Lựa chọn quà tặng nhân viên đang là đề tài được khá nhiều các công ty và doanh nghiệp quan tâm. Gửi tặng một món quà phù hợp là cách giúp doanh nghiệp tạo động lực phát triển và giữ chân nhân viên lâu dài. Hãy cùng điểm qua một số gợi ý quà cho nhân viên ý nghĩa và thiết thực nhất hiện nay đấy. 

Quà tặng nhân viên là gì? Tại sao cần phải tặng quà cho nhân viên?

Tặng quà cho nhân viên là một hành động chứng tỏ sự coi trọng của công ty với công nhân viên. Việc này không những mang ý nghĩa khen ngợi mà còn có tác dụng động viên tinh thần cho nhân viên. Do đó, các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm tới vấn đề chuẩn bị làm quà tặng cho nhân sự của công ty. 

Khi chọn quà cho nhân viên cần quan tâm tới ý nghĩa của món đồ, và thời điểm tặng quà phù hợp. Trên thị trường ngày nay có khá nhiều sản phẩm làm quà tặng hấp dẫn, đa dạng về chủng loại, chất lượng, giá cả, . .. 

Các nhân viên văn phòng ai cũng tất bật với công việc. Mặc dù cùng nhau làm việc trong công việc song rất ít khi có thời gian được trò chuyện với nhau. Vậy nên cứ mỗi dịp lễ hay Tết các doanh nghiệp luôn dành nhiều thời gian chăm sóc nhân viên của mình. Tuy là món đồ nhỏ song nó sẽ mang lại ý nghĩa tinh thần cực to lớn tới họ. Điều này sẽ giúp nhân sự gắn kết hơn và có thể đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp trong thời gian dài. 

Quà tặng nhân viên là gì? Tại sao cần phải tặng quà cho nhân viên?
Quà tặng nhân viên là gì? Tại sao cần phải tặng quà cho nhân viên?

Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?

Quà tặng nhân viên thường được tặng cho một số thời điểm như cuối năm hay những dịp kỷ niệm đặc biệt ví dụ: ngày kỷ niệm của công ty, hội nghị quan trọng,...

Ngoài ra, một số công ty cũng tặng quà động viên nhân viên trong các dịp khác chẳng hạn: sinh nhật nhân viên, ngày cưới của họ hoặc lúc nhân viên có đóng góp đặc biệt xuất sắc cho tập thể, . .. Những món quà như vậy là để tôn vinh sự nỗ lực và cống hiến của nhân viên đối với công ty. 

Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?
Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?

Quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm và biểu dương những đóng góp của đội ngũ nhân viên nữ tại công ty. Ngoài ý nghĩa tri ân, hoạt động tặng quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ trong dịp này cũng góp phần khuyến khích tinh thần "phái đẹp". Qua đó tạo dựng lòng tin tưởng giúp họ gắn kết và làm việc lâu bền hơn nữa với doanh nghiệp. 

Quà tặng 20/10 cho nhân viên

20/10 là ngày tôn vinh phái đẹp nên các doanh nghiệp thường sẽ tặng quà cho nhân viên nữ vào ngày này. Ngoài ý nghĩa tri ân, việc tặng quà tặng 20/10 cho nhân viên cũng thắt chặt thêm tình cảm giữa nhân viên và doanh nghiệp. Từ đó tạo niềm tin để nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc có hiệu quả hơn. 

Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Đối với những nhận sự cấp cao hơn hoặc một số tập đoàn liên quốc. Người ta cũng tặng quà tặng nhân viên nghỉ việc như một sự tri ân về những năm tháng cống hiến cho doanh nghiệp. Đặc biệt là những doanh nghiệp Nhật. Họ có văn hoá gửi quà tặng đến người nghỉ việc là những sản phẩm đồ cá nhân hữu ích như vali điện thoại, bình nước, thiết bị điện tử… 

Quà tặng nhân viên nghỉ việc
Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Quà tặng nhân viên cuối năm

Tặng quà trong dịp cuối năm là một truyền thống văn hoá tốt đẹp của người Việt ta. Đây là thời điểm tốt nhất cho các tổ chức và doanh nghiệp tặng quà tặng nhân viên cuối năm. Một món quà nho nhỏ trong lúc đó cũng có ý nghĩa khích lệ, vừa có tính động viên tinh thần nhân viên giúp họ cố gắng phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa trong năm mới. 

