Tặng quà tết doanh nghiệp là việc làm hằng năm của mỗi doanh nghiệp. Hành động tặng quà tết của không liên quan trực tiếp tới sự hoạt động và phát triển của công ty. Tuy nhiên qua tặng lại góp phần rất lớn đến sự phát triển của công ty. Nhất là để lấy được sự yêu thích của khách hàng từ đó mà tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra Quà tặng doanh nghiệp cũng mang lại rất nhiều lợi ích của khác. 

Cùng cửa hàng Minh Long tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp. Cùng với đó là tham khảo các mẫu quà tặng đang là xu hướng hiện nay:

Ý nghĩa việc tặng quà tết doanh nghiệp?

Một món quà tết doanh nghiệp nhỏ có thể không quá đáng giá nhưng chứa đựng nhiều tình cảm đối với khách hàng, đối tác và nhân viên... Món quà tết mang nhiều ý nghĩa sâu sắc và giá trị tinh thần to lớn. 

Tặng quà tết doanh nghiệp - nét đẹp văn hóa Việt: Xuân về tết đến, ai ai cũng đều ráo riết chuẩn bị cho ngày tết thêm rực rỡ. Và những món quà tặng nhau ngày tết chính là những lời chúc tốt đẹp nhất với nhau. Các doanh nghiệp cũng vậy, những món quà tặng tết của các doanh nghiệp cũng mang ý nghĩa tương tự vậy. 

Tặng quà tết doanh nghiệp - món quà tri ân khách hàng: Tri ân khách hàng bằng việc tặng quà là biểu hiện cho sự quan tâm, biết ơn với các mối quan hệ của xã hội. Do đó, các doanh nghiệp thường có chính sách tri ân quà tặng mỗi năm để chiếm được lòng tin và sự yêu thích của khách hàng. Đây là cách vô cùng khéo léo và tinh tế để giữ chân và lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới.

Tặng quà tết doanh nghiệp - Lan tỏa thông điệp thương hiệu: Thông qua việc tặng quà cho khách hàng doanh nghiệp cũng có thể truyền bá thương hiệu của mình. Giúp khách hàng quen thuộc và ngày càng có thiện cảm hơn với thương hiệu của doanh nghiệp. Thường thì các doanh nghiệp sẽ chọn cách in logo lên món quà để ghi dấu món quà của mình. 

Tết tặng quà gì cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp?

Quà tết doanh nghiệp tặng đối tác, khách hàng chính là những món quà được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong những ngày cận tết. Trong quy luật và trò chơi kinh doanh luôn luôn tồn tại mối quan hệ cộng sinh và hợp tác, cho và nhận. 

Trong thời buổi kinh tế phát triển, môi trường kinh doanh vô cùng cạnh tranh thì lấy được thiện cảm khách hàng là điểm cộng rất lớn. Và tặng quà là hình thức “lấy lòng” cơ bản nhưng mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều quan trọng là bạn sử dụng những món quà này như thế nào để vừa có ý nghĩa, vừa có giá trị cho hình ảnh doanh nghiệp. 

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác là món quà tặng đặc biệt dành cho những đối tác của doanh nghiệp. Những đối tác đã cùng bạn thực hiện chung các dự án, góp phần không nhỏ cho sự phát triển doanh nghiệp. 

Quà tặng đối tác doanh nghiệp cho ngày tết là thể hiện sự tôn trọng và luôn mong muốn mối quan hệ hợp tác sẽ dài lâu. Một vài món quà bạn có thể tham khảo để tặng quà tết doanh nghiệp cho đối tác: 

Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác
Quà tặng tết doanh nghiệp cho đối tác

Quà tết tặng khách hàng

Quà tết doanh nghiệp tặng khách hàng chính là món quà dành cho những khách hàng của doanh nghiệp. Có thể những người ghé thăm cửa hàng của bạn, có thể là khách hàng mua lẻ và cũng có thể là khách hàng thân thiết. 

Việc tặng quà tết cho khách hàng vào ngày tết là điều nên làm để bạn có thể dễ dàng quảng cáo thương hiệu của bạn. Cũng như một cách thúc đẩy việc kinh doanh thuận lợi và chiếm được sự yêu thích và lòng tin khách hàng. 

