Cung cấp một dịch vụ bảo hiểm miễn phí như tư vấn, kiểm tra tình trạng bảo hiểm hiện tại, hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến bảo hiểm.

 4. Quà tặng kỹ thuật số: Cung cấp cho khách hàng quà tặng kỹ thuật số như ứng dụng di động hoặc phần mềm liên quan đến bảo hiểm, giúp họ tiếp cận thông tin và dịch vụ bảo hiểm dễ dàng.

 5. Quà tặng trải nghiệm: Tặng khách hàng những quà tặng trải nghiệm như vé tham quan, vé xem phim, hoặc thẻ quà tặng cho các hoạt động giải trí hoặc nghỉ ngơi liên quan đến bảo hiểm.

 6. Quà tặng bổ sung: Cung cấp những quà tặng bổ sung khi khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm của bạn, ví dụ như bộ đồ công tác, sách hướng dẫn về bảo hiểm, hoặc các dịch vụ hỗ trợ khác.

Quan trọng là đảm bảo rằng quà tặng bảo hiểm khuyến mãi phù hợp với chiến lược tiếp thị của bạn và được quảng bá một cách rõ ràng và hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Quà tặng bảo hiểm cho sinh nhật hoặc kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng bảo hiểm cho sinh nhật hoặc kỷ niệm thành lập công ty là một ý tưởng độc đáo và ý nghĩa để chúc mừng và tri ân nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm cho các dịp đặc biệt này:

 1. Quà tặng bảo hiểm sức khỏe: Tặng một gói bảo hiểm sức khỏe hoặc bảo hiểm y tế cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng. Điều này giúp bảo vệ sức khỏe của họ và đảm bảo quyền lợi y tế trong tương lai.

 2. Quà tặng bảo hiểm nhân thọ: Cung cấp một gói bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình và người thụ hưởng trong trường hợp mất mát không mong muốn. Đây là một món quà ý nghĩa và lâu dài cho người nhận.

 3. Quà tặng bảo hiểm tài sản: Tặng một gói bảo hiểm tài sản để bảo vệ tài sản cá nhân, bao gồm nhà cửa, xe hơi, thiết bị công nghệ hoặc tài sản kinh doanh của công ty.

 4. Quà tặng bảo hiểm du lịch: Cung cấp một gói bảo hiểm du lịch để bảo vệ nhân viên, đối tác hoặc khách hàng trong các chuyến đi công tác hoặc nghỉ ngơi. Điều này giúp đảm bảo rằng họ được bảo hiểm trong trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình du lịch.

 5. Quà tặng bảo hiểm tai nạn: Tặng một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân để bảo vệ nhân viên, đối tác hoặc khách hàng khỏi các rủi ro và thương tật cá nhân không mong muốn.

 6. Quà tặng bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Cung cấp một gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ doanh nghiệp hoặc cá nhân khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng.

Đảm bảo lựa chọn quà tặng bảo hiểm phù hợp với đối tượng nhận, và mang lại giá trị và an ninh tài chính cho họ trong thời gian tới.

Tặng quà tri ân ngày lễ tết

Và để tri ân cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp đến những khách hàng của mình thì các doanh nghiệp luôn dành tặng họ những món quà vào dịp tết. Tặng quà vào dịp đầu năm như vậy chứng tỏ cồn ry luôn luôn quan tâm đến khách hàng của mình. 

Tặng quà tri ân ngày lễ tết
Tặng quà tri ân ngày lễ tết

Tặng quà tri ân trong ngày lễ Tết là một cách tuyệt vời để bày tỏ lòng biết ơn và gửi lời chúc tốt đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của bạn. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng tri ân phù hợp cho ngày lễ Tết:

 1. Hộp quà Tết: Tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của bạn một hộp quà Tết truyền thống chứa các loại bánh kẹo, trà, hạt, mứt hoặc các mặt hàng phong vị truyền thống khác. Đây là một cách phổ biến và đáng yêu để chia sẻ niềm vui của mùa xuân.

 2. Rượu và đồ uống: Tặng cho người nhận một chai rượu tết hoặc bộ đồ uống như trà, cà phê đặc biệt. Đây là quà tặng lịch sự và phổ biến trong các dịp lễ Tết.

 3. Sản phẩm thực phẩm chất lượng cao: Chọn các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao như hạt điều, hạt macadamia, mứt, mật ong hoặc các mặt hàng ẩm thực đặc biệt. Đảm bảo lựa chọn những sản phẩm đáng tin cậy và ngon miệng để gửi đi một thông điệp chất lượng và tri ân.

 4. Quà tặng tài chính: Tặng cho nhân viên, đối tác hoặc khách hàng một quà tặng tài chính như ví da, bút ký hoặc hộp đựng thẻ danh tính. Đây là một cách ý nghĩa để gửi lời chúc mừng năm mới và may mắn về tài chính.

 5. Quà tặng văn phòng phẩm: Chọn những quà tặng văn phòng phẩm thực tế và hữu ích như bút, sổ tay, lịch, túi xách laptop hoặc cốc nước. Điều này sẽ giúp nhân viên hoặc đối tác của bạn bắt đầu năm mới với đầy đủ đồ dùng văn phòng cần thiết.

 6. Quà tặng sức khỏe và phong cách sống lành mạnh: Tặng cho nhân viên hoặc khách hàng những món quà tặng liên quan đến sức khỏe và phong cách sống lành mạnh như bình nước, dụng cụ tập thể dục nhỏ hoặc gói quà chăm sóc cá nhân tổng hợp. Điều này thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và sự phát triển cá nhân của người nhận.

Hãy nhớ rằng quà tặng tri ân trong ngày lễ Tết cần phù hợp với văn hóa và phong tục địa phương. Hãy tìm hiểu về truyền thống và quy định của ngày lễ Tết trong khu vực bạn hoạt động để chọn quà tặng phù hợp và tạo ấn tượng tích cực.

Đối tượng được tặng quà Bảo Hiểm?

Đối tượng được tặng quà bảo hiểm có thể khác nhau tùy thuộc vào chính sách và chương trình của từng công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, quà tặng bảo hiểm có thể áp dụng cho các đối tượng sau:

Đối tượng được tặng quà Bảo Hiểm Mekoong

 1. Khách hàng mới: Các công ty bảo hiểm thường có chương trình tặng quà để thu hút khách hàng mới. Khi bạn mua một chính sách bảo hiểm mới, bạn có thể được tặng một phần thưởng hoặc quà tặng đặc biệt.

 2. Khách hàng hiện có: Công ty bảo hiểm có thể cung cấp quà tặng cho khách hàng hiện có để tri ân sự trung thành và đóng góp của họ. Điều này có thể xảy ra khi khách hàng gia hạn chính sách hoặc đã duy trì chính sách trong thời gian dài.