Quà tặng nhân viên cuối năm
Quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Tặng quà nhân viên nhân ngày sinh nhật cũng là cách chúc mừng cấp dưới của bạn có tuổi mới nhiều sức khoẻ và thành công; đồng thời thể hiện sự tri ân những ai đã làm việc cho công ty trong khoảng thời gian vừa qua. Ngoài ra quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty sẽ làm tăng cường sự phát triển mối quan hệ của bạn và nhân viên trở nên thân thiện và gắn bó với nhau hơn nữa. 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc làm món quà tặng cho những nhân viên có thành tích tốt và đáng tuyên dương của công ty. Tặng quà cho nhân viên không chỉ là để khích lệ món quà tặng cho đối tượng được nhận quà. Mà món quà tặng đặc biệt này còn là sự thôi thúc các nhân viên khác cũng cố gắng và nỗ lực để có thành tích tốt hơn. 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc
Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Quà tặng tết nhân viên

Việc mua quà để làm quà tặng Tết là điều không thể nào thiếu vào những dịp cuối hàng năm của nhiều công ty, doanh nghiệp. Vì đây cũng là dịp mà tất cả mọi người được về nhà qua một năm lao động miệt mài; đặc biệt là những nhân viên làm việc xa quê hương. 

Quà tặng tết nhân viên
Quà tặng tết nhân viên

Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm

Những món quà tặng nhân viên cuối năm thường có ý nghĩa vô cùng đặc biệt vì nó sẽ tạo dựng nên tình cảm gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp, thể hiện mức độ quan tâm của doanh nghiệp đến từng thành viên của mình. Vậy việc lựa chọn những món quà tặng nhân viên cuối năm cần có các tiêu chí thế nào, hãy cùng tham khảo về chủ đề này dưới đây nha. 

Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm
Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm

Đơn giản mà tinh tế

Hiện nay, quà tặng nên giản đơn mà tinh tế còn hơn là vẻ xa hoa và phô trương. Đặc biệt, vì quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm thường có kèm với các khoản thu nhập và tiền thưởng khác cho nên công ty không phải đặt quá nhiều yêu cầu về hình thức. Quan trọng nhất là quà tặng đó nên thiết thực nhất, có giá trị dùng cao, giản dị mà thiết thực và ý nghĩa. 

Đơn giản mà tinh tế
Đơn giản mà tinh tế

Quà tặng không được lặp lại

Thông qua việc tặng quà cho nhân viên, chính là một cách để bày tỏ và biểu dương những nỗ lực của họ trong suốt thời gian cống hiến. Sự thành công của doanh nghiệp hôm nay là có phần đóng góp không hề nhỏ của nhân viên. 

Sự lặp đi lặp lại nhiều năm với cùng một món quà có thể vô hình trung làm giảm sự hứng thú và tinh thần của họ. Hãy lựa chọn những món quà thật độc đáo, thể hiện thiện chí của doanh nghiệp với nhân viên sẽ truyền cảm hứng cho họ. 

Quà tặng không được lặp lại
Quà tặng không được lặp lại

Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần

Để tạo tính minh bạch với tất cả nhân viên thì bạn có thể lựa chọn từ một món quà tặng đồng nhất để làm quà tặng cho cả công ty. Tuy nhiên nếu bạn không đủ ngân sách để mua các loại quà tặng cao cấp thì những món quà có giá trị tinh thần cũng là một sự lựa chọn hay. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng những món quà tặng có giá trị sử dụng trong công việc hay đời sống thường ngày để làm quà tặng cho nhân viên. 

Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần
Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần

Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà

Món quà tặng nhân viên không chỉ cần sự ý nghĩa, hữu ích mà còn cần có ngoại hình dễ hình. Một món quà có vẻ đẹp sẽ được yêu thích hơn những món quà xấu xí và được đóng gói không cẩn thận. Thẩm mỹ của món quà là rất quan trọng, vừa giúp nhân viên cảm thấy thích thú vừa thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp. 

Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà
Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà

Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể

Thời điểm tặng quà cho nhân viên cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Một món quà đúng người đúng lúc sẽ có ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều. Không những vậy vào những dịp đặc biệt mà nhận được những món quà đặc biệt sẽ càng giúp nhân viên cảm thấy hứng thú hơn. Dưới đây là gợi ý một số món quà tặng nhân viên trong từng dịp cụ thể để các doanh nghiệp tham khảo. 

Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể
Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể

Quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng nhân viên cuối năm được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vì nó không chỉ là món quà để cảm ơn một năm lao động của nhân viên mà còn là món quà chúc mừng năm mới. Nếu bạn chưa chọn được món quà hợp lý thì có thể tham khảo các gợi ý dưới đây để làm Quà tặng nhân viên cuối năm: 

 

Thẻ quà tặng

Cuối năm là một trong các dịp nhu cầu sắm sửa của đại bộ phận người dân ngày một cao và họ mong muốn có cho mình một năm mới trọn vẹn, sung túc. Tuy nhiên, mỗi người có những lựa chọn khác nhau nên trong tình huống này thẻ quà tặng là phương án hoàn hảo để nhân viên được chủ động lựa chọn món quà phù hợp với sở thích và nguyện vọng. 

Giỏ quà Tết

Giỏ quà tết có nhiều loại bánh kẹo, mứt, hoa quả, . .. là món quà rất phổ biến và không bao giờ vắng mặt của đại đa số các cơ quan, tổ chức mỗi dịp cuối năm. Nó không những mang ý nghĩa thay cho lời chúc năm mới ấm no mà còn là sự quan tâm đặc biệt của người tặng. 

 Món quà không chỉ vô cùng chất lượng và phù hợp với giá thành phải chăng, có vẻ bề ngoài đẹp mắt mà lại cực kỳ dễ dàng mua. Bạn nhìn thấy chúng được bày bán phổ biến ở những khu mua sắm, siêu thị, hay một số cửa hàng nhỏ lẻ. Vì thế, các doanh nghiệp có thể mua giỏ quà với kinh phí phù hợp với họ. 

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng là các vật dụng thiết yếu, không thể nào thiếu của nhiều gia đình, người đang làm việc ở doanh nghiệp và không có đủ thời gian cho nấu nướng. Họ hay lựa chọn các loại hàng gia dụng tiện ích, đóng góp vào việc nấu nướng nhanh chóng hơn như tủ lạnh, bếp điện từ, chảo rán không dầu mỡ,... 

Đồ gia dụng có đủ chủng loại, kiểu dáng với giá cả không hề cao và cũng khá dễ dàng chọn mua. Vì thế, nhiều doanh nghiệp nên quyết định tặng những thiết bị gia dụng vào cuối năm nhằm giúp đỡ cho công ty của mình. 

Bộ ấm chén sứ sang trọng

Mặc dù thói quen dùng trà của người dân Việt Nam không còn thịnh hành trong cuộc sống hiện nay, tuy nhiên đa số các hộ gia đình vẫn sắm riêng một bộ ấm sứ có kiểu dáng đẹp nhân dịp các sự kiện quan trọng để trưng bày và tiếp bạn bè đến chơi nhà. 

Với kiểu dáng trang nhã, chi phí sản xuất thấp, tính ứng dụng đời sống cao đồng thời thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người tặng hướng đến người nhận. 

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Đây là quà tặng ý nghĩa cho công nhân viên của doanh nghiệp thường quan tâm tới và chọn lựa nhiều nhất bởi vì nó là phương tiện hữu hiệu đã quảng cáo cho công ty và giúp khách hàng biết đến mình. 

Lịch treo tường tết 2023 Lịch có rất nhiều mẫu mã trang trí bắt mắt, quan trọng là nó được in logo và thông điệp marketing. Điều này sẽ giúp món quà Tết Nguyên đán cho nhân viên trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. 

Quà tặng 8/3 & 20/10 cho nhân viên nữ

8/3 & 20/10 là những ngày để tôn vinh phụ nữ cũng như phái đẹp nói chung. Vậy nên tặng quà nhân viên nữ nhân ngày 8/3 & 20/10 giúp thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp tới những đóng góp của họ. Những món quà tặng phái nữ cần có sự tinh tế và tâm lý, gợi ý vài món quà ý nghĩa cho doanh nghiệp bạn: 

Hoa, thiệp chúc mừng

Những bó hoa hay một tấm thiệp xinh xắn cho ngày 8/3 và 20/10 cũng đủ để chị em hân hoan, vui tươi suốt ngày. Vẻ đẹp của bông hoa hồng tượng trưng cho sự duyên dáng của người phụ nữ. 