Quà tết tặng khách hàng
Quà tết tặng khách hàng
Quà tết tặng khách hàng
Quà tết tặng khách hàng

Quà tết cho công nhân

Quà tết cho công nhân là món quà tinh thần dành tặng những người đã trực tiếp tạo nên sản phẩm của doanh nghiệp. Một món quà tết ý nghĩa vào ngày tết sẽ là động lực vô cùng lớn để họ tiếp tục cố gắng và gắn bó với công ty. 

Những món quà tặng tết cho công nhân thường là những món quà tặng giá rẻ vì phải tặng sll. Doanh nghiệp nên cân nhắc chọn món quà phù hợp.

Quà tết cho công nhân
Quà tết cho công nhân
Quà tết cho công nhân
Quà tết cho công nhân

Quà tết cho nhân viên

Quà tặng tết cho nhân viên vào dịp năm mới là lời cảm ơn, lời tri ân với nhân viên công ty. Năm mới đến ai cũng mong tết đến có quà mang về nhà, tặng cho nhân viên quà tết để họ luôn biết được sự trân trọng mà công ty dành cho mình. 

Món quà cũng là nguồn động lực lớn với nhân viên, giúp nhân viên vui lòng vì những phúc lợi từ công ty. Các món quà tết doanh nghiệp cho nhân viên thường là những món quà tặng văn phòng. 

Quà tết cho nhân viên
Quà tết cho nhân viên
Quà tết cho nhân viên
Quà tết cho nhân viên

Quà tặng tết cho sếp

Để lưu giữ mối quan hệ giữa bạn và sếp thì món quà tặng sếp nhân dịp năm mới là rất hợp lý. Món quà là lời cảm ơn, sự tôn trọng đến người sếp của bạn. Ngoài ra thì tặng quà cũng có thể coi như một lời nhờ vả được cất nhắc hơn tới Sếp, trưởng phòng, cấp trên.

Những món quà tặng thường là những đồ vật cao cấp và có giá trị cao hoặc quà tặng phong thủy. 

Quà tặng tết cho sếp
Quà tặng tết cho sếp
Quà tặng tết cho sếp
Quà tặng tết cho sếp

Chi phí tặng quà Tết cho doanh nghiệp đối tác và khách hàng

Với những ý nghĩa như bên trên cửa hàng Minh Long đã thông tin đến bạn thì món quà tặng doanh nghiệp là rất quan trọng. Với một việc quan trọng như vậy, thì các doanh nghiệp chắc chắn không được bỏ lỡ vào mỗi dịp đặc biệt nhất là dịp tết đến. Nhưng chi phí như thế nào là điều mà nhiều doanh nghiệp đắn đo. 

Các doanh nghiệp nên dựa vào hai tiêu chí là tài chính của doanh nghiệp và đối tượng tặng quà để xác định chi phí quà tặng doanh nghiệp. Về tài chính thì mỗi doanh nghiệp nên tự lượng sức mình để đưa ra chi phí phù hợp nhất. 

Về đối tượng tặng quà tết doanh nghiệp thì khách hàng nên chia ra thành 2 đối tượng cơ bản. Thứ nhất là các khách hàng quan trọng và đối tác kinh doanh. Thứ hai là những khách hàng mua lẻ. Cả hai đối tượng này đều rất quan trọng, nhưng số lượng thì rất khác biệt. Bạn nên cân bằng chi phí giữa 2 đối tượng khách hàng này. 

Gợi ý +10 món quà Tết cho doanh nghiệp ý nghĩa

Nếu doanh nghiệp bạn vẫn còn đang loay hoay không biết chọn món quà tết doanh nghiệp như thế nào? Món quà tết nào phù hợp và đang là xu hướng quà tặng hiện nay? Món quà như thế nào sẽ được khách hàng yêu thích và đón nhận? Dưới đây cửa hàng Minh Long xin gợi ý tới bạn những món Quà Tết 2022 cho doanh nghiệp:  

Bộ đồ ăn tết mới nhất 2022

Bộ đồ ăn tết là món quà tết doanh nghiệp không thể bỏ qua khi các doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng. Bộ đồ ăn là điều không thể thiếu của mỗi gia đình, tượng trưng cho sự gắn kết của các thành viên.

