Quà tặng sinh nhật công ty là một phần không thể thiếu khi tham dự lễ kỷ niệm thành lập của doanh nghiệp. Ngay sau đây, Mekoong sẽ giúp bạn lựa chọn những món quà tặng sinh nhật ý nghĩa dành cho doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị,... của mình!

1. Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một hoạt động thường niên không thể thiếu của các doanh nghiệp để tôn vinh và khen thưởng cho một thời gian dài. 

Đối với công ty hay doanh nghiệp lớn thì việc làm lễ kỉ niệm các con đường mà công ty đã đi qua là điều rất cần thiết cho sự tồn tại và phát triển của công ty hoặc doanh nghiệp đó. Vì thế, việc tham gia vào một buổi tổ chức lễ kỉ niệm của công ty cần hết sức chu đáo và nghiêm túc. 

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?
Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

2. Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tặng quà vào dịp thành lập công ty là cách để thể hiện sự tôn trọng và lời chúc mừng, cũng như tình cảm của người tặng đối với công ty. Mặt khác, quà tặng sinh nhật công ty còn mang đến những lợi ích sau:

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty
Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

2.1 Quảng bá thương hiệu

Lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là dịp rất quan trọng đối với một tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi vậy chắc chắn sẽ có rất đông những người từ rất nhiều nơi tới để chúc mừng, vì thế quà tặng mừng sinh nhật công ty

của bạn sẽ được mọi người biết đến. 

Đó là món quà có hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty giới thiệu với nhiều người, đây cũng là một trong các hình thức truyền thông được nhiều người quan tâm đến. 

Quảng bá thương hiệu
Quảng bá thương hiệu

2.2 Tri ân khách hàng, đối tác

Khách hàng đối tác là những người đã đồng hành với bạn trong quá trình kinh doanh, góp phần làm cho hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng hiệu quả. Vì vậy việc tặng quà cho đối tác, khách hàng là nhằm ghi nhận sự đóng góp của đối tác đó. Món quà tặng sinh nhật công ty sẽ giúp bày tỏ sự kính trọng và tạo sự gắn kết, hợp tác lâu dài với doanh nghiệp.

Tri ân khách hàng, đối tác
Tri ân khách hàng, đối tác

2.3 Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Trong một công ty chắc chắn sẽ luôn có nhiều người xuất sắc, họ đã góp một phần công sức và có nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp. Ngày kỷ niệm thành lập công ty chắc hẳn sẽ có rất đông người tham gia. 

Vì vậy việc tôn vinh và làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty, cán bộ, nhân viên có thành tích xuất sắc sẽ khiến họ cảm thấy tự hào và tạo động lực cho họ cố gắng nhiều hơn nữa. 

3. Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

Để cho buổi lễ kỷ niệm diễn ra thành công tốt đẹp, bạn cần chuẩn bị tốt các tiêu chí sau:

Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp
Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

3.1 Xác định địa điểm, thời gian

Thông thường khi chuẩn bị cho sự kiện kỉ niệm thì trước phải xác định rõ thời gian và địa điểm tổ chức, nếu thời gian kỉ niệm là 1 năm hoặc 2 năm thì sự kiện sẽ được tổ chức ở nhà và không có quá đông khách tham dự. 

Thời gian kỷ niệm càng lâu thì tầm quan trọng càng lớn nên công tác chuẩn bị cũng phải chu đáo hơn nữa, thời gian thường sẽ được thực hiện theo đúng ngày thành lập của công ty. 

Xác định địa điểm, thời gian
Xác định địa điểm, thời gian

3.2 Ngân sách cho buổi lễ

Việc tính toán mức đầu tư cũng rất quan trọng, tổ chức quy mô bao nhiêu sẽ có những quyết định phân bổ ngân sách phù hợp. Những hạng mục khác cần chi thêm và bổ sung sao cho tương xứng với quy mô và khả năng. 

Ngân sách cho buổi lễ
Ngân sách cho buổi lễ

3.3 Lên kịch bản cho buổi lễ

Để có một chương trình diễn ra tốt đẹp thành công thì trước tiên phải lên kế hoạch cho sự kiện mình tổ chức, từ việc chọn lựa MC người dẫn chương trình. Có thể chọn người trong công ty nếu có nhu cầu hay thuê ngoài cho buổi lễ được diễn ra suôn sẻ. 