 3. Khách hàng trung thành: Các công ty bảo hiểm thường có các chương trình trung thành để thưởng cho khách hàng đã duy trì chính sách trong một khoảng thời gian dài. Những khách hàng này có thể nhận được các phần thưởng đặc biệt hoặc ưu đãi.

 4. Nhóm đối tượng cụ thể: Có những quà tặng bảo hiểm được thiết kế dành riêng cho một nhóm đối tượng cụ thể. Ví dụ, công ty bảo hiểm có thể tặng quà cho người mua bảo hiểm ô tô, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm y tế, bảo hiểm du lịch, v.v.

 1. Nhân viên công ty: Trong một số trường hợp, công ty bảo hiểm có thể tặng quà bảo hiểm cho nhân viên của mình. Điều này có thể là một phần của các chương trình khuyến khích nhân viên hoặc để tạo động lực và đánh giá công việc.

 2. Đối tác kinh doanh: Công ty bảo hiểm có thể tặng quà bảo hiểm cho đối tác kinh doanh, như các đại lý bảo hiểm hoặc các công ty đối tác liên kết. Điều này có thể là một phần của việc xây dựng và duy trì mối quan hệ kinh doanh tốt.

 3. Người tham gia chương trình khuyến mãi: Trong các chương trình khuyến mãi hoặc quảng cáo đặc biệt, công ty bảo hiểm có thể tặng quà bảo hiểm cho những người tham gia chương trình. Điều này có thể giúp tăng cường sự tham gia và tạo ra sự quan tâm đến sản phẩm bảo hiểm.

 4. Khách hàng doanh nghiệp: Ngoài khách hàng cá nhân, công ty bảo hiểm cũng có thể cung cấp quà tặng bảo hiểm cho khách hàng doanh nghiệp. Điều này có thể là một phần của các gói bảo hiểm doanh nghiệp hoặc nhằm khuyến khích việc mua bảo hiểm cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Như đã đề cập trước đó, các công ty bảo hiểm có thể có chính sách và chương trình khác nhau, do đó đối tượng được tặng quà bảo hiểm có thể thay đổi. Để biết thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty bảo hiểm hoặc tư vấn viên bảo hiểm để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác.

Quà tặng khách dự hội hội thảo bảo hiểm

Hội thảo bảo hiểm là một sự kiện do chính doanh nghiệp bảo hiểm thực hiện nhằm tuyên truyền và giới thiệu đến công chúng biết các sản phẩm, dịch vụ mới. Và để cảm ơn sự có mặt cũng như đồng hành của khách hàng thì doanh nghiệp cũng có thể nhân cơ hội này để tặng quà cho khách hàng. 

Quà tặng khách dự hội hội thảo bảo hiểm
Quà tặng khách dự hội hội thảo bảo hiểm

Quà tặng cho khách dự hội thảo bảo hiểm có thể giúp tạo ấn tượng và tăng tính chuyên nghiệp của sự kiện. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng phù hợp cho khách dự hội thảo bảo hiểm:

 1. Sổ tay hoặc bloc ghi chú: Các sổ tay hoặc bloc ghi chú với logo của công ty và tên sự kiện là một quà tặng thực tế và hữu ích. Khách hàng có thể sử dụng nó để ghi chú, ghi chép và theo dõi thông tin quan trọng trong suốt sự kiện.

 2. USB: USB lưu trữ là một quà tặng tiện ích và có thể tùy chỉnh với thông điệp của công ty. Bạn có thể tải các tài liệu hội thảo, bài thuyết trình hoặc tài liệu bổ sung liên quan đến bảo hiểm và lưu trữ trên USB để khách hàng dễ dàng truy cập.

 3. Hộp quà tặng đa năng: Một hộp quà tặng đa năng có thể chứa nhiều mục khác nhau như bút, móc khóa, USB, sổ tay, cốc, áo khoác hoặc các sản phẩm khác. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một gói quà tặng hoàn chỉnh và ấn tượng cho khách hàng.

 4. Cốc, ly, hoặc bình nước: Sản phẩm này có thể là một quà tặng phổ biến và sử dụng hàng ngày. Bạn có thể tùy chỉnh chúng với logo của công ty và thông điệp liên quan đến bảo hiểm, tạo ra một quà tặng độc đáo và hữu ích.

 5. Voucher hoặc ưu đãi: Cung cấp cho khách hàng một voucher hoặc ưu đãi đặc biệt liên quan đến dịch vụ bảo hiểm của công ty. Điều này sẽ khuyến khích khách hàng tiếp tục liên hệ với công ty sau sự kiện và tạo ra cơ hội kinh doanh tiềm năng.

 6. Sản phẩm công nghệ nhỏ: Các sản phẩm công nghệ nhỏ như tai nghe không dây, chuột không dây, hoặc sạc dự phòng có thể là những quà tặng hấp dẫn và hữu ích cho khách hàng.

 7. Sản phẩm thể thao: Bạn có thể tặng khách hàng các sản phẩm thể thao như bóng, găng tay tập gym, nón, hoặc áo thể thao với logo của công ty. Đây là một cách thúc đẩy sức khỏe và phong cách sống lành mạnh cho khách hàng.

 8. Sản phẩm sức khỏe và thể dục: Gói quà tặng bao gồm dụng cụ tập thể dục như bóng yoga, băng đô, ghế massage mini hoặc túi tập gym có thể khuyến khích khách hàng chăm sóc sức khỏe và phong cách sống lành mạnh.

Lưu ý rằng việc lựa chọn quà tặng cần phù hợp với ngân sách và mục tiêu của công ty. Bạn có thể tùy chỉnh các quà tặng trên với logo, slogan hoặc thông điệp đặc biệt của công ty để tăng tính nhận diện thương hiệu.

Quà cho khách ký hợp đồng bảo hiểm mới

Thường thì giá trị của mỗi gói bảo hiểm không phải là nhỏ nên các doanh nghiệp luôn có những món quà để gửi tới khách hàng của mình. Nhất là vào những thời điểm quan trọng như ký hợp đồng khách hàng. Vừa là để khách hàng tin rằng họ đã chọn được một đơn vị Bảo hiểm chuyên nghiệp và đáng tin. 

Quà cho khách ký hợp đồng bảo hiểm mới
Quà cho khách ký hợp đồng bảo hiểm mới

Khi khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm mới, quà tặng là một cách tuyệt vời để tạo lòng tin và tri ân khách hàng của bạn. Dưới đây là một số gợi ý về quà tặng phù hợp cho khách hàng ký hợp đồng bảo hiểm mới:

 1. Voucher quà tặng: Cung cấp cho khách hàng một voucher quà tặng có giá trị để họ có thể sử dụng cho các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến bảo hiểm. Ví dụ, voucher giảm giá cho hợp đồng bảo hiểm tiếp theo hoặc voucher tặng quà phụ kiện bảo hiểm.