Doanh nghiệp có thể chọn những bộ đồ ăn có hoa văn sau để làm quà tặng tết khách hàng: cành đào, hoa mai,... Một món quà như bộ bát đĩa là một trong những món đồ mà rất nhiều gia đình đều cần sắm mới vào dịp xuân sang. Tặng bọ đồ ăn tết vào thời điểm này chắc chắn là sự lựa chọn hợp tình hợp lý. 

Gợi ý quà tết cho khách hàng từ dịch vụ Minhlong Master:

Bộ đồ ăn tết mới nhất 2022
Bộ đồ ăn tết mới nhất 2022

Bộ ấm chén quà tết cao cấp

Bộ ấm chén quà tết cao cấp gồm các sản phẩm quà tặng như bộ ấm trà, tách trà, bộ cà phê cao cấp… Có rất nhiều bộ sưu tập quà tặng từ ấm chén Minh Long tại cửa hàng Minhlong Master. Các món quà bộ ấm chén quà tết cao cấp thường được nhiều khách hàng đón nhận là quà tết cao cấp doanh nghiệp. 

Các dòng quà tết doanh nghiệp được yêu thích có thể kể tới như Jasmine, Daisy, Camellia, Anna, Gatroline, Tulip, Sago... Đây là các sản phẩm quà tặng bán chạy nhất tại Cửa hàng gốm sứ Minh Long Master. Phục vụ cho các thương hiệu lớn làm quà tết cao cấp doanh nghiệp, một số mẫu bạn có thể tham khảo lựa chọn: 

Tượng sứ

Tượng sứ là gốm các tượng sứ con vật và con người, là món quà phong thủy phổ biến nhất hiện nay. Dùng tượng sứ làm quà tết doanh nghiệp như một lời chúc may mắn vào dịp tết, chúc năm mới an lạc và hạnh thông. 

Cửa hàng Minhlong Master cung cấp các dịch vụ quà tặng tết tượng sứ phong thủy. Có rất đa dạng tượng sứ đẹp và độc đáo để có thể dùng  làm quà tặng tết doanh nghiệp. 

Tượng sứ
Tượng sứ
Tượng sứ
Tượng sứ

Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022

Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022 có thể nói là món quà tặng được sử dụng nhiều nhất mỗi dịp tết đến. Giỏ quà tết cao cấp là món quà tết được trang trí và sắp xếp trong một cái giỏ, gồm các món bánh mứt, trà tết. 

Món quà tặng đơn giản này thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, đối tác hay cả nhân viên công ty. Giỏ quà tặng có rất nhiều những mức giá khác nhau, doanh nghiệp sẽ dựa vào độ quan trọng của đối tượng nhận quà mà chọn mức giá sao cho thích hợp. 

Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022
Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022
Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022
Giỏ Quà Tết bánh kẹo 2021- 2022

Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp

Hộp quà tết cao cấp cho doanh nghiệp là món quà được tự hộp quà tặng dành cho những đối tượng quan trọng đối với doanh nghiệp. Hộp quà tết cao cấp hay set quà tết cũng không khác nhiều so với giỏ quà tết. Điều khác biệt là hình thức bên ngoài của hộp quà sang trọng hơn sự “thân thiện” của giỏ quà tết. 

Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp
Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp
Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp
Hộp quà tết doanh nghiệp cao cấp

Lịch treo tường

Mỗi năm mới việc thay lịch là điều tất yếu phải làm, đây cũng như là hành động biểu thị cho năm mới tới, bỏ hết những muộn phiền năm cũ. Tặng lịch treo tường là một món quà rất độc đáo, món quà sẽ đi theo khách hàng đến hết cả năm. Nhiều doanh nghiệp còn in những thông điệp của doanh nghiệp lên lịch quà tết. Nhằm nhắc nhớ khách hàng với thương hiệu của doanh nghiệp. 

Lịch treo tường
Lịch treo tường

Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng

Hộp rượu vang là món quà sang trọng và đẳng cấp nhất có thể dùng làm quà tết doanh nghiệp. Thường thì hộp rượu vang được tặng cho khách hàng Vip hay đối tác quan trọng và có sở thích về các loại rượu ngoại. Có rất nhiều loại rượu vang theo đó cũng có nhiều loại giá khác nhau, doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi mua. 