Phân nhiệm vụ theo từng người và mỗi một vị trí sẽ có các nhiệm vụ khác nhau, và từng người phải có trách nhiệm thực hiện tốt công việc của mình. 

Kịch bản chương trình cần phải được xây dựng lại một cách kỹ lưỡng, phần cuối chương trình là lời phát biểu và nêu bật những vấn đề sẽ được đưa ra tại buổi lễ ngày hôm đó. 

Tiếp theo là những bài trình bày của lãnh đạo công ty về các thành tích đã đạt được và đề ra những phương hướng phát triển mới của công ty. Các chương trình ca nhạc sẽ được diễn ra trong lễ tôn vinh nhân viên đã có thành tích tốt và trao quà lưu niệm cho đại diện khách hàng, cuối cùng là kết thúc buổi lễ và mời quan khách tham dự tiệc. 

Lên kịch bản cho buổi lễ
Lên kịch bản cho buổi lễ

3.4 Chọn quà tặng

Lựa chọn những món quà dành cho đối tác, khách hàng hay các cá nhân có thành tích xuất sắc cũng phải kỹ càng. 

Món quà tặng mừng sinh nhật công ty phải phù hợp với từng lứa tuổi của mỗi cá nhân và phải thể hiện được những ý nghĩa sâu sắc, có như vậy thì quà tặng sinh nhật công ty mới trở nên có giá trị với nhiều người.

Chọn quà tặng
Chọn quà tặng

3.5 Mời khách

Những công việc chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty luôn là những việc hết sức cần thiết, việc gửi danh sách khách mời là để mọi người sắp xếp công việc cho hợp lý và hoàn hảo hơn. 

Sau khi có danh sách khách mời rồi chúng ta sẽ dành thời gian để làm thiệp chúc mừng, nên gửi trước thời gian diễn ra vài hôm để mọi người thu xếp công việc cho chính mình. Và cũng là để các khách mời có sự lựa chọn và sắp xếp công việc của mình.

Mời khách
Mời khách

3.6 Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Nếu ngày lễ của công ty được tổ chức quy mô, hoành tráng thì bước tập dượt là vô cùng quan trọng. Đây là bước kiểm tra xem có thiếu hoặc sai gì không và bổ sung kịp thời. Có như vậy các sự kiện quan trọng trên mới được diễn ra một cách thành công nhất.

Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức
Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

4. Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

Việc lựa chọn quà tặng nhân ngày thành lập doanh nghiệp phải chọn những sản phẩm đem đến ý nghĩa may mắn, tốt đẹp. Đồng thời bạn cũng nên lưu ý một số điều dưới đây khi lựa chọn quà ngày kỷ niệm công ty: 

Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm
Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

4.1 Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Dựa trên danh sách khách mời cùng số lượng những người tới nhận quà sẽ xác định được tổng số món quà tặng cần thiết phải mua. Từ đó đưa ra mức giá đối với từng loại quà tặng. 

Và cuối cùng là chốt kinh phí cần dành cho hạng mục quà tặng. Món quà tặng cần phải chọn lựa được các sản phẩm đẳng cấp, chất lượng và đem lại ý nghĩa chúc phúc tốt đẹp.

Lên ngân sách, số lượng quà tặng
Lên ngân sách, số lượng quà tặng

4.2 Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Khi chọn quà tặng chúng ta cần phải biết tuỳ theo từng đối tượng như chức vụ cao thấp không được tặng quà khác nhau. Không nên tặng quà sinh nhật công ty giống hệt nhau, những người có năng lực tốt hơn thì đương nhiên sẽ được nhận quà có giá trị cao hơn. 

Ví dụ khi tặng đối tác khách hàng lớn thường phải chọn đồ sang trọng và cao cấp hơn, như vậy sẽ thể hiện sự tôn trọng với họ.

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà
Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

4.3 Đưa ra tiêu chí cho món quà

Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ được thể hiện những nét riêng biệt. Món quà cũng thường được in logo của công ty nhằm gây ấn tượng về những sự khác biệt. 