Những bó hoa rực rỡ, thanh khiết hoặc vài tờ thiệp với câu chúc mừng chân thành là phần quà có giá trị tinh thần lớn lao nhất được đa phần chị em người yêu chuộng. Ý tưởng này cũng được rất nhiều doanh nghiệp ủng hộ. 

Voucher làm đẹp

Làm đẹp luôn luôn là nhu cầu tất yếu của chị em. Doanh nghiệp nên chọn quà tặng nhân viên nữ của công ty là các voucher làm đẹp, để chị em có quãng nghỉ thoải mái, thư thái sau một tuần làm việc căng thẳng. Đây cũng là một cách để kết nối những chị em đồng nghiệp với nhau khi họ đi thư giãn bên ngoài. 

Túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng là món quà khá cần thiết tuy nhiên cũng rất hiếm công ty để ý món quà tặng này. Những chiếc túi ngủ nhỏ nhắn gọn gàng, tiện dụng là nơi để nhiều người ngả lưng vào giữa trưa sau ca làm việc mệt mỏi và giúp chị em tìm được sự thư giãn trong khung giờ lao động buổi chiều. 

Cây để bàn mini

Cây cảnh để bàn là một trong những quà tặng độc đáo cho nhân viên mà chị em vô cùng ưu chuộng vì nó được đặt ở nơi làm việc như một đồ vật trang trí. Ngoài ra, cây xanh cũng giúp thanh lọc cơ thể và đem đến sức khoẻ cho người nhận. Vì vậy, đây được coi là một trong các loại quà lý tưởng để tặng cho cho chị em công sở. Còn gì bằng khi món quà do doanh nghiệp bạn trao tặng luôn được để trên bàn của nhân viên và được họ chăm chút ân cần. 

 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Tặng Quà tặng cho nhân viên xuất sắc là một cách rất tốt để khích lệ tinh thần làm việc và cống hiến của nhân viên. Giúp họ tăng năng suất làm việc và cũng thúc đẩy mọi nhân sự trong công ty phấn đấu hơn mỗi ngày:

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc
Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Tiền mặt

Người nhận được toàn quyền sử dụng món quà này sắm sửa, chi tiêu theo nhu cầu cá nhân của bản thân. Người tặng cũng không cần phải suy nghĩ xem món quà này có thích hợp không. Vì vậy, tiền mặt là món quà dành tặng nhân viên được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương không phải là thứ gì xa lạ gì với nhiều công ty. Vì nó luôn có mặt trong các dịp lễ kỷ niệm và tuyên dương những nhân viên ưu tú. Món quà này dù không mang nặng giá trị vật chất, nhưng cũng là minh chứng và thể hiện những công nhận của doanh nghiệp cho sự cố gắng, và thành quả mà nhân viên đã có được qua thời gian cống hiến. 

Quà tặng cho nhân viên mới

Nhân viên lúc mới vào công ty sẽ còn rụt rè và có nhiều bỡ ngỡ khiến thời gian là quen với công việc lâu hơn. Một món quà tặng cho nhân viên mới sẽ như một sự làm quen, giúp họ cảm thấy thân quen và tự tin hơn trong công việc. 

Tách uống cafe văn phòng

Những tách uống cafe công sở đã trở thành một món quà quen thuộc được nhiều doanh nghiệp hay nghĩ đến mỗi khi tặng quà các nhân viên mới. Những chiếc ly uống cafe với nhiều kiểu dáng đẹp mắt sẽ là một ý tưởng hay mà bạn lựa chọn mỗi khi có cơ hội trao quà tặng cho họ. Đây cũng như là một sự làm quen của doanh nghiệp với nhân viên mới. 

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt cũng là món quà tặng nhân viên thường xuyên được nhiều công ty và tập đoàn lớn sử dụng. Những chiếc bình giữ nhiệt là đồ dùng khá quen thuộc của nhiều nhân viên văn phòng hiện nay. Chính vì vậy đây là những đồ quà ý nghĩa và rất được nhân viên ưu thích. 