 2. Quà tặng thể thao: Cung cấp các sản phẩm thể thao như bình nước, áo thể thao, nón, hoặc balo thể thao. Đây là những quà tặng hữu ích và thể hiện sự quan tâm đến sức khỏe và phong cách sống năng động của khách hàng.

 3. Bộ quà tặng bảo hiểm: Tạo ra một bộ quà tặng đặc biệt dành riêng cho khách hàng mới, bao gồm các sản phẩm như áo mưa, dù, cốc chống tràn, túi xách bảo hiểm, hoặc bút cao cấp. Tất cả các sản phẩm này có thể được tùy chỉnh với logo và thông điệp của công ty.

 4. Trải nghiệm thú vị: Tặng cho khách hàng một trải nghiệm thú vị như vé xem phim, vé tham quan, vé tham gia hoạt động giải trí hoặc một trải nghiệm spa. Điều này giúp khách hàng cảm thấy đặc biệt và có kỷ niệm đáng nhớ khi ký hợp đồng bảo hiểm mới.

 5. Quà tặng tài chính: Cung cấp cho khách hàng một quà tặng có tính chất tài chính như sách về quản lý tài chính, bài hướng dẫn đầu tư hoặc vé tham gia các khóa học về tài chính cá nhân. Điều này giúp khách hàng có được kiến thức và phương pháp quản lý tài chính hiệu quả.

 6. Quà tặng tùy chỉnh: Tùy chỉnh một sản phẩm quà tặng đặc biệt với logo và thông điệp của công ty để tạo sự nhận diện thương hiệu và gửi thông điệp tri ân đến khách hàng. Ví dụ, dù tùy chỉnh, bút bi cao cấp, hoặc móc chìa khóa tùy chỉnh.

Hãy chọn quà tặng phù hợp với ngân sách và giá trị của khách hàng. Đồng thời, đảm bảo rằng quà tặng mang lại giá trị và ấn tượng tích cực cho khách hàng, tạo sự hài lòng và tăng khả năng duy trì quan hệ lâu dài.

Quà tặng cho khách hàng VIP

Khách VIP là những khách hàng quan trọng, đem đến doanh số và lợi nhuận đáng kể cho công ty. Đó là lý do mà khách hàng VIP thường được coi trọng và quan tâm hơn. Vậy nên quà tặng bảo hiểm cho những khách hàng VIP là điều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm hiện nay. 

Quà tặng cho khách hàng VIP Mekoong

Quà tặng bảo hiểm cho khách hàng là một cách thúc đẩy và tri ân khách hàng của các công ty bảo hiểm. Các quà tặng này có thể được cung cấp như một phần của chương trình khuyến mãi hoặc để tạo sự hài lòng và tăng tính trung thành của khách hàng hiện tại.

Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng bảo hiểm cho khách hàng:

 1. Quà tặng vật phẩm: Đây có thể là các món quà như áo khoác, túi xách, mũ, nón, áo thun hoặc bình nước có logo của công ty bảo hiểm. Những món quà nhỏ như này thường được sử dụng như một phần của chương trình quảng cáo và nhận diện thương hiệu của công ty.

 2. Voucher giảm giá: Công ty bảo hiểm có thể cung cấp các voucher giảm giá để khách hàng sử dụng cho các dịch vụ hoặc sản phẩm liên quan đến bảo hiểm, chẳng hạn như giảm giá cho các loại bảo hiểm nhất định, dịch vụ sửa chữa xe hơi hoặc các khóa học huấn luyện an toàn lái xe.

 3. Quà tặng kỹ thuật số: Các công ty bảo hiểm có thể cung cấp các quà tặng kỹ thuật số như các ứng dụng di động hoặc phần mềm theo dõi sức khỏe, giúp khách hàng quản lý và theo dõi tình trạng sức khỏe của mình hoặc các thông tin liên quan đến bảo hiểm.

 4. Quà tặng trải nghiệm: Đây là các trải nghiệm độc đáo mà khách hàng có thể trải qua như tham gia các khóa huấn luyện an toàn lái xe, tham quan công ty bảo hiểm hoặc tham gia các sự kiện đặc biệt. Công ty có thể tổ chức các cuộc thi hoặc quà tặng chuyến du lịch để tạo ra những trải nghiệm khó quên cho khách hàng.

 5. Quà tặng khác: Các công ty bảo hiểm cũng có thể tùy chỉnh quà tặng theo nhu cầu và đặc thù của từng khách hàng. Ví dụ, nếu khách hàng là người thích thể thao, công ty có thể tặng một bảo hiểm tai nạn khi tham gia hoạt động thể thao yêu thích của họ.

Quà tặng bảo hiểm có thể giúp tạo dựng mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và tạo sự nhớ đến công ty bảo hiểm. Tuy nhiên, các công ty nên đảm bảo rằng quà tặng của họ phù hợp với khách hàng và tuân thủ các quy định pháp luật liên quan.

Quà tặng bảo hiểm cho đối tác

Quà tặng bảo hiểm cho đối tác là một cách để thể hiện sự trân trọng và xây dựng mối quan hệ tốt với các đối tác kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng bảo hiểm cho đối tác:

Quà tặng bảo hiểm cho đối tác Mekoong

 1. Bảo hiểm du lịch: Cung cấp cho đối tác một gói bảo hiểm du lịch để bảo vệ họ trong khi họ đang đi công tác hoặc nghỉ ngơi. Điều này có thể bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến, bảo hiểm mất mát hành lý và các dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến du lịch.

 2. Bảo hiểm sức khỏe: Tặng cho đối tác một gói bảo hiểm sức khỏe cá nhân hoặc gia đình để bảo vệ họ và người thân trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày và trường hợp khẩn cấp.

 3. Bảo hiểm tai nạn: Cung cấp một chương trình bảo hiểm tai nạn đặc biệt để đối tác có thể được bảo vệ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc thương tích.

 4. Bảo hiểm tài sản: Tặng cho đối tác một gói bảo hiểm tài sản để bảo vệ tài sản của họ, chẳng hạn như bảo hiểm nhà cửa, xe hơi, thiết bị công nghệ hoặc hàng hóa.

 5. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Cung cấp một chương trình bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho đối tác, giúp bảo vệ họ khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng trong quá trình kinh doanh.