Khi chọn lựa món quà phải là các sản phẩm đem đến ý nghĩa may mắn tốt đẹp, hình thức của món quà cũng sẽ được chăm chút nhằm tạo sự trang trọng và lịch sự.

Đưa ra tiêu chí cho món quà
Đưa ra tiêu chí cho món quà

4.4 Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Khi bạn mua món quà tặng ai đó hãy chú ý đến giá cả của chúng, bạn nên tìm hiểu và chọn lựa các địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín để không phải mua những loại hàng hóa kém chất lượng.

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt
Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

5. Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

Đối với lễ thành lập công ty, thông thường thì mỗi doanh nghiệp sẽ tổ chức nhiều cột mốc khác nhau như: 1 năm, 5 năm, 10 năm, 20 năm,... 

Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?
Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào ?

5.1 Kỷ niệm 5 năm

Trải qua 5 năm thành lập công ty đã có rất nhiều các hoạt động và đây cũng đang ở trong quãng thời gian bắt đầu, kỷ niệm 5 năm ngày thành lập là dịp tổng kết lại những cố gắng suốt thời gian vừa qua và tạo động lực để phấn đấu hơn nữa. 

Kỷ niệm 5 năm
Kỷ niệm 5 năm

5.2 Kỷ niệm 10 năm

Thời gian 10 năm cũng đã là khoảng thời gian đủ lâu để phát triển và tạo nên nhiều sự khác biệt. Mỗi năm qua đi lại khiến mọi người cảm thấy có nhiều động lực hơn nữa, đây là dịp ôn lại những kỉ niệm từ khi mới thành lập công ty.

Kỷ niệm 10 năm
Kỷ niệm 10 năm

5.3 Kỷ niệm 15 năm

Càng nhiều năm thì người ta càng thấy tin tưởng về sự tồn tại của doanh nghiệp, sự ra đời của một công ty càng lâu lại càng thể hiện tính bền vững và gây cảm giác tin tưởng hơn cho mọi người. Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty là một sự kiện rất được nhiều người quan tâm.

Kỷ niệm 15 năm
Kỷ niệm 15 năm

5.4 Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Thông thường người ta hay chọn các năm thành lập tròn để làm kỉ niệm, kỷ niệm 20 năm ngày thành lập cũng là quãng thời gian đẹp để tưởng nhớ. Đây là cơ hội để tôn vinh các cá nhân đã có công đóng góp cho việc phát triển của doanh nghiệp, và cũng là cơ hội để cảm ơn các khách hàng đã luôn đồng hành với mình.

Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm
Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

5.5 Kỷ niệm thành lập 50 năm

Qua 50 năm xây dựng và hình thành nên một công ty thì chắc hẳn đã luôn có được sự cố gắng và nỗ lực của đội ngũ nhân viên, sẽ có cả người cũ lẫn người mới tham gia đây là dịp để bày tỏ lòng biết ơn của bạn. Kỷ niệm 50 năm thành lập công ty họ sẽ tổ chức các buổi giao lưu với bạn bè cho tình cảm thêm gắn bó.

Kỷ niệm thành lập 50 năm
Kỷ niệm thành lập 50 năm

6. Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Các sản phẩm quà tặng cho công ty hiện nay phải trông thật bắt mắt, ấn tượng. Đồng thời mang đến ý nghĩa thiết thực và để lại dấu ấn sâu sắc hơn. Sau đây, Mekoong sẽ gợi ý tặng quà sinh nhật công ty ấn tượng nhất hiện nay cho các doanh nghiệp: 

Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty
Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

6.1 Quà tặng công ty cao cấp

Bộ sưu tập các loại quà tặng sinh nhật công ty cao cấp với thiết kế tinh tế, sang trọng bên dưới sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm đa dạng sự lựa chọn: 

Quà tặng công ty cao cấp
Quà tặng công ty cao cấp

Bộ đồ ăn in logo

Đối với những sự kiện lớn như ngày kỉ niệm của doanh nghiệp, tốt nhất là nên dùng những sản phẩm cao cấp như bộ đồ ăn logo để thể hiện đẳng cấp và sự tôn trọng với tất cả mọi người. 