Đối với Hộp quà Tết cao cấp 2022 như rượu vang để tặng sếp hay đối tác có khi đến vài chục triệu là hết sức bình thường. Chai rượu được đóng vào hộp quà tặng và được trang trí rất sang trọng và đẳng cấp. 

Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng
Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng
Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng
Hộp Rượu Vang Quà Tết Sang Trọng

Tư vấn chọn quà tết cho doanh nghiệp

Một việc quan trọng như tặng quà tết doanh nghiệp nên được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Có rất nhiều điều các doanh nghiệp cần lưu ý khi muốn chọn quà tặng tết. Dưới đây sẽ là kinh nghiệm và một vài lưu ý mà cửa hàng Minh Long có được sau khi hợp tác với nhiều đơn vị khác nhau: 

Nên có thời gian tìm hiểu, chuẩn bị sớm loại quà muốn tặng

Tìm hiểu và chọn quà tặng từ sớm là điều rất quan trọng mà các doanh nghiệp nên làm. Nếu doanh nghiệp bạn chọn quà và đặt quà tết doanh nghiệp quá cận ngày sẽ rất khó tìm được nơi đặt hàng với số lượng nhiều. Chưa kể thời gian càng cận tết thì mức giá lại càng cao, để tiết kiệm chi phí bạn nên tìm hiểu quà tết từ sớm. 

Chọn một nhà cung cấp quà tết doanh nghiệp uy tín

Ngoài việc chọn quà thì cũng còn rất nhiều thứ bạn cần cân nhắc thêm. Một trong những điều quan trọng đó có thể kể tới việc chọn nơi cung cấp quà tết doanh nghiệp. Một nơi cung cấp quà tặng uy tín sẽ có thể khiến bạn yên tâm tuyệt đối về chất lượng và giá thành sản phẩm. Doanh nghiệp khi chọn được địa chỉ tốt thậm chí còn không cần phải lo về việc tư vấn và vận chuyển.  

Nên chọn thương hiệu đi liền với món quà tết doanh nghiệp

Tặng quà tết doanh nghiệp là việc làm thường niên của mỗi doanh nghiệp. Mỗi năm doanh nghiệp thường bỏ ra chi phí đáng kể để tặng quà cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Nhưng nếu chỉ dừng lại ở việc tặng quà thì doanh nghiệp chưa thực sự khai thác triệt để tác dụng của quà tặng tết. Doanh nghiệp nên gắn liền thương hiệu của mình theo món quà. In logo lên quà tặng tết là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. 

Kiểm tra kỹ lưỡng khi nhận hàng quà tết và khi tặng quà

Quà tết doanh nghiệp là những món quà dành tặng đến khách hàng, đối tác hoặc nhân viên công ty… Nhưng dù đối tượng nhận quà là ai thì món quà tặng cũng nên được chỉn chu và đẹp mắt. Vậy nên phải kiểm tra thật kỹ lưỡng những món quà tết doanh nghiệp trước khi nhận hàng cũng như trước khi tặng cho các đối tượng nhận quà. 

Bảng Giá Quà Tết doanh nghiệp giá rẻ 2023

Mua quà tết doanh nghiệp giá như thế nào? Những món quà như thế nào thích hợp với các đối tượng nhận quà của doanh nghiệp. Các doanh nghiệp nên tham khảo giá trước khi quyết định mua những sản phẩm quà tặng tết giá rẻ. Để chọn được những món quà  phù hợp với khả năng tài chính và số lượng quà tặng của doanh nghiệp. 

Bảng giá quà tết doanh nghiệp giá rẻ mua lẻ

Nếu khách hàng mua quà tết doanh nghiệp với số lượng nhỏ thì khách hàng nên chọn những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng lẻ. Những cơ sở này sẽ có nhiều ngành hàng và đa dạng sản phẩm hơn cho doanh nghiệp lựa chọn. Địa chỉ các doanh nghiệp có thể chọn để mua quà tặng tết giá rẻ mua lẻ là cửa hàng Minhlong Master. 