Ngoài ra, các công ty bảo hiểm cũng có thể xem xét các quà tặng tùy chỉnh hoặc thỏa thuận đặc biệt dựa trên nhu cầu và mục tiêu của từng đối tác. Quan trọng là đảm bảo rằng các quà tặng này phù hợp với chính sách và quy định của công ty và tuân thủ các quy định pháp luật áp dụng.

Quà tặng bảo hiểm cho nhân viên

Quà tặng bảo hiểm cho nhân viên là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm và đánh giá công lao của nhân viên. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng bảo hiểm cho nhân viên:

Quà tặng bảo hiểm cho nhân viên Mekoong

 1. Bảo hiểm sức khỏe: Cung cấp cho nhân viên một gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện để bảo vệ sức khỏe của họ và gia đình. Điều này có thể bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm mắt và các dịch vụ y tế khác.

 2. Bảo hiểm tai nạn: Tặng cho nhân viên một gói bảo hiểm tai nạn để đảm bảo rằng họ được bảo vệ trong trường hợp xảy ra tai nạn hoặc thương tích.

 3. Bảo hiểm nhân thọ: Cung cấp cho nhân viên một chương trình bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình và người thụ hưởng trong trường hợp mất mát không mong muốn.

 4. Bảo hiểm tài sản: Tặng cho nhân viên một gói bảo hiểm tài sản để bảo vệ tài sản cá nhân, chẳng hạn như bảo hiểm nhà cửa, xe hơi hoặc thiết bị công nghệ.

 5. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Cung cấp một chương trình bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho nhân viên, giúp bảo vệ họ khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, công ty có thể xem xét các quà tặng khác như gói bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nghỉ mát, bảo hiểm thú cưng, hoặc các gói bảo hiểm linh hoạt khác tùy thuộc vào nhu cầu và ưu tiên của nhân viên. Quan trọng là đảm bảo rằng các quà tặng này phù hợp với chính sách và quy định của công ty và tuân thủ các quy định pháp luật áp dụng.

Quà tặng bảo hiểm cho sếp

Quà tặng bảo hiểm cho sếp có thể là một cách để thể hiện lòng biết ơn và đánh giá công lao của sếp trong việc lãnh đạo và quản lý. Dưới đây là một số ý tưởng về quà tặng bảo hiểm cho sếp:

Quà tặng bảo hiểm cho sếp Mekoong

 1. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp: Tặng cho sếp một gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, bao gồm các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe đặc biệt như kiểm tra sức khỏe định kỳ, điều trị tại các bệnh viện hàng đầu và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khác.

 2. Bảo hiểm nhân thọ: Cung cấp cho sếp một chương trình bảo hiểm nhân thọ linh hoạt, giúp bảo vệ người thụ hưởng của họ trong trường hợp mất mát không mong muốn.

 3. Bảo hiểm thu nhập thay thế: Tặng cho sếp một chương trình bảo hiểm thu nhập thay thế để đảm bảo rằng họ có thu nhập ổn định trong trường hợp không thể làm việc do bị ốm đau hoặc tai nạn.

 4. Bảo hiểm trách nhiệm chuyên nghiệp: Cung cấp một gói bảo hiểm trách nhiệm chuyên nghiệp cho sếp, bảo vệ họ khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng trong việc quản lý và điều hành công ty.

 5. Bảo hiểm du lịch cao cấp: Tặng cho sếp một gói bảo hiểm du lịch cao cấp, bao gồm bảo hiểm y tế toàn diện, bảo hiểm hủy chuyến và các dịch vụ hỗ trợ khác khi họ đi công tác hoặc nghỉ ngơi.

Quan trọng là chọn các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của sếp, và đảm bảo rằng các quà tặng này tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách của công ty.

Gợi ý những phần quà bảo hiểm được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thị trường hiện nay có rất rất nhiều các sản phẩm Quà tặng bảo hiểm khác nhau. Nhưng không phải đâu cũng là món quà phù hợp với doanh nghiệp bạn hay với chiến dịch mỗi tháng.

Gợi ý những phần quà bảo hiểm được sử dụng nhiều nhất hiện nay Mekoong

Dưới đây là một số loại quà tặng bảo hiểm phổ biến mà bạn có thể xem xét:

 1. Bảo hiểm sức khỏe: Quà tặng một gói bảo hiểm sức khỏe giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người nhận. Gói bảo hiểm này có thể bao gồm chi phí khám chữa bệnh, thuốc, xét nghiệm, và các dịch vụ y tế khác.

 2. Bảo hiểm nhân thọ: Quà tặng một chương trình bảo hiểm nhân thọ để bảo vệ gia đình và người thụ hưởng trong trường hợp mất mát không mong muốn. Điều này giúp đảm bảo rằng người nhận được hỗ trợ tài chính khi có sự kiện không may xảy ra.

 3. Bảo hiểm tai nạn: Quà tặng một gói bảo hiểm tai nạn cá nhân giúp bảo vệ người nhận khỏi các rủi ro và thương tật cá nhân không mong muốn. Điều này bao gồm chi trả tiền bồi thường trong trường hợp người nhận gặp tai nạn.

 4. Bảo hiểm tài sản: Quà tặng một gói bảo hiểm tài sản để bảo vệ tài sản cá nhân, bao gồm nhà cửa, xe hơi, thiết bị công nghệ, và các tài sản quan trọng khác. Điều này giúp đảm bảo rằng người nhận có sự bảo vệ tài sản trong trường hợp xảy ra mất mát hoặc thiệt hại.

 5. Bảo hiểm du lịch: Quà tặng một gói bảo hiểm du lịch để bảo vệ người nhận trong các chuyến đi công tác hoặc nghỉ ngơi. Gói bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến, bảo hiểm mất mát hành lý, và các rủi ro du lịch khác.

 6. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Quà tặng một gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng để bảo vệ doanh nghiệp hoặc cá nhân khỏi các trách nhiệm pháp lý tiềm tàng. Gói bảo hiểm này bao gồm việc bồi thường các khoản phí, chi phí pháp lý, và các rủi ro khác liên quan đến trách nhiệm công cộng.

Lựa chọn loại quà tặng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người nhận, và đảm bảo rằng nó cung cấp giá trị và an ninh tài chính trong tương lai.

Bạn có thể dựa vào các nhóm quà tặng dưới đây để chọn cho doanh nghiệp mình một món quà như ý: 

Quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân

Đặc thù quà cho khách hàng ngành tài chính – ngân hàng và bảo hiểm là những sản phẩm mang lại tính chất cá nhân, chăm sóc sức khỏe. Vậy nên những món Quà tặng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thường rất được yêu thích.  

Quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân
Quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân

Ô dù, áo mưa

Ô dù, áo mưa là món quà tặng được nhiều công ty lựa vừa mang tính chất chăm sóc sức khoẻ, lại có tác dụng Quảng cáo marketing thương hiệu bảo hiểm. Ô dù, áo mưa đa dạng cả màu sắc và mẫu mã, nhiều đại lý liên tục thay đổi những chiếc áo mưa dành cho lại khách hàng của công ty mỗi năm. Nhất là vào các thời điểm như đầu mùa mưa.  

Ô dù, áo mưa
Ô dù, áo mưa

Kẹp bấm móng tay

Kẹp bấm móng tay là món quà ít có ai nghĩ tới nhưng nó là một món quà vô cùng cần thiết và cũng rất được yêu thích. Thị trường có rất nhiều các mẫu mã Kẹp bấm móng tay khác nhau cho doanh nghiệp lựa chọn. Các công ty bảo hiểm cũng có thể in logo quảng cáo lên món quà nhỏ xinh này để nhắc khách hàng về thương hiệu của mình. 

Kẹp bấm móng tay
Kẹp bấm móng tay

Cân điện tử

Cân điện tử là đồ vật không thể nào thiếu đối với từng nhà và mỗi cá nhân trong xã hội ngày nay. Vì nhờ có phương tiện thông minh này những người sử dụng mới quản lý tốt sức khoẻ của chính bản thân. Tặng món Quà tặng bảo hiểm này cũng như một cách quan tâm tới sức khỏe khách hàng của chính doanh nghiệp. 

Cân điện tử
Cân điện tử

Gối, hộp cơm văn phòng

Gối, hộp cơm văn phòng tưởng chừng là những vật dụng quen thuộc với cuộc sống nhưng khi sử dụng làm Quà tặng bảo hiểm lại hết sức được yêu thích. Bởi nó là những sản phẩm thân thuộc với cuộc sống nên khách hàng cũng sẽ ngày càng cảm thấy thân thuộc với công ty bạn. 

Gối, hộp cơm văn phòng
Gối, hộp cơm văn phòng

Nhóm quà tặng phòng chống dịch bệnh

Thời điểm dịch bệnh là thời điểm hết sức nhạy cảm và mọi người đều gặp những khó khăn khác nhau. Doanh nghiệp bạn nếu có thể gửi tới khách hàng những món quà ý nghĩa vào thời điểm này sẽ nhận được tình cảm rất lớn từ khách hàng. 

Nhóm quà tặng phòng chống dịch bệnh
Nhóm quà tặng phòng chống dịch bệnh

Khẩu trang

Món quà tặng phòng chống dịch bệnh không cần phải là những món đồ quá xa xỉ. Chỉ cần thể hiện được sự chân thành và sự cần thiết của món quà vào đúng thời điểm dịch bệnh là được. Một trong những món quà ý nghĩa có thể kể đến như khẩu trang y tế. 

Khẩu trang
Khẩu trang

Nước rửa tay khô

Nước rửa tay khô cũng tương tự như khẩu trang y tế. Đây cũng là một món quà ý nghĩa nếu được tặng vào giai đoạn phòng chống dịch bệnh. Giúp bảo vệ khách hàng trước những tác hại của bệnh tật hay đơn giản là giữ bàn tay luôn sạch tránh vi khuẩn có hại. 

Nước rửa tay khô
Nước rửa tay khô

Nhóm sản phẩm nhận diện thương hiệu

Nhóm sản phẩm nhận diện thương hiệu là những món quà không thể nào thiếu được trong danh sách Quà tặng bảo hiểm. So với những món quà khách thì những sản phẩm nhận diện thương hiệu giúp thương hiệu tới gần khách hàng hơn. Công ty bảo hiểm có thể sử dụng các món quà dưới đây: 

Nhóm sản phẩm nhận diện thương hiệu
Nhóm sản phẩm nhận diện thương hiệu

Bút quà tặng in logo

Bút quà tặng in logo sẽ là thứ quà mà siêu thị Mekoong muốn gợi ý cho bạn. Một món quà sẽ vô cùng có ích trong môi trường làm việc. Ngoài ra những hình in logo trên sản phẩm này cũng sẽ làm khách hàng có cảm tình và gắn kết hơn nữa với doanh nghiệp. 

Bút quà tặng in logo
Bút quà tặng in logo

Balo in logo

Rất nhiều doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực đều có thể lựa chọn ba lô biếu tặng, túi xách quà tặng quảng cáo trong chiến lược marketing và branding của mình. Đặc biệt là với những công ty thuộc lĩnh vực bảo hiểm – tài chính. 

Balo in logo
Balo in logo

Móc khóa, dây đeo in logo

Móc khoá là vật dụng quá đỗi thân thuộc với mọi nhà, dùng sản phẩm có gắn logo quảng cáo để tri ân khách hàng sẽ giúp việc quảng bá thương hiệu trở nên mạnh mẽ. Logo lên móc khoá được làm theo nhu cầu và giao số lượng nhiều với giá cả vô cùng hợp lý. 

Móc khóa, dây đeo in logo
Móc khóa, dây đeo in logo

Nhóm quà tặng gia dụng, đời sống

Những món quà tặng thuộc nhóm Nhóm quà tặng gia dụng, đời sống sẽ thích hợp cho các đối tượng nội trợ. Doanh nghiệp có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để chọn quà tặng phù hợp. 

Nhóm quà tặng gia dụng, đời sống
Nhóm quà tặng gia dụng, đời sống

Mũ bảo hiểm

Chiếc nón mũ bảo hiểm là một món quà rất hữu ích dành tặng mọi người khi đi giao thông. Qua sản phẩm, doanh nghiệp gửi đến sự chăm lo, yêu thương và giữ gìn cuộc sống bình yên của khách hàng. 

Mũ bảo hiểm
Mũ bảo hiểm

Bộ ấm chén in logo

Lựa chọn bộ Bộ ấm chén in logo để làm quà tết tặng khách hàng. Chắc chắn là 1 món Quà tặng bảo hiểm ý nghĩa mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

Điểm nổi trội của món quà trên là khả năng in logo, hình ảnh, slogan của công ty. Giúp nổi bật thương hiệu công ty, gia tăng sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp. 

Bộ ấm chén in logo
Bộ ấm chén in logo

Bộ đồ ăn in logo

Bộ đồ ăn in logo là sản phẩm làm quà biếu gốm sứ cao cấp và cũng là một trong các hình thức quảng cáo rất hữu hiệu. Rất nhiều doanh nghiệp sử dụng Bộ đồ ăn in logo nhằm thu hút và tạo dựng niềm tin thương hiệu cho đối tác. 