Bộ đồ ăn in logo
Bộ đồ ăn in logo

Bộ Ấm Chén In Logo 

Bộ ấm chén in logo được sản xuất bằng chất liệu gốm sứ giúp tăng thêm vẻ đẹp cho sản phẩm, đây chính là một trong những món quà tặng sinh nhật công ty đối tác hết sức ý nghĩa trong lễ kỉ niệm. 

Bộ Ấm Chén In Logo 
Bộ Ấm Chén In Logo 

Bình Hoa in Logo 

Đây là món quà có giá trị thẩm mỹ cao phù hợp để làm quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty, các ngày lễ, kỉ niệm thành công của doanh nghiệp hoặc tri ân khách hàng. 

Bình Hoa in Logo 
Bình Hoa in Logo 

Bình hút tài lộc in logo

Bình hút tài lộc in logo với thiết kế đẹp, sang trọng cùng mẫu mã phong phú hiện đang là vật phẩm được nhiều công ty lựa chọn làm quà tặng sinh nhật cho công nhân viên hoặc cho dịp thành lập doanh nghiệp.

Bình hút tài lộc in logo
Bình hút tài lộc in logo

6.2 Quà tặng công ty phổ biến

Nếu không biết sinh nhật công ty nên tặng gì? Bạn có thể lựa chọn những món quà tặng sinh nhật công ty phổ biến dưới đây:

Quà tặng công ty phổ biến
Quà tặng công ty phổ biến

Ly Sứ In Logo 

Không chỉ được lựa chọn trong việc tri ân khách hàng, ly sứ in logo cũng thường được nhiều công ty lựa chọn để làm quà tặng sinh nhật công ty đối tác, kỷ niệm doanh nghiệp hay sử dụng nội bộ trong văn phòng. 

Ly Sứ In Logo 
Ly Sứ In Logo 

Balo in logo 

Việc lựa chọn balo làm quà tặng ngày càng được các công ty yêu thích. Nhận ra được sự hữu ích từ balo, nhiều cơ quan, tổ chức, đơn vị,... đã quyết định lựa chọn balo có logo làm quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty.

Balo in logo 
Balo in logo 

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bình giữ nhiệt cũng được thiết kế logo, in slogan hoặc khắc tên thương hiệu để dùng cho những dịp đặc biệt như: sinh nhật công ty, kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, buổi giới thiệu sản phẩm mới,... 

Bình Giữ Nhiệt In Logo 
Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bút quà tặng in logo 

Việc in khắc logo của công ty lên trên bút bi để làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá tên thương hiệu của mình một cách dễ dàng đến tất cả mọi người. Với giá thành phù hợp và không kén người dùng, các công ty hoàn toàn có thể gửi rất nhiều bút quà tặng để tiết kiệm chi phí. 

Bút quà tặng in logo 
Bút quà tặng in logo 

7. Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

Tại thành phố lớn như TP.HCM và Hà Nội, nhu cầu về đặt hàng làm quà tặng sinh nhật cho cơ quan, doanh nghiệp là khá cao. Cũng chính vì thế nên hiện có rất nhiều công ty quà tặng ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. 

Là một trong những thương hiệu quà tặng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng. Mekoong chuyên cung cấp các loại quà tặng sinh nhật công ty với nhiều phong cách khác nhau nhằm phục vụ cho sở thích của khách hàng như: quà tặng công nghệ, quà tặng độc đáo, quà tặng Tết, quà tặng sức khoẻ, quà tặng phong thuỷ,... 

Siêu thị Mekoong luôn mang lại cho khách hàng cảm giác vững tin và an tâm về các sản phẩm quà tặng sinh nhật công ty với mức giá phù hợp cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín
Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

8. Bảng giá và thông tin liên hệ

Để có bảng báo giá chi tiết các quà tặng sinh nhật công ty, Quý Khách vui lòng liên hệ cho Mekoong theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ rõ hơn về sản phẩm! 

Bảng giá và thông tin liên hệ
Bảng giá và thông tin liên hệ