Hộp cơm văn phòng

Hộp cơm văn phòng cũng là món đồ dùng vô cùng phù hợp cho doanh nghiệp bạn để dành tặng nhân viên vì giá trị sử dụng thực tiễn của nó. Món đồ sang trọng này sẽ thể hiện tình yêu cùng thái độ ân cần, chăm sóc của bạn cho những nhân viên của doanh nghiệp. 

Sổ da ghi chú

Đây là món quà hay nhất để làm quà tặng dành cho nhân viên văn phòng. Món quà này không những có tính thẩm mĩ mà còn chứa đựng ý nghĩa lớn lao cho người nhận. Việc lựa chọn sổ tay da để tặng các nhân viên văn phòng sẽ làm cho họ cảm nhận rõ mối quan hệ của doanh nghiệp và công việc của bản thân. Chọn một cuốn sổ tay đẹp chắc chắn sẽ làm người nhận cảm giác thỏa mãn và hài lòng. 

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Sinh nhật là ngày đặc biệt của mỗi người chúng ta. Nếu doanh nghiệp có những món quà tặng sinh nhật cho nhân viên sẽ giúp họ cảm thấy sự quan tâm của doanh nghiệp tới nhân viên. Quà sinh nhật nhân viên công ty chính là sự quan tâm của doanh nghiệp sẽ làm nhân viên cảm thấy thích thú và hăng hái làm việc hơn. 

Lọ hoa để bàn thủy tinh

Ngoài kệ trang trí bàn làm việc thì lọ hoa đặt bàn thuỷ tinh cũng là thứ quà tặng nhân viên giá trị hay được lựa chọn. Những chiếc bình thuỷ tinh đẹp mắt và sang trọng sẽ không chỉ tạo nên cảm tình với nhân viên, mà còn biểu hiện tính chu đáo của bạn qua việc đối đãi với nhân viên của mình. 

Phụ kiện điện thoại

Bộ quà tặng phụ kiện điện thoại di động cũng là phần quà rất hữu ích mà công ty bạn nên chọn lựa để tặng đến nhân viên. Những phụ kiện này cũng giúp chiếc điện thoại di động thêm tính nổi bật, đồng thời sẽ đem đến trải nghiệm sử dụng chuyên nghiệp hơn nữa. Chính vì thế, tặng thêm chiếc điện thoại di động sẽ cho biết bạn là người luôn chú ý đối với các nhân viên của mình. 

Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Nhân viên nghỉ việc có rất nhiều lý do khác nhau những dù là gì thì họ cũng đã có thời gian gắn bó với công ty. Vậy nên tặng quà cho nhân viên cũng như một lời chia tay của doanh nghiệp với nhân viên. Bạn có thể tặng những món đồ lưu niệm có liên quan và mang kỷ niệm về nhân viên và doanh nghiệp. 

10+ các mẫu quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất

Tặng quà cho nhân viên là một hành động bày tỏ sự coi trọng của công ty và công nhân viên. Việc này không những mang ý nghĩa khen ngợi mà còn có tác dụng khuyến khích tinh thần cho nhân viên. Gợi ý cho bạn một số món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên hot nhất hiện nay: 

Bộ Ấm Chén In Logo 

Bộ Ấm Chén In Logo là món quà tặng nhân viên rất độc đáo và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bởi ấm chén là món ý nghĩa, đẹp mắt và có giá thành ổn định cũng rất thiết thực cho người dùng. Ngoài ra in logo còn giúp đánh dấu món quà đặc biệt chỉ riêng doanh nghiệp bạn mới có. 

Bộ Ấm Chén In Logo 
Bộ Ấm Chén In Logo 

Bình Hoa in Logo 

Sử dụng Bình hoa in logo làm quà tặng nhân viên cũng được ưa chuộng thời gian gần đây. Bởi Bình hoa là quà tặng nhân viên ý nghĩa và có rất đa dạng mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể sử dụng bình hoa in logo trưng bày trong văn phòng, tại nhà hay sử dụng để tặng lại cho người thân. 