Bo do an in logo 6

Đồng hồ

Quà tặng bảo hiểm Đồng Hồ là công cụ marketing có giá trị cực cao để thương hiệu được quảng cáo rộng rãi và thu hút mọi người biết đến. Sản phẩm được trình bày với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Phù hợp với mục đích quảng cáo thương hiệu cũng như dùng nó làm vật dụng trang trí.

Đồng hồ
Đồng hồ

Bình Giữ Nhiệt In Logo

Bình Giữ Nhiệt In Logo từ lâu đã là 1 vật dụng rất gần gũi, thân thuộc và gắn bó với đời sống hàng ngày của mỗi người. Thường mang theo bên người mỗi khi phải ra ngoài tham gia những chuyến đi công tác, dã ngoại, thăm thú, thưởng ngoạn cảnh. Hay được sử dụng nhiều khi bên trong phòng tập gym vào mỗi chiều. Được sử dụng nhiều như vậy nên Quà tặng bảo hiểm này càng làm cho thương hiệu tiếp cận nhiều hơn với khách hàng. 

Bình Giữ Nhiệt In Logo
Bình Giữ Nhiệt In Logo

Nhóm quà tặng văn phòng khác

Đối tượng văn phòng cũng là một tệp khách hàng quan trọng của những người làm bảo hiểm. Vậy nên doanh nghiệp cũng có thẻ sử dụng Nhóm quà văn phòng tặng để làm Quà tặng bảo hiểm cũng rất phù hợp: 

Nhóm quà văn phòng tặng khác
Nhóm quà văn phòng tặng khác

Bình Hoa in Logo

Người dùng hay sử dụng những sản phẩm Bình Hoa in Logo nhằm trang hoàng và tô điểm thêm thư giãn. Ngoài ra những món quà tặng kiểu thế này cũng có khả năng đem lại phong thuỷ cao đối với người sử dụng. 

Bình Hoa in Logo
Bình Hoa in Logo

Bình hút tài lộc in logo

Bình hút tài lộc in logo cũng là món làm quà biếu mà doanh nghiệp dành tặng một số cá nhân quan trọng hoặc các khách hàng của mình. Khi họ mua các đơn hàng lớn doanh nghiệp sẽ sử dụng Bình hút tài lộc in logo này như sản phẩm quà biếu khuyến mãi đặc biệt. Như thay những câu chúc mừng sức khoẻ và may mắn. 

Bình hút tài lộc in logo
Bình hút tài lộc in logo

Ly Sứ In Logo

Ly Sứ In Logo là sản phẩm quà tặng tiết kiệm giá thành mà bạn tìm thấy nhiều nhất trên toàn quốc. Ly Sứ In Logo vừa có giá thành thấp lại có tác dụng quảng cáo thương hiệu cực tốt. Vì đây là đồ dùng đời thường, vừa nhanh gọn nhẹ lại thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng có thể đem theo mọi lúc. 

Ly Sứ In Logo
Ly Sứ In Logo

Quà tặng bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp

Quà tặng bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ tài sản của công ty và đảm bảo an ninh tài chính. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp:

Quà tặng bảo hiểm tài sản cho doanh nghiệp Mekoong

 1. Bảo hiểm tài sản văn phòng: Tặng gói bảo hiểm tài sản văn phòng giúp bảo vệ các tài sản như máy tính, máy móc, thiết bị văn phòng, nội thất, và hàng tồn kho trong trường hợp mất mát hoặc thiệt hại.

 2. Bảo hiểm tài sản kinh doanh: Quà tặng doanh nghiệp là một gói bảo hiểm tài sản kinh doanh để bảo vệ các tài sản như tòa nhà, nhà xưởng, cơ sở sản xuất, và các thiết bị, máy móc sản xuất.

 3. Bảo hiểm cháy nổ: Tặng gói bảo hiểm cháy nổ giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi nguy cơ cháy nổ và các thiệt hại liên quan. Điều này bao gồm bồi thường chi phí khắc phục hậu quả cháy nổ và tiếp tục hoạt động kinh doanh.

 4. Bảo hiểm trách nhiệm công cộng: Tặng gói bảo hiểm trách nhiệm công cộng giúp bảo vệ doanh nghiệp khỏi các yêu cầu bồi thường và trách nhiệm pháp lý tiềm tàng trong quá trình hoạt động kinh doanh.

 5. Bảo hiểm thiết bị điện tử: Tặng gói bảo hiểm thiết bị điện tử để bảo vệ các thiết bị công nghệ, máy tính, máy in, và các thiết bị điện tử khác của công ty khỏi rủi ro và thiệt hại.

 6. Bảo hiểm xe ô tô: Tặng gói bảo hiểm xe ô tô để bảo vệ các xe ô tô của công ty khỏi tai nạn, mất cắp, và thiệt hại khác.

Đảm bảo chọn gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và quy mô hoạt động kinh doanh của công ty. Ngoài ra, tìm hiểu và tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách bảo hiểm áp dụng trong khu vực mà công ty hoạt động.

Quà tặng bảo hiểm du lịch cho công ty

Quà tặng bảo hiểm du lịch cho công ty là một lựa chọn tuyệt vời để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ cho nhân viên trong các chuyến công tác hoặc du lịch. Dưới đây là một số ý tưởng quà tặng bảo hiểm du lịch cho công ty:

Quà tặng bảo hiểm du lịch cho công ty Mekoong

 1. Bảo hiểm du lịch cá nhân: Tặng gói bảo hiểm du lịch cá nhân cho từng nhân viên, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm hủy chuyến, bảo hiểm mất mát hành lý, và các rủi ro du lịch khác. Điều này giúp bảo vệ nhân viên trong trường hợp xảy ra sự cố hoặc vấn đề sức khỏe trong quá trình du lịch.

 2. Bảo hiểm chuyến công tác: Tặng gói bảo hiểm chuyến công tác để bảo vệ nhân viên trong các chuyến công tác. Gói bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm mất mát hành lý, và các rủi ro khác liên quan đến công việc và đi lại trong quá trình chuyến công tác.

 3. Bảo hiểm đoàn thể: Tặng gói bảo hiểm đoàn thể cho toàn bộ nhóm nhân viên trong chuyến du lịch công ty. Gói bảo hiểm này bao gồm bảo hiểm y tế nhóm, bảo hiểm chịu trách nhiệm dân sự, bảo hiểm mất mát hành lý chung, và các rủi ro khác liên quan đến chuyến đi công ty.

 4. Bảo hiểm chuyến tham quan, team building: Tặng gói bảo hiểm đặc biệt cho các chuyến tham quan, team building của công ty. Điều này giúp bảo vệ nhân viên trong các hoạt động như leo núi, thám hiểm, hoạt động mạo hiểm và các hoạt động đặc biệt khác.