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm quà tết doanh nghiệp giá lẻ bạn có thể tham khảo: 

Bảng giá quà tết doanh nghiệp mua sỉ giá rẻ

Nếu khách hàng mua quà tết doanh nghiệp với số lượng lớn sẽ có mức giá sỉ tốt hơn rất nhiều so với mua lẻ. Các doanh nghiệp nên chọn những địa chỉ chuyên cung cấp quà tặng số lượng lớn. Những cơ sở này sẽ có chuyên về một ngành hàng nhất định, từ đó tối ưu được mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn siêu thị mekoong làm nơi mua hàng quà tặng doanh nghiệp giá sỉ. Vì ngoài cung cấp các sản phẩm quà tết giá lẻ thì Siêu thị Mekoong cũng có kênh phân phối quà tết SLL. Bạn có thể tham khảo bảng giá sỉ quà tết bên dưới: 

Tại Sao Nên Tặng Quà Tết Cho Doanh Nghiệp?

Quà tặng tết như đã nói ở trên không đơn giản chỉ là món quà tri ân khách hàng vào dịp năm mới. Nó còn chất chứa rất nhiều giá trị cao quý và nếu biết tận dụng và sử dụng đúng cách thì còn mang lại lợi ích đáng kinh ngạc. 

Như đã nói ở trên thì món quà tết doanh nghiệp có 3 chức năng chính. Thứ nhất là mang giá trị dân tộc, là một nét đẹp văn hóa bao đời nay. Thứ hai chính là món quà tri ân và gửi sự chân thành của doanh nghiệp tới khách hàng. Cuối cùng chức năng luôn được các doanh nghiệp áp dụng, chính là khả năng quảng bá thương hiệu của món quà. 

Ngoài ra đi sâu hơn vào những lý do mà quà tết doanh nghiệp trở nên quan trọng với mỗi doanh nghệp, một vài lý do như: 

- Tạo dựng mối quan hệ lâu bền với đối tác nhân viên, khách hàng. Lôi kéo thêm lượng khách hàng mới. 

- Thể hiện sự tri ân tới khách hàng, công nhân viên. 

- Chiến lược tối ưu quảng cáo - PR thương hiệu một cách hiệu quả cho doanh nghiệp. 

- Tăng doanh số và lợi nhuận bán hàng do khuyến mại quà tặng khi mua quà tặng ngày tết.

Nên chọn dịch vụ quà tặng doanh nghiệp tại Minhlong Master vì:

Với tất cả những thông tin đã cung cấp phía trên hy vọng bạn đã hiểu nhiều hơn về Quà tết doanh nghiệp. Điều cuối cùng bạn cần là một địa chỉ mua quà tặng tết uy tín và chất lượng. Không cần đi đâu xa, cửa hàng Minhlong Master chính là địa chỉ không thể bỏ qua của mọi doanh nghiệp toàn quốc. 

Bạn có thể đặt quà tết doanh nghiệp ngay từ hôm nay để có thể nhận được mức giá và những lựa chọn tốt nhất. Cửa hàng Minhlong Master có thể nói là địa chỉ mua quà tết TPHCM và Hà Nội tốt nhất. 

Những điểm đặc biệt chỉ có cửa hàng Minh Long Master mới có thể đem tới cho bạn: 

- Minhlong Master nổi tiếng với dịch vụ cung cấp quà tặng uy tín và chất lượng. 

- Các sản phẩm quà tặng đều là các sản phẩm chất lượng cao cấp và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thị trường. 

- Có đầy đủ chính sách bảo hành và bảo đảm các vấn đề liên quan tới chất lượng sản phẩm quà tặng. 

- Minhlong Master là đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn như Ngân hàng, VCB, ACB, VIB,.. Cellphone, Vinamilk,...

- Có nhiều ưu đãi cho khách hàng quen thuộc và có đơn đặt hàng số lượng lớn. 

Trên đây là tổng hợp đầy đủ nhất những thông tin xoay quanh của quà tết doanh nghiệp. Hy vọng bạn có được những trải nghiệm và những thông tin có ích tại website của cửa hàng Minhlong Master. Liên hệ tới cửa hàng để nhận được sự tư vấn sớm nhất về đặt hàng quà tặng tết. Đặt hàng ngay từ bây giờ để nhận được mức giá và quyền lợi tốt nhất.