Bình Hoa in Logo 
Bình Hoa in Logo 

Bình hút tài lộc in logo

Bình hút tài lộc in logo thường sẽ được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng nhân viên thâm niên trong công ty. Vừa để thu hút vận khí cho người nhận cũng là lời cảm ơn và tri ân sâu sắc của dành cho nhân viên. 

Bình hút tài lộc in logo
Bình hút tài lộc in logo

Ly cốc sứ In Logo 

Tặng ly cốc sứ in Logo cho nhân viên giúp nhân viên cảm thấy thích thú hơn trong công việc. Ly cốc sứ vừa có tính thực tế vừa có thể sử dụng làm món đồ trang trí trên bàn làm việc cũng rất hợp lý. Bởi những chiếc ly sứ in logo thường được thiết kế ngộ nghĩnh và rất nhỏ gọn. 

Ly cốc sứ In Logo 
Ly cốc sứ In Logo 

Balo in logo 

Nếu nhân viên bạn là người làm việc văn phòng thì chắc hẳn những chiếc balo in logo sẽ là món quà tặng nhân viên rất thích hợp. Balo in logo là món quà không kén người nhận, mọi đối tượng đều có thể sử dụng món đồ này và nó cũng rất cần thiết trong môi trường làm việc văn phòng hay thường xuyên di chuyển. 

Balo in logo 
Balo in logo 

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bình Giữ Nhiệt In Logo cũng là một sự lựa chọn không tồi cho  vị trí quà tặng nhân viên văn phòng. Với thời đại hiện nay việc sử dụng những chiếc bình giữ nhiệt đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Vậy nên nếu doanh nghiệp chọn Bình Giữ Nhiệt In Logo là quà tặng sẽ rất được yêu thích bởi nhân viên. 

Bình Giữ Nhiệt In Logo 
Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bút quà tặng in logo 

Bút quà tặng in logo sẽ là món quà tiếp theo siêu thị Mekoong muốn giới thiệu tới bạn. Một món quà tặng rất hữu ích cho môi trường công sở. Ngoài ra những hình in logo trên sản phẩm này vô hình trung sẽ làm nhân viên có thiện cảm và gắn bó hơn với công ty. 

Bút quà tặng in logo 
Bút quà tặng in logo 

Báo giá quà tặng nhân viên sỉ và lẻ tphcm

Khi đã chọn được món quà tặng ưng ý và phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp thì tiếp theo chính là tìm đơn vị cung cấp quà tặng nhân viên. Tùy theo số lượng và chất lượng quà tặng mà mỗi doanh nghiệp sẽ có mỗi tiêu chí riêng cho món quà tặng của mình. Và mỗi nơi trên thị trường cũng có những điểm mạnh và yếu khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. 

Bảng giá quà tặng nhân viên tại siêu thị Mekoong cho bạn tham khảo: 

Trên đây là giá lẻ cho các sản phẩm quà tặng tại Mekoong. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng quà tặng cho nhân viên số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp tới siêu thị Mekoong. Để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. 

Mua quà tặng cho nhân viên ở đâu giá rẻ tại TP.HCM

Tặng Quà cho nhân viên luôn là việc làm quan trọng khiến doanh nghiệp phải quan tâm. Tuy là một việc quan trọng nhưng chi phí cũng là một vấn đề nan giải của nhiều doanh nghiệp. Không phải doanh nghiệp nào cũng có nguồn ngân sách dồi dào để đầu tư những món quà cao cấp chất lượng. 

Nhưng nếu bạn biết tới siêu thị Mekoong bạn sẽ có thể chọn được những sản phẩm quà tặng nhân viên vừa chất lượng vừa có mức giá tốt nhất thị trường. Vì dựa vào nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp quà tặng nên chúng tôi có nguồn hàng vô cùng chất lượng với mức giá tốt nhất mà không đâu có được. 

Trên hết siêu thị luôn đề cao chữ tín nên khách hàng, doanh nghiệp không cần quan ngại về vấn đề uy tín và chất lượng sản phẩm. 

 

Tổng kết

Trên bài là những gợi ý cũng như các lưu ý và thông tin cần thiết về Quà tặng nhân viên cho doanh nghiệp bạn. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ quà tặng nhân viên giá rẻ thì Mekoong sẽ là lựa chọn hàng đầu. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được tư vấn tốt nhất.