 5. Bảo hiểm sự cố khẩn cấp: Tặng gói bảo hiểm sự cố khẩn cấp cho công ty, bao gồm các dịch vụ như hỗ trợ y tế khẩn cấp, đưa đón bệnh nhân, và hỗ trợ tư vấn trong các tình huống khẩn cấp khi công ty đang hoạt động.

Lựa chọn quà tặng bảo hiểm du lịch phù hợp với nhu cầu và quy mô hoạt động du lịch của công ty. Hãy liên hệ với các công ty bảo hiểm uy tín để tìm hiểu và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhất.

Quy Trình Sản Xuất Và Đặt Hàng Quà Tặng Cho Các Công Ty Bảo Hiểm Tài Chính

Quy trình sản xuất và đặt hàng quà tặng cho các công ty bảo hiểm tài chính có thể khác nhau tùy thuộc vào từng công ty và loại quà tặng cụ thể. Tuy nhiên, dưới đây là một quy trình chung mà bạn có thể tham khảo:

Quy Trình Sản Xuất Và Đặt Hàng Quà Tặng Cho Các Công Ty Bảo Hiểm Tài Chính Mekoong

 1. Xác định nhu cầu và mục tiêu: Xác định mục tiêu của việc tặng quà, đối tượng nhận quà, và mục đích sử dụng quà tặng trong chiến dịch marketing hay sự kiện của công ty bảo hiểm tài chính. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về những quà tặng phù hợp và hướng dẫn cho quá trình sản xuất.

 2. Lựa chọn loại quà tặng: Dựa trên nhu cầu và mục tiêu đã xác định, lựa chọn loại quà tặng phù hợp như áo khoác, áo sơ mi, mũ, cốc, túi, hoặc các sản phẩm tương tự. Đảm bảo quà tặng phù hợp với hình ảnh và thông điệp của công ty bảo hiểm tài chính.

 3. Thiết kế và tùy chỉnh: Nếu bạn muốn tạo ra quà tặng mang thương hiệu công ty, bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu. Điều này bao gồm in logo công ty, thông điệp quảng cáo, hoặc thiết kế đặc biệt trên quà tặng.

 4. Tìm nhà cung cấp và sản xuất: Tìm nhà cung cấp hoặc nhà sản xuất quà tặng phù hợp với yêu cầu của bạn. Đảm bảo lựa chọn nhà cung cấp đáng tin cậy, có kinh nghiệm và có khả năng sản xuất quà tặng chất lượng cao.

 5. Đặt hàng và sản xuất: Liên hệ với nhà cung cấp và đặt hàng theo số lượng và yêu cầu cụ thể. Đảm bảo rõ ràng về tiến độ sản xuất, thời gian giao hàng và các yêu cầu khác.

 6. Kiểm tra chất lượng: Trước khi giao hàng, kiểm tra chất lượng của quà tặng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và yêu cầu của công ty bảo hiểm tài chính.

 7. Giao hàng và quản lý: Giao hàng đúng thời hạn và quản lý quá trình phân phối và lưu trữ quà tặng. Đảm bảo quà tặng được phân phối cho đúng đối tượng và theo kế hoạch của công ty.

 8. Đánh giá và cải thiện: Sau khi sử dụng quà tặng, đánh giá hiệu quả và phản hồi từ người nhận để cải thiện quy trình và lựa chọn quà tặng trong tương lai.

Quy trình này có thể được điều chỉnh và tùy chỉnh dựa trên nhu cầu cụ thể của công ty bảo hiểm tài chính và loại quà tặng mà bạn mong muốn tặng.

Giá tham khảo các loại quà tặng cho công ty bảo hiểm

Giá của các loại quà tặng cho công ty bảo hiểm có thể khá đa dạng và phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại sản phẩm, chất liệu, thiết kế, số lượng đặt hàng và nơi mua hàng. Dưới đây là một phạm vi giá tham khảo cho một số loại quà tặng phổ biến:

Giá tham khảo các loại quà tặng cho công ty bảo hiểm Mekoong

 1. Áo khoác hoặc áo vest: Giá cho các loại áo khoác hoặc áo vest thường dao động từ 200.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ trở lên tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và thương hiệu.

 2. Cốc, ly, hoặc bình nước: Giá cho các loại cốc, ly hoặc bình nước có thể từ 50.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ tùy thuộc vào chất liệu (nhựa, thép không gỉ, thủy tinh), dung tích và thiết kế.

 3. Túi xách hoặc balo: Giá cho các loại túi xách hoặc balo thường từ 100.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ hoặc cao hơn tùy thuộc vào chất liệu, kích thước và thương hiệu.

 4. Bloc ghi chú hoặc sổ tay: Giá cho các loại bloc ghi chú hoặc sổ tay thường từ 10.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ tùy thuộc vào kích thước, số trang và thiết kế.

 5. Bút: Giá cho các loại bút thường từ 5.000 VNĐ đến 100.000 VNĐ hoặc cao hơn tùy thuộc vào chất liệu, thương hiệu và kiểu dáng.

Lưu ý rằng đây chỉ là một phạm vi giá tham khảo và giá có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường, nhà cung cấp và yêu cầu cụ thể của bạn. Để biết chính xác về giá và tùy chọn sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp quà tặng hoặc yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp khác nhau để so sánh và lựa chọn phù hợp với ngân sách và nhu cầu của công ty bảo hiểm của bạn.

Nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các công ty, doanh nghiệp về bảo hiểm tài chính?

Có nhiều nơi bạn có thể tìm mua các sản phẩm quà tặng cho các công ty và doanh nghiệp về bảo hiểm tài chính. Dưới đây là một số tùy chọn:

Nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng về bảo hiểm tài chính Mekoong

 1. Nhà cung cấp quà tặng chuyên nghiệp: Có nhiều công ty chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp và công ty bảo hiểm tài chính. Bạn có thể tìm kiếm trực tuyến hoặc tham khảo từ nguồn tin đáng tin cậy để tìm nhà cung cấp quà tặng chất lượng và đáng tin cậy.

 2. Công ty quảng cáo và truyền thông: Các công ty quảng cáo và truyền thông thường có dịch vụ cung cấp quà tặng cho các công ty bảo hiểm tài chính. Họ có thể giúp bạn tìm kiếm, thiết kế và sản xuất các sản phẩm quà tặng phù hợp với yêu cầu của bạn.

 3. Hội chợ, triển lãm và sự kiện: Tham gia các hội chợ, triển lãm và sự kiện liên quan đến ngành bảo hiểm tài chính có thể giúp bạn tìm thấy nhiều nhà cung cấp quà tặng. Các nhà cung cấp thường tham gia và trưng bày sản phẩm tại những sự kiện này.

 4. Trang web mua sắm trực tuyến: Có nhiều trang web mua sắm trực tuyến chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm quà tặng trên các trang web này và lựa chọn phù hợp với nhu cầu của công ty bảo hiểm tài chính.

 1. Nhà in và in ấn: Đối với các sản phẩm như áo thun, áo khoác, túi xách, cốc, hay sản phẩm có yếu tố in ấn, bạn có thể tìm đến các nhà in và in ấn để tạo ra sản phẩm quà tặng có in ấn theo yêu cầu của công ty.

 2. Nhà cung cấp quà tặng văn phòng phẩm: Các nhà cung cấp văn phòng phẩm cũng có thể cung cấp một loạt các sản phẩm quà tặng phù hợp cho các công ty bảo hiểm tài chính, bao gồm bloc ghi chú, bút, sổ tay, calendar, và các vật phẩm khác có thể được tùy chỉnh.

Khi tìm mua sản phẩm quà tặng, hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá và đánh giá của nhà cung cấp, xem xét chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm quà tặng bảo hiểm Siêu Thị Mekoong, cũng như thỏa thuận về giá cả và dịch vụ hỗ trợ.

Mua quà tặng bảo hiểm giá tốt nhất ở đâu tại TPHCM

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị kinh doanh và phân phối quà tặng tết sử dụng logo. Tuy nhiên, việc chọn lựa nơi sản xuất và phân phối thẳng với giá thấp vẫn đang là vấn đề gặp nhiều trở ngại cho các công ty bảo hiểm. 

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán đồ lễ phục vụ khách hàng uy tín, hãy liên hệ ngay với Mekoong. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về thiết kế và phân phối những mặt hàng làm Quà tặng bảo hiểm . Chúng tôi sẽ đem lại đến quý khách các mặt hàng hoàn hảo nhất. 

Mua quà tặng bảo hiểm giá tốt nhất ở đâu tại TPHCM
Mua quà tặng bảo hiểm giá tốt nhất ở đâu tại TPHCM

Đặt mua Quà tặng bảo hiểm ngay hôm nay để có thể nhận được sự ưu đãi nhất từ Mekoong. Cho chúng tôi biết mức giá mà doanh nghiệp bạn dự định chi cho một phần quà. Đội ngũ tư vấn viên năng động tận tình sẽ hướng dẫn bạn những gói quà tặng phù hợp nhất so với điều kiện ngân sách. 

Dưới đây là một số địa chỉ và gợi ý nơi cung cấp các sản phẩm quà tặng cho các công ty và doanh nghiệp về bảo hiểm tài chính tại TPHCM:

 1. Công ty TNHH Quà Tặng Doanh Nghiệp: Địa chỉ: Số 10 Đường 7A, Khu Phố 5, P. An Phú, Quận 2, TPHCM. Đây là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, bao gồm cả quà tặng cho các công ty và doanh nghiệp về bảo hiểm tài chính.

 2. Công ty Quà Tặng Thanh Bình: Địa chỉ: Số 33/3 Đường Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TPHCM. Công ty này cung cấp một loạt các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, trong đó có thể có các sản phẩm phù hợp cho công ty và doanh nghiệp về bảo hiểm tài chính.

 3. Nhà cung cấp văn phòng phẩm như OfficeMate, Stationery World: Những cửa hàng này cung cấp đa dạng sản phẩm văn phòng phẩm, bao gồm các mặt hàng có thể được sử dụng như quà tặng doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm như bloc ghi chú, bút, sổ tay, calendar và nhiều vật phẩm khác tại các cửa hàng của họ tại TPHCM.

 4. Trang web mua sắm trực tuyến: Ngoài việc tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến quốc tế, bạn cũng có thể tìm kiếm trên các trang web mua sắm trực tuyến địa phương, chẳng hạn như Mekoong, Lazada, Tiki, Shopee, và Sendo. Các trang web này thường có một danh mục sản phẩm đa dạng và đáng tin cậy cho quà tặng doanh nghiệp.

 5. Các công ty môi giới bảo hiểm: Các công ty môi giới bảo hiểm như Marsh, Aon, Willis Towers Watson, và Lockton có thể giúp bạn tìm kiếm và so sánh các gói bảo hiểm từ nhiều công ty khác nhau. Họ cũng có thể tư vấn và cung cấp thông tin về quà tặng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của bạn.

Hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá và đánh giá của người dùng trước khi mua hàng từ các nhà cung cấp hoặc trên các trang web mua sắm trực tuyến. Ngoài ra, luôn thảo luận với nhà cung cấp để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của công ty bảo hiểm tài chính của bạn.

Tại sao nên đặt mua quà bảo hiểm tại Mekoong ?

Nếu bạn đang cần tìm đến đơn vị cung cấp Quà tặng bảo hiểm chất lượng, giá tốt thì hãy đến ngay với Siêu thị Mekoong. Đây chính là nơi được đông đảo doanh nghiệp yêu thích chọn. Bổi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giỏi, máy móc hiện đại và tiên tiến… Đảm bảo rằng các sản phẩm quà tặng Quà tặng bảo hiểm  đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đẹp, chất lượng và bền bỉ.

Ngoài ra chúng tôi còn có: 

– Đội ngũ nhân viên giỏi, sáng tạo

– Máy móc tiên tiến hiện đại, công nghệ cao

– Xưởng sản xuất lớn, đáp ứng được đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. 

Tại sao nên đặt mua quà bảo hiểm tại Mekoong?
Tại sao nên đặt mua quà bảo hiểm tại Mekoong?

Để nhận được báo giá quà tặng bảo hiểm và liên hệ mua hàng tại Mekoong sớm nhất khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. Những đơn hàng càng lớn thì có mức chiết khấu càng lớn vậy nên nhanh tay lên nhé. 

Báo giá quà tặng bảo hiểm và liên hệ mua hàng tại Mekoong
Báo giá quà tặng bảo hiểm và liên hệ mua hàng tại Mekoong

Nội dung trình bày trên đây của bài viết chúng tôi mong rằng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Quà tặng bảo hiểm. Mọi nhu cầu liên quan cần tư vấn chỉ cần liên hệ cùng siêu thị Mekoong sẽ được giải đáp ngay!

Siêu Thị Mekoong cung cấp các công ty bảo hiểm lớn: Các công ty bảo hiểm lớn và có tiếng trong ngành như AIA, Prudential, Manulife, BaoViet, Hanwha Life, Dai-ichi Life, và Aviva thường cung cấp các dịch vụ bảo hiểm đa dạng và quà tặng bảo hiểm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc đại lý của các công ty này để tìm hiểu thêm vể các sản phẩm quà tặng bảo hiểm chất lượng.